Cầm ô tô Lãi suất thấp, Giải Ngân Nhanh, Uy Tín Hàng Đầu

Cầm xe ô tô uy tín - camdoxeoto.com

Camdoxeoto.comdịch vụ cầm đồ lãi suất thấp chuyên nhận cầm xe ô tô các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe đầu kéo, xe container, xe cẩu, xe du lịch v.v… của tất cả các hãng xe trên thế giới như : Honda, Suzuki, BMW, Hyundai, Audi, Chevrolet, Peugeot, Mercedes Benz, Bugatti, Cadillac, Chrysler, Porsche v.v… Cam kết uy tín, định giá cao, đến tận nơi định giá và lãi suất thấp nhất thị trường tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn cầm ôtô, xe hơi 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch v.v… hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn giải đáp.

Cầm ô tô là gì?

Cầm Ô tô là hình thức mang xe ô tô (xe hơi) đi cầm cố cho các tiệm cầm đồ, hay thế chấp cho các công ty tài chính như ngân hàng với mục đích vay một số tiền tương ứng giá trị Xe. Ô tô là tài sản có giá trị mà hầu hết tiệm cầm đồ sẽ giải ngân cho bạn với số tiền cực lớn lên đến vài tỷ đồng bằng hình thức cầm cố, thế chấp tài sản.

Các loại xe ô tô thường mang đi cầm

Các loại Ô tô (hay còn gọi là xe hơi) của các hãng Toyota, Isuzu, Suzuki, Hyundai, BMW, Honda, Kia, Huyndai, v.v…. sản xuất nhập khẩu tại Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Đức… hoặc xe lắp ráp tại Việt Nam thường được nhiều người mang đi cầm cố ở tiệm cầm đồ gồm các loại xe như :

– Xe bán tải, xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ;

– Xe du lịch : 16 chỗ, 32 chỗ, 49 chỗ;

– Xe tải 1.5 tấn, 3.5 tấn trở lên

– Xe chuyên dùng : xe cẩu, xe container, xe đầu kéo.

– Các loại xe ô tô cổ có giá trị.

– Xe ô tô chạy dịch vụ grab, taxi, xe biển vàng.

Dich vu chuyen cam o to uy tin tai TPHCM
Muốn cầm ô tô với lãi suất thấp gọi ngay 037.283.7777 hoặc truy cập website camdoxeoto.com để biết thêm thông tin

Khi nào nên mang ô tô đi cầm?

Khi đem xe ô tô đi cầm cố tại các cửa hàng cầm đồ, thì bạn sẽ được nhận tiền nhanh hơn so với khi vay qua ngân hàng. Ngoài ra thì thủ tục giải quyết sẽ rất nhanh với các trường hợp cầm cố tài sản là xe ô tô nếu xe có đủ giấy tờ chứng minh hợp pháp hợp lệ chính chủ.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Khi cầm giấy to xe ô to cần lưu ý những điều này!

Việc đem ô tô đi cầm cố rất phổ biến tại Việt Nam khi gặp khó khăn về tài chính, vì nó sẽ giúp vay được khoản tiền lớn trong ngắn hạn hoặc trung hạn để bạn giải quyết công việc của mình. Mà lãi suất thì không chênh lệch so với ngân hàng là bao nhiêu.

Do đó, tiệm cầm đồ sẽ là giải pháp tài chính thông minh khi mang xe ô tô đi cầm, giúp bạn có vốn để xoay nguồn tiền giải quyết công việc kinh doanh sinh lợi nhuận cao dành cho bạn.

Tìm dịch vụ chuyên cầm ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải, lãi suất thấp cam kết uy tín ở đâu?

Như đã nói trên, thì việc đem ô tô đi cầm dành cho những ai muốn vay tiền nhanh trong ngắn hạn hoặc trung hạn và có thể chịu mức lãi suất cao hơn ngân hàng chút ít.

Tuy nhiên lời khuyên là nên đến các tiệm cầm đồ có uy tín để có thể nhận được mức lãi suất phù hợp, kèm bảng hợp đồng cầm cố minh bạch rõ ràng nhằm tránh các trường hợp tranh chấp đáng tiếc xảy ra.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ/tài chính cho vay, Dịch vụ camdoxeoto.com chúng tôi tự tin là điểm cầm đồ uy tín lâu đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết khó khăn khi cần vay nguồn tiền lớn với tài sản cầm cố là ô tô.

