Bảng giá cầm ô tô (xe hơi) lãi suất ưu đãi năm 2019

danh sách hãng xe nhận cầm đồ

Cần tìm hiểu thông tin lãi suất cầm xe ô tô vay tiền nhanh đang áp dụng tại các tiệm cầm đồ hiện nay? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn hỗ trợ vay tiền ngay trong vòng từ 5 đến 30 phút là nhận được tiền với lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong năm 2019

LÃI SUẤT CẦM ĐỒ Ô TÔ TÍNH NHƯ THẾ NÀO HIỆN NAY?

(Thông tin Cập nhật về lãi suất dịch vụ cầm đồ xe ô tô mới nhất cho tháng 12/2019). Vui lòng xem thông tin bên dưới.!

Hỗ trợ tất cả các trường hợp cầm xe ô tô có hồ sơ khó như : xe mua trả góp qua ngân hàng, xe đang thế chấp ngân hàng, xe đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác, xe oto không chính chủ, xe ô tô không giấy tờ, xe vay ngân hàng nhưng đang nợ xấu v.v…

Hỗ trợ từ A đến Z tất cả các thủ tục, giải quyết hồ sơ nhanh trong 30 phút (với các hồ sơ khó giải quyết nhanh trong ngày), nhận tiền mặt nhanh trong 5 phút sau khi hoàn tất hồ sơ. Hãy xem qua các thủ tục để cầm ô tô vay tiền nhanh trong ngày của dịch vụ cầm đồ xe ô tô sau :

Cầm ô tô cần hồ sơ gì?

Khi quý khách đến cầm xe ô tô tại cửa hàng của chúng tôi, quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để quá trình kiểm tra xác nhận, lập hồ sơ được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện như sau:

Tài sản cần thế chấp : Xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe du lịch các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ v.v… của tất cả các hãng như Honda, Toyota, BMW, Lexus, Audi, Madza, Suzuki v.v…

Hồ sơ gốc xe ô tô muốn cấm : Giấy đăng ký xe (cavet xe) bản gốc, Giấy đăng kiểm xe (bản gốc) tất cả phải còn hiệu lực sử dụng.

CMND/Thẻ căn cước của người cầm : Thông tin người cầm cố tài sản phải trùng khớp với thông tin sở hữu, Hoặc giấy ủy quyền hợp pháp theo quy định pháp luật nếu người cầm tài sản không phải chủ sở hữu.

Giấy tờ xe (cà vẹt xe ô tô) của tài sản cần cầm cố : Chúng tôi chỉ nhận cầm xe ô tô chính chủ hoặc được ủy quyền hợp pháp có giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

Hợp đồng thế chấp với ngân hàng : đối với trường hợp cần cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng, hoặc xe ô tô đang vay mua trả góp qua ngân hàng. Vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau: Hợp đồng thế chấp ngân hàng, bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

Trường hợp xe cầm đang cầm tại tiệm cầm đồ khác: vui lòng đưa ra hợp đồng gốc và các giấy tờ liên quan để được giải quyết.

Lưu ý : người cầm cố tài sản phải là người không chịu án bất kỳ án phạt nào : tù treo, cải tạo không giam giữ v.v… theo quy định pháp luật Việt Nam.

Cầm xe ô tô được bao nhiêu tiền?

Tùy theo đời xe, dòng xe và các option đi kèm theo xe mà chúng tôi định giá theo mức của thị trường! Với các dòng xe có thể thanh lý nhanh của các hãng như Toyota, Honda, Ford, Hyundai, Chevrolet, Isuzu, Mitsubishi v.v… chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp theo thị trường thực tế.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị chiếc xe khi đem đến cầm cố tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi. Nguyên tắc của chúng tôi là muốn cho vay tối đa theo nhu cầu của khách hàng, do đó chúng tôi sẽ luôn đưa ra mức định giá giá phù hợp với giá trị chiếc xe. Chúng tôi có thể hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị chiếc xe của bạn.

