Cầm sổ đỏ, sổ hồng lãi suất thấp Uy Tín tại TPHCM

cầm sổ đỏ lãi suất thấp - camdoxeoto.com

Muốn cầm sổ đỏ – sổ hồng vay tiền nhanh trong ngày? Dịch vụ cầm đồ tư nhân chuyên cầm cố nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng với lãi suất, uy tín, hỗ trợ tận nơi, giải ngân nhanh trong ngày. Gọi 037.283.7777 để được hỗ trợ tận nơi nhanh nhất.

Nên mang sổ đỏ, sổ hồng đi cầm cố ở đâu để được lãi suất thấp?

Hiện nay, ngoài ngân hàng bạn phải mất thời gian lâu và nhiều thủ tục thì hầu hết các tiệm cầm đồ đều có nhận cầm cố các tài sản là bất động sản. Do đó, nếu muốn vay tiền nhanh thì không khó để bạn đem sổ đỏ đi cầm ở các cửa hàng cầm đồ.

Tuy nhiên, để tìm được tiệm cầm đồ có uy tín nhận cầm cố nhà đất đã có sổ với lãi suất thấp thì sẽ rất khó, nếu bạn chưa bao giờ biết cầm đồ là gì!

Sổ đỏ, sổ hồng là gì?

Tại Việt Nam, cụm từ “Sổ đỏ/sổ hồng/sổ trắng” thường được biết như tên thường gọi của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Hiểu chung thì người sở hữu đứng tên đăng ký trên sổ đỏ là người có quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai, và cũng là chứng thư pháp lý để nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất hoặc nhà ở trên đất.

Thông tin khái niệm về GCNQSDĐ có thay đổi theo Luật đất đai năm 2003 quy định: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”.

phân biệt sổ trắng, sổ hồng, sổ đỏ

Nên mang sổ đỏ, sổ hồng đi cầm ở đâu?

Khi có nhu cầu tài chính muốn vay tiền bằng cách thế chấp nhà đất đã có GCNQSDĐ thì nên đem đi đâu cầm cố để được vay tốt nhất hiện nay?

Đem  thế chấp cho ngân hàng

Đem sổ đỏ hoặc sổ hồng mang đi thế chấp cho ngân hàng là hình thức mà hầu hết người dùng đều lựa chọn, vì bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp chỉ khoảng tối đa 16% năm, và thời hạn vay có thể được kéo dài đến 20 năm.

Tuy nhiên, việc làm hồ sơ, thẩm định giá trị tài sản nhà đất trên sổ sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì thế, khi vay qua kênh ngân hàng bạn sẽ mất thời gian khoảng từ 7 – 14 ngày, mới nhận được tiền (nếu hồ sơ được duyệt).

Đem cầm cố cho các dịch vụ cầm đồ

Còn khi mang cầm cố cho tiệm cầm đồ thì khác với ngân hàng, bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh mà không cần phải chứng minh thu nhập như ngân hàng. Họ sẽ cho bạn vay khoảng 60% – 80% dựa trên giá trị tài sản định giá thực tế.

Dĩ nhiên, mang đi cầm cố cho tiệm cầm đồ, bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn ngân hàng, trung bình khoảng từ 3% – 5%/tháng.

CAMDOXEOTO.COM chuyên cầm sổ đỏ, sổ hồng uy tín

Hiểu được nổi khó khăn đó của khách hàng, dịch vụ camdoxeoto.com đã mở ra dịch vụ cầm cố nhà đất đã có sổ (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, giấy mua bán công chứng vi bằng v.v…) với lãi suất thấp. Nhằm hỗ trợ khách hàng đang khó khăn về tài chính vay tiền nhanh và kịp thời trong kinh doanh.

banner-cam-bat-dong-san

Chị cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 hoặc đem GCNQSDĐ đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình, TPHCM (Xem hướng dẫn đường đi theo google maps => https://g.page/Camdoxeoto?share). Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khoản vay phù hợp với nhu cầu và định giá đúng giá thị trường.

Các loại nhà đất đã có sổ nhận cầm cố

Camdoxeoto.com chúng tôi là dịch vụ chuyên nhận cầm đồ tất cả các loại nhà, đất đã có sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng các loại bất động sản, kể cả giấy tờ bất động sản, nhà, đất đang cầm cố sổ tại ngân hàng.

Lãi suất tính thế nào khi cầm cố nhà hoặc đất đã có sổ?

Với tài sản là nhà hoặc đất có giấy GCNQSDĐ (sổ đỏ/sổ hồng) chúng tôi cam kết áp dụng mức lãi suất thấp cầm cố chỉ 3% tháng với thời hạn vay tối đa lên đến 02 năm.