Các trường hợp hỗ trợ nhanh khi khách muốn cầm xe ô tô giá cao

Hãy đến tiệm cầm đồ của chúng tôi nếu bạn đang cần vay một nguồn tiền nhanh bằng tài sản thế chấp là ô tô. Và nếu bạn đang gặp những trường hợp khó khăn sau :

 • Bạn đang cần cầm xe ô tô 4 – 16 chỗ, xe bán tải ở TPHCM.
 • Bạn đang cần cầm xe tải, xe cẩu, xe chuyên dùng tại TPHCM.
 • Bạn đang có ô tô muốn cầm cố tại các tỉnh gần Sài Gòn như : Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh v.v…
 • Bạn đang cần cầm xe du lịch, xe khách từ 9 đến 49 chỗ.
 • Bạn muốn tìm một địa chỉ chuyên cầm ô tô cũ đã qua sử dụng có uy tín tại khu vực TPHCM có hỗ trợ lãi suất thấp nhất trên thị trường.

Địa chỉ cửa hàng cầm ô tô uy tín với lãi suất thấp tại TPHCM

Cần hỗ trợ những vấn đề trên, quý khách hàng có thể tìm đến cửa hàng camdoxeoto.com của chúng tôi tại địa chỉ bên dưới:

camdoxeoto.com dịch vụ cầm ô tô uy tín tại TPHCM
Camdoxeoto.com – 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, TPHCM.

– Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM. (Google maps : https://g.page/Camdoxeoto?share )

– Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

– Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi có gì nổi bật?

Hầu hết khách hàng đều tin tưởng khi đến và lần đầu và hơn 95% khách hàng đều quay lại khi có nhu cầu vay  nhanh. Chúng tôi luôn cam kết :

 • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác, lên đến 90% giá trị tài sản là xe ô tô.
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% đến 3%/tháng, không phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Lãi suất tính giảm dần dựa theo dư nợ gốc.
 • Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ mọi thủ tục trong quá trình làm việc từ A-Z.
 • Hợp đồng minh bạch rõ ràng thể hiện đầy đủ thông tin về lãi suất.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút là có tiền
 • Bảo quản an toàn tài sản của quý khách hàng, có bảo vệ 24/24, mái che.
 • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp với lãi suất ưu đãi v.v…
 • Cam kết bảo hiểm bồi thường 100% nếu có thiệt hại/hư hao tài sản trong quá trình lưu kho.
 • Luôn có chính sách ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng cũ.

Đây là những gì chúng tôi luôn cam kết về uy tín, mà tiệm chúng tôi có thể đảm bảo 100% khi khách hàng đến cầm cố tại tiệm của chúng tôi. Hãy yên tâm và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Lãi suất khi cầm ô tô tính thế nào?

Mức lãi suất chúng tôi áp dụng thông thường chỉ từ 2%/tháng và tối đa không quá 3%/tháng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Và luôn cam kết lãi suất luôn thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, không có bất kỳ phụ phí nào ngoài hợp đồng.

Khi đến với dịch vụ cầm xe ô to uy tín và lãi suất thấp của chúng tôi bạn có thể yên tâm về mức lãi suất thấp và tốt nhất thị trường chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 0.8% – 1%/tháng. Tùy theo niên hạn xe, năm sản xuất, giá thị trường, tình trạng xe, và đặc biệt là thời hạn vay mà chúng tôi có mức lãi suất áp dụng cụ thể cho từng trường hợp.

Lãi suất cầm ô tô tính theo biểu mức sau :

Thời hạn vay Cách tính Lãi suất
Vay ngắn hạn trong tháng
Từ 01 – 07 ngày tính 01 tuần 0.75%/tuần
Từ 08 – 14 ngày tính 02 tuần 0.75%/tuần
Từ 14 – 21 ngày tính 03 tuần 0.75%/tuần
Từ 21 – ngày cuối tháng tính theo tháng 3%/tháng
Vay trung hạn
01 < = 02 tháng Tính theo 01 tháng + tuần 3%/tháng
02 < = 03 tháng Tính theo 02 tháng + tuần 2.5% – 3% tháng
03 <= 06 tháng Tính theo tháng 2% – 3% tháng
Vay dài hạn
> 06 tháng Tính theo tháng Thỏa thuận

Ví dụ : Nếu bạn cầm các loại dòng xe hơi Toyota đời không cách năm hiện tại không quá 2 năm và bạn vay trên 06 tháng, thì bạn sẽ được nhận mức lãi suất thấp hơn so với chiếc ô tô Suzuki cùng đời cùng thời hạn vay. Còn nếu vay dưới 06 tháng  thì mức lãi suất sẽ gần ngang nhau.

