Những địa điểm cầm ô tô trả góp lãi suất hấp dẫn tại TPHCM

4 Nhung dia diem cam o to tra gop lai suat hap dan tai TPHCM Img2

Nhu cầu sử dụng tiền mặt của người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng nên các tiệm cầm đồ cũng ra đời ở đây ngày càng nhiều. Nhưng thế nào là một cơ sở cầm đồ uy tín và đảm bảo lãi suất tốt nhất? Dưới đây Camdoxeoto.com xin giới thiệu những địa điểm cầm ô tô trả góp lãi suất hấp dẫn tại TPHCM.

Ô tô đang trong trả góp có cầm được không 

Mua xe ô tô trả góp hiện đang là hình thức rất phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng khi mua xe. Khi các công ty ô tô đăng ký bán ô tô với hình thức cho vay không lãi suất, họ thường giữ giấy tờ xe ô tô để thế chấp cho việc trả nợ của khách hàng.

Gần đây vì hình thức này quá phổ biến. Vì vậy, nhiều hãng xe phải cạnh tranh nhau bằng cách giao giấy tờ xe (bản chính) cho khách hàng. Nói cách khác, họ từ bỏ quyền sử dụng tài sản thế chấp của mình. Điều này có nghĩa là số tiền khách hàng phải trả khi mua xe trả góp giống như một khoản nợ không có thế chấp.

Nếu khách hàng mua xe trả góp thì dù sau này khách hàng không trả nợ thì tài sản duy nhất là ô tô thì quyền lợi của người cầm đồ vẫn được đảm bảo.

10 nơi cầm ô tô đang trả góp uy tín

Tài Chính Người Bạn Vàng

Khách hàng tại TP.HCM biết đến Người Bạn Vàng như một địa chỉ nổi bật chuyên cung cấp các dịch vụ cầm cố ô tô, điện thoại, laptop…. Ngoài ra, đơn vị còn là một thương hiệu uy tín nhận cầm các loại trang sức như kim cương, vàng và nhiều thương hiệu trang sức khác. Điểm hấp dẫn lớn của Người bạn vàng là mức lãi suất khá cạnh tranh, dao động từ 2,5%.

4 Nhung dia diem cam o to tra gop lai suat hap dan tai TPHCM Img0

Dịch vụ cầm đồ uy tín Người bạn vàng

Cầm đồ Tân Phú

Mọi giao dịch tại Cầm đồ Tân Phú đều hợp pháp và đảm bảo tính bảo mật cao. Với ý nghĩa này, Tân Phú có trách nhiệm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng bằng cách thực hiện đúng các nghĩa vụ của mình. Môi giới cầm đồ Tân Phú có trách nhiệm trông giữ cẩn thận và bảo quản tài sản cầm đồ của khách hàng. Đồ đạc của khách hàng phải được bảo quản tốt để hạn chế hư hỏng do các yếu tố tự nhiên bên ngoài.

Cầm Đồ Vietmoney

Cầm Đồ Vietmoney là một trong những tiệm cầm đồ lớn và uy tín nhất Sài Gòn. Tại đây, khách hàng có thể giữ hầu hết tài sản của mình với quy trình mua sắm trực tuyến rất nhanh chóng. Khách hàng được sử dụng dịch vụ của tiệm cầm đồ với lãi suất thấp nhất và chính sách bảo lưu chặt chẽ.

Cầm Đồ Khánh Đăng

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Tiệm cầm đồ Khánh Đăng đã phát triển thành một trong những tiệm cầm đồ được nhiều người tin tưởng và tín nhiệm. Cửa hàng chuyên nhận các loại xe, thiết bị và đồ trang sức. Ngoài ra, thủ tục nhanh chóng và quy trình làm giấy tờ dễ dàng nên được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ.

