Các dịch vụ Chủ lực của Cầm Đồ Thanh Tâm

Camdoxeoto.com hơn 10 năm hoạt động

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Cầm đồ chuyên nghiệp hơn 10 năm với tiêu chí quan trọng tuyệt đối giữ uy tín với khách hàng & tuân thủ pháp luật Chỉ cần 1 cuộc gọi, chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ khách hàng tận tâm và thân thiện, cũng như trong 15 phút sẽ hoàn tất thủ tục từ đó sẵn sàng giải ngân số tiền lên tới vài chục tỷ đồng Bấm và gọi 24/24
camdoxeoto.com hinh anh cong ty 1

# Hình thức 1 – Cầm sổ đỏ & Cầm sổ hồng tại Ngân hàng

Loại hình Cầm giấy tờ nhà đất ở ngân hàng là một nơi an toàn của đại đa số người dân cũng như trong tiềm thức khi có nhu cầu, lãi suất thấp chỉ từ 10 – 20%/năm.

Tuy nhiên thủ tục và hồ sơ vay thế chấp làm mất thời gian khá lâu và cần rất nhiều chứng từ xác minh, cũng như thời gian chờ đợi sẽ tương đối “khó chịu” đối với người có nhu cầu nhanh chóng

# Hình thức 2 – Cầm sổ đỏ & Cầm sổ hồng tại Dịch vụ cầm đồ

Khi cầm sổ đỏ, cầm sổ hồng ở các dịch vụ cầm đồ thì thời gian, thủ tục nhanh và vay được số tiền lớn hơn so với ngân hàng.

Khi cầm giấy tờ nhà đất ở tiệm cầm đồ hay cầm sổ đỏ ở các tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng bạn nên tìm những dịch vụ uy tín cao với lãi suất minh bạch, đồng rõ ràng, được nhà nước cấp phép hoạt động để tránh trường hợp bị lừa đảo

#1 Dịch vụ Cầm sổ đỏ

Chuyên cầm sổ đỏ cho tất cả khách hàng tại TPHCM và Toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động đúng pháp luật và đầy đủ giấy tờ kinh doanh

#2 Dịch vụ Cầm sổ hồng

Sổ đỏ và sổ hồng là khái niệm nói lên giấy tờ hợp pháp của nhà cửa, đất đai. Chúng tôi chuyên hổ trợ khách hàng cầm cố loại giấy tờ này

#3 Dịch vụ Cầm giấy tờ nhà

Cầm giấy tờ nhà là hình thức và cũng tên gọi chung cho giấy chủ quyền nhà ( bao gồm sổ đỏ, sổ hồng )

#4 Cầm nhà đất, Bất động sản

Chuyên cầm các loại nhà đất, bất động sản tại TPHCM và toàn quốc với lãi suất thấp

Dịch vụ Cầm sổ đỏ, cầm sổ hồng, cầm bất động sản, cầm nhà đất của chúng tôi có ưu điểm gì

Nếu bạn thật sự có nhu cầu huy động vốn thông qua hình thức cầm cố các loại tài sản liên quan đến sổ đỏ, sổ hồng và bất động sản nói chung thì chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tuyệt vời cho khách hàng với những tiêu chí cung cấp dịch vụ như sau.

Cầm sổ đỏ sổ hồng uy tín tại TpHCM và toàn quốc

Chỉ cần 1 phút nói chuyện qua điện thoại, chúng tôi sẽ xác nhận ngay với khách hàng thủ tục cần chuẩn và đánh giá sự hợp lệ của Sổ đỏ. Việc này giúp chốt lại sự tư vấn vô cùng nhanh chóng

Hợp đồng đầy đủ và cực kỳ an toàn

Chúng tôi có đầy đủ hợp đồng cho khách hàng cầm sổ đỏ, chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm và cực kỳ uy tín chưa có bất kỳ phàn nàn nào

Đầy đủ giấy tờ hoạt động và được nhà nước cấp giấy phép minh bạch

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm sổ đỏ hơn 10 năm, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hoạt động dịch vụ Cầm đồ và luôn tuân phủ pháp luật trong quá trì hoạt động

Dịch vụ Cầm nhà đất giải ngân nhanh chóng

Chúng tôi luôn có sẵn nguồn lực tài chính đáp ứng mọi tiêu chí về nguồn vốn mà khách hàng cần. Thông thường chỉ cần 15 phút là tiền đã về tài khoản khách hàng

Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng lãi suất thấp nhất thị trường

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Cầm sổ đỏ mức lãi suất thấp nhất trên thị trường

Đến trực tiếp tận nơi khách hàng tư vấn

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Cầm sổ đỏ mức lãi suất thấp nhất trên thị trường

Cầm sổ đỏ và những thông tin bạn nhất định phải biết

Khi thực hiện các dịch vụ cầm đồ, chúng ta cần phải có tài sản để thế chấp thì mới cầm cố được, từ đó các đại lý cầm đồ mới đưa tiền mặt cho người cầm. Thông thường các tài sản để cầm chủ yếu sẽ là laptop, điện thoại… Chứ khi có ai nghĩ được sẽ vay cầm cố sổ đỏ. Vậy khi cầm cố sổ đồ thì phải cần những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Sự tiện lợi khi cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ

Bất cứ hình thức cầm đồ nào cũng đáp ứng được nhu cầu tài chính của người vay. Cho dù người cầm không có nhiều thiện cảm với dịch vụ này nhưng nó vẫn rất tiện lợi và nhanh chóng khi cần tiền gấp. Một số tiện lợi khi sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ:

 • Các bạn có thể tìm được một tiệm cầm đồ ở bất cứ nơi nào, nhưng phải uy tín nhé.
 • Lãi suất khi cầm được tính theo nguồn dư nợ thực tế, điều này đảm bảo được lợi ích cho cả đôi bên.
 • Thời gian vay nhanh, chỉ cần có tài sản là sổ đỏ hoặc các tài sản khác thì bạn có thể cầm cố bất cứ khi nào.
 • Thủ tục vay chỉ cần một số loại giấy tờ đơn giản, dễ kiếm.
 • Đặc biệt, người vay không cần phải chịu trả tiền lãi trước hạn. Người vay có thể trả lãi trong bất kỳ khoảng thời gian nào trước thời hạn mà không mất tiền lãi phạt.

Một số thủ tục cần thiết khi cầm cố sổ đỏ

Theo quy định của pháp luật thì sổ đỏ được coi là chứng thư pháp lý chứ không phải là một loại tài sản như những thứ khác. Vậy nên chúng không được dùng để vay cầm. Tuy nhiên, có rất nhiều tiệm cầm đồ vẫn thực hiện các dịch vụ cầm sổ đỏ cho những người cần tiền gấp.

Những điều kiện khi cầm sổ đỏ

Khi muốn đi cầm sổ đỏ, người cầm cần lưu ý một số điều kiện sau để tránh trường hợp tốn thời gian khi bị thiếu điều kiện. Những điều kiện này cũng không quá khó khăn khi chuẩn bị và người cầm đồ có thể dễ dàng thực hiện.

 • Người cầm đồ phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Sổ đỏ để cầm cố phải là sổ đỏ chính chủ và minh bạch.
 • Thời gian cầm sẽ dao động từ 6 tháng đến 36 tháng.
 • Lựa chọn phương án vay khi thanh toán.
 • Người cầm phải thanh toán đầy đủ số tiền trong mỗi tháng cho tới khi hợp đồng giao dịch hết hạn.

Các hồ sơ cần thiết khi cầm sổ đỏ

Trước khi quyết định cầm đồ sổ đỏ của mình, người cầm đồ cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết khi đến tiệm cầm đồ. Những hồ sơ này đảm bảo tính minh bạch cho người vay cũng như là tín nhiệm cho bên đại lý cầm đồ. Một số hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

 • Sổ đỏ chính chủ của người cầm sổ đỏ.
 • Sổ hộ khẩu công chứng hoặc mang theo bản chính nếu không công chứng.
 • Chứng minh nhân dân chính chủ của người cầm sổ đỏ.
 • Giấy tờ đăng ký kết hôn (Nếu cả vợ và chồng đều chung sổ hộ khẩu thì không cần mang).

Sổ đỏ có cầm được ở tiệm vàng ?

Sổ đỏ là một tài sản rất lớn nên tất cả những vấn đề liên quan đến sổ đỏ thì đều quan trọng, nó có thể liên quan đến hoàn cảnh của cả 1 gia đình. Chính vì vậy bất cứ vấn đề gì liên quan để sổ đỏ của bạn thì đều cần phải hết sức cẩn thận và chú ý.

Một trong những vấn đề được đặt ra là sổ đỏ có cầm được ở tiệm vàng hay không? Cùng tìm hiểu rõ điều này qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Chúng tôi xin trả lời chắc chắn cho câu hỏi trên đó chính là “Không” nhé các bạn. Hiện nay, tiệm vàng là nơi có thể cầm vàng, theo pháp luật hiện hành không cho phép cầm cố giấy tờ là sổ đỏ ở tiệm vàng.

Để có thể cầm cố sổ đỏ bạn nên tìm đến các tiệm cầm đồ, chắc chắn cách này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và được xử lý nhanh chóng, đặc biệt là bạn có thể tìm được các tiệm cầm đồ ở khắp mọi nơi. Nhưng bạn phải nên cân nhắc chọn lựa những địa chỉ cầm đồ uy tín để tránh gặp những rủi ro khi cầm sổ đỏ.

Muốn cầm sổ đỏ – sổ hồng vay tiền nhanh trong ngày? Dịch vụ cầm đồ tư nhân chuyên cầm cố nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng với lãi suất, uy tín, hỗ trợ tận nơi, giải ngân nhanh trong ngày. Gọi 037.283.7777 để được hỗ trợ tận nơi nhanh nhất.

Nên mang sổ đỏ, sổ hồng đi cầm cố ở đâu để được lãi suất thấp?

