Cầm xe ô tô Dacia, Lodgy,Dokker, Dokker VAN

cầm xe ô tô định giá cao

Camdoxeoto.com chuyên nhận cầm xe ô tô nhãn hiệu Dacia những dòng phổ biến như Dacia Lodgy, Dacia Dokker, Dacia Dokker VAN, Dacia New Sandero, Dacia New Logan, Dacia Latest Offers,...cho vay đến 90% giá trị xe, lãi suất chỉ từ 2% – 3% tháng.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Mẫu Phiếu cầm đồ | Biên Nhận cầm đồ | Hợp đồng cầm đồ

Dịch vụ cầm xe ô tô nhãn hiệu Dacia

Đang cần tìm dịch vụ cầm đồ để cầm xe thương hiệu Dacia với lãi suất thấp & uy tín? CAMDOXEOTO.COM chuyên nhận cầm cố các loại xe hơi Dacia New Sandero, Dacia New Logan, Dacia Latest Offers, Dacia Lodgy, Dacia Dokker, Dacia Dokker VAN,… có nhân viên hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

cam xe hoi Dacia tphcm

Dịch vụ cầm ô tô Dacia lãi suất thấp, hỗ trợ tận nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ đến hỗ trợ trong 15 – 30 phút.

Giới thiệu về thương hiệu Dacia

Hãng xe Dacia hay Automobile Dacia SA là một hãng sản xuất xe hơi nổi tiếng của Rumani, tên được lấy từ một di tích lịch sử nổi tiếng của Romania. Giờ đây, Dacia là một công ty con của các nhà sản xuất ô tô Pháp Renault, công ty bước đầu đã được thành lập vào năm 1966. Nó là công ty xuất khẩu lớn hàng đầu tại Romania, chiếm 7,9% tổng kim ngạch xuất khẩu của Romania vào năm 2011. Các nhà máy sản xuất ô tô của Dacia hiện tại đang ở Mioveni, Argeş hiện là cơ sở lớn thứ 5 tại Châu Âu về số lượng sản xuất với tổng cộng 412.718 xe trong năm 2013.

Lý do khách hàng luôn tin tưởng tại camdoxeoto.com

Luôn bảo mật thông tin khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, Đó là điểm nổi bật mà dịch vụ của chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng. Theo thống kê các khách đã đến cửa hàng luôn tin tưởng tại cửa hàng chúng tôi, vì đã mang đến khoản vay tốt nhất với lãi suất thấp nhất cho người đi vay.

Dịch vụ camdoxeoto.com cam kết định giá tài sản đến 90% với tất cả các dòng xe Dacia Latest Offers, Dacia Lodgy, Dacia Dokker, Dacia Dokker VAN, Dacia New Sandero, Dacia New Logan,…

Tại hiệu camdoxeoto.com của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ:

– Lãi suất ưu đãi chỉ từ 2% – 3%tháng.

– Chuyên viên kinh nghiệm hỗ trợ đến tận nơi thuộc tất cả quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh như : Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa, Tây Ninh.

– Luôn định giá đúng giá bán thị trường.

– Nhận cho vay thế chấp mọi xe thương hiệu Dacia với dòng hiện có mặt trên thị trường như Dacia Latest Offers, Dacia Lodgy, Dacia Dokker, Dacia Dokker VAN, Dacia New Sandero, Dacia New Logan,…

– Bãi giữ xe có mái che sạch sẽ, nhân viên trực 24/24.

– Luôn bảo mật tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.

– Nhận cầm cả xe Dacia đang trả góp tại ngân hàng.

– Miễn phí làm hồ sơ từ A-Z.

Mức lãi suất áp dụng đối với xe hãng Dacia

Ưu đãi riêng cho ô tô hãng Dacia, biểu lãi suất đang áp dụng tại cửa hàng Dịch vụ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ luôn áp dụng theo mức 3% tháng (Tùy vào thời hạn vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn). Lãi suất này sẽ phù hợp với những ai đang cần vay nhanh trong ngày.

Để tìm hiểu thêm về lãi suất, hãy chat zalo chúng tôi ngay để được giải đáp. Chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn 24/7, nếu bạn đang cần vay tiền bằng xe Dacia!

Xe hãng Dacia thường cầm được bao nhiêu tiền?

Khoản vay tối đa dựa trên các đánh giá như : ngoại quan, tình trạng, đời xe, dòng xe, các option đi kèm.

Theo thống kê, với các xe ô tô của hãng Dacia sẽ vay được số tiền tối thiểu là từ 200 triệu đồng trên hợp đồng vay.

Lưu ý : Số tiền vay này còn tùy thuộc vào yếu tố, hãy liên hệ 037.283.7777 để hỗ trợ.

Quý khách có thể yên tâm khi gọi số Hotline dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn tư vấn khoản vay đúng giá trị xe. Đến với chúng tôi luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu, và luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khi cần chúng tôi.

Thủ tục cầm xe Dacia cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Nếu bạn là chính chủ Xe Ô tô hãng Dacia, thì chúng tôi có thể giải quyết nhanh hồ sơ làm hợp đồng thế chấp khoản 10 phút.

Bạn nên có các giấy tờ cần chuẩn bị như:

  • Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân của chủ xe.
  • Cà vẹt xe hiệu Dacia chính chủ.
  • Giấy ủy quyền/giấy mua bán hợp pháp nếu người đi vay không phải là chủ xe.
  • Hồ sơ đã thế chấp NH (Áp dụng với xe Dacia đã đem thế chấp NH).
  • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Cần cung cấp khi xe đã thế chấp ngân hàng).

Nếu đã có đầy đủ giấy tờ nêu trên quý khách nên lái xe đến địa chỉ cửa hàng camdoxeoto.com , hoặc gọi nhân viên để được hỗ trợ.

Liên hệ

Phương châm của camdoxeoto.com là muốn mang số tiền vay tối đa tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi áp dụng mọi khách hàng khi đang có nhu cầu cầm xe hãng Dacia.

Nếu bạn có chiếc xe hãng Dacia muốn cầm? Gọi ngay cho chúng tôi qua số dt 037.283.7777(zalo/24/7). Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 tại tất cả 23 quận/huyện thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Cầm cà vẹt xe ô tô thủ tục nhanh

Cách tra cứu xe ô tô có đang thế chấp ngân hàng hay không?

Cầm xe ô tô SsangYong Tivoli, Rexton, Actyon, Stavic, XLV