Lưu ý : Đây là biểu lãi suất tham khảo, quý khách có thể hưởng mức lãi suất tốt hơn nếu quý khách gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số HOTLINE 037.283.7777 (Zalo).

Tuy nhiên, Đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giảm lãi suất dành cho khách hàng quen khi quay lại. Vì lí do đó mà hầu hết khách hàng đều tin tưởng và quay lại với chúng tôi khi có khó khăn.

Dịch vụ hỗ trợ đến tận nơi định giá

Khi đến dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ bởi các nhân viên chuyên nghiệp tận tình, giàu kinh nghiệm. Bạn chỉ cần alo là sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ quý khách đến tận nơi định giá, bạn sẽ không mất bất cứ đồng nào nếu không đồng ý với lãi suất và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Đặc biệt tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi có hỗ trợ cầm các loại ô tô, xe hơi đến tận nơi định giá tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Nhất là tại 24 quận huyện thuộc Tp HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi nhận cuộc gọi.

Chúng tôi cam kết luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà lợi dụng lúc khách hàng đang khó khăn.

Cam kết hỗ trợ tất cả khách hàng trên toàn quốc, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 037.283.7777 (zalo 24/7) để được hỗ trợ khẩn cấp lúc khó khăn khi cần tiền muốn cầm xe ô tô với lãi suất thấp.

Thủ tục cầm ô tô như thế nào và cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Chỉ cần là chủ tài sản xe ô tô (xe hơi) cần cầm cố, lái xe đến tiệm của chúng tôi và cầm theo chứng minh nhân dân/CCCD. Nhân viên sẽ làm mọi thủ tục giải quyết nhanh chóng hồ sơ, làm hợp đồng thế chấp trong vòng 10 phút là quý khách hàng có thể cầm tiền giải quyết công việc của mình.

Tổng hợp các bước thủ tục khi khách muốn cầm ô tô tại dịch vụ camdoxeoto.com gồm :

Bước 1 : Gọi nhân viên tư vấn theo số điện thoại 037.283.7777 (Zalo) để hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị, kèm thỏa thuận khoản vay và lãi suất cơ bản tránh mất thời gian của 2 bên.

Bước 2 : Đem giấy tờ cần thiết như cà vẹt xe, đăng kiểm, bảo hiểm v.v… và lái xe đến cửa hàng của chúng tôi tại 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh để tiến hành kiểm tra định giá.

Bước 3 : Thỏa thuận khoản vay và lãi suất theo biên bản định giá tài sản. Nhân viên sẽ giải thích các điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng.

Bước 4 : Lập hợp đồng vay tại cửa hàng hoặc tại văn phòng công chứng.

Bước 5 : Bàn giao, niêm phong tài sản lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 6 : Tiến hành thủ tục giải ngân khoản vay theo hợp đồng vay đã thỏa thuận.

Bước 7 : Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện nhắc nhỡ khách hàng trước 1 – 2 ngày để đóng gốc và lãi hàng tháng đúng hạn.

Chuyen cam xe o to lai thap tai tphcm
Dịch vụ chuyên cầm ô tô lãi suất thấp tại HCM – camdoxeoto.com

Cam kết với khách hàng khi muốn mang ô tô đi cầm tại camdoxeoto.com

Hiểu được tâm ý và nguyện vọng khi đem ô tô đi cầm, họ đều mong muốn tìm được địa chỉ nhận cầm cố ô tô có uy tín cao, kèm lãi suất thấp nhất để vượt qua khó khăn về tài chính, hoặc cần tiền để đầu tư một dự án sinh lời khó có thể bỏ qua.

Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn nhất, với tiêu chí hỗ trợ tối đa khoản vay kèm lãi suất thấp nhất thị trường để khách có thể yên tâm nhận tiền giải quyết công việc.