Hiện nay, ngoài ngân hàng bạn phải mất thời gian lâu và nhiều thủ tục thì hầu hết các tiệm cầm đồ đều có nhận cầm cố các tài sản là bất động sản. Do đó, nếu muốn vay tiền nhanh thì không khó để bạn đem sổ đỏ đi cầm ở các cửa hàng cầm đồ.

Tuy nhiên, để tìm được tiệm cầm đồ có uy tín nhận cầm cố nhà đất đã có sổ với lãi suất thấp thì sẽ rất khó, nếu bạn chưa bao giờ biết cầm đồ là gì!

Sổ đỏ, sổ hồng là gì?

Tại Việt Nam, cụm từ “Sổ đỏ/sổ hồng/sổ trắng” thường được biết như tên thường gọi của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Hiểu chung thì người sở hữu đứng tên đăng ký trên sổ đỏ là người có quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai, và cũng là chứng thư pháp lý để nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất hoặc nhà ở trên đất.

Thông tin khái niệm về GCNQSDĐ có thay đổi theo Luật đất đai năm 2003 quy định: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”.

phân biệt sổ trắng, sổ hồng, sổ đỏ

Nên mang sổ đỏ, sổ hồng đi cầm ở đâu?

Khi có nhu cầu tài chính muốn vay tiền bằng cách thế chấp nhà đất đã có GCNQSDĐ thì nên đem đi đâu cầm cố để được vay tốt nhất hiện nay?

Đem  thế chấp cho ngân hàng

Đem sổ đỏ hoặc sổ hồng mang đi thế chấp cho ngân hàng là hình thức mà hầu hết người dùng đều lựa chọn, vì bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp chỉ khoảng tối đa 16% năm, và thời hạn vay có thể được kéo dài đến 20 năm.

Tuy nhiên, việc làm hồ sơ, thẩm định giá trị tài sản nhà đất trên sổ sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì thế, khi vay qua kênh ngân hàng bạn sẽ mất thời gian khoảng từ 7 – 14 ngày, mới nhận được tiền (nếu hồ sơ được duyệt).

Đem cầm cố cho các dịch vụ cầm đồ

Còn khi mang cầm cố cho tiệm cầm đồ thì khác với ngân hàng, bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh mà không cần phải chứng minh thu nhập như ngân hàng. Họ sẽ cho bạn vay khoảng 60% – 80% dựa trên giá trị tài sản định giá thực tế.

Dĩ nhiên, mang đi cầm cố cho tiệm cầm đồ, bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn ngân hàng, trung bình khoảng từ 3% – 5%/tháng.

CAMDOXEOTO.COM chuyên cầm sổ đỏ, sổ hồng uy tín

Hiểu được nổi khó khăn đó của khách hàng, dịch vụ camdoxeoto.com đã mở ra dịch vụ cầm cố nhà đất đã có sổ (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, giấy mua bán công chứng vi bằng v.v…) với lãi suất thấp. Nhằm hỗ trợ khách hàng đang khó khăn về tài chính vay tiền nhanh và kịp thời trong kinh doanh.

banner-cam-bat-dong-san

Chị cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 hoặc đem GCNQSDĐ đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình, TPHCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khoản vay phù hợp với nhu cầu và định giá đúng giá thị trường.

Các loại nhà đất đã có sổ nhận cầm cố

Camdoxeoto.com chúng tôi là dịch vụ chuyên nhận cầm đồ tất cả các loại nhà, đất đã có sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng các loại bất động sản, kể cả giấy tờ bất động sản, nhà, đất đang cầm cố sổ tại ngân hàng.

Lãi suất tính thế nào khi cầm cố nhà hoặc đất đã có sổ?

Với tài sản là nhà hoặc đất có giấy GCNQSDĐ (sổ đỏ/sổ hồng) chúng tôi cam kết áp dụng mức lãi suất thấp cầm cố chỉ 3% tháng với thời hạn vay tối đa lên đến 02 năm.

Đây là mức lãi suất sẽ phù hợp với những người cần vay tiền gấp làm kinh doanh sinh lời hoặc giải quyết các vấn đề tạm thời. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng chứ không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn mang sổ hồng, hoặc sổ đỏ đi cầm?

Để chúng tôi có thể giải quyết các trường hợp cầm cố nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồngnhanh chóng. Bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • CMND/Thẻ căn cước chủ tài sản.
 • Sổ hộ khẩu (photo).
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, hợp đồng mua bán).
 • Bản vẽ trích lục địa chính xác định ranh giới (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
 • Giấy ủy quyền (nếu người đi vay không phải là người đứng tên trên sổ).

Nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi định giá và nếu đúng hiện trạng, chính chủ, và giấy tờ hợp lệ chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục giải ngân trong ngày.

Lưu ý : Chúng tôi chỉ nhận cầm cố tài sản có GCNQSDĐ (sổ đỏ) chính chủ, không cầm cố các tài sản không hợp pháp, giấy tay.

Thủ tục cầm cố sổ đỏ, sổ hồng tại camdoxeoto.com thế nào?

Bước 1 : Gọi nhân viên tư vấn theo số điện thoại 037.283.7777 (Zalo) để hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị, mô tả vị trí bất động sản, kèm thỏa thuận khoản vay và lãi suất cơ bản tránh mất thời gian của 2 bên.

Bước 2 : Đem giấy tờ cần thiết gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (Sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, hợp đồng công chứng vi bằng, giấy tờ mua bán tay, bản vẽ trích lục v.v…) và đem đến cửa hàng của chúng tôi tại 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh để tiến hành kiểm tra định giá.

Bước 3 : Hẹn chủ đất/người cầm cố đến vị trí bất động sản thực tế trên giấy tờ đã cung cấp.

Bước 4 : Thỏa thuận khoản vay và lãi suất theo biên bản định giá tài sản. Nhân viên sẽ giải thích các điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng.

Bước 5 : Lập hợp đồng vay tại cửa hàng hoặc tại văn phòng công chứng nhà nước.

Bước 6 : Bàn giao, niêm phong các giấy tờ đã cung tấp tài sản lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 7 : Tiến hành thủ tục giải ngân khoản vay theo hợp đồng vay đã thỏa thuận.

Bước 8 : Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện nhắc nhỡ khách hàng trước 1 – 2 ngày để đóng gốc và lãi hàng tháng đúng hạn.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi?

Với lợi thế là doanh nghiệp đã hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm, có cửa hàng uy tín tại địa chỉ: 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM. Do đó khách hàng khi hợp tác với chúng tôi đều có thể an tâm về dịch vụ cũng như tính minh bạch của hợp đồng.

cam so do, so hong uy tin gia cao
Cần hỗ trợ vay tiền bằng sổ đỏ, sổ hồng? Gọi 037.283.7777 – camdoxeoto.com

06 lý do hầu hết khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi

 • Đến tận nơi vị trí đất/nhà theo vị trí trên sổ để tiến hành định giá tài sản.
 • Luôn cam kết mức hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất khi khách muốn cầm nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồng lãi suất thấp tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Cam kết định giá đất/nhà đúng giá thị trường đang mua/bán hiện tại.
 • Hợp đồng cầm đồ minh bạch rõ ràng, không có bất kỳ phụ phí khác ngoài hợp đồng.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh trong  vòng 08 giờ làm việc là nhận được tiền.
 • Số tiền giải ngân có thể lên đến vài chục tỷ đồng tùy theo giá trị đất.

Đừng ngần ngại khi muốn đem sổ đỏ đi cầm vay tiền nhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Câu hỏi thường của khách hàng

Tổng hợp #top 7 các các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mang GCNQSDĐ (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng) đi cầm cố tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi..

1. Có cần phải ra phòng công chứng?

Hầu hết các trường hợp khách muốn cầm cố GCNQSDĐ (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng) v.v…  chúng tôi đều buộc phải ra phòng công chứng để lập hợp đồng vay (có thời hạn), nếu khách muốn vay số tiền lớn từ 100 triệu trở lên. Các trường hợp số tiền vay ít, có thể chúng tôi sẽ lập hợp đồng vay tại cửa hàng.

2. Thời gian giải quyết hồ sơ mất bao lâu?

Nếu chuẩn bị các giấy tờ trên đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tài sản có hợp pháp theo chủ tài sản và người muốn cầm tài sản theo đúng quy định của pháp luật.

Thời gian kiểm tra mất khoảng từ 1 đến 8 giờ làm việc, sau đó quý khách hàng sẽ được giải ngân theo số tiền muốn cầm cố nếu phù hợp giá trị định giá tài sản.

3. Trả chậm gốc lãi có bị phí phạt không?

Nếu có khó khăn về tài chính, chưa thể trả gốc lãi đúng hạn hãy liên hệ chúng tôi trước 1 – 2 ngày để thỏa thuận về thời hạn thanh toán gốc lãi như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ miễn giảm phí phạt gốc lãi nếu bạn thật sự đang khó khăn về tài chính.

4. Có nhận cầm sổ đỏ không chính chủ?

Chúng tôi chỉ giải quyết các trường hợp : Người đứng vay phải là chủ sở hữu đứng tên trên sổ, hoặc có giấy ủy quyền mua bán sang tên hợp pháp (nếu người đi vay không phải là chủ sở hữu).

5. Số tiền được vay tối đa?

Số tiền được vay tối đa phụ thuộc nhiều và giá trị định giá tài sản, chúng tôi sẽ có thể duyệt vay đế 90% giá trị so với biên bản định giá nếu : Tài sản bất động sản nằm ở mặt tiền đường lớn thông thoáng kinh doanh, có giá trị tiềm năng phát triển cao.

Các sổ đất có vị trí nằm trong hẻm, hoặc đường xe máy thì số tiền vay được vay tối đa tầm từ 60 – 80% giá trị tài sản.

