Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe ô tô Ferrari, 488 Spider, Ferrari California T, GTC4Lusso

Cầm xe ô tô Ferrari, 488 Spider, Ferrari California T, GTC4Lusso

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cam-xe-oto-laferrari-gia-bao-nhieu

Đem xe ô tô Ferrari tất cả các dòng xe trong nước và nhập khẩu như: Ferrari 488, 488 Spider, Ferrari California T, GTC4Lusso, F12Berlinetta, LaFerrari….đi cầm ở đâu tại Sài Gòn có lãi suất thấp nhất hiện nay?

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Sài Gòn

Gọi 037.283.7777 để biết thêm thông tin về dịch vụ cầm xe Ferrari lãi suất thấp tại Hồ Chí Minh.

Muốn cầm xe Ferrari nên đến đâu tại TPHCM?

Camdoxeoto.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cầm đồ. Hãy đến dịch vụ cầm đồ xe ô tô Ferrari nhanh của chúng tôi ngay hôm nay, lãi suất thấp chỉ 3% tháng, cam kết luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn.

 • Cam kết định giá tài sản cao như giá thị trường đối với các dòng xe ô tô Ferrari như : Ferrari 488, 488 Spider, Ferrari California T, GTC4Lusso, F12Berlinetta, LaFerrari…
 • Bãi lưu kho có mái che, bảo vệ 24/24 bảo quản nguyên vẹn tài sản của khách hàng.
 • Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng.
 • Đa dạng hình thức vay thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
 • Nhận cầm cả các tài sản xe ô tô Ferrari đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Thủ tục nhanh gọn đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.
 • Hỗ trợ giải ngân tiền mặt nhanh chóng từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng chỉ trong 5 phút.

Các loại xe ô tô thương hiệu Ferrari nhận cầm

Với thương hiệu Ferrari, chúng tôi nhận cầm hầu hết tất cả các dòng xe, miễn xe có giá trị và được phép lưu hành tại Việt Nam.

Danh sách các mẫu xe Ferrari nhận cầm hiện nay gồm :

 • Ferrari LaFerrari
 • Ferrari F12 Berlinetta
 • Ferrari 488 GTB
 • Ferrari 488 Pista
 • Ferrari F8 Tributo
 • Ferrari California T
 • Ferrari Portofino
 • Ferrari GTC4Lusso

 

cầm xe ô tô Ferrari trả góp

cầm xe ô tô Ferrari trả góp

Giới thiệu về thương hiệu Ferrari

Ferrari là một công ty sản xuất xe hơi thể thao của Ý do Enzo Ferrari sáng lập năm 1929. Với tên gọi ban đầu là Scuderia Ferrari (nghĩa là Ferrari Bền vững), nhà sản xuất này chuyên tài trợ cho các tay đua và chế tạo các loại xe đua. Đến năm 1946, hãng bắt đầu sản xuất cả các mẫu xe dành cho cuộc sống hàng ngày và trở thành Ferrari S.p.A. Tên tuổi của hãng gắn liền với các cuộc đua, đặc biệt là cuộc đua ô tô Công thức 1. Ngày nay, cái tên cũ Scuderia Ferrari của hãng được dùng để đặt cho tên đội đua Scuderia Ferrari Marlboro nổi tiếng trong các cuộc đua Công thức 1.

Dịch vụ cầm ô tô Ferrari lãi suất tính bao nhiêu?

Nhận cầm cố các loại xe Ferrari tại khu vực TPHCM với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng. Chúng tôi luôn áp mức lãi suất đúng giá thị trường và luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt nam.

Cầm xe Ferrari được bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào tình trạng, đời xe và dòng xe Ferrari, mà sau khi định giá hoàn tất chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay tối đa lên đến 90% giá trị xe, vay tối đa lên đến vài chục tỷ đồng giải ngân chỉ trong 5 phút.

Quý khách có thể yên tâm khi đến dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, chúng tôi luôn áp mức giá đúng giá thị trường. Và chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá tài sản thế chấp.

Thủ tục cầm xe hơi Ferrari với giấy tờ thế nào?

Chỉ cần là chủ tài sản xe ô tô cần cầm cố và cầm theo chứng minh nhân dân và hộ khẩu, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong vòng 10 phút là quý khách hàng có thể cầm tiền giải quyết công việc của mình. Cam kết hỗ trợ mọi thủ tục miễn phí trong quá trình định giá và làm hợp đồng thế chấp.

Bộ hồ sơ gồm :

 • CMND/Thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu photo.
 • Giấy đăng kiểm xe còn hạn.

Lái chiếc Ferrari đến cửa hàng của chúng tôi và sẽ được duyệt vay ngay trong ngày.!

Cầm xe Ferrari bao lâu thì nhận được tiền?

Sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, bạn sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng 5 phút. Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn với số tiền vài chục tỉ đồng một cách nhanh chóng.

Quy định bồi thường mất mát tài sản khi cầm xe ô tô?

Với kho bãi có bảo vệ 24/24, rộng rãi, có mái che, tài sản của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.

Liên hệ nhân viên tư vấn

Đang có chiếc xe thương hiệu Ferrari muốn đem cầm tại tiệm cầm đồ vay tiền ngay? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 (zalo) để tư vấn. Cầm cả xe trả góp, lãi thấp, hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và lái xe đến 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM để vay tiền. Xem hướng dẫn đường đi theo google maps tại đây ->  https://g.page/Camdoxeoto?share

Bài viết liên quan :

Cầm giấy tờ xe ô tô ở đâu được giá?

Hướng dẫn hồ sơ và thủ tục cầm đồ xe ô tô

Nhận cầm xe ô tô Bến Lức – Long An lãi suất thấp

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY