Các dịch vụ Chủ lực của Cầm Đồ Thanh Tâm

Camdoxeoto.com hơn 10 năm hoạt động

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Cầm đồ chuyên nghiệp hơn 10 năm với tiêu chí quan trọng tuyệt đối giữ uy tín với khách hàng & tuân thủ pháp luật Chỉ cần 1 cuộc gọi, chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ khách hàng tận tâm và thân thiện, cũng như trong 15 phút sẽ hoàn tất thủ tục từ đó sẵn sàng giải ngân số tiền lên tới vài chục tỷ đồng Bấm và gọi 24/24
camdoxeoto.com hinh anh cong ty 1

Chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe các loại

Cầm giấy tờ xe ô tô

Cầm giấy tờ xe hơi

Cầm giấy tờ xe máy

Giấy tờ xe hay còn gọi là Cà vẹt xe ( cà vẹt xe hơi,  cà vẹt xe ô tô ) là giấy tờ nói lên quyền sở hữu tài sản là Xe hơi, xe oto. Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại cà vẹt xe. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/24

Đang có ý định muốn cầm giấy tờ xe ô tô để vay tiền nhanh? Nếu đang có ý định cầm giấy tờ xe ô tô các loại như : bằng lái xe, cà vẹt xe, giấy đăng ký xe ô tô, các hồ sơ xe thế chấp ngân hàng v.v…. thì bạn nên đọc bài viết này để biết mình có nên cầm cà vẹt xe ô tô ,hoặc các loại giấy tờ xe ô tô tại tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính nào đó!

Dịch vụ cầm giấy tờ bằng lái, cà vẹt xe ô tô có không?

Nhu cầu cầm các loại giấy tờ xe ô tô hầu hết được nhiều người là lái xe dịch vụ như grab, taxi,v.v.. hoặc xe cho thuê tự lái v.v.. lựa chọn vì sao? Vì nó giúp người kinh doanh vận tải có thể vay được tiền mà vẫn giữ xe ô tô làm phương tiện đi lại, kiếm sống hằng ngày.

Từ nhu cầu đó, thì các dịch vụ cầm giấy tờ xe tại các tiệm cầm đồ nguoibanvang, camdonhanh, hoặc các công ty tài chính như F8X, Vietnoney, Tienngay v.v… luôn có hỗ trợ các loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, các dịch vụ này luôn hỗ trợ mức lãi suất không hề rẻ và kèm các phụ phí liên quan khác… Nếu không cân đối được tài chính thì bạn có thể dễ rơi vào vòng xoáy gốc và lãi trả hoài không hết.

Do đó, việc cầm cố giấy tờ xe ô tô là nhu cầu có thực, và cũng chứa đựng rủi ro cho người đi vay nếu như không kiểm soát được tài chính. Và có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cầm giấy tờ xe hiện nay tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc chung.

Cầm giấy tờ xe tại tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính thì thủ tục như thế nào?

Hầu hết việc cầm giấy tờ xe ô tô các loại là dạng vay tín chấp, nên hầu hết các tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính đều đánh giá trên mức độ tin cậy của người đi vay. Các hồ sơ mà các tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính yêu cầu chỉ đơn giản gồm các loại sau :

 • CMND/Thẻ căn cước của người muốn cầm cố/chủ xe.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm cố.
 • Giấy tờ xe muốn cầm cố : Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm xe gần nhất, Bảo hiểm xe, bằng lái xe ô tô, v.v…

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ trên thì sẽ có bên nhân viên thẩm định kiểm tra hồ sơ và duyệt khoản vay dựa trên tài sản thế chấp và độ uy tín thông tin của chủ sở hữu chiếc xe ô tô.

