Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe ô tô Caterham, SEVEN 620R, AEROSEVEN, CSR

Cầm xe ô tô Caterham, SEVEN 620R, AEROSEVEN, CSR

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô

Dịch vụ chuyên cầm xe ô tô Caterham tất cả các dòng xe trong nước và nhập khẩu như: Caterham CSR, Caterham AEROSEVEN, Caterham SEVEN 620R, Caterham SEVEN 420, Caterham SEVEN 360, Caterham SEVEN 270, Caterham SEVEN 160……. với lãi suất thấp thủ tục đơn giản.

Gọi 037.283.7777 để biết thêm thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô Caterham lãi suất thấp tại TPHCM.

Muốn cầm xe ô tô Caterham lấy tiền nhanh chóng ?

Hãy đến dịch vụ cầm đồ xe ô tô Caterham nhanh của chúng tôi ngay hôm nay, lãi suất thấp chỉ 3% tháng, cam kết luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn. Chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ, và hầu hết khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi vì :

 • Cam kết định giá tài sản cao như giá thị trường đối với các dòng xe ô tô Caterham như : Caterham CSR, Caterham AEROSEVEN, Caterham SEVEN 620R, Caterham SEVEN 420, Caterham SEVEN 360, Caterham SEVEN 270, Caterham SEVEN 160…
 • Kho lưu giữ có mái che, bảo vệ 24/24 bảo quản nguyên vẹn tài sản của khách hàng.
 • Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng.
 • Đa dạng hình thức vay thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
 • Nhận cầm cả các tài sản xe ô tô Caterham đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Thủ tục nhanh gọn đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.
 • Giải ngân nhanh chóng từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng chỉ trong 5 phút.

Các loại xe Caterham nhận cầm

Danh sách các dòng xe ô tô Caterham nhận cầm đồ gồm tất  cả các dòng xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ v.v…

Lưu ý tùy theo đời xe và dòng xe Caterham mà chúng tôi có thể định giá cao và hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị xe.

 • Caterham SEVEN 160
 • Caterham SEVEN 270
 • Caterham SEVEN 360
 • Caterham SEVEN 420
 • Caterham SEVEN 620R
 • Caterham CSR
 • Caterham AEROSEVEN
cam xe oto Caterham

cam xe oto Caterham

Giới thiệu về thương hiệu Caterham

Caterham Cars là một nhà sản xuất của chuyên xe thể thao nhẹ thành lập vào Caterham, Surrey, với trụ sở chính của họ ở Crawley, Sussex, Anh Quốc.

Dịch vụ cầm ô tô Caterham lãi suất tính bao nhiêu?

Nhận cầm các loại xe Caterham với lãi suất theo thị trường chỉ từ 2% – 3%/tháng. Chúng tôi luôn áp mức lãi suất phù hợp đúng giá thị trường và luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cầm xe Caterham được bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào tình trạng, đời xe và dòng xe Caterham , mà sau khi định giá hoàn tất chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay tối đa lên đến 90% giá trị xe, vay tối đa lên đến vài chục tỷ đồng giải ngân chỉ trong 5 phút.

Quý khách có thể yên tâm khi đến dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, chúng tôi luôn áp mức giá đúng giá thị trường. Và chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá tài sản thế chấp.

Thụ tục cầm xe hơi Caterham với giấy tờ thế nào?

Chỉ cần là chủ tài sản xe ô tô cần cầm cố và cầm theo chứng minh nhân dân và hộ khẩu, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong vòng 10 phút là quý khách hàng có thể cầm tiền giải quyết công việc của mình. Cam kết hỗ trợ mọi thủ tục miễn phí trong quá trình định giá và làm hợp đồng thế chấp.

Đặc biệt, chúng tôi nhận cầm cố cả xe ô tô Caterham đang thế chấp có nợ xấu ngân hàng trên toàn quốc, thủ tục chỉ mất khoảng 30 phút là quý khách sẽ có tiền

Cầm xe Caterham bao lâu thì nhận được tiền?

Sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, bạn sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng 5 phút. Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn với số tiền vài chục tỉ đồng một cách nhanh chóng.

Quy định bồi thường mất mát tài sản khi cầm xe ô tô?

Với kho bãi có bảo vệ 24/24, rộng rãi, có mái che, tài sản của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.

Số điện thoại tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 (zalo) Nếu quý khách đang có chiếc xe Caterham muốn cầm? Chúng tôi luôn hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể gọi hỗ trợ bất cứ lúc nào!

Có thể bạn quan tâm :

Lãi suất cầm đồ tính thế nào hiện nay?

Điều kiện và thủ tục cầm xe ô tô trả góp tại tiệm cầm đồ

Mẫu Phiếu cầm đồ | Biên Nhận cầm đồ | Hợp đồng cầm đồ