Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe hơi Vũng Tàu – Bà Rịa lãi suất thấp

Cầm xe hơi Vũng Tàu – Bà Rịa lãi suất thấp

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cam xe hoi lai suat thap

Cầm xe hơi Vũng Tàu – Bà Rịa lãi suất thấp

Bạn đang có dự định cầm xe hơi để lấy tiền nhanh trong ngày giải quyết công việc của bạn? Bạn chưa biết tiệm cầm đồ nào tại Vũng Tàu – Bà Rịa  uy tín, lãi suất thấp, bảo mật thông tin khách hàng?

Hãy đến với Dịch vụ cầm đồ xe ô tô, chúng tôi  có thể giải ngân cho bạn từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng tùy theo chiếc xe ô tô mà bạn đang muốn cầm cố với cam kết định giá từ 80% – 90% giá trị tài sản, hỗ trợ miễn phí nhanh gọn các thủ tục hồ sơ, và không ép giá khi khách hàng đang khó khăn.

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô như : xe 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch. Tất cả các đời của tất cả các hãng trên thế giới như :Bugatti, Cadillac, Caterham, Chrysler, Citroen, Porsche, Radical, SsangYong, Subaru, Tesla, Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenosv.v… Đặc biệt chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cầm cả xe ô tô đang vay mua trả góp tại ngân hàng với lãi suất cực thấp chỉ 3%/tháng.

Đặc biệt chúng tôi nhận cầm cả xe ô tô tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang… hoặc xe đang  thế chấp tại ngân hàng với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Nếu quý khách đang ở tại  Vũng Tàu – Bà Rịa , muốn cầm xe ô tô hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  037.2837777 với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cho tài chính cho vay với lãi suất cực thấp so với thị trường chỉ 3%/tháng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến dịch vụ của chúng tôi :Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác, lên đến 90% giá trị tài sản là xe ô tô.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – LÃI SUẤT THẤP

Nhận cầm tất cả các loại xe ô tô tại Vũng Tàu – Bà Rịa

Hầu hết khách hàng luôn tin tưởng khi cầm xe ô tô tại Dịch Vụ  cầm đồ xe ô tô của chúng tôi bởi vì:

  • Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ.
  • Định giá tài sản cao từ 80% – 90% giá trị tài sản.
  • Kho lưu giữ có mái che bảo quản nguyên vẹn tài sản của khách hàng.
  • Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.
  • Lãi suất cực thấp chỉ 3%/tháng.
  • Đa dạng hình thức vay thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
  • Thủ tục nhanh gọn đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.
  • Giải ngân nhanh chóng từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng chỉ trong 5 phút.
  • Nhận cầm cả xe ô tô(xe hơi) đang trả góp, vay thế chấp tại Ngân Hàng khu vực Vũng Tàu.

Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ xe ô tô (xe hơi)

Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn cầm xe ô tô(xe hơi). Và cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY