Cầm xe hơi ở tiệm cầm đồ dễ hay khó?

Tiệm cầm xe hơi lãi suất thấp

Muốn cầm xe hơi để vay tiền nhanh kèm lãi suất thấp ở tiệm cầm đồ dễ hay khó? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu qua các nội dung sau nhằm biết được tiệm cầm đồ nào gần khu vực của bạn cho cầm cố tài sản là xe hơi với lãi suất thấp mà bảo quản xe an toàn tiện lợi nhất hiện nay.!

Tiệm nào nhận cầm xe hơi lãi suất thấp, uy tín cao nhất thị trường hiện nay?

Xe hơi là phương tiện đi lại hữu ích và là tài sản có giá trị cực kỳ lớn và vô cùng quan trọng với nhiều người,! Tuy nhiên khi gặp khó khăn về tài chính, thì xe hơi sẽ là tài sản hữu ích để bạn có thể vay được một số tiền lớn để giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng nhất.!

Tại sao nên cầm xe hơi?

Như đã nói trên, xe hơi là tài sản có giá trị cao, do đó khi có khó khăn về tài chính muốn đem cầm cố thế chấp tài sản này bạn sẽ nhận được một khoản vay cực lớn có thể lên đến vài chục tỷ đối với các dòng xe hạng sang của các hãng như BMW, Ford, Lexus, Lamrborghini, Mercedes Audi, Posrche v.v…

Cầm xe hơi ở đâu?

Nếu muốn cầm cố xe hơi để tìm một khoản vay phù hợp với nhu cầu thì nên tìm đến đâu?

Cầm xe cho ngân hàng thì sao?

Thông thường và hầu hết mọi người khi muốn đem chiếc xe hơi đi cầm cố thế chấp sẽ nghĩ ngay đến ngân hàng vì chỉ có ngân hàng mới có thể hỗ trợ vay với gói lãi suất thấp nhất và an toàn nhất mà vẫn có thể cầm xe chạy vô tư hàng ngày (chỉ có điều là bạn không được phép mua bán tài sản này cho đến khi  trả hết nợ cho ngân hàng).

Tuy nhiên bất lợi cũng có khi đem cầm xe hơi thế chấp cho ngân hàng như : Hồ sơ thủ tục rờm rà, phức tạp, bạn phải chứng minh thu nhập khả năng trả nợ và phải mất khoảng thời gian từ 7 – 14 ngày để xét duyệt hồ sơ và giải ngân, và bạn phải mất một khoản phí phạt nếu trả nợ trước hạn.v.v…

Giải pháp cầm xe hơi cho tiệm cầm đồ?

Cầm xe hơi cho ngân hàng dĩ nhiên sẽ được lãi suất thấp, nhưng bù lại bạn phải mất thời gian để làm hồ sơ mới vay được tiền. Vậy muốn vay tiền nhanh trong ngày thì giải pháp đến các tiệm cầm đồ sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu!

Tại tiệm cầm đồ, bạn chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ, CMND, hộ khẩu, bảo hiểm xe của người cầm/chủ tài sản và lái xe hơi đến tiệm cầm đồ để định giá và sẽ được giải quyết hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày với số tiền tương ứng phù hợp với giá trị chiếc xe của bạn.

Ưu điểm : là bạn sẽ được giải ngân nhanh trong vòng ngày và không phải chứng minh nguồn thu nhập nào cả,! Chủ tiệm cầm đồ chỉ cần dựa trên tài sản thế chấp để quyết định số tiền bạn sẽ được vay.

Nhược điểm : Bạn sẽ phải chịu lãi suất cao hơn ngân hàng, mức lãi suất là do chủ tiệm đưa ra, và nếu bạn cầm xe lưu kho bạn sẽ nhận được số tiền cao, và việc bảo quản trách nhiệm tài sản sẽ do chủ tiệm cầm đồ thực hiện.

Do đó lời khuyên là phải tìm tiệm cầm đồ nào có uy tín cao, để tránh việc lãi suất cao, kèm các phụ phí ngoài, và rủi ro về tài sản v.v…

Cầm xe hơi ở tiệm cầm đồ lãi suất tính thế nào?

Tùy theo tiệm cầm đồ, hiện nay tại khu vực TPHCM, Hà Nội, và một số tỉnh lân cận. Lãi suất ở các tiệm cầm đồ thường tính khoảng từ 3% – 6%/tháng, và một số khoản phụ phí khác như tiền bãi lưu giữ xe, tiền thanh toán trước hạn v.v… ngoài hợp đồng bạn nên tham khảo trong hợp đồng trước khi quyết định.

Lưu ý : hiện tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô – camdoxeoto.com của chúng tôi áp dụng mức lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng từ 0.9 – 1.5% tùy theo nhu cầu vay, thời hạn vay và giá trị tài sản. Nếu quan tâm Hãy xem thêm thông tin tiếp theo đây.

Chúng  tôi cầm xe hơi luôn cam kết uy tín để làm gì?

Hoạt động hơn 15 năm trong nghề, mục tiêu của chúng tôi luôn muốn đem đến lợi ích cả đôi bên và hỗ trợ giải quyết tài chính lúc khó khăn cho khách hàng.

Hầu hết khách hàng đều muốn quay lại cầm cố tài sản xe hơi ở tiệm cầm đồ của chúng tôi là vì :

  • Lãi suất hấp dẫn cạnh tranh nhất thị trường.
  • Luôn có ưu đãi với khách hàng thân quen.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Hợp đồng minh bạch rõ ràng, không phụ phí ngoài.
  • Hỗ trợ từ A đến Z tất cả các hồ sơ trong quá trình cầm cố.
  • Kho bãi rộng rãi, có mái che, bảo vệ 24/7.
  • Cam kết bồi thường 100% nếu có thiệt hại về tài sản.
  • Cầm cả xe hơi mua trả góp, hoặc đang thế chấp ngân hàng.

Nếu muốn cầm xe hơi với lãi suất thấp hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn theo số điện thoại 037.283.7777 để biết thêm thông tin.

Tóm tắt nội dung

Như đã nêu trên, cầm xe hơi cho tiệm cầm đồ thì rất đơn giản hơn đem cầm cho ngân hàng rất nhiều. Vì chủ tiệm chỉ cần dựa trên tài sản thế chấp và cung cấp một khoản vay cho bạn trong ngày, do đó cầm xe cho tiệm cầm đồ là giải pháp tài chính tốt nhất cho những người có nhu cầu vay nhanh để giải quyết công việc.

Chúng tôi cũng khuyến cáo là hãy nên lựa chọn một tiệm cầm đồ có uy tín như Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất và không bị các điều khoản không rõ ràng về lãi suất và phí phạt không nêu rõ trong hợp đồng.

Nếu cần được tư vấn thêm khi muốn cầm xe hơi hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 chúng tôi sẽ tư vấn bạn cụ thể hơn nhé.

Leave a Reply