Cầm xe ô tô đang trả góp TPHCM lãi suất thấp

Thủ tục cầm giấy tờ xe ô tô uy tín, an toàn

Cầm cố xe ô tô là phương thức được nhiều người lựa chọn hiện nay, áp dụng trong những trường hợp chúng ta gặp khó khăn về tài chính. Đặc biệt đối với những nơi cầm đồ với lãi suất thấp thì càng được chú ý nhiều hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về phương thức cầm xe ô tô đang trả góp TPHCM với lãi suất thấp và uy tín hiện nay nhé.

Những lưu ý về cầm xe ô tô đang trả góp TPHCM

Ô tô được coi là một tài sản có giá trị lớn, do đó khi đi cầm cố bạn cũng cần phải lưu ý để chọn nơi cầm đồ uy tín, lãi suất thấp. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về khái niệm cầm xe ô tô đang trả góp nhé!

Khái niệm cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô đang trả góp là một phương thức vay tiền thông qua việc thế chấp tài sản để nhận lại một số tiền do các tiệm cầm đồ định giá. Khi bên cầm cố xuất trình các giấy tờ cần thiết thì bên nhận cầm cố có trách nhiệm kiểm tra, xem xét, thẩm định và tiến hành đưa ra mức giá để hai bên thỏa thuận. 

Cầm xe ô tô trả góp

Khái niệm cầm xe ô tô đang trả góp

Đặc biệt, đối với phương thức này khá là đặc biệt khi xe đem cầm cố chính là tài sản đang trả góp. Do đó bên cầm cố còn phải trả tiền mua xe trong quá trình vay nữa. Tất cả những thỏa thuận này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng cầm cố tài sản để hai bên có căn cứ để thực hiện nghĩa vụ của mình.

Thủ tục cầm xe ô tô 

Khi cầm xe ô tô đang trả góp TPHCM thì khách hàng cần lưu ý mang theo đầy đủ những giấy tờ sau để việc giải quyết hồ sơ được đơn giản và nhanh chóng nhất:

  • Giấy tờ tùy thân là CCCD/CMND bản gốc của chủ xe ô tô
  • Cà vẹt xe ô tô (phải là bản gốc)
  • Giấy phép lái xe, giấy tờ đăng ký xe ô tô, bảo hiểm xe
  • Giấy đăng kiểm xét xe ô tô 
  • Giấy ủy quyền của chủ xe ô tô đối với người được ủy quyền (nếu có)
cầm đồ xe ô tô mua trả góp
cầm đồ xe ô tô mua trả góp

Thủ tục cầm xe ô tô

Cầm xe ô tô đang trả góp được bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn đây là thắc mắc chung của nhiều người khi cầm xe ô tô – một tài sản có giá trị. Đối với vấn đề này các công ty cầm đồ sẽ tiến hành định giá dựa trên nhiều yếu tố như giá gốc thực tế đã mua trên thị trường, độ mới của xe, các chức năng có hoạt động tốt hay không, hãng sản xuất, nhãn hiệu…

Từ đó, họ sẽ đưa ra một mức giá phù hợp, tài sản càng giá trị, có giá càng cao thì khi định giá số tiền cho vay sẽ xác định cao hơn. Thông thường các tiệm cầm đồ sẽ tính giá cho vay sẽ tương đương 80% giá bán thực tế. Do đó, khi họ đưa ra mức giá này thì các bên cùng nhau thỏa thuận, nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Lãi suất cầm xe oto đang trả góp được xác định là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay được quy định trong BLDS sẽ không được vượt quá 20%/năm. Còn thông thường trên thực tế, đối với dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại TPHCM thì lãi suất sẽ thường là từ 2 – 2.5%/tháng. Do đó, bạn cũng cần phải lưu ý về việc lựa chọn những của hàng cầm đồ uy tín, có mức lãi suất phù hợp. Bởi vì bạn còn phải trả góp số tiền mua xe, nếu lựa chọn địa chỉ không uy tín, bạn sẽ có nguy cơ không chuộc lại được xe.

Lãi suất cầm xe oto đang trả góp được xác định là bao nhiêu?

Lãi suất cầm xe oto đang trả góp được xác định là bao nhiêu?

Địa chỉ cầm xe ô tô trả góp TPHCM uy tín

Như đã phân tích ở trên, việc lựa chọn địa chỉ cầm xe ô tô là vô cùng quan trọng và cần thiết vì có thể bạn sẽ gặp những rủi ro nếu lựa chọn những địa chỉ không uy tín. Vậy nếu bạn đang còn băn khoăn trong việc lựa chọn thì hãy thử tham khảo camdoxeoto

Đây là một địa chỉ kinh doanh cầm đồ khá lâu và đã tạo dựng được niềm tin đối với mỗi người. Đến với camdoxeoto bạn sẽ được vay tiền với lãi suất thấp, được phục vụ và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình bởi các chuyên viên chuyên nghiệm và giàu kinh nghiệm. Do đó sẽ giúp bạn yên tâm và cảm thấy an toàn hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về cầm xe ô tô đang trả góp TPHCM. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn cửa hàng cầm đồ uy tín nhất nhé!