6. Có hỗ trợ cầm sổ đỏ tận nơi không?

Hỏi : Camdoxeoto.com có dịch vụ hỗ trợ cầm sổ đỏ thuộc khu vực nào? Tôi có cần đến cửa hàng để cung cấp giấy tờ?

Trả lời : Hiện tại chúng tôi áp dụng cầm cố tài sản có sổ đỏ/sổ hồng/sổ trắng với lãi suất thấp tại các khu vực thuộc Thành Phố Hồ Chí Mình (24 Quận Huyện : Quận 01, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 10, 11, 12, Tp Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ); và các tỉnh thành lân cận như : Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hòa, Tây Ninh.

Nếu cần vay tiền, và có tài sản thuộc khu vực trên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến tận nơi định giá và duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 08 giờ làm việc (Trường hợp khó tối đa không quá 24 giờ).

Nếu bất động sản của quý khách thuộc các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận nơi trong vòng tối đa 24 giờ làm việc.

Lưu ý : Để hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng cung cấp các giấy tờ liên quan đến thửa đất nhất như : bản trích lục, sổ gốc, giấy tờ hợp đồng công chứng mua bán v.v… chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi định giá trong vòng 02 giờ làm việc tất cả các tỉnh thành như đã nêu trên.

7. Sổ hồng nhà ba mẹ tôi đứng tên, tôi có thể đem đi cầm?

Nếu được sự đồng ý từ chủ sở hữu (ở đây là ba mẹ bạn), Chúng tôi cần người đứng tên trên sổ phải ra công chứng thì chúng tôi mới có thể hỗ trợ khoản vay được.

Liên hệ tư vấn nhanh

Bài viết này cho bạn biết được các thông tin về sổ đỏ là gì? Có cầm sổ đỏ, sổ hồng được hay không? Cũng như các rủi ro khi cầm cố qua tiệm cầm đồ. Và để biết được tiệm cầm đồ nào có uy tín tại TPHCM hiện nay có nhận dịch vụ cầm cố tài sản này.

Đang muốn đem sổ đỏ đi thế chấp, cầm cố cho các dịch vụ/công ty tài chính tư nhân uy tín? Tại dịch vụ chuyên cầm bất động sản tư nhân của chúng tôi, sẽ hỗ trợ bạn khoản vay khi cầm nhà đất đã có sổ với lãi suất thấp nhất thị trường.

dich vụ hỗ trợ vay tiền cầm cố bất động sản lãi suất thấp
Dịch vụ chuyên hỗ trợ vay tiền thế chấp bất động sản có sổ chính chủ tại tphcm và đất tỉnh – camdoxeoto.com

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm sổ đỏ giá cao với lãi suất thấp , bạn có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

– Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

– Điện thoại : 037.283.7777 (zalo)

– Website : https://camdoxeoto.com

Cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều anh chị em. Liệu hình thức này có an toàn mà đem lại lãi suất thấp hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu nhược điểm của việc cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ

Sở dĩ chúng ta phải nắm được tất cả các ưu và nhược điểm của dịch vụ cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ để có thể hạn chế tối đa những rủi ro không muốn có và khai thác được triệt để lợi ích dịch vụ mang lại.

Ưu điểm nhận được khi cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ

Bất cứ loại hình thức vay mượn nào cũng đều tồn tại nhờ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của người đi vay tài chính.

 • Vay tiền trở nên nhanh hơn: Cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ có thể đáp ứng ngay lập tức các nhu cầu vay tiền của bạn chỉ trong ngày. Chỉ cần bạn có tài sản thế chấp hợp lệ thì bạn muốn vay với khoản bao nhiêu các tiệm cầm đồ sẽ đáp ứng được cho bạn bấy nhiêu.
 • Thủ tục vay hoàn toàn đơn giản: Việc mà bạn cần làm là có một cuốn sổ đỏ chính chủ hoặc có giấy chuyển nhượng đã được hợp pháp với những minh chứng của pháp luật là có thể cầm sổ đỏ.
 • Không cần phải làm hồ sơ phức tạp và cũng không cần có những chứng minh thu nhập. Không mất thời gian phê duyệt vay và giải ngân đối với mọi thủ tục được hoàn thành ngay trong 1 ngày.
 • Tuyệt đối không phải chịu lãi trả trước hạn: Đây là một trong những ưu điểm thật sự vượt trội của hình thức này khi mà người vay có thể trả lại khoản vay tại bất cứ thời điểm nào trước hạn mà không hề mất lãi phạt.
 • Vô cùng tiện lợi: Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được một tiệm cầm đồ uy tín tại khu vực mà mình đang sinh sống mà không cần phải đi đâu xa.
 • Lãi suất được tính theo phần dư nợ thực tế: Hình thức này sẽ giúp đảm bảo phần lợi ích cho những người đi vay và cả người cho vay.

Nhược điểm khi bạn đi cầm sổ đỏ tại các tiệm cầm đồ 

 • Buộc phải ký bản hợp đồng khi chuyển nhượng: Cầm cố được hiểu là hình thức chuyển giao tài sản giữa bên đi vay và bên cho vay. Chính bởi thế thông thường khi bạn cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ họ sẽ yêu cầu chuyển nhượng các quyền sử dụng đất để đảm bảo rằng đáp ứng tính hợp pháp của các hoạt động khi cầm cố.
 • Thời gian được vay khá ngắn: Thông thường thì  hình thức này chỉ được sử dụng để có thể giải quyết các vấn đề tài chính thật sự cấp bách nên khoảng thời gian vay tiền ngắn thông thường chỉ kéo dài trong khoảng từ 1 – 3 tháng hoặc có thể là dài hơn tùy thuộc vào khả năng của những người vay.
 • Tự gia hạn thêm các khoản vay khi hết thời hạn: Không thường xuyên nhắc nhở như ngân hàng hay các công ty giải quyết tài chính, sau khi hết thời hạn khoản vay trước các tiệm cầm đồ sẽ tự ý tiếp tục tự gia hạn mốc thời hạn tiếp theo khiến đây nảy sinh vấn đề lãi mẹ đẻ lãi con.

Điều kiện để được phép cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ 

Các yêu cầu kỹ lưỡng về điều kiện khi bạn đi vay tại các tiệm cầm đồ tương đối không quá khắt khe. Bạn chỉ cần đáp ứng những điều cơ bản sau:

 • Đối tượng đi cầm đồ phải là công dân Việt Nam tuổi từ 18.
 • Có các tài sản đảm bảo thế chấp là sổ đỏ chính chủ không đang trong trạng thái  tranh chấp kiện cáo và minh bạch.
 • Thời gian có thể vay: tối thiểu là 6 tháng, tối đa chỉ trong vòng 36 tháng.
 • Có các phương án thanh toán khi khoản vay hợp lý.
 • Điều kiện cần thiết để bạn có thể cầm sổ đỏ ở các tiệm cầm đồ là phải có sổ đỏ.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm sổ đỏ ở các tiệm cầm đồ 

Đối với những khoản vay khá nhỏ thì thường tiệm cầm đồ sẽ không yêu cầu quá nhiều về mặt hồ sơ tuy nhiên đối với những khoản vay lớn như cầm cố sổ đỏ để vay được thì các tiệm cầm đồ sẽ yêu cầu rõ ràng hơn về mặt hồ sơ như:

 • Sổ đỏ yêu cầu phải chính chủ
 • Hộ khẩu photo cần được đối chiếu với bản gốc
 • Chứng minh nhân dân bản đã được photo và được đối chiếu.
 • Giấy đăng ký kết hôn cũng là bản photo nếu cả tên vợ và chồng đều có ở sổ hộ khẩu thì có thể bỏ qua mục này.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn dịch vụ cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ. Và còn nhiều thắc mắc về các dịch vụ cầm đồ, hãy ghé qua website camdoxeoto.com của chúng tôi thường xuyên nhé!

Đây là hướng dẫn 08 bước cơ bản, cách cầm nhà đất đã có sổ tại hầu hết các tiệm cầm đồ tư nhân hiện nay. Hầu hết tiệm nào cũng phải thực hiện các bước này trước khi quyết định nhận cho vay thế bằng hình thức cầm cố.

Khi người đi vay cần cầm cố nhà đất tại tiệm cầm đồ, thì các chủ tiệm cầm đồ nên làm gì để tránh rủi ro khi nhận cầm cố nhà đất. Nào cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình nhận cầm cố nhà đất tại các tiệm cầm đồ như thế nào!

Bước 01 : Kiểm tra sổ thật hay giả?

Nếu bạn đang muốn biết một cách dễ dàng để kiểm tra xem đó là sổ đất là thật hay giả thì có một số bước bạn có thể thực hiện.

Xem ngoại quan sổ

Đầu tiên, hãy xem ngoại quan màu mực in trang bìa và trang trong nó rõ nét hay không! Nếu màu mực của nó lem, sọc, không rõ nét thì sổ đó có thể là một bản sao giả mạo.

phân biệt màu mực và quốc huy giữa sổ đất thật và giả
cách phân biệt màu mực và quốc huy giữa sổ đất thật và giả

Xem ký hiệu/mã vạch

Thứ hai, hãy nhìn vào bìa sau, nơi có mã vạch/ký hiệu trên sổ. Nếu những con số này không khớp với thông tin quy định vị trí khu vực đất như mô tả thì đó là sổ thật, còn ngược lại sổ giả! Các thông tin ký hiệu này nằm ở trang 1, trang 2, và trang 4 của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

kiem tra thong tin series trên sổ

Kiểm tra thông tin

Thứ ba, kiểm tra đối chiếu thông tin tin vị trí đất trên các website tra cứu bản đồ quy hoạch nhà đất tại các tỉnh như : theo số tờ, sổ thửa, diện tích, thông tin đất, tình trạng pháp lý, chủ sở hữu. Nếu thông tin trên sổ không trùng khớp thì đó có thể là sổ giả.

