Cầm điện thoại iphone 8 plus giá bao nhiêu

Iphone 8 plus là dòng điện thoại đã có thương hiệu, với mức giá mua cao

Vấn đề hiện nay bạn đang gặp phải là cần tiền gấp để giải quyết về tài chính. Bạn có trong tay chiếc điện thoại mà không biết cầm điện thoại iphone 8 plus giá bao nhiêu? Có được như bạn mong muốn không. Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Mời bạn đi tìm câu trả lời cùng camdoxeoto.com ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Có cầm được điện thoại iphone 8 plus không?

Nếu bạn trải qua thủ tục vay tại ngân hàng thì việc cầm cố tài sản tại các cửa hàng, để giải quyết nhanh vấn đề tài chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.Đây được xem như là hình thức vay tín chấp lấy tiền ngay. Tại đây, đa số các tài sản có giá trị đều sẽ được chấp nhận cầm cố với mức giá sát sàn với giá trị của tài sản.

Hơn nữa, cầm điện thoại là dịch vụ chủ chốt mà đa số các đơn vị cầm đồ hiện nay đều tập trung để phát triển. Iphone 8 plus, là dòng  điện thoại từ lâu đã có thương hiệu, với mức giá mua cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm là có thể cầm cố được các dòng điện thoại thương hiệu của Iphone.

Nếu mang so sánh với các dòng điện thoại khác thì Iphone có mức giá cầm khá cao. Mức giá cầm được còn tùy thuộc vào dòng điện thoại hay tình trạng của máy. Hơn nữa, thủ tục cầm điện thoại Iphone 8 plus khá đơn giản so với những tài sản khác.

Iphone 8 plus là dòng điện thoại đã có thương hiệu, với mức giá mua cao

Iphone 8 plus là dòng  điện thoại đã có thương hiệu, với mức giá mua cao

Cầm điện thoại iphone 8 plus cần có điều kiện gì?

Muốn cầm được điện thoại iphone 8 plus cần phải có những điều kiện sau đây:

  • Người đi cầm phải có CMND/CCCD chính chủ, chụp rõ mặt và thông tin chính xác.
  • Tài sản mang đi cầm cố là điện thoại Iphone phải đảm bảo đang được hoạt động một cách bình thường, không bị hư hỏng.
  • Người mang tài sản đi cầm cố phải có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự. 
  • Khi đến tiến hành làm các thủ tục thì cần đảm bảo giấy tờ mua bán điện thoại. Giấy tờ bảo hành nếu có.
  • Tiến hành ký hợp đồng hai bên theo quy định và thỏa thuận của người có hành vi đi cầm cố điện thoại iphone 8 plus.

Mức giá cầm iphone 8 plus còn dựa vào nhiều yếu tố

Mức giá cầm iphone 8 plus còn dựa vào nhiều yếu tố

Cầm điện thoại iphone 8 plus giá bao nhiêu?

Mức giá cầm iphone 8 plus còn dựa vào nhiều yếu tố. Mỗi dòng điện thoại thì cũng giống như tình trạng của máy để xác định giá cầm khác nhau. Máy Iphone 8 Plus sẽ có chính hãng giá cầm sẽ cao hơn so với máy iphone xách tay.

Hiện nay, mức giá trên thị trường khi cầm điện thoại iphone 8 plus khoảng từ 7 đến 12 triệu đồng. Vì thế, những đơn vị cầm đồ thường xác định giá khoảng 60% giá trị hiện có của điện thoại. Có thể tương đương từ  3 triệu đến 5 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng của máy.

Lãi suất cầm điện thoại Iphone 8 Plus

Thông thường mỗi một cửa hàng cầm đồ sẽ đưa ra một mức lãi suất cầm điện thoại Iphone 8 Plus khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có các nhóm lãi suất mà đơn vị cầm đồ áp dụng như sau:

  • Nhóm lãi suất cầm  thấp: Thường dao động từ 1,1 đến 3%/01 tháng.
  • Nhóm lãi suất trung bình : Thường dao động từ 3 đến 5%/01 tháng.
  • Nhóm lãi suất cao: Thường dao động trên 5%/01 tháng.

Bất kể tài sản gì, hay ngay cả với điện thoại thì khi mang đi cầm cố sẽ bắt buộc tài sản phải giữ lại tại các cửa hàng cầm đồ. Do đó, lãi suất cầm điện thoại Iphone thường sẽ rơi vào khoảng từ 2 đến 3%/01 tháng. Mặc dù vậy, mỗi đơn vị sẽ có mức lãi suất áp dụng khác nhau.

Như vậy, bài viết trên đây của camdoxeoto.com đã trả lời cho các bạn rằng cầm điện thoại iphone 8 plus giá bao nhiêu. Liên quan đến thông tin của vấn đề này chúng tôi hy vọng bạn đã có trong mình nhiều kiến thức bổ ích. Giúp cuộc sống giải quyết được nhiều việc nhanh chóng, thuận tiện hơn.