Bí quyết tránh rủi ro cho bạn khi cầm xe ô tô

Bi quyet tranh rui ro cho ban khi cam xe o to Img0

Tài sản đem đi cầm cố là những món đồ có giá trị như xe ô tô rất dễ xảy ra vấn đề bị lấy mất, bị hỏng hóc, trầy xước. Vậy người cầm đồ cần phải lưu ý những điểm gì để tránh gặp phải những điều trên. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin cần lưu ý cũng như bí quyết tránh rủi ro cho bạn khi cầm xe ô tô giúp bạn có thể thực hiện cầm đồ được an toàn, bảo đảm nhất. 

Bí quyết cần lưu ý với chủ tiệm cầm đồ

Trong dịch vụ cầm đồ, không chỉ khách hàng mà cả chủ tiệm cầm đồ cũng cần phải lưu ý một số điểm nhất định. Có như vậy, chúng ta mới đảm bảo tránh được các rủi ro, hai bên hợp tác cùng có lợi. 

Xe ô tô cầm phải chính chủ 

Trên thực tế, có rất nhiều tài sản và đặc biệt là ô tô bị đánh cắp và đem đi cầm cố để lấy tiền. Những đồ này khi cơ quan có thẩm quyền điều tra và tịch thu thì có nghĩa là người cho cầm đồ sẽ bị mất số tiền đã đưa cho đối phương cầm đồ.

12 Nhung hinh thuc cam do o to pho bien hien nay Img2

Cầm xe ô tô phải đảm bảo chính chủ sở hữu

Giấy tờ xe phải rõ ràng, đầy đủ thông tin 

Để xác định được chính chủ hay không, cũng như xác định mức giá trị của xe, chúng ta cần phải đảm bảo có giấy tờ liên quan đến tài sản cầm cố. Các giấy tờ như đăng kiểm, bảo hiểm là cần phải có…

Số khung, số máy khớp với giấy đăng ký 

Thông tin này giúp bạn xác định và theo tốt nhất sản phẩm đem đi cầm đồ của khách hàng, tránh bị nhầm lẫn. 

Kiểm tra máy móc, thông số các option của xe 

Việc kiểm tra các trang thiết bị máy móc bên trong xe giúp bạn định giá được mức giá của xe như thế nào? Đây là điều vô cùng quan trọng và cần thiết cần phải thực hiện ở mỗi thương vụ cầm cố xe ô tô.

Xe cầm cố không phải là xe đang tranh chấp

Việc dính vào tài sản đang thuộc diện tranh chấp rất dễ gây ra tình trạng bị mất sạch giá trị đã thực hiện giao dịch khi tài sản đó xác định về người khác. Hoặc việc xử lý tài sản đó sau dịch vụ cầm đồ hoàn tất cũng rất khó khăn. 

Bí quyết chọn đơn vị cầm xe ô tô cho người dùng

Khách hàng cũng cần quan tâm đến bí quyết tránh rủi ro cho bạn khi cầm xe ô tô để đảm bảo tài sản của mình khi sử dụng dịch vụ này được an toàn nhất.

Cách tìm tiệm cầm đồ xe ô tô 

Để tìm kiếm được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cầm đồ, nhất là đối với tài sản có giá trị lớn như ô tô không phải ai cũng biết. Chúng ta có thể tham khảo qua thông tin từ người quen, nhờ giới thiệu để biết được đơn vị uy tín, chất lượng. 

Ngoài ra, thông tin trên mạng hiện rất phát triển, bạn có thể tìm hiểu và đọc các phản hồi của khách hàng cũ. Theo đó, có thể chọn lựa được đơn vị chất lượng tốt, cung cấp dịch vụ cho bạn.

Làm sao đảm bảo an toàn khi cầm cố

Để việc cầm cố tài sản được đảm bảo an toàn, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin của tiệm cầm đồ. Theo đó, cần phải nắm được thời gian đã hoạt động bao lâu, quy trình, thủ tục ra sao. Sau khi đã thực hiện giao dịch, cần phải niêm phong hay mục đích sử dụng như nào…cần nêu rõ ràng. Đồng thời cần phải cân nhắc đến vấn đề an toàn, bảo toàn nguyên vẹn khi nhận lại xe.Bi quyet tranh rui ro cho ban khi cam xe o to Img0

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin của tiệm cầm đồ

Nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề lãi suất

Mức lãi suất đối với dịch vụ cầm đồ luôn là yếu tố nhạy cảm và cần phải quan tâm kỹ càng nhất. Cần phải có hợp đồng thể hiện mức lãi suất minh bạch, hay niêm yết. Như vậy chúng ta mới không phải chịu các mức lãi suất tăng đột biến khi thanh toán.

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp tại Cầm đồ xe ô tô

Một trong những đơn vị được đánh giá cao là uy tín, chất lượng từ phía người tiêu dùng phải kể đến camdoxeoto.com. Đây là đơn vị hoạt động với quy mô lớn, chuyên nghiệp và chất lượng. 

Thông tin chi tiết về  Cầm xe ô tô

Đơn vị cầm xe ô tô chuyên cung cấp dịch vụ cầm cố tài sản liên quan đến xe hơi. Tại đây, khách hàng có thể cầm các loại xe khác nhau. Từ loại xe 4 chỗ hay 7 chỗ, hay các loại xe bán tải, xe đầu kéo, xe cẩu…. Tất cả đều có thể cầm cố tại địa chỉ uy tín này. 

Bi quyet tranh rui ro cho ban khi cam xe o to Img1

Cầm đồ xe ô tô – Đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Những điểm nổi bật của Cầm đồ xe ô tô thu hút khách hàng

Đơn vị nổi bật với dịch vụ đa dạng, chấp nhận cầm cố nhiều tài sản khác nhau. Theo đó đối tượng khách hàng đến với Cầm xe ô tô cũng khá nhiều. 

  • Lãi suất cực tốt: Đặc biệt, đơn vị có mức lãi suất phải trả khi sử dụng dịch vụ cầm cố tài sản ở đây khá tốt. Đây là yếu tố mà nhiều người đánh giá cao, để khách hàng chịu mất phí không quá lớn. 
  • Thủ tục tiện lợi: Thủ tục thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khách hàng không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ phức tạp mà vẫn có thể cầm cố được tài sản và nhanh chóng thu tiền. 
  • Cam kết uy tín: Đến với Cầm xe ô tô, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây là đơn vị uy tín hàng đầu. Với cam kết đảm bảo giao dịch chất lượng, tài sản thế chấp được bảo quản toàn vẹn như ban đầu tiếp nhận. Cùng với đó, các thủ tục, hoàn trả được thực hiện đúng như trong hợp đồng. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được bí quyết tránh rủi ro cho bạn khi cầm xe ô tô. Từ đó, khách hàng cũng như chủ cầm đồ sẽ tránh gặp phải những điều đáng tiếc.