Đây là mức lãi suất sẽ phù hợp với những người cần vay tiền gấp làm kinh doanh sinh lời hoặc giải quyết các vấn đề tạm thời. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng chứ không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn mang sổ hồng, hoặc sổ đỏ đi cầm?

Để chúng tôi có thể giải quyết các trường hợp cầm cố nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồngnhanh chóng. Bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • CMND/Thẻ căn cước chủ tài sản.
 • Sổ hộ khẩu (photo).
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, hợp đồng mua bán).
 • Bản vẽ trích lục địa chính xác định ranh giới (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
 • Giấy ủy quyền (nếu người đi vay không phải là người đứng tên trên sổ).

Nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi định giá và nếu đúng hiện trạng, chính chủ, và giấy tờ hợp lệ chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục giải ngân trong ngày.

Lưu ý : Chúng tôi chỉ nhận cầm cố tài sản có GCNQSDĐ (sổ đỏ) chính chủ, không cầm cố các tài sản không hợp pháp, giấy tay.

Thủ tục cầm cố sổ đỏ, sổ hồng tại camdoxeoto.com thế nào?

Bước 1 : Gọi nhân viên tư vấn theo số điện thoại 037.283.7777 (Zalo) để hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị, mô tả vị trí bất động sản, kèm thỏa thuận khoản vay và lãi suất cơ bản tránh mất thời gian của 2 bên.

Bước 2 : Đem giấy tờ cần thiết gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (Sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, hợp đồng công chứng vi bằng, giấy tờ mua bán tay, bản vẽ trích lục v.v…) và đem đến cửa hàng của chúng tôi tại 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh để tiến hành kiểm tra định giá. Xem hướng dẫn đường đi theo google maps tại đây ->  https://g.page/Camdoxeoto?share

Bước 3 : Hẹn chủ đất/người cầm cố đến vị trí bất động sản thực tế trên giấy tờ đã cung cấp.

Bước 4 : Thỏa thuận khoản vay và lãi suất theo biên bản định giá tài sản. Nhân viên sẽ giải thích các điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng.

Bước 5 : Lập hợp đồng vay tại cửa hàng hoặc tại văn phòng công chứng nhà nước.

Bước 6 : Bàn giao, niêm phong các giấy tờ đã cung tấp tài sản lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 7 : Tiến hành thủ tục giải ngân khoản vay theo hợp đồng vay đã thỏa thuận.

Bước 8 : Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện nhắc nhỡ khách hàng trước 1 – 2 ngày để đóng gốc và lãi hàng tháng đúng hạn.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi?

Với lợi thế là doanh nghiệp đã hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm, có cửa hàng uy tín tại địa chỉ: 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM. Do đó khách hàng khi hợp tác với chúng tôi đều có thể an tâm về dịch vụ cũng như tính minh bạch của hợp đồng.

cam so do, so hong uy tin gia cao
Cần hỗ trợ vay tiền bằng sổ đỏ, sổ hồng? Gọi 037.283.7777 – camdoxeoto.com

06 lý do hầu hết khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi

 • Đến tận nơi vị trí đất/nhà theo vị trí trên sổ để tiến hành định giá tài sản.
 • Luôn cam kết mức hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất khi khách muốn cầm nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồng lãi suất thấp tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Cam kết định giá đất/nhà đúng giá thị trường đang mua/bán hiện tại.
 • Hợp đồng cầm đồ minh bạch rõ ràng, không có bất kỳ phụ phí khác ngoài hợp đồng.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh trong  vòng 08 giờ làm việc là nhận được tiền.
 • Số tiền giải ngân có thể lên đến vài chục tỷ đồng tùy theo giá trị đất.

Đừng ngần ngại khi muốn đem sổ đỏ đi cầm vay tiền nhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Câu hỏi thường của khách hàng

Tổng hợp #top 7 các các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mang GCNQSDĐ (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng) đi cầm cố tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi..

1. Có cần phải ra phòng công chứng?

Hầu hết các trường hợp khách muốn cầm cố GCNQSDĐ (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng) v.v…  chúng tôi đều buộc phải ra phòng công chứng để lập hợp đồng vay (có thời hạn), nếu khách muốn vay số tiền lớn từ 100 triệu trở lên. Các trường hợp số tiền vay ít, có thể chúng tôi sẽ lập hợp đồng vay tại cửa hàng.

2. Thời gian giải quyết hồ sơ mất bao lâu?

Nếu chuẩn bị các giấy tờ trên đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tài sản có hợp pháp theo chủ tài sản và người muốn cầm tài sản theo đúng quy định của pháp luật.