Xem thông tin vị trí đất trên sổ hồng

Bước 2 : Kiểm tra thông tin quy hoạch vị trí đất trên sổ

Để kiểm tra chính xác vị trí thửa đất trên sổ xem có bị quy hoạch hay không, thì bước đầu tiên bạn cần đến vị trí đất để khảo sát thực tế để lấy định vị trên google maps xem có giống trên sổ hay không!

Sau đó, bạn có thể tra cứu thông tin qua các hệ thống sau :

Đến các văn phòng đăng ký đất đai quận huyện

Đây luôn là lựa chọn hàng đầu chính xác 100% tại thời điểm tra cứu, camdoxeoto.com khuyến khích mọi người nên tìm đến các văn phòng đăng ký đất đai thuộc cấp quận/huyện của vị trí đất muốn tra cứu để xác định chính xác xem thửa đất đó có bị dính quy hoạch hay không!

Khi bạn nộp hồ sơ yêu cầu tra cứu quy hoạch, thì thời gian thông thường phản hồi sẽ mất từ 2 – 10 ngày bạn sẽ nhận được văn bản trả lời về thông tin quy hoạch. Để có thể giải quyết nhanh đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng, thì tại hầu hết các tiệm cầm đồ tư nhân có kinh nghiệm họ đều có cách để “nhờ” tra cứu nhanh quy hoạch nhà đất chỉ mất khoảng 5 phút.

Tra cứu bản đồ quy hoạch online

Đây là cách kiểm tra nhanh, tuy nhiên nó chỉ mang tính chất tham khảo vì đôi khi không chính xác 100% do dữ liệu chậm cập nhật. Việc kiểm tra quy hoạch nhà đất online rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số tờ/số thửa hoặc các thông tin như tọa độ mà website yêu cầu là bạn có thể tra cứu ngay vị trí thửa đất có nằm trong quy hoạch hay không.!

Một số website để tra cứu quy hoạch nhà đất online tại các tỉnh mà bạn có thể tham khảo như :

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh: https://thongtinquyhoach.hochiminhcity.gov.vn

– Tại Hà Nội :  https://quyhoach.hanoi.vn/

– Tại Đồng Nai : https://atlas.dongnai.gov.vn/

– Tại Long An : http://datdai.longan.gov.vn

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào các website như : guland.vn , meeymap.com , quyhoachbatdongsan.com….. để tra cứu nhanh bản đồ quy hoạch của 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Bước 3 : Định giá trị tài sản nhà đất

Để định giá đất một cách chính xác theo giá thị trường trước khi cho vay, các tiệm cầm đồ thường dựa vào các yếu tố gồm :

Vị trí đất

Vị trí đất có nhiều ảnh hưởng đến việc mua/bán thanh lý tài sản sau này! Gồm nhiều yếu tố đánh giá gồm :

 • Loại đất trên sổ : đất thuộc đất ở đô thị, hay đất ở nông thôn, đất nông nghiệp v.v…
 • Mặt tiền đường : Đất có hướng mặt tiền là đường lớn lớn hay hẻm nhỏ, hẻm cụt;
 • Có dính lỗi phong thủy hay không như : hướng nhà, đâm đường, dính cống,v.v…
 • Tiện ích xung quanh : Có gần khu dân cư, chợ siêu thị, trường học v.v…
 • Có tài sản gắn liền trên đất hay không và có thể hiện trên sổ hay không? Nếu như đất có nhà đã hoàn công, thể hiện trên sổ thì sẽ có giá khác v.v…

Nếu vị trí đất đánh giá có nhiều yếu tố không tốt như : hẻm cụt, đâm đường, khu dân cư thưa thớt, v.v… sẽ rất kén người mua nên số tiền được vay tối đa dựa giá trị đất sẽ giảm rất nhiều.

Giá bán trên thị trường hiện tại

Để biết giá bán trên thị trường hiện tại, thì tốt nhất là nên tìm đến các website mua bán nhà đất có uy tín hiện nay như : guland.vn, batdongsan.com.vn, muabanhadat.com, chotot.vn, hoặc các trang fanpage trên facebook v.v… để tham khảo giá thị trường các miếng đất thuộc vị trí đang tra cứu hiện tại.

Mẹo nhỏ: Không đâu bằng cò đất khu vực đó, dân cầm đồ khi nhận cầm nhà đất họ thường kết nối rất nhiều người cò đất khu vực đất đang muốn cầm, để tìm hiểu giá mua/bán hiện tại. Sau khi trừ phí hoa hồng cho môi giới và các chi phí sang tên làm hồ sơ, thì sẽ có giá đất chính xác đang bán. Hãy dò hỏi ít nhất 3 cò đất về giá bán 3 miếng đất khác nhau gần vị trí đất đang nhận cầm nhất, chia đều sẽ ra giá trị thực.

Bước 4 : Quyết định khoản cho vay tối đa

Nếu đã trả qua 3 bước trên, thì ở bước 4 này là bạn sẽ quyết định khoản cho vay tối đa nhằm đảm bảo giảm rủi ro cho bạn. Thông thường khoản vay tối đa tùy theo năng lực của mỗi tiệm cầm đồ, khi quyết định cho vay họ sẽ nghĩ về việc ôm vốn và giá trị thu hồi khi thanh lý tài sản, lỡ như người đi vay không còn khả năng trả gốc và lãi.

Khoản vay tối đa tại các tiệm cầm đồ mức cơ bản thông thường thì nằm ở khoảng 50 – 70% giá trị định giá nhà đất và tài sản gắn liền trên đất có thể hiện trên sổ.

Tuy nhiên, các chủ tiệm cầm đồ cũng thường sẽ duyệt khoản vay cao đến 80% nếu người đi vay có nhu cầu và có năng lực tài chính, nhưng thời hạn vay sẽ ngắn kèm mức lãi suất cao.

Bước 5 : Lập hợp đồng vay tại phòng công chứng

Sau khi đã thỏa thuận được khoản vay, lãi suất, cũng như thời hạn vay. Hầu hết để đảm bảo an toàn, thì các chủ tiệm cầm đồ sẽ lập hợp đồng vay tại phòng công chứng. Hoặc có thể họ sẽ lập hợp đồng mua/bán/sang nhượng để đảm bảo an toàn, lỡ khi người đi vay mất khả năng trả nợ gốc và lãi.

Còn vài trường hợp nếu số tiền đi vay thấp, có thể họ sẽ giữ sổ và một số giấy tờ, sau đó lập hợp đồng tay.

Các chủ tiệm cầm đồ hãy nên khuyến cáo đối với người đi vay : Là nên tìm hiểu, đọc rõ hợp đồng trước khi quyết định. Vì nếu đóng trễ lãi và gốc lỡ như xảy ra tranh chấp, thì bên đi vay sẽ có thể rất khó tranh chấp nếu đã lập hợp đồng mua/bán sang nhượng.

Ngoài ra, nếu lập hợp đồng sang nhượng tại phòng công chứng, thì thông thường các tiệm cầm đồ sẽ cần thêm hợp đồng vay viết tay có kèm khoản vay trong đó có thể hiện lãi suất hoặc không!

Bước 6 : Lưu kho tài sản đảm bảo

Sau khi đã lập hợp đồng vay hoàn tất, thì chủ tiệm cầm đồ sẽ giữ các giấy tờ cần thiết như sổ đất, giấy vay nợ v.v… Người đi vay và chủ tiệm cầm đồ nên kiểm tra cẩn thận, niêm phong hồ sơ trước sự chứng kiến của hai bên để tránh vấn đề phát sinh sau này.

Thông thường, đến bước này thì hồ sơ đã hoàn tất được 99%. Người đi vay chỉ chờ nhận tiền giải ngân từ bên nhận cầm cố.

Bước 7 : Giải ngân theo khoản vay đã thỏa thuận

Với tài sản lớn có giá trị như nhà đất, số tiền giải ngân có thể đến vài chục tỷ thì dĩ nhiên tiền mặt sẽ rất mất thời gian. Nên thông thường các chủ tiệm cầm đồ chọn giải pháp chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng.

Việc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng, sẽ giúp giảm thời gian rút tiền mặt và kiểm đếm. Đồng thời cũng là căn cứ để xác nhận giao dịch nhận nợ giữa 2 bên gồm chủ tiệm cầm đồ và bên đi vay.

Bước 8 : Nhắc nợ đóng gốc lãi hàng tháng

Đây là vấn đề chăm sóc khách hàng, hầu hết các chủ tiệm cầm đồ lớn họ sẽ có đội ngũ nhân viên nhắc nợ. Nhằm giúp người đi vay có thể biết khoản tiền và thời gian tới hạn phải đóng. Việc nhắc nợ định kỳ sẽ giúp các chủ tiệm cầm đồ có thể biết tình hình tài chính hiện tại của khách hàng, kể từ đó có biện pháp phòng tránh rủi ro.

Tóm lại

Trên đây là tổng hợp các bước cơ bản mà hầu hết các chủ tiệm cầm đồ sẽ thực hiện khi nhận cầm cố bất động sản, nhà đất các loại. Nó sẽ hữu ích cho những người cần đi vay muốn biết cách mà các chủ tiệm cầm đồ sẽ thực hiện, hoặc dành cho những người mới vô nghề cầm đồ nắm bắt các bước cơ bản khi nhận cầm cố nhà đất.

Tại camdoxeoto.com của chúng tôi có hỗ trợ cầm cố nhà đất tại hầu hết các tỉnh trên toàn quốc, có nhân viên đến hỗ trợ tận nơi. Cần tư vấn bạn có thể gọi số hotline của chúng tôi tại : 037.283.7777 (zalo 24/7).

Luật quy định thế nào khi mang sổ đỏ đi cầm ở tiệm cầm đồ? Bài viết này sẽ giải thích cho bạn hiểu về vấn đề mang sổ đi đi cầm, ở tiệm cầm đồ và những rủi ro có thể gặp phải nếu đến tiệm không uy tín.