Danh sách xe ô tô nhận cầm đồ

Chúng tôi nhận cầm tất cả các dòng xe thuộc tất cả các hãng xe trên toàn thế giới, kể cả xe cổ, xe biển số tỉnh v.v… miễn xe còn giá trị. Mới quý khách tham khảo bảng giá danh sách các hãng xe nhận cầm sau :

[columns size=”1/4″ last=”false”] Acura

Abarth

Alfa Romeo

Aston Martin

Audi

Bentley

BMW

Bugatti

Cadillac

Caterham

Chevrolet

Chrysler

Citroen

Dacia

Ferrari

[/columns][columns size=”1/4″ last=”false”] Fiat

Ford

Honda

Hyundai

Infiniti

Jaguar

Jeep

Kia

Lamborghini

Land Rover

Lexus

Lotus

Maserati

Mazda

Mclaren

[/columns][columns size=”1/4″ last=”false”] Mercedes-Benz

MG

Mini

Mitsubishi

Morgan

Nissan

Noble

Pagani

Peugeot

Porsche

Radical

Renault

Rolls-Royce

Saab

Isuzu

[/columns][columns size=”1/4″ last=”true”] Seat

Skoda

Smart

SsangYong

Subaru

Suzuki

Tesla

Toyota

Vauxhall

Volkswagen

Volvo

Zenos

Vinfast

[/columns]

Thời gian giải quyết hồ sơ cầm ô tô mất bao lâu?

Khi quý khách đến cầm xe ô tô tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn thiện tất cả thủ tục từ A đến Z, chỉ mất khoảng từ 5-30 phút là quý khách sẽ nhận được tiền. Vui lòng xem qua các quy trình khi cầm đồ tại cửa hàng của chúng tôi như sau :

Kiểm tra giấy tờ tùy thân của chủ xe và người cầm cố có hợp lệ/hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Xác minh nguồn gốc tài sản xe ô tô cần cầm cố gồm : cà vẹt xe, giấy đăng kiểm, xuất xứ, đời xe, dòng xe v.v… để định giá giá tài sản. (Với các tài sản xe ô tô đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc chúng tôi sẽ kiểm tra nhanh chóng và duyệt hồ sơ ngay chỉ mất vài phút, chỉ cần quý khách cung cấp hợp đồng thế chấp với ngân hàng và bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.).

Thỏa thuận nhu cầu vay phù hợp với người cầm cố tài sản: Sau khi có biên bản định giá, nếu nhu cầu vay của khách phù hợp nhỏ hơn hoặc bằng giá trị định giá chúng tôi sẽ tiến hành làm hồ sơ nhận cầm đồ theo quy định của pháp luật, đồng thời thông báo các quy định về lãi suất cho người cầm cố tài sản hiểu rõ.

Lập hợp đồng cầm cố tài sản theo quy định của pháp luật: Nếu quý khách đồng ý theo mức lãi suất và lịch trả nợ, chúng tôi sẽ tiến hành lập hồ sơ hợp đồng cầm cố và tiến hành thủ tục giải ngân cho quý khách. (Chỉ mất từ 5 – 20 phút là quý khách sẽ có tiền).

Tiến hành giải ngân cho người cầm cố tài sản: Chỉ mất từ 1 – 5 phút, quý khách sẽ được giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng.

Quy định về lãi suất vay khi cầm ô tô?

Khi quý khách cầm ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thỏa thuận với quý khách hàng và đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất tùy theo nhu cầu vay và thời hạn vay của khách hàng. Năm 2019 chúng tôi áp dụng biểu lãi suất sau :

Lãi suất cố định hàng tháng : 2% – 3%/tháng. (Tùy theo chương trình dịch vụ của chúng tôi sẽ có ưu đãi hàng tháng hãy gọi 037.283.7777 để biết thêm thông tin).

Thời hạn vay : tối đa không quá 24 tháng.

