Làm sao để tìm được tiệm cầm đồ ô tô uy tín Tân Bình

Lam sao de tim duoc tiem cam do o to uy tin Tan Binh Img0

Khi sự cố đột ngột xảy ra, bạn cần gấp một khoản tiền lớn để xử lý công việc nhưng không thể kịp thời vay mượn, vậy thì chỉ có thể vay ngân hàng, vay tín dụng đen hoặc cầm cố tài sản. Vay tín dụng đen là hình thức rủi ro rất lớn, lãi suất cao, trong khi đó vay ngân hàng cần thời gian làm hồ sơ và xét duyệt lâu. Vậy cầm cố ô tô hay tài sản khác là lựa chọn thích hợp nhất. Vấn đề là làm sao để tìm được tiệm cầm đồ ô tô uy tín Tân Bình? Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm, những mẹo hay khi chọn tiệm cầm đồ trong bài viết này.

Lam sao de tim duoc tiem cam do o to uy tin Tan Binh Img0

Cầm đồ ô tô giúp bạn có nguồn tiền nhanh xử lý công việc

Mách bạn cách tìm tiệm cầm đồ uy tín tại Tân Bình

Tại Tân Bình và các khu vực lân cận có hàng trăm tiệm cầm đồ khác nhau từ các thương hiệu lớn nhiều chi nhánh đến các cửa hàng nhỏ lâu đời. Cầm đồ cũng là một hình thức tín dụng, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như có thể yên tâm vay tiền – gửi đồ.

Để tìm được tiệm cầm đồ uy tín, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây:

Có hợp đồng công khai, rõ ràng

Khi hai bên đi đến thống nhất, phía tiệm cầm đồ cần lập bản giao dịch hợp đồng để cả bên cho vay cầm cố và người vay giữ. Hợp đồng cần ghi rõ thông tin tài sản cầm cố, số tiền vay cùng các quyền lợi, trách nhiệm của hai bên.

Bản thân khách hàng cũng nên kiểm tra kỹ các điều khoản vay trong hợp đồng này và trao đổi nếu có điểm không phù hợp. Với bản hợp đồng đầy đủ này, bạn có thể sử dụng để giải quyết tranh chấp có thể xảy ra sau này.

Định giá chính xác với cơ quan thẩm định chuyên nghiệp

Vấn đề mà hầu hết người vay cầm đồ nào cũng gặp phải khi tìm đến tiệm cầm đồ không uy tín đó là thẩm định giá không chính xác, nhất là tài sản lớn như xe ô tô, nhà cửa, đất đai,… Điều này dẫn đến mức vay có thể không đáp ứng được nhu cầu và còn tiềm ẩn rủi ro mất mát sau này.

Vì thế bản thân người vay cũng cần nắm được giá trị tài sản thế chấp của mình và lựa chọn tiệm cầm đồ có nhân viên/bên thẩm định uy tín, nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn thực hiện.

Lam sao de tim duoc tiem cam do o to uy tin Tan Binh Img1

Cần tìm tiệm cầm đồ uy tín, bảo quản tài sản cẩn thận

Bảo quản, niêm phong tài sản cẩn thận

Rất nhiều trường hợp tài sản cầm cố sau một thời gian bảo quản tại tiệm xảy ra vấn đề hư hỏng không được đền bù nên chính sách đảm bảo quyền lợi liên quan cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm. Cần có chính sách quy định đầy đủ liên quan đến quy trình niêm phong, cách thức bảo quản và đền bù cho trường hợp mất mát.

Lãi suất niêm yết phù hợp

Nên ưu tiên những tiệm cầm đồ có mức lãi suất từ 2 – 3%/tháng (có thể cao hơn từ 3 – 5%/tháng tùy từng thời điểm và hồ sơ vay) nhưng không nên cao hơn. Cần lưu ý chiêu trò của một số tiệm cầm đồ, áp dụng mức lãi suất thấp nhưng bổ sung mức phí dịch vụ khác một cách vô lý để kiếm lời.

Hiện nay có nhiều tiệm cầm đồ online xuất hiện, tuy nhiên bạn vẫn nên tìm tiệm cầm đồ có địa chỉ rõ ràng, có thực để giao dịch uy tín.

Địa chỉ nào cầm đồ uy tín tại Tân Bình

Nếu bạn đang cần tìm tiệm cầm đồ uy tín tại Tân Bình với dịch vụ chuyên nghiệp, giao dịch nhanh chóng, rõ ràng thì hãy đến với dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm. Với mức lãi suất áp dụng chỉ từ 2.5%/tháng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, khách hàng có thể tiếp cận khoản vay sớm.

Lam sao de tim duoc tiem cam do o to uy tin Tan Binh Img2

Cầm đồ uy tín Tân Bình tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm

Với mỗi giao dịch vay cầm cố tài sản, khách hàng đều nhận được hóa đơn/hợp đồng rõ ràng, có chính sách bảo đảm bảo tài sản tránh hỏng hóc, hư hao. Đội ngũ nhân viên Thanh Tâm sẽ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, giúp bạn nắm rõ điều khoản và quy định hợp đồng.

Thông tin khách hàng tại Thanh Tâm luôn được bảo mật tuyệt đối, tài sản quản lý nghiêm ngặt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu gặp khó khăn, cửa hàng có chính sách gia hạn thời gian hợp đồng linh hoạt tối đa 30 ngày để hỗ trợ.

Giữa hàng trăm cửa tiệm cầm đồ tại Tân Bình thì Thanh Tâm là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Các tài sản có thể cầm cố tại dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm

  • Xe hơi, xe ô tô: mức vay có thể lên đến hàng chục tỷ đồng tùy vào từng dòng xe và chất lượng xe
  • Xe máy: mức vay dựa trên định giá đạt đến 90% giá trị thực tế
  • Điện thoại, máy tính bảng, laptop: được niêm phong thiết bị và bảo quản riêng cho sản phẩm điện tử.
  • Máy ảnh, máy chụp hình các loại
  • Vàng 18K, vàng 24K, vàng lá, vàng SIC, vàng nhẫn chỉ, các loại trang sức bằng vàng
  • Bất động sản đất, nhà ở, nhà chung cư, biệt thự…
  • Các thiết bị gia dụng trong gia đình như tủ lạnh, tivi, điều hòa,…

Mỗi loại tài sản sẽ được quy định bảo quản khác nhau đảm bảo an toàn nhất.

Thông tin liên hệ

Nếu khách hàng có nhu cầu cầm đồ vay tiền uy tín tại Tân Bình, hãy liên hệ với Thanh Tâm bằng cách liên hệ trực tiếp qua: CỬA HÀNG: DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ hoặc thông tin liên hệ có trên website camdoxeoto.com nhé!