Nhưng lưu ý khi muốn cầm giấy tờ xe ô tô tại tiệm cầm đồ dành cho người vay

Tùy thuộc vào hồ sơ xe, và giá trị xe ô tô, lịch sử tín nhiệm của khách hàng mà mỗi công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ sẽ có mức duyệt khoản vay khác nhau.Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý đến các khách hàng khi muốn đem giấy tờ đến tiệm cầm đồ để cầm cố cần cẩn trọng các vấn đề sau :

Sử dụng đúng cà vẹt gốc chính chủ

Tiệm cầm đồ họ luôn có kinh nghiệm kiểm tra các loại giấy tờ gốc, họ sẽ luôn đối chiếu số khung/số máy trên cà vẹt xe để xét xem đấy có phải cavet gốc chính chủ hay không! Nếu bạn cố tình qua mặt họ bằng giấy tờ giả thì rất có thể bạn sẽ bị chịu tội lừa đảo theo quy định của pháp luật.

Do đó, lời khuyên là nên cầm cà vẹt xe ô tô chính chủ khi bạn đang cần tiền. Nếu cà vẹt không chính chủ thì chẳng có tiệm cầm đồ nào dám cho bạn vay đâu.!

Cân đối lãi suất dựa trên khoản vay

Vay nhiều hay ít bạn đều phải trả lãi! Do đó bạn nên cần cân đối với thu nhập cá nhân, lợi nhuận sinh lời từ khoản vay để đưa ra quyết định có nên vay hay không! Vì hầu hết các khoản vay tín chấp đều có mức lãi suất cao kèm các khoản phí nếu kết thúc sớm hơn hợp đồng vay.

Nó sẽ là gánh nặng không nhỏ nếu bạn không cân đối tài chính đúng theo khả năng của mình. Dẫn đến mất khả năng chi trả gốc và lãi theo định kỳ đã thỏa thuận.

Đừng có ý tưởng qua mặt hoặc quỵt khoản tiền đã vay

Khi đã xác định vay tín chấp bằng cách cầm các loại giấy tờ xe ô tô hoặc xe máy hoặc bất cứ giấy  tờ tùy thân nào, thì bạn đừng nghĩ có  thể qua mặt được các công ty tài chính ôm tiền và cao chạy xa bay. Vì thực chất họ đã nắm đằng cáng vì tín nhiệm của bạn.

Dù bạn có thế trốn 1 ngày, nhưng những người thân của bạn sẽ phải chịu rất nhiều cuộc gọi phiền toái để đòi nợ. Và có rất nhiều trường hợp đã xảy ra, người thân của người đi vay dù là anh/em/bạn bè/cha/mẹ/chú/bác gì đó đều bị các cuộc gọi bắt trả nợ thay.

Do đó, lời khuyên chân thành hãy cân nhắc về lãi suất và khoản vay mà bạn phải trả trước khi quyết định đi vay bằng hình thức cầm cố giấy tờ xe ô tô.

Cần tìm tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính có uy tín

Tại các công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ có uy tín, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro nhiều về mặt pháp lý trong nội dung và tính minh bạch của hơp đồng. Họ có thể lách luật bằng các khoản phí khác, nhưng lãi suất và khoản phí đó luôn thể hiện rõ trong hợp đồng vay.

Do đó chúng tôi luôn khuyên bạn khi cần tiền gấp, muốn có xe làm phương tiện đi lại thì nên đến các cơ sở dịch vụ cầm đồ có uy tín hiện nay để tìm hiểu.

Tại camdoxeoto.com cũng có dịch vụ cho vay bằng cầm cố cà vẹt xe ô tô hoặc xe máy không giữ xe. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.!

Đọc kỹ hợp đồng vay

Ở những công ty tài chính uy tín thì hợp đồng luôn thể hiện rõ ràng về lãi suất cũng như các khoản phí kèm theo. Tuy nhiên, khi vay bằng hình thức cầm cố giấy tờ xe ô tô tại các tiệm cầm đồ thì bạn cần lưu ý về các điều khoản trong hợp đồng. Vì đơn giản, ‘bút sa gà chết’ đã ký và nhận tiền rồi thì bạn phải chịu trách nhiệm trước bản hợp đồng.

