Cầm xe ô tô Lotus, Discovery 5, Range Rover Velar, Evoque

cầm xe ô tô vay ngân hàng

Camdoxeoto.com chuyên cầm ô tô nhãn hiệu Lotus với những model hiện có như Lotus Range Rover, Discovery 5, Range Rover Velar, Evoque, Discovery Sport, Range Rover Sport,…hỗ trợ tận nơi, lãi suất thấp chỉ từ 2% tháng.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Cầm xe hơi ở tiệm cầm đồ dễ hay khó?

Dịch vụ cầm ô tô thương hiệu Lotus lãi suất thấp và uy tín

Muốn tìm nơi cầm ô tô hãng Lotus với giá cao, lãi suất thấp? CAMDOXEOTO.COM chuyên hỗ trợ cầm đồ các loại xe ô tô Evoque, Discovery Sport, Range Rover Sport, Lotus Range Rover, Discovery 5, Range Rover Velar,… hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

cầm ô tô Lotus tại hcm

Dịch vụ cầm ô tô Lotus lãi suất từ 2% – 3% tháng, định giá tận nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần khách lấy điện thoại gọi là chúng tôi sẽ đến hỗ trợ trong 15 – 30 phút.

Giới thiệu về thương hiệu Lotus

Lotus Cars là một nhà sản xuất của Anh với các dòng xe thể thao và ô tô đua, nổi tiếng với Esprit, Elan, Europa và Elise xe thể thao của mình và có đội đua rất thành công là Lotus Formula One. Đây là dòng xe được thiết kế và để dành cho đua xe và sản xuất ô tô của trọng lượng nhẹ và đặc điểm xử lý tốt các vấn đề trên đường đua.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng mang xe Lotus đến camdoxeoto.com để cầm?

Lãi suất thấp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tài chính cầm đồ, Đó là điểm nổi bật mà dịch vụ của chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng. Theo thống kê 99% khách luôn hài lòng tại cửa hàng chúng tôi, vì đã mang lại khoản tiền vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất cho người đi vay.

Dịch vụ cầm đồ tại camdoxeoto.com sẽ luôn định giá cao với hầu hết các dòng xe Discovery Sport, Range Rover Sport, Lotus Range Rover, Discovery 5, Evoque, Range Rover Velar,…

Khi đến dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi bạn sẽ nhận:

– Lãi suất ưu đãi chỉ từ 2% tháng – 3%tháng.

– Chuyên viên kinh nghiệm hỗ trợ đến tận nơi thuộc tất cả quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Luôn định giá đúng giá bán thị trường.

– Nhận cho vay thế chấp hầu hết xe ô tô hãng Lotus với model phổ biến như :Discovery Sport, Range Rover Sport, Lotus Range Rover, Discovery 5, Evoque, Range Rover Velar,…

– Kho lưu giữ có mái che sạch sẽ, nhân viên trực 24/7.

– Luôn đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.

– Nhận cầm cả xe Lotus đang thế chấp tại ngân hàng.

– Thủ tục nhanh gọn đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe Lotus sau :

  • Lotus Exige Sport 350
  • Lotus Evora GT430 Sport
  • Lotus Evora GT430
  • Lotus Evora 400
  • Lotus Evora Sports Racer

Lãi suất áp dụng đối với dòng xe Lotus thế nào?

Ưu đãi riêng cho xe hãng Lotus, lãi suất tại cửa hàng camdoxeoto.com luôn áp dụng chỉ từ 2% – 3% tháng (Tùy thuộc vào thời gian bạn vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn). Lãi suất này sẽ phù hợp với những người cần vay cầm cố nhanh trong ngày.

Để biết thêm về cách tính lãi, hãy chat zalo chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, nếu bạn đang có nhu cầu cầm cố để vay tiền bằng xe ô tô Lotus!

Xe ô tô hãng Lotus thường cầm được bao nhiêu tiền?

Phụ thuộc vào tình trạng, đời xe, option đi kèm trên xe ô tô Lotus cần thế chấp.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, với các xe của hãng Lotus sẽ giải ngân số tiền tối thiểu là từ 200 triệu đồng cho trường hợp.

Lưu ý : Số tiền vay này còn tùy thuộc vào vấn đề khác, hãy liên hệ 037.283.7777 (zalo/24/7) để được hỗ trợ.

Quý khách có thể yên tâm khi gọi Hotline cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn tư vấn số tiền vay tối đa đúng theo giá trị xe. Đến với chúng tôi luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu, và luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khi cần chúng tôi.

Các giấy tờ cần thiết khi muốn cầm xe Lotus?

Nếu bạn là chính chủ chiếc ô tô hãng Lotus, thì chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong vòng từ 10 phút.

Bạn nên có các giấy tờ cần chuẩn bị để làm hợp đồng vay bao gồm:

  • Giấy Chứng minh Nhân Dân hoặc Thẻ CCCD của chủ xe.
  • Giấy đăng ký xe hiệu Lotus chính chủ.
  • Giấy ủy quyền/giấy mua bán hợp pháp nếu người đi vay không phải là chủ xe.
  • Hồ sơ thế chấp ngân hàng (Áp dụng với xe Lotus đã đem thế chấp ngân hàng).
  • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Cần cung cấp khi xe đã đem cầm cố Ngân Hàng).

Khi đã chuẩn bị tất cả giấy tờ như đã nêu trên quý khách lái xe đến cửa hàng của chúng tôi 86 Phạm Văn Hai, Tân Bình (Xem hướng dẫn đi Google maps >> https://g.page/Camdoxeoto?share), hoặc liên hệ nhân viên để được hỗ trợ.

Liên hệ

Cách làm việc của chúng tôi là muốn đem lại giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi dành cho mọi khách hàng khi đang có nhu cầu vay thế chấp xe Lotus.

Nếu quý khách đang có chiếc chiếc ô tô Lotus muốn cầm? Gọi trực tiếp cho chúng tôi theo điện thoại 037.283.7777. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 tại tất cả 23 quận/huyện thuộc TphCm và các tỉnh lân cận.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Cầm sổ đỏ tư nhân uy tín lãi thấp

08 lý do khách hàng luôn hài lòng tại camdoxeoto.com

Cầm xe không giấy tờ lãi suất chỉ 3% tháng, thủ tục đơn giản ở đâu?