Luật quy định thế nào?

Theo quy định tại Điều 309 Bộ luật dân sự 2015 có quy định: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Theo như quy định trên, thì chúng ta thấy một điều là đối tượng cầm cố phải thỏa được hai điều kiện tiên quyết:

– Đầu tiên: Đối tượng cầm cố phải là tài sản.

– Thứ hai: Đối tượng cầm cố phải thuộc quyền sở hữu của bên bảo đảm (Khoản 1 Điều 295 Bộ luật Dân sự 2015).

Cũng căn cứ vào Khoản 16 Điều 3 Luật Đất đai 2013 như đã nêu trên, thì sổ đỏ là một giấy tờ pháp lý được nhà nước công nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền trên đất.

Do đó, chủ tiệm cầm đồ được nhận cầm cố giấy tờ sổ đỏ chính chủ làm vật thế chấp, và bên cầm cố có trách nhiệm đảm bảo các tài sản có liên quan trên GCNQSDĐ đem đi cầm cố là hợp pháp để đảm bảo giao dịch thành công.

Rủi ro khi đem cầm cố nhà đất ở tiệm cầm đồ “không uy tín”

Nếu đem vào ngân hàng thì bạn sẽ an tâm về tài sản giấy tờ của mình được ngân hàng bảo quản kỹ lưỡng và an tâm về mức lãi suất thấp chỉ từ 09 – 13%/năm. Tuy nhiên bạn sẽ mất rất rất nhiều thủ tục để duyệt hồ sơ vay và mất nhiều thời gian để hoàn thành hồ sơ. Đôi khi còn bị ngân hàng từ chối vì không đảm bảo thu nhập để trả gốc và lãi cho ngân hàng mặc dù miếng đất có giá trị rất cao hơn so với nhu cầu vay.

Do đó, với những người bị ngân hàng từ chối hoặc cần vay tiền nhanh thì giải pháp hiệu quả là tìm đến các tiệm cầm đồ hoặc các công ty tài chính để cầm cố nhà đất. Nhưng khi cầm cố phải các công ty tài chính núp bóng “tín dụng đen” thì sẽ gây ra những rủi ro và thiệt thòi cho bên cầm cố sau chọ bạn như :

 • Chịu mức lãi suất cao và theo thời gian khiến bạn mất khả năng chi trả gốc và lãi.
 • Chịu mức phụ phí ngoài hợp đồng khi thanh toán gốc vài lãi trước hạn.
 • Bị bên cầm cố đem sổ đỏ đi cầm cố hoặc sang tên cho người khác.

Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm các tiệm cầm đồ có uy tín để giao dịch. Giúp đảm bảo khoản vay và khoản lãi suất đáp ứng phù hợp được với khả năng tài chính của bạn.

Dịch vụ cầm đồ họ luôn được phép cầm cố các loại giấy tờ nhà đất làm vật thế chấp. Tuy nhiên, khuyến cáo là nên tìm đến tiệm có uy tín để được hỗ trợ lãi suất thấp, hoặc bạn có thể liên hệ dịch vụ cầm cố sổ đỏ của chúng tôi để được tư vấn thêm theo số điện thoại 037.283.7777.

Bài viết này sẽ giải thích vấn đề về việc sổ đỏ đã đem đi cầm cố cho ngân hàng/tiệm cầm đồ hoặc bất cứ công ty tài chính nào thì chủ tài sản có được xin cấp lại sổ mới tại văn phòng đăng ký đất đai hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung này.

Sổ đỏ đã đem đi cầm cố thì thuộc quyền sở hữu của ai?

“Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và là sản gắn liền trên đất” (GCNQĐK) thường được gọi là Sổ đỏ/sổ hồng. Trên sổ luôn thể người được chủ sở hữu đứng tên trên tài sản này.

Khi đem sổ đỏ/sổ hồng đi cầm cố cho ngân hàng hoặc ở tiệm cầm đồ, thì hầu hết đều yêu cầu chủ sở hữu ra phòng công chứng thế chấp ký giao dịch đảm bảo và cập nhật trên hệ thống cổng thông tin quản lý của quốc gia. Sau đó, sẽ đem đi đăng bộ trong phòng đăng ký đất đai quận/huyện, và trên bìa sẽ cập nhật nội dung : “đã thế chấp bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất cho ngân hàng XXX theo hồ sơ số…. “

Như vậy. sổ đỏ sau khi đem đi cầm cố cho ngân hàng và đăng bộ trên thực tế là quyền sở hữu thuộc tài sản của bên thứ 3 (bên nhận cầm cố). Do đó, nếu chưa trả hết nợ thì chủ tài sản đứng tên trên sổ sẽ không thể mua/bán hoặc sang nhượng cho bất cứ ai.

Và dĩ nhiên, bên nhận cầm cố sẽ giữ bản chính bìa sổ đỏ/sổ hồng để bảo đảm an toàn trong việc tranh chấp sau này, nếu như bên cầm cố/chủ tài sản mất khả năng trả gốc và lãi hàng tháng.

Có được xin cấp lại sổ mới khi đã mang đi cầm cố?

Như đã nói trên, “GCNQĐK sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất” đã được bên nhận cầm cố giữ bản gốc,và đã cập nhật đăng Bộ. Do đó, trong trường hợp chủ tài sản muốn lấy xin cấp làm lại bản gốc tại văn phòng đăng đất đai có được không?

Trả lời : Theo quy định điều 77 Nghị định 43/2014/NĐ-CP, tất cả các trường hợp mua/bán/sang tên đã đăng ký thế chấp giao dịch đảm bảo đối với bất động sản, thì văn phòng đăng ký đất đai trực thuộc quận/huyện sẽ không cấp lại nếu chưa có xác nhận cớ mất và được ủy quyền từ bên nhận cầm cố (ngân hàng).

Theo Điều 77 tại Nghị định 43/2014/NĐ-CP có quy định

Điều 77. Cấp lại Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng do bị mất

1. Hộ gia đình và cá nhân, cộng đồng dân cư phải khai báo với Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có đất về việc bị mất Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng, Ủy ban nhân dân cấp xã có trách nhiệm niêm yết thông báo mất Giấy chứng nhận tại trụ sở Ủy ban nhân dân cấp xã, trừ trường hợp mất giấy do thiên tai, hỏa hoạn.

Tổ chức trong nước, cơ sở tôn giáo, tổ chức nước ngoài, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải đăng tin mất Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng trên phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương.

2. Sau 30 ngày, kể từ ngày niêm yết thông báo mất Giấy chứng nhận tại trụ sở Ủy ban nhân dân cấp xã đối với trường hợp của hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư hoặc kể từ ngày đăng tin lần đầu trên phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương đối với trường hợp của tổ chức trong nước, cơ sở tôn giáo, tổ chức nước ngoài, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người bị mất Giấy chứng nhận nộp 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận.

3. Văn phòng đăng ký đất đai có trách nhiệm kiểm tra hồ sơ; trích lục bản đồ địa chính hoặc trích đo địa chính thửa đất đối với trường hợp chưa có bản đồ địa chính và chưa trích đo địa chính thửa đất; lập hồ sơ trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định tại Điều 37 của Nghị định này ký quyết định hủy Giấy chứng nhận bị mất, đồng thời ký cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; chỉnh lý, cập nhật biến động vào hồ sơ địa chính, cơ sở dữ liệu đất đai; trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người được cấp hoặc gửi Ủy ban nhân dân cấp xã để trao đối với trường hợp nộp hồ sơ tại cấp xã.

Do đó, bạn sẽ không được cấp lại sổ mới trong trường hợp này. Vì sổ đỏ/sổ hồng này đã được đăng ký giao dịch đảm bảo cho bên thứ 3 rồi. Và trường hợp chủ đứng tài sản khai báo không trung thực có thể vi phạm pháp luật.

Vậy nhà/đất có sổ đã đem đi thế chấp ngân hàng có được cầm cố tiếp tục ở tiệm cầm đồ?

Như đã nói trên, muốn đem tài sản ở đây là nhà/đất có “GCKĐK quyền sử dụng đất” đã được thế chấp cho ngân hàng, thì bắt buộc chủ tài sản phải xóa nợ hết với ngân hàng và xóa giao dịch thế chấp, cập nhật lại trên sổ, thì chủ tài sản mới có quyền đem tài sản này đi cầm cố hoặc mua/bán sang tên, theo quy định của bộ luật dân sự 2015 như sau :

“Điều 299. Các trường hợp xử lý tài sản bảo đảm

1. Đến hạn thực hiện nghĩa vụ được bảo đảm mà bên có nghĩa vụ không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ.

2. Bên có nghĩa vụ phải thực hiện nghĩa vụ được bảo đảm trước thời hạn do vi phạm nghĩa vụ theo thỏa thuận hoặc theo quy định của luật.

3. Trường hợp khác do các bên thỏa thuận hoặc luật có quy định.”

“Điều 310. Hiệu lực của cầm cố tài sản

1. Hợp đồng cầm cố tài sản có hiệu lực từ thời điểm giao kết, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc luật có quy định khác.

2. Cầm cố tài sản có hiệu lực đối kháng với người thứ ba kể từ thời điểm bên nhận cầm cố nắm giữ tài sản cầm cố.

Trường hợp bất động sản là đối tượng của cầm cố theo quy định của luật thì việc cầm cố bất động sản có hiệu lực đối kháng với người thứ ba kể từ thời điểm đăng ký.”

Tìm nơi nhận cầm nhà đất đã thế chấp sổ cho ngân hàng ở đâu?

Tuy nhiên, tại tiệm camdoxeoto.com của chúng tôi, ttrong trường hợp này tùy thuộc vào giá trị tài sản và dư nợ gốc bạn đã thanh toán, tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cầm cố các loại nhà, đất đã có sổ đỏ, sổ hồng đã đem đi thế chấp ngân hàng.

