Camdoxeoto.com Thông báo

Cảnh báo: Một số tổ chức/ cá nhân mạo danh dịch vụ Cầm xe ô tô thực hiện hoạt động cho vay cầm cố nhằm trục lợi cá nhân 

Kính gửi: Quý khách hàng

Trong thời gian gần đây xuất hiện một số tổ chức/ cá nhân đã cố tình mạo danh thương hiệu Dịch vụ Cầm xe ô tô (dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm) – Tức họ nhân danh Website camdoxeoto.com để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng để nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Lợi dụng việc khách hàng cần tiền gấp, đang trong hoàn cảnh khó khăn, các tổ chức / cá nhân mạo danh đã lấy lòng tin khách hàng bằng việc dụ dỗ khách hàng cầm cố tài sản sau đó chiếm đoạt tài sản khiến khách hàng không thể chuộc lại được.

Qua bài thông báo này, chúng tôi Dịch vụ cầm xe ô tô khẳng định: 

  • Mọi giao dịch cầm cố tại Dịch vụ cầm xê ô tô đều được thực hiện với hợp đồng minh bạch rõ ràng có chữ ký của 2 bên và đóng dấu cho vay tiền của Dịch vụ cầm xe ô tô. Hợp đồng thể hiện đầy đủ, rõ ràng các thông tin về lãi suất, thời gian thanh toán, các điều khoản khác và không thu thêm bất kỳ phụ phí nào.

Các bước thủ tục cho khách muốn cầm tài sản cụ thể như sau:

  • Bước 1: Gọi nhân viên tư vấn theo số điện thoại 037.283.7777 (Zalo) để hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị, kèm thỏa thuận khoản vay và lãi suất cơ bản tránh mất thời gian của 2 bên.
  • Bước 2: Đem giấy tờ cần thiết và tài sản đến cửa hàng của chúng tôi tại 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh để tiến hành kiểm tra định giá.
  • Bước 3: Thỏa thuận khoản vay và lãi suất theo biên bản định giá tài sản. Nhân viên sẽ giải thích các điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng.
  • Bước 4: Lập hợp đồng vay tại cửa hàng hoặc tại văn phòng công chứng.
  • Bước 5: Bàn giao, niêm phong tài sản lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.
  • Bước 6: Tiến hành thủ tục giải ngân khoản vay theo hợp đồng vay đã thỏa thuận.
  • Bước 7: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện nhắc nhở khách hàng trước 1 – 2 ngày để đóng gốc và lãi hàng tháng đúng hạn.
  • Tiền sau khi giải ngân có biên lai rõ ràng từ ngân hàng được chúng tôi xác nhận kỹ càng lại với khách.
  • Mọi hoạt động không có hợp đồng, không được xác minh rõ ràng giữa 2 bên cầm cố đều là những hành vi lừa đảo.

Hiện tại chúng tôi đã báo cáo vụ việc mạo danh thương hiệu Dịch vụ cầm xe ô tô ( website camdoxeoto.com ) để trục lợi với cơ quan có chức năng. Trong thời gian truy tìm, chúng tôi mong quý khách hàng cẩn trọng hơn để tránh bị lừa mất tài sản

Nếu quý khách hàng nào đã gặp phải trường hợp thế này hãy báo cho cơ quan chức năng để được giải quyết. Chúng tôi cam đoan mọi giao dịch đều được thực hiện công khai, minh bạch theo đúng quy trình và đúng với các quy định của pháp luật.

Trân trọng cảm ơn!