Thời gian kiểm tra mất khoảng từ 1 đến 8 giờ làm việc, sau đó quý khách hàng sẽ được giải ngân theo số tiền muốn cầm cố nếu phù hợp giá trị định giá tài sản.

3. Trả chậm gốc lãi có bị phí phạt không?

Nếu có khó khăn về tài chính, chưa thể trả gốc lãi đúng hạn hãy liên hệ chúng tôi trước 1 – 2 ngày để thỏa thuận về thời hạn thanh toán gốc lãi như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ miễn giảm phí phạt gốc lãi nếu bạn thật sự đang khó khăn về tài chính.

4. Có nhận cầm sổ đỏ không chính chủ?

Chúng tôi chỉ giải quyết các trường hợp : Người đứng vay phải là chủ sở hữu đứng tên trên sổ, hoặc có giấy ủy quyền mua bán sang tên hợp pháp (nếu người đi vay không phải là chủ sở hữu).

5. Số tiền được vay tối đa?

Số tiền được vay tối đa phụ thuộc nhiều và giá trị định giá tài sản, chúng tôi sẽ có thể duyệt vay đế 90% giá trị so với biên bản định giá nếu : Tài sản bất động sản nằm ở mặt tiền đường lớn thông thoáng kinh doanh, có giá trị tiềm năng phát triển cao.

Các sổ đất có vị trí nằm trong hẻm, hoặc đường xe máy thì số tiền vay được vay tối đa tầm từ 60 – 80% giá trị tài sản.

6. Có hỗ trợ cầm sổ đỏ tận nơi không?

Hỏi : Camdoxeoto.com có dịch vụ hỗ trợ cầm sổ đỏ thuộc khu vực nào? Tôi có cần đến cửa hàng để cung cấp giấy tờ?

Trả lời : Hiện tại chúng tôi áp dụng cầm cố tài sản có sổ đỏ/sổ hồng/sổ trắng với lãi suất thấp tại các khu vực thuộc Thành Phố Hồ Chí Mình (24 Quận Huyện : Quận 01, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 10, 11, 12, Tp Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ); và các tỉnh thành lân cận như : Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hòa, Tây Ninh.

Nếu cần vay tiền, và có tài sản thuộc khu vực trên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến tận nơi định giá và duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 08 giờ làm việc (Trường hợp khó tối đa không quá 24 giờ).

Nếu bất động sản của quý khách thuộc các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận nơi trong vòng tối đa 24 giờ làm việc.

Lưu ý : Để hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng cung cấp các giấy tờ liên quan đến thửa đất nhất như : bản trích lục, sổ gốc, giấy tờ hợp đồng công chứng mua bán v.v… chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi định giá trong vòng 02 giờ làm việc tất cả các tỉnh thành như đã nêu trên.

7. Sổ hồng nhà ba mẹ tôi đứng tên, tôi có thể đem đi cầm?

Nếu được sự đồng ý từ chủ sở hữu (ở đây là ba mẹ bạn), Chúng tôi cần người đứng tên trên sổ phải ra công chứng thì chúng tôi mới có thể hỗ trợ khoản vay được.

Liên hệ tư vấn nhanh

Bài viết này cho bạn biết được các thông tin về sổ đỏ là gì? Có cầm sổ đỏ, sổ hồng được hay không? Cũng như các rủi ro khi cầm cố qua tiệm cầm đồ. Và để biết được tiệm cầm đồ nào có uy tín tại TPHCM hiện nay có nhận dịch vụ cầm cố tài sản này.

Đang muốn đem sổ đỏ đi thế chấp, cầm cố cho các dịch vụ/công ty tài chính tư nhân uy tín? Tại dịch vụ chuyên cầm bất động sản tư nhân của chúng tôi, sẽ hỗ trợ bạn khoản vay khi cầm nhà đất đã có sổ với lãi suất thấp nhất thị trường.

dich vụ hỗ trợ vay tiền cầm cố bất động sản lãi suất thấp
Dịch vụ chuyên hỗ trợ vay tiền thế chấp bất động sản có sổ chính chủ tại tphcm và đất tỉnh – camdoxeoto.com

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm sổ đỏ giá cao với lãi suất thấp , bạn có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

– Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

– Điện thoại : 037.283.7777 (zalo)

– Website : https://camdoxeoto.com

Có thể bạn sẽ quan tâm :

Mẫu Phiếu cầm đồ | Biên Nhận cầm đồ | Hợp đồng cầm đồ

08 lý do khách hàng luôn hài lòng tại camdoxeoto.com

Dịch vụ cầm đồ và những điều mà bạn chưa biết