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian, vì chúng tôi cam kết hoàn tất hồ sơ chi trong khoảng 8 giờ làm việc là hoàn tất.

Bạn muốn đem giấy tờ nhà đất đi cầm cố để vay tiền nhanh ở các dịch vụ cầm đồ? Nhưng nên đến dịch vụ cầm đồ nào có nhận cầm các giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng, giấy tay mua bán nhà đất, giấy mua bán nhà đất công chứng vi bằng với lãi suất thấp, thủ tục dễ dàng mà uy tín tại TPHCM hiện nay?

Cầm giấy tờ nhà đất là gì?

Các loại giấy tờ nhà đất có thể mua/bán hoặc cầm cố hợp pháp được nhà nước công nhận như : bìa sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng. Và các loại giấy tờ này gắn liền với tài sản cố định thể hiện trên sổ gồm Nhà hoặc đất (hay còn gọi là tài sản bất động sản), đây là các tài sản có giá trị lớn và dễ dàng đem cầm cố thế chấp cho ngân hàng hoặc cho các công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ để vay một số tiền khoảng từ 50 – 70% dựa theo giá trị định giá tài sản hiện tại.

Khi mang các giấy tờ nhà hoặc đất này đi cầm cố ở tiệm cầm đồ sẽ rất dễ dàng nếu bạn là chính chủ và số tiền bạn được vay phụ thuộc vào các loại tài sản loại đất và tài sản gắn liền trên đất.

Dịch vụ cầm nhà đất có giấy tờ với lãi suất thấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi là dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất bất động sản các loại như : sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ tay mua bán đất đai… với lãi suất tối đa chỉ 3% tháng, thanh toán gốc và lãi trả góp hàng tháng, không phí phạt nếu khách trả hết gốc và lãi trước hạn.

Đến với dịch vụ camdoxeoto.com chuyên nhận cầm cố các loại nhà, đất với lãi suất cao hơn ngân hàng chỉ từ 0.8% – 1%/tháng mà lại được vay tiền nhanh trong vòng 08 giờ làm việc. Cam kết hỗ trợ 100% tất cả các loại trường hợp giấy tờ nhà, đất chính chủ kể cả mua bán giấy tay hoặc công chứng vi bằng.

Gọi ngay số điện thoại 037.283.7777 để được hỗ trợ nhanh nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tình, đến tận nơi định giá.

các loại giấy tờ nhà đất nào nhận cầm hiện nay?

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại giấy tờ nhà đất có giá trị pháp lý như : sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ tay mua bán công chứng vi bằng, giấy tờ nhà đất chính chủ v.v… gồm tất cả các loại như : đất vườn, đất lúa, đất thổ cư, đất nông nghiệp và phi nông nghiệp, nhà cấp 4, nhà nát, nhà biệt thự villa, căn hộ chung cư v.v…

Lãi suất cầm giấy tờ nhà đất tính thế nào?

Lãi suất thông thường áp dụng cho các tài sản là bất động sản khi đem đi thế chấp ở ngân hàng là khoảng từ 8% – 14%/năm. Còn ở các tiệm cầm đồ thì lãi suất sẽ chênh lệch cao hơn rất nhiều từ 5% – 8%/tháng.

Tuy nhiên khi đến dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi, khi cầm cố tài sản là bất động sản các loại nhà đất bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp ưu đãi chỉ tối đa 3%/tháng, miễn phí mọi thủ tục trong quá trình làm hồ sơ.

Chúng tôi luôn cam kết uy tín về lãi suất áp dụng luôn ghi rõ trong hợp đồng cầm cố, và không có bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Khi muốn cầm cố giấy tờ nhà đất cần chuẩn bị giấy tờ gì và thủ tục thế nào?

Để thủ tục được nhanh gọn lẹ, bạn nên cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để thủ tục cầm cố nhà đất được giải quyết nhanh chóng nhất, hồ sơ gồm :

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy tờ nhà đất cần cầm cố.
 • Sổ hộ khẩu của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng độc thân.
 • Bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất (nếu có).

Chuẩn bị xong các hồ sơ trên, bạn vui lòng đem đến cửa tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình TPHCM (Cầm đồ Thanh Tâm) để tiến hành kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ và duyệt khoản vay cho bạn. Hoặc gọi 037.283.7777 (zalo) để được tư vấn thêm.

Lưu ý : Nếu giấy tờ tay không chính chủ chúng tôi không giải quyết cầm cố tài sản nhà đất cho trường hợp này.

Làm sao xác định giá trị nhà đất để biết được khoản vay tối đa?

Khoản vay của bạn sẽ tùy thuộc vào giá trị tài sản bất động sản là nhà hoặc đất mà bạn muốn cầm cố, và với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi thường dựa vào các yếu tố sau để xác định giá trị tài sản và duyệt khoản vay của bạn gồm :

 1. Địa chỉ vị trí của nhà hoặc đất.
 2. Giá trị nhà đất theo giá thị trường hiện tại.
 3. Khả năng thanh lý trong thời gian ngắn hạn.
 4. Loại giấy tờ nhà đất cầm cố.
 5. Pháp lý của bất động sản với chủ sở hữu tài sản.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác nữa để quyết định khoản vay và lãi suất của bạn, hãy gọi cho chúng tôi để biết thông tin.

Nhận cầm giấy tờ nhà, đất bất động sản vị trí ở đâu?

Chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm nhà hoặc đất thuộc tất cả quận huyện nội ngoại thành khu vực TPHCM & các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Khánh Hòa, Tiền Giang, Tây Ninh v.v…

Nếu bạn có bất động sản nhà, đất thuộc các khu vực trên vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về lãi suất, phí dịch vụ cũng như thủ tục hồ sơ cầm cố giấy tờ nhà đất tại dịch vụ cầm đồ bất động sản của chúng tôi.

Bao lâu thì nhận được tiền sau khi nộp đầy đủ các hồ sơ giấy tờ nhà đất liên quan?

Nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục định giá tài sản nhà hoặc đất muốn cầm cố, và khoảng trong vòng từ 01 – 03 tiếng đồng hồ để tiến hành kiểm tra hồ sơ và giải quyết khoản vay cho bạn nhanh nhất, tối đa không quá 08 giờ làm việc là bạn sẽ nhận được khoản vay như mong muốn.

Tại sao nên tìm đến dịch vụ cầm bất động sản của chúng tôi?

Đến với dịch vụ cầm đồ bất động sản gồm các loại giấy  tờ nhà, đất, sổ đỏ, sổ hồng của chúng tôi ngoài việc được giải quyết hỗ trợ khoản vay một cách nhanh chóng, bạn sẽ còn nhận được các lợi ích thiết thực như sau :

Cam kết lãi suất thấp thấp nhất thị trường

Lãi suất của chúng tôi luôn cam kết thấp nhất thị trường hiện nay,! Hiện nay với tài sản cầm cố là nhà, đất thì mức lãi suất chúng tôi áp dụng chỉ tối đa 3%/tháng.

Hợp đồng minh bạch rõ ràng, không phụ phí, lãi suất ngoài hợp đồng

Trước khi làm hợp đồng cầm cố bất động sản, chúng tôi luôn tư vấn đầy đủ pháp lý, quyền lợi cũng như các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng để khách hàng có thể chắc chắc về khoản vay và khả năng trả nợ gốc và lãi của mình khi muốn cầm cố tài sản giấy tờ, nhà, đất tại dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung hợp đồng cầm cố của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của nhà nước Việt Nam hiện hành thể hiện tính minh bạch, rõ ràng, và không có bất kỳ khoản phụ phí nào ngoài hợp đồng.

Hỗ trợ thủ tục nhanh gọn từ A đến Z trong quá trình làm hồ sơ

Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, bạn sẽ chỉ việc đem hồ sơ đến, chờ đợi trong khoảng từ 01 – 08 giờ làm việc và nhận tiền. Tất cả các thủ tục và hồ sơ liên quan đến việc cầm cố tài sản chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Thông tin của bạn và hợp đồng liên quan đến tài sản cầm cố sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối! Cam kết không để bên thứ 3 nào biết về nội dung này.

Tóm lại nội dung

Các loại giấy tờ nhà, hoặc giấy tờ thể hiện chủ quyền đất hoặc nếu có giấy tờ mua/bán hợp lệ liên quan, là tài sản có giá trị để có thể đem cầm cố và vay một khoản tiền lớn từ các dịch vụ tài chính như : ngân hàng, công ty tài chính, tiệm cầm đồ v.v…

Nếu đem hồ sơ giấy tờ nhà đất đến ngân hàng để vay tiền thì bạn sẽ mất rất lâu từ 7 – 14 ngày mới được giải ngân. Nhưng tại dịch vụ cầm đồ bất động sản của chúng tôi bạn sẽ được lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay và chỉ mất khoảng từ 01 – 08 tiếng là giải quyết xong hồ sơ, nhận khoản tiền mong muốn của bạn.

Do đó, nếu có ý định cầm cố giấy tờ nhà đất hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Tiền chúng tôi luôn có sẵn và sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!.

Ra tiệm cầm đồ cầm sổ đỏ là lựa chọn của nhiều người khi muốn vay tiền nhanh, nhất là vay tiền bằng hình thức cầm sổ đỏ ngân hàng rất phức tạp và mất nhiều thời gian… Để đạt hiệu quả, người đi vay cần hiểu các biện pháp phòng ngừa sau đây.

Ưu điểm của cầm sổ đỏ 

Bất kỳ hình thức cho vay nào tồn tại đều phụ thuộc vào việc đáp ứng nhu cầu của người đi vay. Tuy nhiều người không có thiện cảm với hiệu cầm đồ nhưng không thể phủ nhận hình thức này mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng vay vốn.