Ngân hàng luôn là kênh hợp lý với lãi suất thấp

Nếu muốn vay tiền nhiều hơn và muốn giữ xe làm phương tiện kinh doanh, bạn nên nghĩ đến việc đem cầm cố cả tài sản thế chấp là xe ô tô cho các ngân hàng, vì lãi suất thấp và ngân hàng sẽ không giữ xe của bạn nếu bạn trả gốc và lãi đúng hạn.

Tuy nhiên, do ngân hàng dựa trên tài sản và khả năng thanh toán của bạn để duyệt khoản vay. Nó mất rất nhiều thời gian để duyệt hồ sơ và họ chỉ cần ký đảm bảo giao dịch tài sản là chiếc xe ô tô tại phòng công chứng, do đó nếu những ai có nhu cầu vay theo lộ trình thời gian dài thì nên cân nhắc vay tại ngân hàng.

Còn tiệm cầm đồ chỉ phù hợp cho người người cần vay nhanh, với thủ tục đơn giản trong vòng vài phút là có tiền.

Cần tìm tiệm cầm giấy tờ xe vay tiền nhanh ở đâu?

Như đã nói trên, lãi suất sẽ cao và thời hạn vay sẽ ngắn nếu vay bằng hình thức vay cầm cố giấy tờ xe. Do đó, khi có nhu cầu vay số tiền ít khoảng từ 50 triệu đến 100 triệu thì Dịch vụ cầm đồ xe ô tô – camdoxeoto.com sẽ có hỗ trợ bạn.

Nếu muốn vay bằng cách cầm cố giấy tờ xe tại tiệm cầm đồ thì bạn có  thể gọi cho chúng tôi theo thông tin sau :

camdoxeoto.com chuyên nhận cầm giấy tờ xe ô tô không giữ xe lãi suất thấp

Xe ô tô có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ cầm xe không giữ xe, khách vẫn có xe lái về bình thường. GỌI NGAY 037.283.7777 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

cam xe o to tai nha, den tan noi dinh gia tai tphcm
Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô tại nhà – Đến tận nơi định giá xe ô tô, cho vay tiền tại nhà khu vực TPHCM

Nếu quý khách đang gặp khó khăn về  tài chính, cần cầm bằng lái, cầm cà vẹt, cầm giấy đăng ký xe ô tô, xe máy v.v.. Đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cầm các loại giấy tờ tùy thân khác như : cầm CMND/Thẻ căn cước, cầm cà vẹt xe, cầm sổ hộ khẩu, cầm Passport/hộ chiếu, cầm sổ bảo hiểm, cầm thẻ tín dụng ngân hàng v.v…

Dịch vụ cầm cà vẹt (giấy đăng ký) xe có hợp pháp?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam căn cứ theo Điều 309 Bộ luật Dân sự 2015 quy định “Cầm cố tài sản là việc một bên giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Trong đó Bên Cầm Cố căn cứ theo quy định tại Điều 311 Bộ luật Dân sự 2015 có ghi rõ trách nhiệm gồm:

1. Giao tài sản cầm cố cho bên nhận cầm cố theo đúng thoả thuận.

2. Báo cho bên nhận cầm cố về quyền của người thứ ba đối với tài sản cầm cố, nếu có; trường hợp không thông báo thì bên nhận cầm cố có quyền huỷ hợp đồng cầm cố tài sản và yêu cầu bồi thường thiệt hại hoặc duy trì hợp đồng và chấp nhận quyền của người thứ ba đối với tài sản cầm cố.

3. Thanh toán cho bên nhận cầm cố chi phí hợp lý để bảo quản tài sản cầm cố, trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Và Bên Nhận Cầm Cố căn cứ theo quy định tại Điều 314 Bộ luật Dân sự 2015 có ghi các quyền lợi như sau:

1. Yêu cầu người đang chiếm hữu, sử dụng trái pháp luật tài sản cầm cố trả lại tài sản đó.

2. Xử lý tài sản cầm cố theo phương thức đã thoả thuận hoặc theo quy định của pháp luật.

3. Được cho thuê, cho mượn, khai thác công dụng tài sản cầm cố và hưởng hoa lợi, lợi tức từ tài sản cầm cố, nếu có thoả thuận.

