Cầm xe ô tô Saab NEVS 93, 9-3 Aero Sedan, 92, 900, 9000

cầm xe ô tô Saab đang thế chấp ngân hàng tại TPHCM

Camdoxeoto.com chuyên cầm xe SAAB với các dòng phổ biến như Saab 9-3 Aero Sedan, Saab 92, Saab 900, Saab 9000, Saab NEVS 93…với lãi suất thấp chỉ 3% tháng.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm cà vẹt xe ô tô thủ tục nhanh

Dịch vụ cầm xe ô tô SAAB lãi suất thấp.

Dịch vụ cầm ô tô SAAB lãi suất 3% tháng, cho vay tận nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ đến hỗ trợ.

Địa chỉ cầm đồ để cầm xe SAAB với lãi suất thấp & uy tín, hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Dịch vụ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ – camdoxeoto.com chuyên hỗ trợ cầm cố các dòng xe hơi Saab 9-3 Aero Sedan, Saab 92, Saab 900, Saab 9000, Saab NEVS 93.

Giới thiệu về thương hiệu Saab

Saab Automobile AB là một nhà sản xuất xe hơi cao cấp của Thụy Điển. Nó được thành lập vào năm 1945 khi Saab AB đã bắt đầu một dự án thiết kế một chiếc ô tô nhỏ. Các mô hình sản xuất đầu tiên, Saab 92, đã được đưa ra vào năm 1949. Trong năm 1968 công ty mẹ sáp nhập với Scania-Vabis, và mười năm sau Saab 900 đã được đưa ra, trong thời gian trở thành dòng xe bán chạy nhất của Saab. Vào giữa những năm 1980, dòng Saab 9000 mới cũng xuất hiện.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng mang xe SAAB đến camdoxeoto.com?

Lãi suất thấp nhất thị trường, cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cầm đồ, Đó là ưu thế mà chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng. Theo thống kê thì 99% khách luôn hài lòng dịch vụ của chúng tôi, vì luôn đem lại khoản vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất cho bạn.

Khi đến hiệu camdoxeoto.com của chúng tôi bạn sẽ được:

– Lãi suất thấp chỉ từ 2% tháng – 3%tháng.

– Chuyên viên kinh nghiệm hỗ trợ đến tận nơi thuộc tất cả quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh như ; Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

– Luôn định giá đúng giá bán thị trường.

– Dịch vụ cầm đồ tại camdoxeoto.com cam kết định giá tài sản cao đến 80% với hầu hết các dòng xe Saab 9-3 Aero Sedan, Saab 92, Saab NEVS 93, Saab 900, Saab 9000..

– Kho lưu giữ có mái che sạch sẽ, nhân viên trực 24/7.

– Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.

– Nhận cầm cả xe SAAB đang thế chấp tại ngân hàng.

– Miễn phí làm hồ sơ từ A-Z.

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe Saab sau :

Danh sách các dòng xe ô tô Saab hỗ trợ vay thế chấp gồm :

  • Saab 9-3 Aero Sedan
  • Saab 92
  • Saab 900
  • Saab 9000
  • Saab NEVS 93

Xem thêm : Cầm xe ô tô Mercedes-Benz, E200 Sport, C200 Exclusive, S560 2019

Lãi suất áp dụng thế nào?

Với xe hãng SAAB, biểu lãi suất đang áp dụng tại cửa hàng camdoxeoto.com luôn hỗ trợ theo mức từ 2% – 3% tháng (Tùy thuộc vào thời gian bạn vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn). Mức lãi suất này chúng tôi áp dụng đúng giá thị trường và tuân thủ theo quy định của Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về lãi suất, hãy gọi hoặc chat zalo chúng tôi ngay lúc này để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, nếu bạn đang cần vay tiền bằng xe SAAB!

Xe SAAB vay được bao nhiêu tiền?

Khoản tiền vay tối đa dựa trên nhiều đánh giá như : ngoại quan, tình trạng, đời xe, dòng xe, các option đi kèm. Thông thường, với các xe của hãng SAAB sẽ được vay số tiền ít nhất là từ 100 triệu đồng trên hợp đồng vay.

Lưu ý : Số tiền vay này còn tùy thuộc vào các yếu tố khác, hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ.

Quý khách hãy yên tâm khi gọi số Hotline dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn tư vấn mức giá đúng giá thị trường. Và chúng tôi luôn cam kết đặt uy tín lên hàng đầu, và sẵn hàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

Thủ tục cầm xe SAAB cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Người cầm phải là chủ sở hữu hoặc được ủy quyền hợp pháp chiếc ô tô hãng SAAB, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh hồ sơ làm hợp đồng thế chấp chỉ mất từ 5 – 10 phút.

Các giấy tờ cần thiết gồm :

  • CMND/Thẻ căn cước của chủ xe.
  • Giấy đăng ký xe SAAB chính chủ.
  • Giấy ủy quyền hợp pháp nếu người đi vay không phải chủ xe.
  • Hồ sơ thế chấp ngân hàng (Áp dụng với xe SAAB đã cầm cố ngân hàng).
  • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Cần cung cấp khi xe đã cầm cố ngân hàng).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên quý khách có thể lái xe đến cửa hàng của chúng tôi, hoặc liên hệ nhân viên để được hỗ trợ.

Liên hệ

Phong cách làm việc của chúng tôi là luôn mong muốn mang lại giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi dành cho tất cả khách hàng khi đang có nhu cầu vay thế chấp xe SAAB.

Nếu quý khách đang có chiếc chiếc ô tô SAAB muốn cầm cố? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 tại tất cả 23 quận huyện thuộc TphCm và các tỉnh lân cận.

Có thể bạn sẽ quan tâm :

Cầm đồ nghề khó hay dễ sống tại Việt Nam?

Đem xe ô tô mua trả góp đi cầm cố có vi phạm pháp luật không?

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Nhà Bè, TPHCM