 • Cho vay nhanh: Hiệu cầm đồ có thể đáp ứng nhu cầu vay hàng ngày của bạn. Hãy vay bao nhiêu tùy thích và chỉ cần tài sản thế chấp hợp lệ thì tiệm cầm đồ sẽ cho.
 • Thủ tục vay đơn giản: chỉ cần sổ đỏ chính chủ hoặc giấy chuyển nhượng hợp pháp giữ sổ đỏ. Không yêu cầu tài liệu phức tạp hoặc bằng chứng thu nhập. Việc xét duyệt và giải ngân khoản vay không mất nhiều thời gian, mọi thủ tục hoàn tất ngay trong ngày.
 • Trả trước không lãi suất: Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của phương thức này, người vay có thể trả trước bất cứ lúc nào mà không bị phạt lãi suất.
 • Tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng cầm đồ trong khu vực của mình mà không cần phải di chuyển xa.
 • Lãi suất trên số dư thực tế: Hình thức này giúp đảm bảo quyền lợi của cả người đi vay và người cho vay.

Nhược điểm của cầm sổ đỏ 

 • Bắt buộc ký hợp đồng chuyển nhượng: Cầm cố là hình thức chuyển nhượng tài sản giữa bên vay và bên cho vay nên thông thường cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ sẽ yêu cầu chuyển nhượng quyền sử dụng đất để đảm bảo tính hợp pháp của hoạt động thế chấp tài sản.
 • Thời hạn vay ngắn hạn: Thông thường hình thức này được sử dụng để giải quyết những vấn đề cấp bách về tài chính nên thời hạn vay thường từ 1-3 tháng trở lên tùy theo khả năng của người vay. Tuy nhiên, kỳ hạn càng dài thì lãi suất càng tăng cao hơn
 • Tự gia hạn khi hết hạn: Không cần đến ngân hàng hay công ty tài chính nhắc nhở, tiệm cầm đồ sẽ tự gia hạn sau khi hết hạn, quyền lợi của cha mẹ là quyền lợi của con cái. Nhiều người cũng ra về tay trắng do sự chủ quan của yếu tố này.
 • Lãi suất cao: Tùy từng tiệm cầm đồ mà lãi suất cho vay có thể dao động từ 2-5% / tháng, tùy thuộc vào số tiền bạn muốn vay. Việc không trả trước có thể dẫn đến những rủi ro ngoài tầm kiểm soát của phụ huynh.
 • Rủi ro từ địa chỉ kém uy tín: Với sự mọc lên của các tiệm cầm đồ, chất lượng và uy tín của các tiệm cầm đồ càng trở nên khó kiểm soát.

Khi cầm sổ đỏ cần những điều kiện gì? 

Yêu cầu cho vay đối với cửa hàng cầm đồ ít nghiêm ngặt hơn

 • Dành cho công dân Việt Nam từ 18 tuổi
 • Cho vay cầm cố không đối nghịch và minh bạch cho người có Sổ đỏ
 • Thời hạn vay: ít nhất 6 tháng, nhiều nhất 36 tháng
 • Tạo một kế hoạch trả nợ
 • Khách hàng trả góp hàng tháng cho đến hết thời hạn hợp đồng

Các khoản vay nhỏ không yêu cầu nhiều giấy tờ, nhưng đối với các khoản vay lớn hơn, hiệu cầm đồ sẽ yêu cầu các giấy tờ cụ thể hơn, chẳng hạn như:

 • Sổ đỏ chính chủ
 • Hộ chiếu photo (so với bản gốc)
 • Bản sao CMND (đối chiếu với bản chính)
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn (có thể bỏ qua đối với trường hợp sống thử)

Có khó khăn tài chính muốn cầm cố tài sản là nhà đất có sổ hồng, sổ đỏ, sổ trắng, giấy tay tại khu vực tỉnh Bình Dương? Dịch vụ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đến tận nơi định giá, duyệt hồ sơ nhanh giải quyết trong ngày với lãi suất thấp chỉ từ 1%/tháng.

Dịch vụ cầm đồ nhà đất tại Bình Dương hiện nay có gì hot?

Hiện nay, giá nhà, đất , bất động sản khu vực tỉnh Bình Dương đang tăng nhanh hàng ngày theo mức đô thị hóa của tỉnh. Do đó các dịch vụ chuyên nhận cầm đồ nhà đất có giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng khu vực Bình Dương cũng xuất hiện cũng rất nhiều tại khu vực này.

Việc đem các bất động sản mang đi cầm cố tại khu vực tỉnh Bình Dương hiện nay diễn ra rất phổ biến và sôi động, các tiệm cầm đồ khu vực Bình Dương không chỉ nhận cầm các bất động sản đã có sẵn sổ đỏ sổ hồng hoặc sổ trắng, mà có nơi nhận cầm cả đất mua giấy tay hoặc đất đang nằm trong khu quy hoạch.

Có những mảnh đất giá trị rất lớn theo giá thị trường, tuy nhiên khi đem vào ngân hàng thì bị định giá thấp không đủ số tiền cần mong muốn. Do đó, họ thường tìm đến những tiệm cầm đồ có thể định giá cao hơn ngân hàng và cho vay với lãi suất thấp.

Tuy nhiên để tìm được tiệm cầm đồ có uy tín để cầm cố tài sản thì hiện nay rất khó để phân biệt, vì rủi ro lãi suất cao kèm các điều khoản trong hợp đồng không rõ ràng khiến người đi cầm cố bị mất tài sản lúc nào không hay. Do đó camdoxeoto.com luôn khuyên mọi người nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và cân nhắc mức lãi suất trước khi đem thế chấp tại sản cho các tiệm cầm đồ.

Cầm nhà đất khu vực Bình Dương đã có sổ đỏ, sổ hồng tại camdoxeoto.com được lợi gì?

Dịch vụ camdoxeoto.com chuyên cầm đồ bất động sản khu vực tỉnh Bình Dương đã hoạt động được hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng muốn vay nhanh với số tiền lớn lên đến vài chục tỷ đồng chỉ trong vòng 08 giờ làm việc là hoàn tất hồ sơ và nhận tiền.

Hầu hết khách hàng có bất động sản tại tỉnh Bình Dương đều quay lại hợp tác với chúng tôi vì chúng tôi có những ưu điểm cạnh tranh, luôn mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng gồm :

 • Cam kết cầm nhà đất tại tỉnh Bình Dương đã có sổ với lãi suất thấp nhất khu vực.
 • Hỗ trợ đến tận nơi tất cả khu vực thuộc tỉnh Bình Dương để định giá tài sản nhanh nhất.
 • Hợp đồng cầm cố thể hiện lãi suất và các điều khoản thanh toán rõ ràng cho cả 2 bên.
 • Cam kết không có bất cứ phụ phí khác nào ngoài hợp đồng.
 • Cam kết định giá các loại nhà đất thuộc tỉnh Bình Dương cao đúng bằng giá bán của thị trường hiện tại.
 • Cam kết ưu đãi áp dụng cho nhà/đất tại khu vực tỉnh Bình Dương cho vay lên đến tối đa 90% giá trị tài sản theo biên bản định giá.
 • Thủ tục hồ sơ giải quyết nhanh chóng hỗ trợ từ A-Z, quý khách chỉ việc chờ nhận tiền trong vòng tối đa 08 giờ làm việc.
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết bảo vệ tài sản đảm bảo, không đem tài sản đã cầm cố đi thế chấp lại ngân hàng.
 • Nguồn tài chính mạnh lên có thể giải quyết nhanh các hồ sơ lên đến vài chục tỷ đồng.
 • Luôn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng quay lại cầm cố tại cửa hàng của chúng tôi.
 • Đặc biệt hỗ trợ cầm cố cả bất động sản đang thế chấp ngân hàng thuộc khu vực tỉnh Bình Dương.

Các loại bất động sản tại Bình Dương nào nhận cầm cố ?

Dịch vụ camdoxeoto.com chúng tôi nhận cầm cố các loại bất động sản nhà/đất thuộc tỉnh Bình Dương đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng hoặc nhà đất mua bán giấy tay hợp lệ chính chủ có nguồn gốc gồm :

– Nhận cầm đất vườn, đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm, đất lúa, đất thổ cư thuộc khu vực tỉnh Bình Dương.

– Nhận cầm các loại nhà vườn, nhà cấp 4, nhà biệt thự, villa cao cấp tại tỉnh Bình Dương.

– Nhận cầm các loại căn hộ chung cư, shop house, mini house, tại khu vực tỉnh Bình Dương.

– Nhận cầm các loại nhà đất nằm trong khu vực quy hoạch, khu tái định cư, khu giải tỏa, đất quy hoạch cây xanh v.v… thuộc tỉnh Bình Dương.

Nếu có các loại bất động sản trên tại tỉnh Bình Dương, quý khách có nhu cầu cầm cố vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Các khu vực nhà đất nằm trong khu vực Huyện/Xã/Đường thuộc tỉnh Bình Dương có hỗ trợ đến tận nơi định giá trong ngày

Hầu hết tất cả khu vực thuộc huyện/xã nằm trong tỉnh Bình Dương chúng tôi đều đến hỗ trợ khách hàng định giá tận nơi, và duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 08 giờ làm việc. Nếu quý khách có bất động sản thuộc khu vực sau muốn cầm cố hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ Cầm cố nhà/đất Thành phố Thủ Dầu Một

Nhận cầm cố bất động sản nhà/đất với lãi suất thấp nhất thị trường, chỉ cao hơn ngân hàng từ 0.5 – 1%/tháng, hỗ trợ đến tận nơi định giá nhà đất thuộc tất cả các phường của thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương gồm : Hiệp Thành, Phú Lợi, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Thọ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Phú Mỹ, Hiệp An, Phú Tân, Hòa Phú, Tương Bình Hiệp, Tân An, Chánh Mỹ.

