Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm ô tô lãi suất thấp tại TPHCM | Uy Tín Lãi suất 3% Tháng

Cầm ô tô lãi suất thấp tại TPHCM | Uy Tín Lãi suất 3% Tháng

Chuyên nhận cầm xe ô tô các loại 4 chỗ, 7 chỗ, cầm xe tải, xe bán tải với lãi suất thấp, định giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm ô tô lãi suất thấp

Camdoxeoto.com là dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp chuyên nhận cầm ô tô các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe đầu kéo, xe du lịch v.v… của tất cả các hãng xe trên thế giới như : Honda, Suzuki, BMW, Hyundai, Audi, Chevrolet, Peugeot, Mercedes Benz, Bugatti, Cadillac, Chrysler, Porsche v.v… Cam kết uy tín, định giá cao và lãi suất thấp nhất thị trường tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách đang ở khu vực TPHCM (Sài Gòn), muốn cầm ô tô, xe hơi 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch v.v… hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn giải đáp.

Cầm ô tô 4 chỗ, 7 chỗ là gì?

Ô tô hay còn gọi là xe hơi gồm các loại xe như : xe bán tải, 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ; hoặc xe du lịch : 16 chỗ, 32 chỗ, 49 chỗ; hoặc xe tải 1.5 tấn, 3.5 tấn trở lên của các hãng Isuzu, Suzuki, Hyundai, BMW, v.v…. hoặc xe chuyên dùng : xe cấu, xe container; hoặc xe cổ v.v… là các tài sản có giá trị mà hầu hết tiệm cầm đồ sẽ giải ngân cho bạn với số tiền cực lớn lên đến vài tỷ đồng bằng hình thức cầm cố, thế chấp tài sản.

Dich vu chuyen cam o to uy tin tai TPHCM

Muốn cầm ô tô với lãi suất thấp gọi ngay 037.283.7777 hoặc truy cập website camdoxeoto.com để biết thêm thông tin

Khi đem xe ô tô đi vay cầm tại các cửa hàng cầm đồ, thì bạn sẽ được nhận tiền nhanh hơn khi vay qua ngân hàng. Ngoài ra thì thủ tục giải quyết sẽ rất nhanh với các trường hợp cầm cố tài sản là xe ô tô nếu xe có đủ giấy tờ chứng minh hợp pháp hợp lệ chính chủ.

Việc đem ô tô đi cầm cố rất phổ biến tại Việt Nam khi gặp khó khăn về tài chính, vì nó sẽ giúp vay được khoản tiền lớn trong ngắn hạn hoặc trung hạn để bạn giải quyết công việc của mình. Mà lãi suất thì không chênh lệch so với ngân hàng là bao nhiêu.

Do đó, tiệm cầm đồ sẽ là giải pháp tài chính thông minh giúp bạn có vốn để xoay nguồn tiền giải quyết công việc kinh doanh sinh lợi nhuận cao dành cho bạn.

Tìm dịch vụ chuyên cầm ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải, lãi suất thấp cam kết uy tín ở đâu?

Như đã nói trên, thì việc đem ô tô đi cầm dành cho những ai muốn vay tiền nhanh trong ngắn hạn hoặc trung hạn và có thể chịu mức lãi suất cao hơn ngân hàng chút ít. Tuy nhiên lời khuyên là nên đến các tiệm cầm đồ có uy tín để có thể nhận được mức lãi suất phù hợp, kèm bảng hợp đồng cầm cố minh bạch rõ ràng nhằm tránh các trường hợp tranh chấp đáng tiếc xảy ra.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ/tài chính cho vay, Dịch vụ camdoxeoto.com chúng tôi tự tin là điểm cầm đồ uy tín lâu đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết khó khăn khi cần vay nguồn tiền lớn với tài sản cầm cố là ô tô.

Hãy đến tiệm cầm đồ của chúng tôi nếu bạn đang cần vay một nguồn tiền nhanh bằng tài sản thế chấp là ô tô. Và nếu bạn đang gặp những trường hợp khó khăn sau :

 • Bạn đang cần cầm xe ô tô 4 chỗ, xe bán tải ở TPHCM.
 • Bạn đang cần cầm xe tải, xe cẩu, xe chuyên dùng tại TPHCM.
 • Bạn đang có ô tô muốn cầm cố tại các tỉnh gần Sài Gòn như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước v.v…
 • Bạn đang cần cầm xe du lịch, xe khách từ 9 đến 49 chỗ.
 • Bạn muốn tìm một địa chỉ cầm đồ uy tín tại khu vực TPHCM có hỗ trợ lãi suất thấp nhất trên thị trường.

