Trang chủ Cầm xe ô tô Tiệm cầm xe ô tô định giá cao cho vay lên đến 90% giá trị xe tại TPHCM

Tiệm cầm xe ô tô định giá cao cho vay lên đến 90% giá trị xe tại TPHCM

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm xe ô tô, xe hơi định giá cao cho vay maximum giá trị tài sản tại Sài Gòn (TPHCM) với lãi suất thấp?

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ HỖ TRỢ ĐỊNH GIÁ CAO NHẤT Ở ĐÂU?

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777, chúng tôi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản như xe ô tÔ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v… với lãi suất thấp chỉ 3%/tháng, định giá tài sản cao đúng giá thị trường, cam kết không ép giá và có thể cho vay lên đến 90% giá trị xe.

Tại sao chúng tôi có thể nhận cầm ô tô định giá tài sản cao cho vay lên đến 90% giá trị tài sản

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ tại Sài Gòn (TPHCM), chúng tôi có đầy đủ tài chính và kinh nghiệm để định giá tài sản và đánh giá năng lực tài chính của khách hàng để có thể đưa ra mức cho vay cao nhất đối với tài sản thế chấp là các loại xe ô tô khi khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá tài sản đem đi thế chấp.

cam xe hoi lai suat thap

cam xe hoi lai suat thap

Dịch vụ cầm đồ uy tín, trách nhiệm được đăt lên hàng đầu

Phương châm làm việc trong lĩnh vực cầm đồ của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao cho tất cả các tài sản xe ô tô của khách kết hợp với lãi suất thấp để có thể hợp tác lâu dài.

Hỗ trợ lãi suất thấp nhất, không phụ phí, lãi suất giảm dần theo dư nợ

Mặc dù tài sản xe ô tô của khách khi đem đến được tiệm cầm đồ của chúng tôi định giá cao như thị trường, nhưng lãi suất lại rất thấp, hầu như chỉ cao hơn mức phí của ngân hàng từ 0.9% – 1%/tháng, và không kèm bất cứ khoản phụ phí nào khác. Với mức lãi suất này chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu vay tiền nhanh để giải quyết công việc của khách trong thời gian ngắn.

Và tất nhiên, nếu bạn trả một phần gốc trước hạn, dĩ nhiên lãi suất của bạn sẽ giảm dần theo dư nợ gốc hiện tại.

Thụ tục với giấy tờ đơn giản

Quý khách chỉ cần là chủ tài sản ô tô, xe hơi cần cầm cố và cầm theo chứng minh nhân dân và hộ khẩu, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong vòng 05 phút là quý khách hàng có thể cầm tiền giải quyết công việc của mình.

Cam kết hỗ trợ mọi thủ tục miễn phí cho khách hàng cầm xe ô tô tại Sài Gòn trong quá trình định giá và làm hợp đồng thế chấp.

Đặc biệt, chúng tôi nhận cầm cả xe ô tô (xe hơi) đang cầm cố, vay/thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc. Thủ tục chỉ mất khoảng 30 phút là quý khách sẽ có có tiền.

Giải ngân nhanh

Nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chúng tôi có thể giải ngân cho quý khách theo hợp đồng thế chấp từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ chỉ trong vòng 5 phút. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

Cam kết bồi thường tài sản

Tài sản xe hơi (xe ô tô) của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin

Tài liêu hợp đồng cầm cố liên quan đến thông tin cá nhân và tài sản của khách sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối 100%, và sẽ không có bên thứ 3 nào biết ngoài chúng tôi và khách hàng.

Cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cầm đồ, xác định giá trị xe ô tô kèm lãi suất?

Định giá cao, và lãi suất luôn như cam kết, chỉ từ 2% – 3% tháng. Cam kết không phụ phí và luôn giảm dần theo dư nợ gốc, do đó bạn có thể yên tâm khi đến làm việc và hợp tác với chúng tôi khi muốn vay một khoản tài chính bằng hình thức cầm cố tài sản là ô tô hoặc xe hơi, xe tải, xe bán tải.

Trên đây chỉ là những thông tin sơ bộ để khách hàng hiểu thêm phần nào về dịch vụ, biểu lãi suất và lợi ích khi muốn cầm cố tài sản là xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi. Tuy nhiên, để hiểu rõ thêm về những thông tin này, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết và cụ thể hơn nhé!

Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn tìm tiệm cầm xe ô tô định giá cao. Và cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.