Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe ô tô Bugatti, Chiron Divo, Centodieci, La Voiture Noire

Cầm xe ô tô Bugatti, Chiron Divo, Centodieci, La Voiture Noire

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
tiệm cầm xe ô tô lãi suất thấp

Tìm tiệm cầm đồ chuyên nhận cầm xe ô tô Bugatti tất cả các dòng xe trong nước và nhập khẩu như: Bugatti Chiron, Bugatti Chiron Divo, Bugatti Centodieci, Bugatti La Voiture Noire…. với lãi suất thấp tại khu vực Sài Gòn?

Gọi 037.283.7777 để biết thêm thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô Bugatti lãi suất thấp tại TPHCM.

Cầm ô tô Bugatti nên tìm cửa hàng cầm đồ nào?

camdoxeoto.com là dịch vụ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cầm đồ, luôn cam kết luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được :

 • Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ.
 • Cam kết định giá tài sản cao như giá thị trường đối với các dòng xe ô tô Bugatti như : Bugatti Chiron, Bugatti Chiron Divo, Bugatti Centodieci, Bugatti La Voiture Noire…
 • Kho lưu giữ có mái che, bảo vệ 24/24 bảo quản nguyên vẹn tài sản của khách hàng.
 • Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng.
 • Đa dạng hình thức vay thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
 • Giải ngân nhanh chóng từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng chỉ trong 5 phút.
 • Nhận cầm cả các tài sản xe ô tô Bugatti đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Thủ tục nhanh gọn đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.

Các loại xe Bugatti nhận cầm

Danh sách các dòng xe ô tô Bugatti gồm tất  cả các dòng xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ v.v… chúng tôi nhận cầm theo danh sách bên dưới.

 • Bugatti Chiron
 • Bugatti Veyron
 • Bugatti Divo
 • Bugatti Centodieci
 • Bugatti La Voiture Noire
 • Bugatti Chiron Divo

Lưu ý tùy theo đời xe và dòng xe Bugatti mà chúng tôi có thể định giá cao và hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị xe.

cam xe oto Bugatti gia cao

cam xe oto Bugatti gia cao

Giới thiệu về thương hiệu Bugatti

Bugatti Automobiles S.A.S. là thương hiệu xe hơi của Pháp ở Molsheim, Pháp (thuộc chủ quyền của Đức ở thời điểm thành lập). Ông Ettore Bugatti sinh ở Italia là người sáng lập công ty chuyên sản xuất xe hơi thể thao này. Do ảnh hưởng của chiến tranh thế giới lần thứ hai, hoạt động sản xuất của công ty bị đình trệ. Sau đó công ty đã vượt qua được khủng hoảng tài chính, tái hoạt động vào cuối những năm 1950, trước khi mua lại chi nhánh sản xuất thiết bị trên máy bay trong những năm 1960. Ngày nay công ty thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen, và đã đưa công ty này trở thành thương hiệu xe hơi thể thao nổi tiếng.

Cầm ô tô lãi suất thấp tại TPHCM

Dịch vụ cầm ô tô Bugatti lãi suất tính bao nhiêu?

Nhận cầm đồ các loại xe Bugatti tại sài gòn với lãi suất thấp trung bình theo thị trường chỉ từ 2% – 3%/tháng. Chúng tôi luôn áp mức lãi suất phù hợp đúng giá thị trường và luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cầm xe Bugatti được bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào tình trạng, đời xe và dòng xe Bugatti , mà sau khi định giá hoàn tất chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay tối đa lên đến 90% giá trị xe, vay tối đa lên đến vài chục tỷ đồng giải ngân chỉ trong 5 phút.

Quý khách có thể yên tâm khi đến dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, chúng tôi luôn áp mức giá đúng giá thị trường. Và chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá tài sản thế chấp.

Thủ tục cầm xe hơi Bugatti với giấy tờ thế nào?

Chỉ cần là chủ chiếc xe ô tô Bugatti cần cầm cố hãy lái xe đến cửa hàng tại địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Và cầm theo chứng minh nhân dân/hộ khẩu, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong vòng 10 phút là quý khách hàng có thể cầm tiền giải quyết công việc của mình.

Cam kết hỗ trợ mọi thủ tục miễn phí trong quá trình định giá và làm hợp đồng thế chấp. Hỗ trợ cả xe đã đem đi cầm cố ở tiệm khác hoặc ngân hàng.

Cầm xe Bugatti bao lâu thì nhận được tiền?

Sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, bạn sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng 5 phút. Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn với số tiền vài chục tỉ đồng một cách nhanh chóng.

Quy định bồi thường mất mát tài sản khi cầm xe ô tô?

Với kho bãi có bảo vệ 24/24, rộng rãi, có mái che, tài sản của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.

Liên hệ nhân viên tư vấn

Cần vay tiền bằng tài sản là chiếc Bugatti? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 (zalo), chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ dịch vụ tận nơi với lãi suất thấp nhất. Xem hướng dẫn đường đi theo google maps tại đây ->  https://g.page/Camdoxeoto?share

Có thể bạn quan tâm :

Cầm xe ô tô trả góp dịch vụ tài chính cần thiết cho bạn

Cầm xe ô tô vay ngân hàng thủ tục thế nào?

Cầm xe ô tô biển số tỉnh định giá cao 90%, lãi suất thấp