Luôn nhận cầm ô tô giá cao và đúng giá thị trường

Chúng tôi có đầy đủ tài chính và kinh nghiệm để định giá tài sản và đánh giá năng lực tài chính của khách hàng để có thể đưa ra mức cho vay cao nhất đối với tài sản thế chấp khi khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Do đó, nếu bạn muốn cầm xe ô tô với giá cao thì dịch vụ cầm đồ xe ô tô camdoxeoto.com là nơi mà bạn nên tìm đến đầu tiên để tìm hiểu về dịch vụ cũng như các chất lượng phục vụ từ các nhân viên thân thiện/chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá/hạ giá tài sản muốn thế chấp.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi là bạn sẽ nhận được dịch vụ cầm ô tô giá cao tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Sài Gòn. Hỗ trợ đến tận nơi định giá tài sản với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay không đâu cạnh tranh bằng.

Thời gian giải quyết duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh trong vòng 15-30 nhận tiền

Trong quá trình làm hồ sơ, chúng tôi sẽ miễn phí hỗ trợ lập hợp đồng các giấy tờ trong quá trình định giá và làm hợp đồng thế chấp cầm cố tài sản.

Tổng thời gian cho các trường hợp cầm cố tài sản là ô tô tại cửa hàng cầm đồ từ khâu thẩm định giá -> Thời lập hợp đồng -> Giải ngân chỉ mất khoảng từ 15 – 30 phút là hoàn tất.

Thông thường, sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, bạn sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng 5 phút bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tại quầy.

Với nguồn tài chính mạnh, chúng tôi có thể giải ngân với số tiền vài chục tỉ đồng một cách nhanh chóng.

Cam kết bồi thường 100% tài sản nếu có hư hao, hỏng hóc hoặc mất mát

Trước cất lưu kho, chúng tôi sẽ luôn niêm phong tài sản lập biên bản bàn giao trước sự kiến của khách hàng. Để khách hàng có thể yên tâm khi xe chuộc ra sẽ luôn giữ nguyên tình trạng như đưa vào kho.

Với kho bãi có bảo vệ 24/24, rộng rãi, có mái che, bảo vệ luôn túc trực ca 24/7, tài sản của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn, không có bất cứ xay xát hoặc hư hại nào với tài sản của khách hàng.

Đặc biệt, trong hợp đồng luôn có thể hiện nội dung bảo hiểm trách nhiệm quản lý tài sản. Nếu có bất cứ xảy ra hư hại nào với tài sản, chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại với tài sản.

Đó luôn là phương châm làm việc mang lại uy tín cho chúng tôi trong lĩnh vực cầm đồ xe ô tô đến ngày nay.

Nhận cầm cả xe ô tô mua trả góp, xe đang thế chấp ngân hàng, xe nợ xấu ngân hàng

Đặc biệt, chúng tôi nhận cầm xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe khách đã đem đi cầm cố ngân hàng, hoặc nợ xấu ngân hàng. Thủ tục chỉ mất khoảng 30 phút là quý khách sẽ có có tiền. Xem chi tiết tại đây -> Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc

Câu hỏi thường gặp của khách hàng?

Tổng hợp top #10 câu hỏi thường gặp mà khách hàng thường thắc mắc khi muốn mang ô tô đi cầm tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi.

1. Khoảng bao lâu thì nhận được tiền?

Thông thường sẽ mất khoảng từ 10 – 30 phút để hoàn tất giải ngân, nếu xe có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ như đã nêu trên. Lưu ý, để thời gian nhanh vui lòng lái xe trực tiếp đến cửa hàng để nhân viên hỗ trợ 24/7.

2. Có bị phí phạt khi trả nợ trước hạn không?

Hoàn toàn không mất bất cứ đồng phí nào nếu bạn trả trước hạn, bạn chỉ cần trả đúng số tiền gốc và lãi theo thời gian bạn đã vay.

3. Xe ô tô lưu kho bị hư hại ai chịu trách nhiệm?

Nếu khi bàn giao xe, tình trạng xe bị trầy xước hoặc xe bị hư hại chuột cắn không nổ máy, v.v… chúng tôi sẽ chịu 100% chi phí sửa chữa như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

4. Có thể xin chậm trả gốc lãi hàng tháng không?

Chúng tôi sẽ chấp nhận nếu bạn thực sự khó khăn, tuy nhiên phải gọi cho chúng tôi trước cho chúng tôi 1-2 ngày để thông báo tình trạng tài chính hiện tại của bạn để chúng tôi có thể xem xét.

