Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu?

Camdoxeoto - Địa chỉ cầm đồ uy tín nhất

Hoạt động kinh doanh cầm đồ trên thị trường hiện nay đang vô cùng sôi nổi với nhiều dịch vụ và loại hình khác nhau. Trong đó, dịch vụ được nhiều người lựa chọn là cầm giấy tờ xe máy bởi điều kiện rất đơn giản, thủ tục dễ dàng. Vậy cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện cầm giấy tờ xe máy

Giấy chứng nhận đăng ký mô tô, xe máy cần phải có

Giấy chứng nhận đăng ký mô tô, xe máy cần phải có

Để cầm giấy tờ xe máy, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có sổ hộ khẩu thường trú.
  • Có chứng minh nhân dân hoặc chứng minh thư gốc.
  • Có giấy tờ xe.
  • Xe được lấy phải có biển số trùng với biển số trên giấy tờ xe đã cung cấp.

Thủ tục cầm giấy tờ xe máy

Thủ tục khi cầm giấy tờ xe rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để cầm cố, bạn chỉ cần giao nó cho bên cầm đồ để thanh lý xe máy với lãi suất thấp. 

Người của chủ tiệm cầm đồ sẽ làm công việc xác minh và đối chiếu. Nếu thông tin trùng khớp, giấy tờ hợp pháp, hai bên sẽ bàn bạc về phí cầm đồ và tiến hành ký kết hợp đồng.

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận cầm cố, người môi giới cầm đồ và khách hàng sẽ ký vào thỏa thuận. Cuối cùng là giải ngân tiền và viết giấy biên nhận ấn định ngày thanh toán.

Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu?  

Cầm xe máy được bao nhiêu là một trong những câu hỏi quan trọng mà được nhiều quý khách hàng quan tâm. Về cơ bản, không có lãi suất chính xác vì mỗi người môi giới cầm đồ có thể đặt lãi suất của riêng họ. 

Có những người môi giới cầm đồ với lãi suất thấp và trung bình, nhưng cũng có những người môi giới cầm đồ với lãi suất rất cao. Điều này khiến nhiều khách hàng thực sự gặp khó khăn trong việc trả nợ. 

Lãi suất phổ biến ở các hiệu cầm đồ hiện nay khi cầm giấy tờ xe dao động từ 2-5%/tháng. Nhưng cũng có những người cầm đồ tính lãi suất từ ​​5-8% thậm chí hơn.

Cắm giấy tờ xe bao nhiêu cũng được khoảng 75-80% giá trị xe. Đây chỉ để để tham khảo. Mỗi người môi giới cầm đồ sẽ thiết lập định giá riêng của họ. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ dịch vụ đăng ký cầm đồ của nhiều cơ sở cầm đồ để so sánh và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Quy trình cầm giấy tờ xe máy

Thủ tục cầm giấy tờ xe máy được người cầm đồ thực hiện theo quy trình cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cầm cố của khách hàng và khách hàng chủ động cung cấp các loại giấy tờ theo quy định của bên cầm đồ.

Bước 2: Chuyên viên của tiệm cầm đồ xác nhận, so sánh, đánh giá xe và giấy tờ của khách hàng.

Bước 3: Chuyên viên cầm đồ làm rõ các thông tin, thủ tục và chi phí cầm cố giấy tờ xe với khách hàng.

Bước 4: Lập hợp đồng và ký kết hợp đồng cầm cố với các điều khoản chính xác, rõ ràng.

Hợp đồng cầm đồ với các điều khoản rõ ràng

Hợp đồng cầm đồ với các điều khoản rõ ràng

Bước 5: Giải ngân cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng nhận xe và giấy biên nhận cầm cố để hẹn ngày trả nợ.

Địa chỉ cầm giấy tờ xe máy uy tín nhất trên thị trường

Camdoxeoto là một trong những dịch vụ chuyên cầm các loại giấy tờ xe máy uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi đã giúp rất nhiều người giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hài lòng. Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ độ xe máy tin cậy cho mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Camdoxeoto - Địa chỉ cầm đồ uy tín nhất

Camdoxeoto – Địa chỉ cầm đồ uy tín nhất

Chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe máy các loại, mẫu mã đa dạng với giá cao. Tùy theo tình trạng xe, đơn vị chúng tôi sẽ xem xét, thẩm định hồ sơ sao cho phù hợp nhất. Camdoxeoto cam kết sẽ luôn giữ giấy tờ xe đảm bảo tương xứng với giá trị xe giúp bạn có thể nhanh chóng giải ngân để giải quyết công việc khó khăn.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn được giải đáp thắc mắc cầm giấy tờ xe máy giá bao nhiêu. Hãy ghé qua trang web của chúng tôi để theo dõi thêm những dịch vụ khác với mức lãi suất hợp lý nhất.