Dịch vụ Cầm nhà/đất Thị xã Bến Cát

Nhận cầm cố bất động sản nhà/đất có sổ đỏ sổ hồng hỗ trợ đến tận nơi định giá nhà đất thuộc tất cả các phường/xã của Thị Xã Bến Cát tỉnh Bình Dương gồm ; phường Mỹ Phước, phường Thới Hòa, phường Tân Định, phường Hòa Lợi, phường Chánh Phú Hòa; Xã An Tây, Xã An Điền, Xã Phú An.

Dịch vụ Cầm nhà/đất Thành phố Dĩ An

Nhận cầm cố nhà/đất có sổ đỏ sổ hồng hỗ trợ đến tận nơi định giá thuộc tất cả các phường thuộc TP Dĩ An – Bình Dương gồm :  phường Dĩ An, phường An Bình, phường Tân Đông Hiệp, phường Đông Hòa, phường Tân Bình, phường Bình An, phường Bình Thắng.

Dịch vụ Cầm nhà/đất Thị xã Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên giá đất đang tăng, nếu có nhu cầu vay cầm cố bất động sản thuộc khu vực TX Tân Uyên – Bình Dương, hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số Hotline 037.283.7777 chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi định giá thuộc tất cả các phường/xã nằm trong TX Tân Uyên BD gồm : phường Uyên Hưng, phường Tân Hiệp, phường Thạnh Phước, phường Thái Hòa, phường Tân Phước Khánh, phường Khánh Bình, Xã Thạnh Hội, Xã Bạch Đằng, Xã Vĩnh Tân, Xã Hội Nghĩa, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Phú Chánh.

Dịch vụ Cầm nhà/đất Thành phố Thuận An

TP Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương là khu vực trọng điểm trong việc mua bán bất động sản phát triển đô thị. Giá đất tại đây luôn có giá, nên nếu quý khách có nhu cầu vay cầm cố nhà/đất vườn, đất thổ cư thuộc TP Thuận An hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. Nhân viên sẽ đến hỗ trợ tất cả bất động sản thuộc 10 phường/xã  nằm trong khu vực Thuận An Bình Dương gồm : phường Lái Thiêu, An Thạnh, Vĩnh Phú, Bình Hòa, Thuận Giao, Bình Chuẩn, An Phú, Hưng Định, Bình Nhâm, Xã An Sơn.

Dịch vụ cầm nhà/đất Huyện Bắc Tân Uyên

Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ cầm đồ tất cả các loại nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng thuộc khu vực Huyện Bắc Tân Uyên – Bình Dương gồm các xã Hiếu Liêm, xã Tân Lập, xã Bình Mỹ, xã Tân Bình, xã Đất Cuốc, xã Tân Thành, xã Thường Tân, xã Tân Định, xã Lạc An, xã Tân Mỹ.

Cầm nhà đất Huyện Dầu Tiếng

Tìm dịch vụ cầm đồ nhà đất tại Huyện Dầu Tiếng giờ không còn khó nữa! Chỉ cần gọi số hotline 037.283.7777 (24/7) nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ định giá, lo các thủ tục từ A đến Z khi quý khách có nhu cầu vay cầm cố sổ đỏ, sổ hồng nhà đất thuộc Huyện Dầu Tiếng gồm tất cả các tuyến đường thị trấn Dầu Tiếng Bình Dương và các xã Minh Hòa, Minh Thạnh, Minh Tân, Định An, Long Hòa, Định Thành,Thanh An, Thanh Tuyền, Định Hiệp, An Lập, Long Tân.

Dịch vụ cầm nhà đất Huyện Phú Giáo

Chuyên nhận cầm cố các loại tài sản nhà đất/bất động sản các loại như đất vườn, ao, đất khu công nghiệp, đất ở nông thôn, đất ở đô thị thuộc Huyện Phú Giáo Tỉnh Bình Dương với lãi suất thấp. Hỗ trợ đến tận nơi định giá thuộc thị trấn  Phú Giáo, và các xã An Bình, xã An Linh, xã An Long, xã An Thái, xã Phước Hòa, xã Phước Sang, xã Tân Hiệp, xã Tân Long, xã Tam Lập, xã Vĩnh Hòa.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn cầm cố nhà đất tại tỉnh Bình Dương

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi, quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau, để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất trong vòng 08 giờ làm việc gồm :

 1. Giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, giấy mua bán công chứng vi bằng, giấy mua bán tay hợp lệ chính chủ.
 2. Bản vẽ trích lục vị trí nhà/đất thuộc tỉnh Bình Dương muốn đem đi thế chấp cầm cố.
 3. Giấy chứng minh nhân dân/thẻ CCCD chính chủ nhà đất muốn cầm cố.
 4. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân bản gốc.
 5. Sổ hộ khẩu bản chính.

Nếu các giấy tờ trên đã chuẩn bị đầy đủ, quý khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 để được hỗ trợ tư vấn các quy trình thủ tục các bước, kèm gửi định vị thửa đất chính xác để nhân viên đến định giá.

Đang gặp khó khăn tài chính cần cầm cố đất đã có giấy tờ sổ hồng hoặc sổ đỏ với lãi suất mong muốn chỉ cao hơn lãi suất ngân hàng từ 1% đến 1.5% tháng.?

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 để được giải quyết vay vốn ngay trong ngày với lãi suất hấp dẫn ưu đãi dành riêng cho bạn ngày hôm nay.

Dịch vụ cầm đất đã có sổ khu vực TPHCM và các tỉnh

Chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm cố đất như : đất vườn, đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất dự án, đất quy hoạch công viên, đất lúa, đất trồng cây hàng năm khác, đất trồng cây lâu năm, đất ao, đất sản xuất… đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sổ hồng hoặc sổ đỏ.

Tài sản nhà/đất thuộc khu vực chúng tôi hỗ trợ nhận cầm cố và định giá cao

Đất khu vực T.p Hồ Chí Minh (tất cả 24 Quận, Huyện đều được duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 3 giờ làm việc nhận tiền.). 

Đất khu vực tỉnh Long An : TP. Tân An, Đức Hòa, Đức Huệ, Tân Trụ, Bến Lức, Kiến Tường, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Châu Thành, Thạnh Hóa, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Vĩnh Hưng.

Đất khu vực tỉnh Đồng Nai : Nhơn Trạch, Biên Hòa, Định Quán, Long Khánh, Xuân Lộc, Long Thành, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Vĩnh Cửu.

Đất thuộc tỉnh Bình Dương : Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Đất thuộc tỉnh Bình Phước : Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng.

Đất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Bà Rịa, TP Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc.

Đất tỉnh Khánh Hòa : TP. Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm.

Nếu muốn vay tài chính nhanh với tài sản là đất đã có sổ muốn cầm cố, hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được nhận tiền.

Lợi ích cầm đất có sổ tại dịch vụ của chúng tôi

Chỉ cần đất của quý khách thuộc các khu vực nêu trên, chúng tôi đều nhận cầm cố với mức lãi suất hấp dẫn ưu đãi. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực cầm đồ, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được lợi ích sau :

 • Nhân viên đến tận nơi định giá.
 • Duyệt hồ sơ nhanh trong vòng dưới 8 giờ làm việc.
 • Định giá tài sản cao đúng theo giá thị trường.
 • Lãi suất thấp chỉ 3% tháng.
 • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ làm hồ sơ từ A đến Z.
 • Không mất thêm phụ phí nào khác ngoài hợp đồng.
 • Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Cam kết hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng đang gặp khó khăn.

Vì sự uy tín và trách nhiệm trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi cam kết không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi, mà chúng tôi luôn hỗ trợ khách lúc khó khăn thực sự. Nếu thực sự đang khó khăn về vốn hãy liên hệ chúng tôi ngay lúc này để được hỗ trợ tài chính nhanh nhất.

Hồ sơ & giấy tờ cần chuẩn bị

Để duyệt hồ sơ nhanh với các trường hợp cầm đất sổ đỏ, sổ hồng với lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày, bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau :

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của người cầm cố/chủ đất.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm cố/chủ đất.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn/giấy xác nhận độc thân.
 • Bản trích lục sơ đồ thửa đất (nếu có).

Nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên vui lòng đến văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ 86 Phạm Văn Hai, P.2 , Tân Bình, TPHCM để tiến hành xác minh và thẩm định giá.

Lãi suất áp dụng

Tùy theo khu vực và thời hạn vay ngắn hạn hoặc dài hạn mà chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Mức lãi suất tại dịch vụ cầm đất của chúng tôi chỉ áp dụng cao hơn ngân hàng từ 1% – 1.5% tháng, và đúng theo quy định pháp luật Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về lãi suất áp dụng vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

Thời gian giải quyết hồ sơ

Như đã nêu trên, khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, vui lòng đem đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi để tiến hành thẩm định giấy tờ, và định giá tài sản.

Chúng tôi thời gian tối đa duyệt hồ sơ và bạn sẽ nhận được tiền mặt trong thời gian không quá 8 giờ làm việc.

Cần tư vấn thêm về thông tin dich vụ?

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm đất sổ hồng, sổ đỏ chính chủ bạn có thể trực tiếp vào số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hãy yên tâm về mức lãi suất mà chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn nhất, vì chúng tôi luôn muốn cùng bạn giải quyết vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Camdoxeoto.com – trực thuộc hệ thống Cầm Đồ Thanh Tâm

Kính gửi: Quý khách hàng

Hệ thống Cầm Đồ Thanh Tâm của chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực Cầm Sổ Đỏ – Sổ Hồng

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ Cầm Sổ Đỏ đáp ứng 100% mọi nhu cầu tài chính mà khách hàng đang cần, cũng như mang tới dịch vụ chất lượng cao và uy tín tốt hơn.

Khách hàng thanh toan tiền mặt khi nhận lại tài sản thế chấp ô tô và bất động sản tại dịch vụ Cầm Đồ Thanh Tâm

camdoxeoto.com hinh anh hoat dong 39
camdoxeoto.com hinh anh hoat dong 40