4. Được thanh toán chi phí hợp lý bảo quản tài sản cầm cố khi trả lại tài sản cho bên cầm cố.

Do đó, việc thực hiện nhận cầm cố 1 tài sản ở đây là xe ô tô và phương thức thỏa thuận tạm giữ các giấy tờ xe liên quan : như cà vẹt, giấy đăng kiểm v.v… là Hợp Pháp khi có thỏa thuận bằng văn bản giữa bên cầm cố và bên nhận cầm cổ để đảm bảo quyền lợi của đôi bên khi có tranh chấp xảy ra.

Tìm tiệm cầm giấy tờ xe ở đâu có uy tín?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng chạy xe dịch vụ, có nhu cầu chỉ muốn cầm cà vẹt xe và muốn giữ xe để làm phương tiện đi lại. Tuy nhiên, tiệm cầm đồ có dịch vụ này rất hạn chế vì có rủi ro rất cao, hoặc họ sẽ cho mức lãi suất cực cao để tránh rủi ro, và khách hàng sẽ dễ bị cuốn vào vòng nợ xấu khi mất khả năng trả gốc và lãi.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô – camdoxeoto.com chuyên nhận cầm giấy tờ xe với lãi suất thấp,hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ, dịch vụ của chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng với số tiền vay từ 50 triệu – 1 tỷ đồng khi khách có nhu cầu chỉ muốn cầm giấy tờ, cà vẹ xe ô tô nhanh chóng tại dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉ muốn cầm cà vẹt xe ô tô mà không giữ xe thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Vui lòng gọi 037.283.7777 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.

Camdoxeoto.com có nhận cầm giấy tờ cà vẹt xe ô tô không?

Hiện tại, với ưu thế tài chính nổi trội, dịch vụ chúng tôi hỗ trợ khách khi có xe ở tất cả các tỉnh thành lân cận Tp.HCM như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa, Tây Ninh v.v…

Đến với chúng tôi sẽ có các dịch vụ cầm tất cả các loại giấy tờ xe liên quan đến các trường hợp sau bao gồm :

 • Cầm cà vẹt ô tô chính chủ.
 • Cầm bằng lái xe ô tô chính chủ.
 • Cầm giấy tờ xe ô tô đã thế chấp ngân hàng.
 • Cầm cà vẹt xe hơi mua trả góp.
 • Cầm cà vẹt xe ô tô không giữ xe.
 • Cầm cà vẹt xe ô tô có hộ khẩu gốc trên toàn quốc.
 • Cầm giấy đăng ký, đăng kiểm các loại xe ô tô : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ xe bán tải, xe du lịch, xe tải v.v…

Những câu hỏi thường gặp khi cầm giấy tờ cà vẹt xe ô tô tại camdoxeoto.com?

Hầu hết khách hàng muốn cầm cà vẹt xe ô tô là các khách hàng chạy xe dịch vụ, dưới đây chúng tôi thống kê hầu hết các câu hỏi thường gặp khi khách hàng muốn cầm cố cà vẹt xe tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.

Cầm giấy tờ xe thủ tục thế nào, cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Nếu có giấy tờ xe ô tô muốn đem đi cầm tại tiệm cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau để được hỗ trợ thủ tục nhanh chóng trong vòng 10 phút là có tiền ngay.

Bước 1 : Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm :

 • CMND/Thẻ căn cước của người muốn cầm cố/chủ xe.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm cố.
 • Bằng lái xe ô tô của người cần cầm cố. (Sẽ  được duyệt vay được thêm tiền).
 • Các loại giấy tờ xe muốn cầm cố : Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm xe gần nhất, Bảo hiểm xe, v.v…

Nếu xe đã thế chấp ngân hàng hãy chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp ngân hàng, bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

Bước 2 : Lái xe ô tô đến của tiệm cầm đồ của chúng tôi để tiến hành kiểm tra số khung số sàn, có trùng khớp với hồ sơ xe hay không!