Số tiền giải ngân tối đa : không giới hạn, tùy thuộc vào giá trị chiếc xe bạn mang đi cầm cố.

Hỗ trợ mọi thủ tục từ A-Z, chịu mọi chi phí giấy tờ hồ sơ liên quan. Cam kết giải ngân đúng với số tiền khách muốn vay nếu phù hợp với giá trị tài sản. Ví dụ : Vay 300 triêu đồng sẽ được giải ngân đúng 300 triệu đồng.

cầm đồ ô tô thanh tâm
cầm đồ ô tô thanh tâm

Quy định về nợ quá hạn khi cầm ô tô?

Hãy cùng xem qua các quy định khi nợ quá hạn và lãi suất khi cầm đồ với tài sản là xe ô tô sau:

Trả hết gốc và lãi trước hạn có phí phạt gì không?

Quý khách có quyền đáo hạn trả hết gốc và lãi trước hạn, và chúng tôi chỉ áp dụng mức phí rất rất nhỏ để làm các thủ tục hồ sơ đáo hạn. Vui lòng gọi 037.283.7777 để biết thông tin.

Trả một phần gốc có phí phạt và giảm lãi không?

Không áp dụng phí phạt với khách muốn trả sớm hơn một phần gốc và lãi suất sẽ được tính lại trong kỳ thanh toán kế tiếp.

Có nhắc khi đến kỳ thanh toán?

Khi đến hạn/lịch thanh toán trả nợ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành nhắc nhở quý khách theo quy trình trước 1 – 2 ngày để quý khách tránh các khoản phí phạt khi nợ quá hạn. Do đó, quý khách cần lưu ý thanh toán lãi và nợ gốc đúng hạn.

Chậm thanh toán lãi tính thế nào?

Nếu quý khách chưa chuẩn bị tiền kịp nên sẽ chậm thanh toán tiền lãi, vui lòng liên hệ chúng tôi trước thời hạn thanh toán lãi và gốc để không bị tính phí phạt. Chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ từ 1 – 2 ngày nếu quý khách chậm thanh toán lãi.

Chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá tài sản thế chấp.

Quy định về bồi thường tài sản?

Chúng tôi luôn có kho bãi để xe rộng rãi, mái che, bảo vệ 24/24, hệ thống phòng cháy hiện đại an toàn, nên quý khách có thể an tâm khi giao tài sản cho chúng tôi. Tuy nhiên, nếu có trường hợp hư hỏng hay mất mát hư hại tài sản, Chúng tôi cam kết hỗ trợ bồi thường 100% giá trị xe nên quý khách có thể yên tâm khi đến dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.

TÓM LẠI NỘI DUNG

Với các thông tin trên quý khách có thể phần nào biết được các thủ tục và lãi suất khi cầm xe ô tô, cũng như các hồ sơ và quy định khi cầm xe ô tô hoặc các tài sản khác khi cầm đồ tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô xe hơi nhanh 24/7 của chúng tôi ngay hôm nay.

Muốn cầm ô tô lãi suất thấp tại TPHCM hãy liên hệ ngay

Cầm Đồ xe ô tô là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô (xe hơi) các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 49 chỗ gồm các loại : xe ô tô, xe bán tải, xe tải, xe đầu kéo, xe du lịch v.v… của tất cả các hãng xe trên thế giới như :Honda, Toyota, Mercedes, Benley, Suzuki, Volkwagen, v.v… với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ 3%/tháng.

  • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác, lên đến 90% giá trị tài sản là xe ô tô.
  • Lãi suất thấp chỉ 2% đến 3%/tháng không kèm phụ phí khi cầm xe ô tô.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút là có tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Bảo quản an toàn tài sản của quý khách hàng, có bảo vệ 24/24, mái che.
  • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp với lãi suất ưu đãi v.v…
  • Thủ tục nhanh gọn lẹ, uy tín, trách nhiệm.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn hỗ trợ vay tiền ngay. Xem hướng dẫn đường đi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share

Leave a Reply