Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM

Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm xe ô tô

Quý khách đang cần vay tiền nhanh và tìm tiệm cầm đồ uy tín tại TPHCM với lãi suất thấp? Hãy đến với Dịch vụ cầm đồ xe ô tô uy tín tại Sài Gòn của chúng tôi.

Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng tùy theo chiếc xe ô tô mà bạn đang muốn cầm cố, hỗ trợ miễn phí nhanh gọn tất cả các thủ tục trong quá trình làm hồ sơ, và không ép giá lợi dụng khi khách hàng đang khó khăn.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp được bạn! Nếu bạn đang ở Sài Gòn (TP HCM), có tài sản là ô tô kể cả xe đang mua trả góp hoặc đang thế cho chấp ngân hàng của tất cả các hãng như: Mclaren, MG Mini, Morgan, Noble, Pagani, Peugeot, Mercedes Benz, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chrysler, Citroen, Porsche, Radical, SsangYong.v.v… gồm các loại Xe ô tô (xe hơi) như : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe bán tải, xe du lịch, xe tải, xe đầu kéo v.v…

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ UY TÍN TẠI TPHCM

Luôn đặt Uy tín – Chuyên Nghiệp – Bảo mật lên hàng đầu.

Bạn có thể yên tâm khi giao tài sản ô tô của bạn cho chúng tôi. Chỉ cần gọi cho chúng tôi là bạn sẽ có tiền nhanh chóng, chúng tôi luôn cam kết :

 • Lãi suất cực thấp chỉ 3 % tháng.
 • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút.
 • Bảo đảm an toàn tài sản của quý khách hàng với nhà kho có mái che, bảo vệ 24/7.
 • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn v.v…
 • Đến tận nơi mua, hỗ trợ làm tất cả giấy tờ liên quan.
 • Chịu tất cả chi phí thủ tục chỉ áp dụng đối với khách hàng tại TPHCM.

Đặc biệt nếu bạn ở TPHCM chúng tôi nhận cầm xe ô tô đang vay mua trả góp, hoặc đang thế chấp tại tất cả ngân hàng trên toàn quốc. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, lãi suất thấp chỉ 3%/tháng chỉ có tại dịch vụ cầm xe hơi uy tín của chúng tôi.

TẠI SAO NÊN CẦM Ô TÔ TẠI TIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Hoạt động đã hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và lĩnh vực cầm xe ô tô nói riêng, là một nhánh trong hệ thống cầm đồ Thanh Tâm, với phương châm làm việc luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để ép giá trị tài sản hoặc nâng lãi suất.

Hầu hết khách hàng khi đang gặp khó khăn về tài chính, luôn xem chúng tôi là địa chỉ uy tín để có thể hỗ trợ vay tiền nhanh và an tâm gửi tài sản cho chúng tôi giữ hộ.

cầm đồ thanh tâm
Cầm đồ Thanh Tâm

Cần cầm ô tô?

Muốn được tư vấn thêm về dịch vụ!

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn. Hoặc xem hướng dẫn bản đồ đường đi tại đây -> Liên Hệ

CẦM XE Ô TÔ LÃI SUẤT CHỈ 3% THÁNG

Đối với xe ô tô, chúng tôi chỉ tính mức lãi suất khoảng 3%/tháng. Nhận cầm tất cả các dòng xe trong nước và nhập khẩu, xe ô tô mới hoặc cũ, xe cổ, xe bán tải, xe du lịch, xe tải, xe đầu kéo v.v… miễn xe còn giá trị sử dụng.

Ngoài ra, chỉ chúng tôi có thể và hỗ trợ nhanh nhất hiện nay là chúng tôi nhận cầm cả xe đang mua trả góp, hoặc xe có hồ sơ đã thế chấp ngân hàng. Chúng tôi sẽ giải quyết duyệt hồ sơ các trường hợp này nhanh chóng trong khoảng 30 phút là quý khách hàng có thể nhận được tiền.