Bước 3 : Lập hợp đồng vay, niêm phong các giấy tờ trước sự chứng kiến khách hàng.

Bước 4 : Tiến hành giải ngân theo khoản vay như trong hợp đồng.

Bước 5 : Thông báo nhắc nợ trước 1 – 2 ngày theo định kỳ.

Cầm giấy tờ xe ô tô được vay bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào hồ sơ xe, và giá trị xe ô tô, lịch sử tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay lên đến 50 triệu đồng.

Nếu muốn vay tiền nhiều hơn, bạn nên nghĩ đến việc đem cầm cố cả tài sản thế chấp là xe ô tô để chúng tôi lưu giữ cất kho, thì tùy theo giá trị xe ô tô mà bạn có thể vay lên đến vài chục tỷ đồng.

Chúng tôi nhận cầm cả các loại giấy tờ xe hơi đang mua trả góp hoặc xe đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc với lãi suất chỉ từ 2% – 3% tháng.

Lãi suất cầm giấy đăng ký xe ô tô tính thế nào?

Lãi suất tại camdoxeoto.com của chúng tôi về dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô như: cà vẹt (giấy đăng ký) xe ô tô + CMND/Thẻ căn cước sẽ được tính lãi suất khoảng từ 3% tháng, thời hạn cho vay không quá 03 tháng.

Tất cả mức lãi suất đều đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, và thể hiện rõ trong hợp đồng vay.

Khách hàng cần lưu ý: lãi suất áp dụng tùy thuộc vào tình trạng xe, thời hạn vay, và mức phí có thể thay đổi theo từng thời điểm của chương trình khuyến mãi ưu đãi của cửa hàng.

Cầm cà vẹt xe ô tô vẫn được giữ xe đi lại phải không?

Như đã nói trên, cầm giấy tờ xe chỉ đáp ứng được các khoản vay nhỏ trong thời gian dưới 03 tháng.Với việc chỉ cầm cà vẹt xe hoặc các giấy tờ đăng ký xe ô tô bạn sẽ được giữ xe làm phương tiện đi lại hằng ngày. Đây là dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi muốn hỗ trợ các khách hàng là xe chạy dịch vụ grab, taxi, xe tải v.v…. lúc khó khăn nhất.

Nếu muốn vay tiền nhiều hơn, bạn nên nghĩ đến việc cầm cả xe ô tô để được vay lên đến vài chục tỷ đồng tùy theo giá trị chiếc xe của bạn đem đi cầm cố.

Mất bao lâu để được nhận tiền?

Thời gian giải quyết hồ sơ cho các trường hợp cầm giấy tờ mất khoảng từ 10 – 30 phút là bạn sẽ được giải ngân. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ tài chính tốt nhất mà lãi suất phù hợp đúng théo quy định của pháp luật Việt Nam.

Lý do khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô của chúng tôi?

 • Luôn đảm bảo uy tín trách nhiệm đặt lên hàng đầu.
 • Đảm bảo an toàn nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Nhận cầm tất cả các loại giấy đăng ký xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ v.v…
 • Hỗ trợ cho vay từ 50 đến 500 triệu tùy trường hợp.
 • Lãi suất thấp khu vực chỉ 3% tháng.
 • Cam kết chỉ giữ cà vẹt xe, bạn vẫn có xe đi lại làm việc bình thường.
 • Thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 5 phút bạn sẽ có tiền.
 • Hỗ trợ cả xe đang vay ngân hàng.
 • Cầm cà vẹt xe ô tô chính chủ không giữ xe.
cam ca vet xe o to
cầm cà vẹt xe ô tô – camdoxeoto.com

Thắc mắc liên hệ cần hỗ trợ?

