Tìm hiểu lãi suất cầm xe ô tô hiện nay bao nhiêu?

lãi suất cầm xe ô tô

Trong kinh doanh khó tránh những lúc doanh nghiệp, công ty gặp khó khăn tài chính khiến bạn phải xoay vốn gấp. Cầm xe ô tô là giải pháp tài chính nhanh, hiệu quả trong những thời điểm như vậy. Vậy lãi suất cầm xe ô tô hiện nay bao nhiêu? Địa chỉ nào cầm xe lãi suất thấp?

Lãi suất cầm xe ô tô hiện nay bao nhiêu?

Cầm xe ô tô là giải pháp vay tiền được nhiều người lựa chọn do những ưu điểm như: khoản vay lớn, lãi suất phù hợp, thời gian vay linh hoạt, dễ dàng được duyệt khoản vay và giải ngân,… Vì thế thị trường cầm xe ô tô hiện rất nhộn nhịp với nhiều đơn vị cầm xe hoạt động.

Tuy nhiên cầm xe ô tô sẽ phù hợp nếu bạn đang cần tiền gấp và có thể chi trả tiền vay trong thời gian ngắn bởi lãi suất cầm cao hơn ngân hàng, trong thời gian cầm bạn sẽ không thể sử dụng xe ô tô. Hiện nay, lãi suất cầm xe tại các tiệm cầm đồ dao động từ khoảng 3 – 10%/tháng.

lãi suất cầm xe ô tô

Cầm xe ô tô là giải pháp tài chính tốt cho doanh nghiệp và cá nhân

Như vậy, một khoản vay cầm xe ô tô trung bình có giá trị khoảng 300 triệu đồng thì hàng tháng bạn sẽ phải trả số tiền lãi từ 9 đến 30 triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ nên hãy cân nhắc cẩn thận và chọn địa chỉ cầm xe có lãi suất thấp nhất có thể.

Kinh nghiệm chọn nơi cầm xe ô tô lãi suất thấp

Lợi dụng sự khó khăn của hầu hết người cần cầm xe ô tô mà nhiều địa chỉ cầm xe thiếu uy tín áp dụng mức lãi suất cao, ép giá ô tô và nhiều chiêu trò nhằm chiếm đoạt tiền, tài sản. Do vậy người vay cần cẩn thận, lựa chọn kỹ nơi cầm xe ô tô lãi suất thấp, uy tín, dưới đây là những kinh nghiệm được chuyên gia trong lĩnh vực chia sẻ:

  • Tham khảo lãi suất ở nhiều nơi cầm đồ

Điều này giúp bạn nắm được tình hình lãi suất cầm xe ô tô trên thị trường, có sự so sánh để lựa chọn nơi có lãi suất thấp nhất. Tuy nhiên hãy hỏi kỹ lãi suất tính như thế nào và các khoản phí phát sinh để tránh chiêu trò lừa đảo giả mạo “lãi suất thấp” nhé.

  • Tham khảo đánh giá của những người quen, người thân hoặc cộng đồng

Những người quen, người thân đã từng cầm xe ô tô sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm cũng như địa chỉ uy tín. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm đánh giá từ cộng đồng những người cầm xe ô tô trên facebook, diễn đàn,… để có lựa chọn tốt nhất.

  • Xem xét đến các yếu tố khác để chọn địa chỉ cầm xe.

Ngoài xem xét lãi suất cầm xe ô tô thì bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác như: chi phí bảo quản xe, kho bãi và bảo vệ khi xe cầm cố, các phí phạt trả nợ trước hạn hoặc chậm thanh toán,…

Camdoxeoto.com – Địa chỉ cầm xe lãi suất thấp uy tín toàn quốc

Bạn đang băn khoăn không biết cầm xe ô tô lãi suất thấp, uy tín ở đâu? Vậy thì hãy tham khảo dịch vụ của Camdoxeoto.com với những ưu điểm sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ định giá và nhận cầm xe ô tô tận nơi khắp 63 tỉnh thành cả nước.
  • Thủ tục cầm xe đơn giản, có thể giải ngân tiền gấp trong vòng 30 phút từ khi nhận yêu cầu.
  • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc cần Camdoxeoto.com để có tiền gấp lúc khó khăn với lãi suất thấp nhất thị trường, chỉ cao hơn ngân hàng.
  • Cam kết uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
  • Có bảo hiểm bảo vệ xe an toàn trong thời gian cầm đồ, chúng tôi chịu trách nhiệm 100% khi phát sinh trầy xước, hỏng hóc xe.
  • Hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

lãi suất cầm xe ô tô

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường tại Camdoxeoto.com

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc nắm được lãi suất cầm xe ô tô hiện nay bao nhiêu. Nếu đang có nhu cầu cầm xe ô tô lãi suất thấp, hỗ trợ tận nơi uy tín toàn quốc, hãy liên hệ với Camdoxeoto.com nhé.