Cầm xe ô tô Caterham, SEVEN 620R, AEROSEVEN, CSR

Caterham AEROSEVEN

Camdoxeoto.com chuyên nhận cầm xe ô tô thương hiệu Caterham những model đã có mặt trên thị trường như Caterham CSR, Caterham AEROSEVEN, Caterham SEVEN 620R, Caterham SEVEN 420, Caterham SEVEN 360, Caterham SEVEN 270, Caterham SEVEN 160…cho vay đến 90% giá trị xe, lãi suất chỉ từ 2% tháng.

Dịch vụ cầm xe ô tô hiệu Caterham lãi suất thấp và uy tín

Muốn tìm nơi cầm xe ô tô hiệu Caterham với lãi suất thấp & uy tín? Cửa hàng camdoxeoto.com chuyên hỗ trợ cầm cố những loại xe Caterham SEVEN 620R, Caterham SEVEN 420, Caterham SEVEN 360, Caterham SEVEN 270, Caterham SEVEN 160, Caterham CSR, Caterham AEROSEVEN,… nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

cam xe oto Caterham

Dịch vụ cầm xe hơi Caterham uy tín & và lãi suất thấp, cho vay tận nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần khách nhấc máy gọi là nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi trong vòng 30 phút có mặt.

Giới thiệu về thương hiệu Caterham

Caterham Cars là một nhà sản xuất của chuyên xe thể thao nhẹ thành lập vào Caterham, Surrey, với trụ sở chính của họ ở Crawley, Sussex, Anh Quốc.

Vì sao nên mang xe Caterham đi cầm tại dịch vụ camdoxeoto.com?

Lãi suất thấp nhất thị trường cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính. Đó luôn là lý do mà camdoxeoto.com mong muốn đem lại cho khách hàng. Theo thống kê các khách đã đến cửa hàng luôn tin tưởng tại cửa hàng chúng tôi, vì đã mang đến khoảng tiền ưu đãi với lãi suất thấp dành cho bạn.

Dịch vụ cầm đồ tại camdoxeoto.com sẽ luôn định giá cao với hầu hết các model xe Caterham SEVEN 360, Caterham SEVEN 270, Caterham SEVEN 160, Caterham CSR, Caterham AEROSEVEN, Caterham SEVEN 620R, Caterham SEVEN 420,…

Khi đến dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi bạn sẽ được:

– Mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 2% tháng – 3%tháng.

– Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ tận nhà thuộc tất cả quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Cam kết định giá đúng giá đang mua/bán thị trường.

– Nhận cầm cố tất cả các xe Caterham với model phổ biến như :Caterham SEVEN 360, Caterham SEVEN 270, Caterham SEVEN 160, Caterham CSR, Caterham AEROSEVEN, Caterham SEVEN 620R, Caterham SEVEN 420,…

– Bãi xe có mái che sạch sẽ, nhân viên trực 24/24.

– Luôn đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.

– Nhận cả xe Caterham đang trả góp tại ngân hàng.

– Thủ tục hồ sơ đơn giản, miễn mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.

Các loại xe Caterham nhận cầm:

 • Caterham SEVEN 160
 • Caterham SEVEN 270
 • Caterham SEVEN 360
 • Caterham SEVEN 420
 • Caterham SEVEN 620R
 • Caterham CSR
 • Caterham AEROSEVEN

Lãi suất áp dụng thế nào khi cầm xe Caterham?

Đối với xe ô tô hãng Caterham, lãi suất đang áp dụng tại cửa hàng camdoxeoto.com luôn hỗ trợ theo mức từ 2% – 3% tháng (Còn tùy theo thời gian hợp đồng vay như : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn). Mức lãi suất này chúng tôi áp dụng đúng giá thị trường và tuân thủ theo quy định của Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về cách tính lãi, hãy chat zalo chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ. Nhân viên của chúng tôi đang sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, nếu bạn đang có nhu cầu vay thế chấp bằng xe Caterham!

Xe Caterham thường được vay bao nhiều tiền?

Số tiền vay phụ thuộc vào tình trạng, đời xe, option đi kèm trên xe Caterham cần cầm.

Thông thường, với các xe của hãng Caterham thường vay được số tiền tối thiểu từ 500 triệu – 01 tỷ đồng trên trường hợp.

Lưu ý : Số tiền vay này còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề khác, hãy gọi 037.283.7777 (zalo/24/7) để tư vấn.

Quý khách có thể yên tâm khi đến cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn tư vấn khoản vay đúng giá trị xe. Và chúng tôi luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu, và luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khi cần chúng tôi.

Các giấy tờ cần thiết khi muốn cầm xe Caterham?

Quý khách là chính chủ Xe Ô tô hãng Caterham, thì chúng tôi sẽ giải quyết làm hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong từ 10 – 15 phút.

Để tiến hành cần những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hợp đồng vay gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước của chủ xe.
 • Cà vẹt xe ô tô thương hiệu Caterham chính chủ.
 • Giấy mua bán hoặc giấy ủy quyền có công chứng hợp pháp nếu người vay không phải là chủ xe.
 • Hồ sơ vay ngân hàng (Áp dụng với xe Caterham đã đem thế chấp ngân hàng).
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Cần cung cấp khi xe đã thế chấp Ngân Hàng).

Nếu đã có đủ giấy tờ nêu trên quý khách nên lái xe đến cửa hàng của chúng tôi : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Tân Bình, Tp.HCM, hoặc gọi nhân viên để được cho vay tận nơi.

Liên hệ

Phương châm của camdoxeoto.com là cố gắng đem lại khoản tiền được vay đủ để sử dụng trong lúc cần thiết nhất cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu đãi dành cho mọi khách hàng khi đang có nhu cầu vay thế chấp xe nhãn hiệu Caterham.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc xe hãng Caterham muốn vay tiền? Gọi hoặc chat Zalo cho chúng tôi qua điện thoại 037.283.7777 (zalo/24/7). Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 bất cứ lúc nào.