Đang cần tiền gấp? Muốn tìm địa chỉ uy tín nhận cầm giấy tờ đăng ký xe ô tô để vay tiền, hoặc chỉ có chiếc ô tô để chạy xe dịch vụ mà đang phân vân :

Tiệm cầm xe ô tô giữ giấy đăng ký xe ở đâu an toàn nhất?
Tiệm cầm xe hơi giữ cà vẹt xe ở đâu bảo mật thông tin nhất?
Tiệm cầm xe hơi giữ cà vẹt ở đâu định giá tài sản cao nhất?
Tiệm cầm xe ô tô giữ giấy tờ xe ở đâu lãi suất thấp nhất?
Tiệm cầm cà vẹt xe tải không giữ xe ở đâu thủ tục đơn giản nhất?

Đến ngay dịch vụ camdoxeoto.com chuyên nhận cầm giấy tờ cà vẹt xe ô tô các loại, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của bạn bởi vì chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ này đã hơn 15 năm. Luôn cam kết : Uy tín, đảm bảo nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân.

Dịch vụ cầm cà vẹt (giấy đăng ký) xe có hợp pháp?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam căn cứ theo Điều 309 Bộ luật Dân sự 2015 quy định “Cầm cố tài sản là việc một bên giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Trong đó Bên Cầm Cố căn cứ theo quy định tại Điều 311 Bộ luật Dân sự 2015 có ghi rõ trách nhiệm gồm:

1. Giao tài sản cầm cố cho bên nhận cầm cố theo đúng thoả thuận.

2. Báo cho bên nhận cầm cố về quyền của người thứ ba đối với tài sản cầm cố, nếu có; trường hợp không thông báo thì bên nhận cầm cố có quyền huỷ hợp đồng cầm cố tài sản và yêu cầu bồi thường thiệt hại hoặc duy trì hợp đồng và chấp nhận quyền của người thứ ba đối với tài sản cầm cố.

3. Thanh toán cho bên nhận cầm cố chi phí hợp lý để bảo quản tài sản cầm cố, trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Và Bên Nhận Cầm Cố căn cứ theo quy định tại Điều 314 Bộ luật Dân sự 2015 có ghi các quyền lợi như sau:

1. Yêu cầu người đang chiếm hữu, sử dụng trái pháp luật tài sản cầm cố trả lại tài sản đó.

2. Xử lý tài sản cầm cố theo phương thức đã thoả thuận hoặc theo quy định của pháp luật.

3. Được cho thuê, cho mượn, khai thác công dụng tài sản cầm cố và hưởng hoa lợi, lợi tức từ tài sản cầm cố, nếu có thoả thuận.

4. Được thanh toán chi phí hợp lý bảo quản tài sản cầm cố khi trả lại tài sản cho bên cầm cố.

Do đó, việc thực hiện nhận cầm cố 1 tài sản ở đây là xe ô tô và phương thức thỏa thuận tạm giữ các giấy tờ xe liên quan : như cà vẹt, giấy đăng kiểm v.v… là Hợp Pháp khi có thỏa thuận bằng văn bản giữa bên cầm cố và bên nhận cầm cổ để đảm bảo quyền lợi của đôi bên khi có tranh chấp xảy ra.

Tìm tiệm cầm giấy tờ xe ở đâu có uy tín?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng chạy xe dịch vụ, có nhu cầu chỉ muốn cầm cà vẹt xe và muốn giữ xe để làm phương tiện đi lại. Tuy nhiên, tiệm cầm đồ có dịch vụ này rất hạn chế vì có rủi ro rất cao, hoặc họ sẽ cho mức lãi suất cực cao để tránh rủi ro, và khách hàng sẽ dễ bị cuốn vào vòng nợ xấu khi mất khả năng trả gốc và lãi.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô – camdoxeoto.com chuyên nhận cầm giấy tờ xe với lãi suất thấp,hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ, dịch vụ của chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng với số tiền vay từ 50 triệu – 1 tỷ đồng khi khách có nhu cầu chỉ muốn cầm giấy tờ, cà vẹ xe ô tô nhanh chóng tại dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉ muốn cầm cà vẹt xe ô tô mà không giữ xe thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Vui lòng gọi 037.283.7777 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.