5. Có bị phí phạt khi đóng lãi trễ?

Nếu chúng tôi xem xét thấy bạn thực sự khó khăn, và đã thông báo trước cho chúng tôi để xem xét thì chúng tôi sẽ có thể miễn giảm phí phạt khi đóng lãi trễ tối đa 7 ngày.

6. Có phụ phí nào khác ngoài lãi suất?

Bạn có thể yên tâm, dịch vụ cầm đồ chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài lãi suất đã thỏa thuận như trong hợp đồng.

7. Có thể thỏa thuận bán xe cho bên thứ 3 khi mất khả năng trả lãi?

Chúng tôi chỉ quan tâm là thu đúng số tiền gốc và lãi theo thời hạn bạn đã vay, nếu bạn mất khả năng thanh toán lãi + gốc thì có thể liên hệ chúng tôi trước để thỏa thuận cho bên thứ 3 xem xe, khi muốn bán xe để thanh toán cho chúng tôi.

8. Có nhận cầm xe mất giấy tờ, xe xéo chủ?

Chúng tôi chỉ nhận cầm xe có giấy tờ hợp lệ như có cà vẹt xe chính chủ đứng tên, hoặc xe có giấy mua bán công chứng, giấy ủy quyền, v.v… Các trường hợp xe mất giấy tờ, xe xéo chủ v.v… chúng tôi không nhận cầm.

9. Thời gian hoạt động của cửa hàng?

Đối với các trường hợp cần vay tiền bằng ô tô, chúng tôi hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

10. Có nhận cầm xe ô tô đứng tên công ty không?

Có chứ, chúng tôi nhận hỗ trợ cầm xe đứng tên công ty. Chỉ cần bạn cung cấp thêm giấy ủy quyền có mộc đỏ của giám đốc ký là chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn khoản tiền tối đa lên đến 95% giá trị xe trong vòng 15 – 30 phút.

Lợi ích khi cầm xe ô tô, xe tải ở tiệm cầm đồ?

Nếu so với ngân hàng thì khi đem chiếc ô tô đi cầm ở tiệm cầm đồ thì rất khó để so sánh vì mọi bên đều có lợi thế riêng của nó. Tuy nhiên, ngành công nghiệp cầm đồ luôn phát triển và không bỏ qua các loại tài sản nhận cầm cố là xe ô tô các loại. Vì đây là tài sản phương tiện di chuyển có thể mua/bán, thanh lý xử lý nợ nhanh chóng và dễ dàng. Hầu hết người đem ô tô đi cầm đều thấy những lợi ích thiết thực so với ngân hàng gồm các yếu tố sau :

Lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng chút ít khoảng từ 1% – 3% tháng

Lãi suất này người cầm cố có thể chấp nhận được, nếu họ đang có nhu cầu cần tiền gấp để kinh doanh một mảng khác sinh lời dựa trên số tiền họ muốn vay. Do đó, khi muốn mang xe hơi đi cầm thì bạn nên cân nhắc lãi suất.

Không mất quá nhiều thời gian để nhận tiền

So với ngân hàng, thì việc đem xe ô tô đi cầm cố cho tiệm cầm đồ bạn được giải ngân rất nhanh, hầu hết chỉ mất tầm 30 phút là có thể nhận tiền ngay.

Vay được số tiền lớn

Tiệm cầm đồ họ dựa trên giá trị chiếc ô tô bạn đem đi cầm cố để quyết định khoản vay tối đa, thông thường nó cao hơn ngân hàng và tầm 60 – 80% giá trị xe, đặc biệt có những nơi cho bạn vay lên đến 90% giá trị xe giống như tiệm camdoxeoto.com của chúng tôi.

Không cần chứng minh thu nhập

Lợi thế khi vay qua các cửa hàng cầm đồ, thì họ không đánh giá năng lực tài chính của bạn, họ chỉ dựa trên giá trị tài sản của bạn để quyết định cung cấp cho bạn một khoản vay tối đa có thể.

– Thời gian vay linh động : Khi đem xe đi cầm cố ở tiệm cầm đồ, tùy theo thỏa thuận ban đầu giữa bạn và chủ tiệm cầm đồ, thì họ có thể cho bạn thời hạn vay tối đa 1 tuần hoặc 1 tháng hoặc 01 năm v.v… miễn sao bạn trả đúng hạn gốc vài lãi.