Cần hỗ trợ những vấn đề trên, quý khách hàng có thể tìm đến cửa hàng camdoxeoto.com của chúng tôi tại địa chỉ bên dưới:

camdoxeoto.com dịch vụ cầm ô tô uy tín tại TPHCM

Camdoxeoto.com – 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, TPHCM.

– Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM. (Google maps : https://g.page/Camdoxeoto?share )

– Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

– Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi có gì nổi bật?

Hầu hết khách hàng đều tin tưởng khi đến và lần đầu và hơn 95% khách hàng đều quay lại khi có nhu cầu vay nhanh. Chúng tôi luôn cam kết :

 • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác, lên đến 90% giá trị tài sản là xe ô tô.
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% đến 3%/tháng, không phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Lãi suất tính giảm dần dựa theo dư nợ gốc.
 • Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ mọi thủ tục trong quá trình làm việc từ A-Z.
 • Hợp đồng minh bạch rõ ràng thể hiện đầy đủ thông tin về lãi suất.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút là có tiền
 • Bảo quản an toàn tài sản của quý khách hàng, có bảo vệ 24/24, mái che.
 • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp với lãi suất ưu đãi v.v…
 • Cam kết bảo hiểm bồi thường 100% nếu có thiệt hại/hư hao tài sản trong quá trình lưu kho.
 • Luôn có chính sách ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng cũ.

Đây là những gì chúng tôi luôn cam kết về uy tín, mà tiệm chúng tôi có thể đảm bảo 100% khi khách hàng đến cầm cố tại tiệm của chúng tôi. Hãy yên tâm và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Lãi suất khi cầm ô tô tính thế nào?

Mức lãi suất chúng tôi áp dụng thông thường chỉ từ 2%/tháng và tối đa không quá 3%/tháng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Và luôn cam kết lãi suất luôn thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, không có bất kỳ phụ phí nào ngoài hợp đồng.

Khi đến với dịch vụ cầm đồ ô tô của chúng tôi bạn có thể yên tâm về mức lãi suất thấp và tốt nhất thị trường chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 0.8% – 1%/tháng. Tùy theo niên hạn xe, năm sản xuất, giá thị trường, tình trạng xe, và đặc biệt là thời hạn vay mà chúng tôi có mức lãi suất áp dụng cụ thể cho từng trường hợp.

Lãi suất cầm ô tô tính theo biểu mức sau :

Thời hạn vayCách tínhLãi suất
Vay ngắn hạn trong tháng
Từ 01 – 07 ngàytính 01 tuần0.75%/tuần
Từ 08 – 14 ngàytính 02 tuần0.75%/tuần
Từ 14 – 21 ngàytính 03 tuần0.75%/tuần
Từ 21 – ngày cuối thángtính theo tháng3%/tháng
Vay trung hạn
01 < = 02 thángTính theo 01 tháng + tuần3%/tháng
02 < = 03 thángTính theo 02 tháng + tuần2.5% – 3% tháng
03 <= 06 thángTính theo tháng2% – 3% tháng
Vay dài hạn
> 06 thángTính theo thángThỏa thuận

Ví dụ : Nếu bạn cầm các loại dòng xe ô tô Toyota đời không cách năm hiện tại không quá 2 năm và bạn vay trên 06 tháng, thì bạn sẽ được nhận mức lãi suất thấp hơn so với chiếc ô tô Suzuki cùng đời cùng thời hạn vay. Còn nếu vay dưới 06 tháng  thì mức lãi suất sẽ gần ngang nhau.

Lưu ý : Đây là biểu lãi suất tham khảo, quý khách có thể hưởng mức lãi suất tốt hơn nếu quý khách gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số HOTLINE 037.283.7777 (Zalo).

Tuy nhiên, Đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giảm lãi suất dành cho khách hàng quen khi quay lại. Vì lí do đó mà hầu hết khách hàng đều tin tưởng và quay lại với chúng tôi khi có khó khăn.

Thủ tục cầm ô tô như thế nào và cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Chỉ cần là chủ tài sản xe ô tô (xe hơi) cần cầm cố lái xe đến tiệm của chúng tôi và cầm theo chứng minh nhân dân/CCCD chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong vòng 10 phút là quý khách hàng có thể cầm tiền giải quyết công việc của mình.

Tổng hợp các bước thủ tục khi khách muốn cầm ô tô tại dịch vụ camdoxeoto.com gồm :

Bước 1 : Gọi nhân viên tư vấn theo số điện thoại 037.283.7777 (Zalo) để hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị, kèm thỏa thuận khoản vay và lãi suất cơ bản tránh mất thời gian của 2 bên.

Bước 2 : Đem giấy tờ cần thiết như cà vẹt xe, đăng kiểm, bảo hiểm v.v… và lái xe đến cửa hàng của chúng tôi tại 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh để tiến hành kiểm tra định giá.