Dịch Vụ Cầm Đồ T2

Nếu bạn đang đắn đo về một tiệm cầm đồ uy tín, phục vụ được nhiều đối tượng học sinh, sinh viên thì tiệm cầm đồ T2 chắc chắn là câu trả lời dành cho bạn. Đơn vị làm việc theo hai phương thức là trực tiếp và trực tuyến để phục vụ khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng. Dịch vụ cầm đồ T2 chuyên về ô tô, nhà đất, xe tay ga cao cấp…

4 Nhung dia diem cam o to tra gop lai suat hap dan tai TPHCM Img1

Dịch vụ cầm đồ T2

Cầm đồ Bảo Tín 

Bảo Tín được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều người tin tưởng. Cơ sở này chuyên cầm đồ ô tô, máy tính, laptop, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị công nghệ cao … Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ cầm đồ cho sinh viên với lãi suất thấp cùng mức giá rẻ cực hấp dẫn.

Tiệm cầm đồ Song Hùng

Song Hùng là một trong những tiệm cầm đồ nổi tiếng với quy trình nghiêm ngặt. Địa điểm này chuyên lưu trữ giấy tờ xe nhưng không lưu giữ xe ô tô để thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng. Ngoài ra, Song Hùng còn thu mua các loại xe ô tô cũ giá tốt như xe tải cũ, xe ô tô cũ…

Cho vay cầm đồ trực tuyến Tima

Ngoài hình thức cầm đồ truyền thống, vay cầm đồ trực tuyến hiện nay cũng là một phương thức rất tiện lợi cho nhiều khách hàng. Hồ Chí Minh, tiệm cầm đồ Tima.vn là dịch vụ cầm đồ trực tuyến uy tín số một không thể không kể đến. Tima.vn cung cấp dịch vụ cầm cố đa dạng, trong đó có dịch vụ hoàn hảo. Dịch vụ cầm cố ô tô với những lợi ích đặc biệt thu hút khách hàng.

F88 Cầm Đồ Hồ Chí Minh

F88 Cầm Đồ Hồ Chí Minh là một trong những công ty quân đội lớn và uy tín nhất Việt Nam. Đơn vị này chuyên cầm đồ các loại tài sản và thu giữ giấy tờ an sinh xã hội. Đặc biệt, F88 có quy trình định giá tài sản chuyên nghiệp, rất sát với giá tài sản hiện tại.

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô

Dịch vụ cầm xe ô tô ( website: Camdoxeoto.com) là tiệm cầm đồ mà bạn đọc không nên bỏ qua. Cộng đồng chuyên cầm cố tài sản như ô tô, bất động sản, xe máy… cũng nhận thế chấp tất cả các loại tài sản vay, mua trả góp, thế chấp ngân hàng. Tại đây, khách hàng có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn và tiện lợi.

4 Nhung dia diem cam o to tra gop lai suat hap dan tai TPHCM Img2

Dịch vụ cầm xe ô tô có địa chỉ: 86 Phạm Văn Hai, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

Khi cầm cố ô tô cần có những lưu ý gì ?

Để tránh những sự cố không mong muốn khi cầm xe ô tô trả góp, bạn cần chú ý một số điểm sau:

Lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín

Đối với những khách hàng có nhu cầu cầm đồ, thế chấp bất động sản vì gặp quá nhiều khó khăn mà không tìm được giải pháp hỗ trợ tốt hơn. 

Chỉ giao dịch khi đã có hợp đồng rõ ràng

Tất nhiên, không thể phủ nhận “giấy trắng mực đen” khi xảy ra tranh chấp, bởi đó là cơ sở pháp lý rõ ràng.

Việc thương thảo về các giá trị tài sản phải đảm luôn bảo độ chính xác

Việc đánh giá giá trị bất động sản của khách hàng và phí bảo hiểm khoản vay phải được thương lượng và chủ động. Bạn không nên thế chấp tài sản có giá trị với khoản vay quá thấp vì bạn đang cần tiền gấp.

Cố gắng để giành thế chủ động trong khi trả lãi và tất toán 

Khi nói về dịch vụ ký gửi, nó chắc chắn có liên quan đến dân xã hội. Nếu bạn trả chậm, bạn rất dễ lâm vào tình trạng nợ nần, dễ va phải vào các “dân” đòi nợ.

Hy vọng những địa điểm cầm ô tô trả góp lãi suất hấp dẫn tại TPHCM hiện nay của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi uy tín để thế chấp tài sản. Đây đều là những địa chỉ đã được khách hàng kiểm tra và đánh giá là uy tín, có tính chuyên nghiệp cao.