Không phải ký quá nhiều hồ sơ rườm ra phức tạp

thông thường việc cấp khoản vay khi cầm cố ô tô tại tiệm cầm đồ, bạn chỉ cần đưa cà vẹt và giao xe., sau đó các hợp đồng vay chỉ đơn giản là các giấy tờ cơ bản ký giữa 2 bên hoặc cao lắm là ra công chứng vay.

Dễ dàng tìm tiệm cầm đồ nhận cầm các loại xe ô tô

Tại Việt nam, tiệm cầm đồ rất nhiều.! Ra các con đường lớn hoặc bất kỳ tỉnh thành nào cũng sẽ luôn có tiệm cầm đồ. Dù lớn hay bé, họ đều nhận cầm cố các loại tài sản là xe ô tô vì đây là tài sản có giá trị. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo nên tìm các tiệm cầm đồ có uy tín gần bạn nhất để quyết định vay. Vì nếu gặp các tiệm không uy tín sẽ có rất nhiều rủi ro xảy ra như : từ chối trách nhiệm bồi thường khi lưu kho, lãi suất cao, hợp đồng không minh bạch, v.v…

Những rủi ro có thể xảy ra khi đem ô tô đi cầm ở những nơi không uy tín?

Nếu rơi vào trường hợp đến những nơi không có uy tín trong lĩnh vực cầm đồ, thì rủi ro mà người đi vay sẽ có rất nhiều khi đem xe ô tô(xe hơi) đi cầm. Chẳng hạn như các trường hợp sau :

Lãi suất cao hơn thị trường và luật pháp quy định

Lãi suất luôn là là yếu tố quan trọng để bạn cân đối khả năng tài chính của mình trước khi quyết định vay. Ở những tiệm nhỏ hoặc nơi không có uy tín, họ đánh vào tâm lý cần tiền của bạn để có thể cho bạn khoản vay nhanh nhưng bù lại lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều so với thị trường.

Hợp đồng không rõ ràng về lãi suất và các khoản phụ phí khác

Nếu là một tiệm cầm đồ có uy tín, họ sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng vay với các điều khoản vay thể hiện rõ lãi suất kèm các khoản phí khác khi chuộc e, đồng thời cũng nêu rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của 02 bên. Còn các cửa hàng cầm đồ không uy tín thì ngược lại.!

Không có bảo hiểm lưu kho

Tiệm không uy tín, họ không có mua bảo hiểm kho hoặc các tài sản lưu khó. Do đó, khi có sự cố xảy ra như trầy xước, hỏng hóc do chuột cắn, cháy nổ v.v.. luôn thoái thác trách nhiệm và không bồi thường.

Định giá tài sản thấp

Như đã nói trên, số tiền tối đa được vay dựa trên khoản vay giá trị tài sản, họ luôn đưa ra lý do để hạ giá trị xe ô tô của bạn và cho bạn khoản vay thấp hơn so với giá trị thực tế chiếc xe.

Không có thỏa thuận giảm lãi hoặc kéo dài thời hạn vay

Thật ra, nếu đã quyết định đi vay thì bạn phải xác định ngày trả gốc và lãi đúng hạn. Tuy nhiên, nếu có khó khăn tài chính với những tiệm cầm đó có đạo đức và uy tín, họ sẽ lắng nghe bạn giải thích, và xem xét về đề nghị gia hạn ngày trả gốc lãi có tính phí hoặc không.! Còn với những tiệm không uy tín thì ngược lại.

Liên hệ tư vấn!

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính cho vay, dịch vụ cầm xe ô tô của chúng tôi luôn có mức lãi suất cực thấp so với thị trường chỉ 2% đến 3%/tháng. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi về uy tín cũng như chất lượng/thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình của nhân viên tư vấn.

cam o to
Cần vay tiền bằng ô tô? Gọi ngay 037.283.7777

camdoxeoto.com luôn cam kết uy tín, nhiệt tình, minh bạch không ép giá/lãi suất khách hàng lúc khó khăn khi muốn cầm xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe du lịch v.v…

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi theo thông tin bên dưới, đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ trả lời bạn tất cả những thông tin bạn cần hỗ trợ :

– Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM. (Google maps : https://g.page/Camdoxeoto?share )

– Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

– Website : https://camdoxeoto.com