Trang chủ Cầm xe ô tô Tiệm cầm xe ô tô định giá cao cho vay lên đến 90% giá trị xe tại TPHCM

Tiệm cầm xe ô tô định giá cao cho vay lên đến 90% giá trị xe tại TPHCM

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm xe ô tô định giá cao tại Sài Gòn (TPHCM) với lãi suất thấp?

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777, chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô(xe hơi) xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v… với lãi suất thấp chỉ 3%/tháng, định giá tài sản cao đúng giá thị trường, cam kết không ép giá và có thể cho vay lên đến 90% giá trị xe.

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ THỂ NHẬN CẦM Ô TÔ ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ TÀI SẢN?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ xe ô tô (xe hơi) tại Sài Gòn (TPHCM), chúng tôi có đầy đủ tài chính và kinh nghiệm để định giá tài sản và đánh giá năng lực tài chính của khách hàng để có thể đưa ra mức cho vay cao nhất đối với tài sản thế chấp khi khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá tài sản thế chấp.

cam xe hoi lai suat thap

cam xe hoi lai suat thap

Phương châm của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao và lãi suất thấp để có thể hợp tác lâu dài.

THỤ TỤC CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI) VỚI GIẤY TỜ ĐƠN GIẢN

Quý khách chỉ cần là chủ tài sản xe ô tô (xe hơi) cần cầm cố và cầm theo chứng minh nhân dân và hộ khẩu, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong vòng 05 phút là quý khách hàng có thể cầm tiền giải quyết công việc của mình.

Cam kết hỗ trợ mọi thủ tục miễn phí cho khách hàng cầm xe ô tô tại Sài Gòn (TPHCM) trong quá trình định giá và làm hợp đồng thế chấp.

Đặc biệt, chúng tôi nhận cầm cả xe ô tô (xe hơi) đang cầm cố, vay/thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc. Thủ tục chỉ mất khoảng 30 phút là quý khách sẽ có có tiền.

GIẢI NGÂN NHANH TRONG VÒNG 5 PHÚT

Nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chúng tôi có thể giải ngân cho quý khách theo hợp đồng thế chấp từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ chỉ trong vòng 5 phút. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

CAM KẾT UY TÍN BẢO QUẢN TÀI SẢN VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI

Tài sản xe hơi (xe ô tô) của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.

Xem thêm: Cầm xe hơi tại Sài Gòn

Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn tìm tiệm cầm xe ô tô định giá cao. Và cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

 

Tin tức khác liên quan

1 bình luận

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Long An 3% tháng uy tín chuyên nghiệp 5 Tháng Chín, 2019 - 3:21 sáng

[…] Cửa hàng cầm đồ xe ô tô tại Thành phố Tân An […]

Không cho phép bình luận

GỌI 037.283.7777 ĐỂ TƯ VẤN