Cầm xe ô tô Cadillac, Escalade, XTS, CTS-V, CT6

cầm đồ xe ô tô đang thế chấp

Camdoxeoto.com chuyên cầm đồ xe ô tô Cadillac với những dòng hiện có như Cadillac Escalade, Cadillac CT6, XT5, Cadillac XTS, CTS-V,…cho vay đến 90% giá trị xe, với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm cầm đồ cần biết để tránh rủi ro tiền mất tật mang

Dịch vụ cầm ô tô nhãn hiệu Cadillac lãi suất thấp

Đang cần tìm dịch vụ cầm đồ để cầm ô tô thương hiệu Cadillac uy tín, hỗ trợ tận nơi? CAMDOXEOTO chuyên hỗ trợ cho vay thế chấp bằng hình thức cầm cố những dòng xe ô tô Cadillac XTS, CTS-V, Cadillac Escalade, Cadillac CT6, XT5,.. hỗ trợ tận nơi 24/7 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

cầm xe ô tô Cadillac thế chấp ngân hàng

Dịch vụ cầm xe hơi Cadillac uy tín nhất hiện nay, cho vay tận nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chỉ cần khách nhấc máy gọi là nhân viên của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ trong 15 – 30 phút.

Giới thiệu về thương hiệu Cadillac

Cadillac thuộc bộ phận xe ô tô Cadillac, là một bộ phận của công ty General Motors (GM) và là một trong những dòng xe sang trọng nhất trên thế giới. Thị trường chính của nó là Hoa Kỳ, Canada, và Trung Quốc, nhưng xe Cadillac cũng được phân phối tại 34 thị trường trên toàn thế giới thêm. Trong lịch sử, ô tô Cadillac đã luôn luôn giữ một vị trí ở phía trên cùng trong những dòng xe hạng sang của mình.

Lý do khách hàng luôn tin tưởng tại camdoxeoto.com?

Lãi suất thấp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cầm đồ. Đó là điểm nổi bật mà camdoxeoto.com mong muốn đem lại cho khách hàng. Hầu hết các khách đã đến cửa hàng luôn hài lòng cách phục vụ của chúng tôi, vì luôn mang lại khoảng tiền tối đa với lãi suất thấp nhất cho bạn.

Camdoxeoto.com sẽ luôn định giá tài sản cao đến 80% với hầu hết các model xe CTS-V, Cadillac Escalade, Cadillac CT6, XT5, Cadillac XTS,…

Tại hiệu cầm đồ của chúng tôi bạn sẽ hỗ trợ:

– Lãi suất thấp chỉ từ 2% tháng.

– Chuyên viên thẩm định sẽ hỗ trợ tận nhà tại tất cả quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh như : Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa, Tây Ninh.

– Luôn định giá đúng giá thị trường.

– Nhận cầm cố tất cả các xe thương hiệu Cadillac với model thuộc đời thông dụng như :CTS-V, Cadillac Escalade, Cadillac CT6, XT5, Cadillac XTS,…

– Bãi xe có mái che sạch sẽ, nhân viên trực 24/24.

– Luôn bảo mật tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.

– Nhận hỗ trợ vay cả xe Cadillac đang thế chấp tại ngân hàng.

– Thủ tục hồ sơ đơn giản, miễn mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.

Các dòng xe Cadillac nhận cầm cố

 • Cadillac Escalade SUV
 • Cadillac Escalade ESV
 • Cadillac ATS sedan
 • Cadillac ATS Coupe
 • Cadillac CT6 sedan
 • Cadillac CT6 sedan Hybrid
 • Cadillac XT5
 • Cadillac XTS
 • Cadillac CTS
 • Cadillac CTS-V

Mức lãi suất áp dụng đối với xe ô tô hãng Cadillac

Ưu đãi riêng cho xe hãng Cadillac, lãi suất tại dịch vụ camdoxeoto.com luôn áp dụng theo mức từ 2% tháng (Còn tùy theo thời gian hợp đồng vay như : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn). Lãi suất này sẽ phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu vay cầm cố nhanh trong ngày.

Để tìm hiểu thêm về lãi suất, hãy gọi hoặc chat zalo chúng tôi ngay để được tư vấn. Chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ bạn tận nơi, nếu bạn đang cần cầm cố để vay tiền bằng xe ô tô Cadillac!

Xe ô tô hãng Cadillac thường cầm được bao nhiêu tiền?

Khoản tiền vay tối đa dựa trên tiêu chí đánh giá như : ngoại quan, tình trạng, đời xe, dòng xe, các option đi kèm.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, với các xe ô tô của hãng Cadillac sẽ hỗ trợ vay số tiền tối thiểu từ 100 triệu đồng/ hồ sơ vay.

Lưu ý : Số tiền vay này còn tùy thuộc vào yếu tố, hãy liên hệ 037.283.7777 (zalo) để được hỗ trợ.

Bạn sẽ yên tâm khi gọi Hotline dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khoản vay đúng giá trị xe. Và chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi muốn cầm xe Cadillac?

Bạn là chính chủ xe hãng Cadillac, thì chúng tôi có thể hỗ trợ giải quyết làm hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong khoản thời gian 10 phút.

Các giấy tờ cần thiết quan trọng như:

 • Giấy Chứng minh Nhân Dân / Thẻ CCCD của chủ xe.
 • Cà vẹt xe ô tô hiệu Cadillac chính chủ.
 • Giấy ủy quyền hoặc giấy mua bán hợp pháp nếu người cầm không phải là chủ xe.
 • Hồ sơ vay ngân hàng (Áp dụng với xe Cadillac đã cầm cho ngân hàng).
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Cần cung cấp khi xe đã cầm cố Ngân Hàng).

Khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ nêu trên bạn có thể lái xe đến cửa hàng của chúng tôi : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Tân Bình, Tp.HCM, hoặc liên hệ nhân viên để được hỗ trợ.

Liên hệ

Phương châm của camdoxeoto.com là muốn mang đến số tiền vay tối đa đủ để sử dụng trong lúc cần thiết nhất cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi dành cho mọi khách hàng khi đang muốn vay thế chấp ô tô nhãn hiệu Cadillac.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc xe hãng Cadillac muốn vay tiền? Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 037.283.7777 (zalo/24/7). Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 bất cứ nơi nào tại Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc

Cầm xe ô tô vay ngân hàng thủ tục thế nào?

Top 5 hãng xe hơi được tiệm cầm đồ định giá cao