Có cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng được hay không?

cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng

Chiếc xe ô tô của bạn đang nằm trong diện thế chấp của ngân hàng, tuy nhiên bạn lại đang cần ngay một khoản tiền để xử lý công việc tài chính của mình. Bạn thắc mắc không biết liệu có thể cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng được hay không? Và nên lựa chọn địa chỉ uy tín nào để thực hiện cầm cố khi có nhu cầu, cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của camdoxeoto.com nhé!

Cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng có được hay không?

Thông thường, những chiếc xe đã được cầm cố tại ngân hàng thì bạn sẽ không thể thực hiện mua bán hay làm gì được nếu như chưa trả hết nợ cho bên ngân hàng. Vì thế, khi cần một khoản tiền nhiều người thường đặt câu hỏi cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng có được hay không?

Hiện nay không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ cầm đồ cho xe đang thế chấp tại ngân hàng bởi tính chất của nó khá phức tạp. Chưa kể, nếu như bạn gặp phải những địa chỉ cầm đồ kém chất lượng bạn sẽ rất dễ sẽ bị lừa gạt, rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Do đó khi có nhu cầu cầm đồ xe ô tô đang thế chấp bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các đơn vị nhận cầm cố. Nên lựa chọn nhưng địa chỉ uy tín để thực hiện tránh gặp phải những điều không mong muốn.

cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng

Có cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng được hay không?

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ của camdoxeoto.com

Camdoxeoto.com là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP HCM chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm mà bạn nên lựa chọn địa chỉ này khi cần hỗ trợ tài chính.

Định giá tài sản cao

Không chỉ nhận cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng mà đơn vị chúng tôi còn định giá tài sản của khách hàng cao hơn mặt bằng chung so với thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm cố xe ô tại tại đây, chúng tôi cam kết chiếc xe của bạn sẽ được các chuyên viên định giá cao hơn so với ngân hàng, hơn nữa số tiền bạn được nhận sẽ ngang bằng hoặc thậm chí là cao hơn số tiền mà bạn đã vay ngân hàng.

Giải ngân nhanh chóng

Không giống với những thủ tục thế chấp ô tô tại các ngân hàng, dịch vụ cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng của cầm đồ xe ô tô vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết là có thể nhận tiền chỉ sau 10 đến 30 phút.

Số tiền tối đa mà Camdoxeoto.com giải giân được lên đến vài chục tỷ đồng, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm lực tài chính của đơn vị.

Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng tuyệt đối

Camdoxeoto.com có hệ thống kho bãi rộng rãi, với mái che đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn an ninh (luôn có camera và bảo vệ túc trực 24/24), hệ thống phòng cháy chữa cháy đều được nâng cấp hiện đại nhất. Chiếc xe của bạn sẽ được lưu giữ một cách cẩn thận và đảm bảo an toàn nguyên vẹn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn kèm theo những điều khoản bồi thường trong hợp đồng cầm đồ với mức bồi thường có thể lên tới 150% giá trị tài sản, nếu như có sự hư hao hay mất mát thiệt hại với tài sản của khách hàng khi cầm đồ tại các cơ sở của đơn vị.

cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng

Luôn bảo mật thông tin của khách hàng và không lộ cho bên thứ 3

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi luôn cam kết với bạn toàn bộ thông tin về cá nhân, danh tính, tài sản và hồ sơ hợp đồng thế chấp của khách hàng đều sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, không để lộ cho bên thứ 3 biết.

Đây đều là điều tiên quyết về bí mật kinh doanh, chuyên nghiệp, sự uy tín và cũng là phong cách làm việc của Camdoxeoto.com trong lĩnh vực cầm đồ trong suốt những năm tháng hoạt động và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về vấn đề cầm đồ ô tô đang thế chấp tại ngân hàng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Nếu khách hàng đang có nhu cầu cần hỗ trợ tài chính hãy liên hệ ngay cho Camdoxeoto.com để được giải đáp mọi thông tin nhé!