Lãi suất cầm đồ điện thoại có cao hay không?

Lãi suất cầm đồ được xác định như thế nào

Hiện nay, cầm đồ là phương thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Trong đó, cầm đồ điện thoại trở thành hình thức cầm cố tài sản phổ biến đáp ứng tốt nhất nhu cầu, mong muốn của nhiều người. Vậy bạn có biết lãi suất cầm đồ điện thoại được quy định như thế nào không? Nếu không, hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Một số lưu khi cầm đồ điện thoại bạn nên biết

Điện thoại được coi như một loại tài sản có giá trị được dùng để cầm cố khi chúng ta gặp phải những khó khăn nhất định. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về cầm đồ điện thoại là gì nhé!

Khái niệm cầm đồ điện thoại

Trước tiên, cầm đồ điện thoại được hiểu là việc các công ty hay cửa hàng cầm đồ nhận cầm điện thoại có giá trị để đáp ứng những khó khăn tài chính trước mắt. Đây là phương thức vay tiền nhanh chóng, áp dụng trong trường hợp khẩn cấp khi mà bạn không đủ điều kiện để vay tiền tại ngân hàng hay những công ty tài chính.

Khái niệm cầm đồ điện thoại

Khái niệm cầm đồ điện thoại

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Khách hàng khi mang điện thoại đi cầm cố sẽ phải xuất trình giấy tờ tùy thân (CCCD hoặc CMND). Sau đó các đơn vị cầm đồ sẽ tiến hành xem xét, kiểm tra tài sản và tiến hành định giá tài sản. Rồi họ bắt đầu đưa ra mức giá phù hợp tương ứng với giá trị của chiếc điện thoại bạn mang đi cầm cố.

Trong trường hợp bạn đồng ý với mức giá đó, thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cầm cố tài sản và bên cầm đồ sẽ giữ lại điện thoại như một loại tài sản bảo đảm cho khoản vay. Chủ sở hữu vẫn được xác định là người mang tài sản đi cầm cố và tài sản sẽ được trả lại khi họ thanh toán khoản vay cùng lãi suất. 

Cầm đồ điện thoại sẽ được bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, đơn vị cầm đồ sẽ tiến hành định giá điện thoại sau khi xem xét thật kỹ. Người định giá sẽ căn cứ vào độ mới của điện thoại, các chức năng sử dụng, hãng sản xuất, thời hạn sử dụng được bao lâu và các phụ kiện kèm theo…Từ đó quyết định mức giá phù hợp nhất.

Chúng ta có thể thấy một điều hiển nhiên khi giá trị điện thoại càng cao, càng mới và thời gian sử dụng ngắn thì giá cầm đồ sẽ được xác định cao. Thực tế, các đơn vị cầm đồ có thể cầm điện thoại với giá bằng 80% giá trị bán thực tế khi mua ban đầu.

Cầm đồ điện thoại được bao nhiêu tiền

Cầm đồ điện thoại được bao nhiêu tiền?

Lãi suất cầm đồ điện thoại được xác định là bao nhiêu?

Bởi vì có sự cạnh tranh trên thị trường giữa các cửa hàng cầm đồ trong một khu vực nên họ phải xem xét lãi suất cầm đồ phù hợp để kinh doanh có lợi nhất. Do đó tùy vào các khu vực khác nhau mức lãi suất có thể không giống nhau. Thông thường, tại những công ty cầm đồ uy tín, mức lãi suất sẽ được tính trên giá trị VND/triệu/ngày (tính lãi theo ngày)

Ngoài ra nếu thấy những tiệm cầm đồ có lãi suất lên tới 15%/tháng thì bạn nên xem xét, nó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Khái niệm cầm đồ điện thoại

Lãi suất cầm đồ được xác định như thế nào?

Địa chỉ cầm đồ điện thoại ở đâu uy tín

Bạn nên biết rằng, cầm cố chính là một giải pháp nhanh nhất và đơn giản nhất để cứu vãn bạn khỏi tình trạng khó khăn mà bạn đang gặp phải. Nên việc lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín, chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn địa chỉ nào thì hãy thử cân nhắc cầm cố tại camdoxeoto bởi đây thực sự là một nơi uy tín và phù hợp nhất. Nơi đây cung cấp cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt, dịch vụ phục vụ khách hàng tận tình cũng như mức lãi suất cầm đồ điện thoại phù hợp. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về lãi suất cầm đồ điện thoại. Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn phần nào trong việc giải quyết những khó khăn trước mắt nhé!