Bước 3 : Thỏa thuận khoản vay và lãi suất theo biên bản định giá tài sản. Nhân viên sẽ giải thích các điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng.

Bước 4 : Lập hợp đồng vay tại cửa hàng hoặc tại văn phòng công chứng.

Bước 5 : Bàn giao, niêm phong tài sản lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 6 : Tiến hành thủ tục giải ngân khoản vay theo hợp đồng vay đã thỏa thuận.

Bước 7 : Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện nhắc nhỡ khách hàng trước 1 – 2 ngày để đóng gốc và lãi hàng tháng đúng hạn.

Chuyen cam xe o to lai thap tai tphcm

Dịch vụ chuyên cầm xe ô tô lãi suất thấp tại HCM – camdoxeoto.com

Đặc biệt, chúng tôi nhận cầm xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe khách đã đem đi cầm cố ngân hàng, hoặc nợ xấu ngân hàng. Thủ tục chỉ mất khoảng 30 phút là quý khách sẽ có có tiền. Xem chi tiết tại đây -> Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc

Luôn cầm ô tô giá cao và đúng giá thị trường

Chúng tôi có đầy đủ tài chính và kinh nghiệm để định giá tài sản và đánh giá năng lực tài chính của khách hàng để có thể đưa ra mức cho vay cao nhất đối với tài sản thế chấp khi khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Do đó, nếu bạn muốn cầm ô tô với giá cao thì dịch vụ cầm đồ xe ô tô camdoxeoto.com là nơi mà bạn nên tìm đến đầu tiên để tìm hiểu về dịch vụ cũng như các chất lượng phục vụ từ các nhân viên thân thiện/chuyên nghiệp.

cam o to gai cao

cầm ô tô giá cao tại TPHCM

Chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá/hạ giá tài sản muốn thế chấp.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi là bạn sẽ nhận được dịch vụ cầm ô tô giá cao tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Sài Gòn. Hỗ trợ đến tận nơi định giá tài sản với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay không đâu cạnh tranh bằng.

Thời gian giải quyết duyệt hồ sơ và giải ngân mất bao lâu?

Trong quá trình làm hồ sơ, chúng tôi sẽ miễn phí hỗ trợ lập hợp đồng các giấy tờ trong quá trình định giá và làm hợp đồng thế chấp cầm cố tài sản.

Tổng thời gian cho các trường hợp cầm cố tài sản là ô tô tại cửa hàng cầm đồ từ khâu thẩm định giá -> Thời lập hợp đồng -> Giải ngân chỉ mất khoảng từ 15 – 30 phút là hoàn tất.

Thông thường, sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, bạn sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng 5 phút bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tại quầy.

Với nguồn tài chính mạnh, chúng tôi có thể giải ngân với số tiền vài chục tỉ đồng một cách nhanh chóng.

Cam kết bồi thường 100% tài sản nếu có hư hao, hỏng hóc hoặc mất mát

Trước cất lưu kho, chúng tôi sẽ luôn niêm phong tài sản lập biên bản bàn giao trước sự kiến của khách hàng. Để khách hàng có thể yên tâm khi xe chuộc ra sẽ luôn giữ nguyên tình trạng như đưa vào kho.

Với kho bãi có bảo vệ 24/24, rộng rãi, có mái che, bảo vệ luôn túc trực ca 24/7, tài sản của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn, không có bất cứ xay xát hoặc hư hại nào với tài sản của khách hàng.

Đặc biệt, trong hợp đồng luôn có thể hiện nội dung bảo hiểm trách nhiệm quản lý tài sản. Nếu có bất cứ xảy ra hư hại nào với tài sản, chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại với tài sản.

Đó luôn là phương châm làm việc mang lại uy tín cho chúng tôi trong lĩnh vực cầm đồ đến ngày nay.

Liên hệ tư vấn!

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính cho vay, dịch vụ cầm xe ô tô của chúng tôi luôn có mức lãi suất cực thấp so với thị trường chỉ 2% đến 3%/tháng. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi về uy tín cũng như chất lượng/thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình của nhân viên tư vấn.

camdoxeoto.com luôn cam kết uy tín, nhiệt tình, minh bạch không ép giá/lãi suất khách hàng lúc khó khăn khi muốn cầm xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe du lịch v.v…

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi theo thông tin bên dưới, đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ trả lời bạn tất cả những thông tin bạn cần hỗ trợ :

– Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM. (Google maps : https://g.page/Camdoxeoto?share )

– Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

– Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

– Website : https://camdoxeoto.com

 

Bài viết liên quan

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn với lãi suất thấp

08 lý do khách hàng luôn hài lòng tại camdoxeoto.com

Cầm giấy tờ xe ô tô ở đâu được giá?

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY