Cầm xe ô tô Bugatti, Chiron Divo, Centodieci, La Voiture Noire

tiệm cầm xe ô tô lãi suất thấp

Camdoxeoto.com chuyên cầm cố xe ô tô hiệu Bugatti với những model phổ biến như Bugatti Chiron, Bugatti Chiron Divo, Bugatti Centodieci, Bugatti La Voiture Noire,…hỗ trợ tận nơi, lãi suất chỉ từ 2% tháng.

Dịch vụ cầm ô tô thương hiệu Bugatti uy tín

Địa chỉ cầm đồ uy tín nhận cầm ô tô hãng Bugatti uy tín, hỗ trợ tận nơi? CAMDOXEOTO chuyên hỗ trợ cho vay thế chấp bằng hình thức cầm cố các dòng xe hơi Bugatti Centodieci, Bugatti La Voiture Noire, Bugatti Chiron, Bugatti Chiron Divo,…. hỗ trợ tận nơi 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

cam xe oto Bugatti gia cao

Địa chỉ cầm đồ nhận cầm ô tô Bugatti lãi suất từ 2% – 3% tháng, cho vay tận nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ đến tận nơi trong vòng 30 phút có mặt.

Giới thiệu về thương hiệu Bugatti

Bugatti Automobiles S.A.S. là thương hiệu xe hơi của Pháp ở Molsheim, Pháp (thuộc chủ quyền của Đức ở thời điểm thành lập). Ông Ettore Bugatti sinh ở Italia là người sáng lập công ty chuyên sản xuất xe hơi thể thao này. Do ảnh hưởng của chiến tranh thế giới lần thứ hai, hoạt động sản xuất của công ty bị đình trệ. Sau đó công ty đã vượt qua được khủng hoảng tài chính, tái hoạt động vào cuối những năm 1950, trước khi mua lại chi nhánh sản xuất thiết bị trên máy bay trong những năm 1960. Ngày nay công ty thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen, và đã đưa công ty này trở thành thương hiệu xe hơi thể thao nổi tiếng.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng mang xe Bugatti đến camdoxeoto.com để cầm?

Lãi suất thấp nhất thị trường hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính. Đó luôn là lý do mà camdoxeoto.com muốn đem lại cho khách hàng. Hầu hết 100% khách hàng luôn hài lòng tại cửa hàng chúng tôi, vì đã mang lại khoảng tiền tốt nhất với quý khách.

Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi cam kết định giá tài sản cao đến 80% với hầu hết các dòng xe Bugatti La Voiture Noire, Bugatti Chiron, Bugatti Chiron Divo,Bugatti Centodieci,…

Tại cửa hàng cầm đồ của chúng tôi bạn sẽ hỗ trợ:

– Mức lãi suất ưu đãi chỉ 3% tháng.

– Đội ngũ chuyên viên định giá hỗ trợ đến tận nơi thuộc Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

– Luôn định giá đúng giá đang bán thị trường.

– Nhận cho vay thế chấp mọi xe thương hiệu Bugatti với dòng phổ biến như :Bugatti La Voiture Noire, Bugatti Chiron, Bugatti Chiron Divo,Bugatti Centodieci,…

– Kho lưu giữ có mái che sạch sẽ, nhân viên trực 24/7.

– Luôn bảo mật tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.

– Nhận hỗ trợ vay cả xe Bugatti đang cầm cố tại ngân hàng.

– Miễn phí làm hồ sơ từ A-Z.

Các loại xe Bugatti nhận cầm:

 • Bugatti Chiron
 • Bugatti Veyron
 • Bugatti Divo
 • Bugatti Centodieci
 • Bugatti La Voiture Noire
 • Bugatti Chiron Divo

Cầm xe Bugatti lãi suất tính bao nhiêu?

Ưu đãi riêng cho xe hãng Bugatti, mức lãi suất vay cầm cố tại camdoxeoto.com luôn áp dụng theo mức 3% tháng (Còn tùy theo thời gian hợp đồng vay như : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn). Mức lãi suất này sẽ phù hợp với những ai cần tìm địa chỉ cầm đồ để vay nhanh trong ngày.

Để tìm hiểu thêm về lãi suất, hãy chat zalo chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, nếu bạn đang cần cầm cố để vay tiền bằng xe ô tô của hãng Bugatti!

Xe ô tô hãng Bugatti thường cầm được bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào tình trạng, đời xe, option đi kèm trên xe Bugatti cần cầm.

Theo thống kê, với các xe thuộc hãng Bugatti thường được vay số tiền khoảng từ 100 triệu đến 01 tỷ trên hợp đồng vay.

Lưu ý : Số tiền vay này còn tùy thuộc vào vấn đề khác, hãy gọi 037.283.7777 (zalo) để hỗ trợ.

Quý khách hãy yên tâm khi gọi Hotline dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ số tiền vay tối đa đúng theo giá trị xe. Và chúng tôi luôn cam kết đặt uy tín lên hàng đầu, và luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khi cần chúng tôi.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi muốn cầm ô tô Bugatti?

Quý khách là chính chủ Xe Ô tô hãng Bugatti, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh hồ sơ làm hợp đồng thế chấp khoản 10 phút.

Để tiến hành cần những giấy tờ cần thiết quan trọng như:

 • Giấy Chứng minh Nhân Dân / Căn Cước Công Dân của chủ xe.
 • Giấy đăng ký xe nhãn hiệu Bugatti chính chủ.
 • Giấy mua bán hoặc giấy ủy quyền có công chứng hợp pháp nếu người cầm không phải là chủ xe.
 • Hồ sơ vay ngân hàng (Áp dụng với xe Bugatti đã đem thế chấp ngân hàng).
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Cần cung cấp khi xe đã đem cầm cố ngân hàng).

Nếu đã có tất cả giấy tờ nêu trên quý khách có thể lái xe đến địa chỉ cửa hàng camdoxeoto.com : 86 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM, hoặc gọi nhân viên để được hỗ trợ tận nơi.

Liên hệ

Phương châm của chúng tôi là muốn đem lại giá trị lợi ích cần thiết nhất trong lúc khó khăn cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi áp dụng mọi khách hàng khi đang có nhu cầu vay cầm cố xe ô tô nhãn hiệu Bugatti.

Nếu bạn đang có chiếc xe ô tô Bugatti muốn cầm cố? Gọi hoặc chat Zalo cho chúng tôi qua số dt 037.283.7777(zalo). Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 mọi lúc mọi nơi.