Xem thêm chi tiết tại : Bảng giá cầm ô tô (xe hơi) lãi suất ưu đãi năm 2019

CÓ NHẬN CẦM Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ?

Với trường hợp xe ô tô (xe hơi) không chính chủ, chúng tôi chỉ nhận cầm nếu quý khách phải là người được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe, và phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ xe, cam kết tài sản không tranh chấp v.v…

Vui lòng xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu?

CẦN CHUẨN BỊ GIẤY TỜ GÌ KHI MUỐN CẦM Ô TÔ?

Để quá trình duyệt hồ sơ được nhanh gọn, Quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và giấy tờ sau để chúng tôi có thể duyệt hồ sơ nhanh nhất có thể gồm :

 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm/chủ xe.
 • Giấy đăng ký xe ô tô muốn cầm cố.
 • Hồ sơ đăng kiểm xét xe gần nhất.
 • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu đứng tên xe (nếu muốn cầm xe không chính chủ).
 • Hồ sơ xe đã thế chấp/vay ngân hàng. (Nếu trường hợp xe đã thế chấp cho ngân hàng).
 • Bản sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất. (Có dấu mọc xác nhận của ngân hàng).

Và lưu ý: quý khách vui lòng đem các giấy tờ trên và đưa xe ô tô muốn cầm đến cửa hàng của chúng tôi để tiến hành kiểm tra, định giá tài sản, duyệt hồ sơ trong vòng 30 phút là quý khách sẽ nhận được tiền.

BAO LÂU THÌ GIẢI QUYẾT XONG HỒ SƠ VÀ VAY ĐƯỢC TIỀN?

Nếu quý khách vui lòng chuẩn bị các hồ sơ như đã nêu ở trên đầy đủ, thời gian duyệt hồ sơ, định giá tài sản, thỏa thuận lãi suất/ số tiền vay với người cầm thì mất khoảng tầm từ 10 đến 30 phút là chúng tôi có thể tiến hành giải ngân cho quý khách.

Sau khi tất cả hồ sơ được duyệt xong hoàn tất, chúng tôi sẽ giải ngân từ vài chục triệu đến vài chục tỷ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và mất thời gian chỉ trong vòng từ 01 đến 05 phút là quý khách sẽ nhận được tiền.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Với hệ thống kho bãi rộng rãi có mái che, bảo vệ luôn túc trực ca 24/24. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc ô tô của mình khi giao qua chúng tôi bảo quản, cất giữ lưu kho.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ bồi thường 100% nếu có xảy ra các trường hợp mất mát, hư hao, thiệt hại về tài sản của quý khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI

Chúng tôi luôn có trách nhiệm với khách hàng và tài sản của họ, do đó tất cả các thông tin về khách hàng, hồ sơ xe v.v… chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 biết. Và đó cũng là phương châm làm việc giúp chúng tôi hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ đến nay.

Với những thông tin trên, chắc quý khách cũng đã hiểu được phần nào về dịch vụ cầm xe ô tô của chúng tôi.

Nếu đang có chiếc ô tô, muốn vay tiền nhanh? Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lấy tiền nhanh trong vòng 30 phút để giải quyết công việc của bạn.!

Cần cầm ô tô?

Cần được tư vấn thêm về dịch vụ

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn. Hoặc xem hướng dẫn bản đồ đường đi tại đây -> Liên Hệ

Tin tức khác liên quan

3 Bình luận khác

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn với lãi suất thấp 20 Tháng Tám, 2019 - 4:53 sáng

[…] Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM […]

Cầm xe ô tô quận 1 - Cầm đồ xe ô tô (xe hơi) lãi suất thấp chỉ 3% tháng 24 Tháng Tám, 2019 - 8:31 sáng

[…] Xem thêm : Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM […]

Cầm xe ô tô quận 7 - Cầm đồ xe ô tô (xe hơi) uy tín lãi suất thấp 24 Tháng Tám, 2019 - 10:07 sáng

[…] Xem thêm : Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM […]

Không cho phép bình luận

GỌI 037.283.7777 ĐỂ TƯ VẤN