Camdoxeoto.com có nhận cầm giấy tờ cà vẹt xe ô tô không?

Hiện tại, với ưu thế tài chính nổi trội, dịch vụ chúng tôi hỗ trợ khách khi có xe ở tất cả các tỉnh thành lân cận Tp.HCM như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa, Tây Ninh v.v…

Đến với chúng tôi sẽ có các dịch vụ cầm tất cả các loại giấy tờ xe liên quan đến các trường hợp sau bao gồm :

 • Cầm cà vẹt ô tô chính chủ.
 • Cầm bằng lái xe ô tô chính chủ.
 • Cầm giấy tờ xe ô tô đã thế chấp ngân hàng.
 • Cầm cà vẹt xe hơi mua trả góp.
 • Cầm cà vẹt xe ô tô không giữ xe.
 • Cầm cà vẹt xe ô tô có hộ khẩu gốc trên toàn quốc.
 • Cầm giấy đăng ký, đăng kiểm các loại xe ô tô : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ xe bán tải, xe du lịch, xe tải v.v…

Những câu hỏi thường gặp khi cầm giấy tờ cà vẹt xe ô tô tại camdoxeoto.com?

Hầu hết khách hàng muốn cầm cà vẹt xe ô tô là các khách hàng chạy xe dịch vụ, dưới đây chúng tôi thống kê hầu hết các câu hỏi thường gặp khi khách hàng muốn cầm cố cà vẹt xe tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.

Cầm giấy tờ xe thủ tục thế nào, cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Nếu có giấy tờ xe ô tô muốn đem đi cầm tại tiệm cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau để được hỗ trợ thủ tục nhanh chóng trong vòng 10 phút là có tiền ngay.

Bước 1 : Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm :

 • CMND/Thẻ căn cước của người muốn cầm cố/chủ xe.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm cố.
 • Bằng lái xe ô tô của người cần cầm cố. (Sẽ  được duyệt vay được thêm tiền).
 • Các loại giấy tờ xe muốn cầm cố : Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm xe gần nhất, Bảo hiểm xe, v.v…

Nếu xe đã thế chấp ngân hàng hãy chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp ngân hàng, bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

Bước 2 : Lái xe ô tô đến của tiệm cầm đồ của chúng tôi để tiến hành kiểm tra số khung số sàn, có trùng khớp với hồ sơ xe hay không!

Bước 3 : Lập hợp đồng vay, niêm phong các giấy tờ trước sự chứng kiến khách hàng.

Bước 4 : Tiến hành giải ngân theo khoản vay như trong hợp đồng.

Bước 5 : Thông báo nhắc nợ trước 1 – 2 ngày theo định kỳ.

Cầm giấy tờ xe ô tô được vay bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào hồ sơ xe, và giá trị xe ô tô, lịch sử tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay lên đến 50 triệu đồng.

Nếu muốn vay tiền nhiều hơn, bạn nên nghĩ đến việc đem cầm cố cả tài sản thế chấp là xe ô tô để chúng tôi lưu giữ cất kho, thì tùy theo giá trị xe ô tô mà bạn có thể vay lên đến vài chục tỷ đồng.

Chúng tôi nhận cầm cả các loại giấy tờ xe hơi đang mua trả góp hoặc xe đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc với lãi suất chỉ từ 2% – 3% tháng.

Lãi suất cầm giấy đăng ký xe ô tô tính thế nào?

Lãi suất tại camdoxeoto.com của chúng tôi về dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô như: cà vẹt (giấy đăng ký) xe ô tô + CMND/Thẻ căn cước sẽ được tính lãi suất khoảng từ 3% tháng, thời hạn cho vay không quá 03 tháng.

Tất cả mức lãi suất đều đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, và thể hiện rõ trong hợp đồng vay.

Khách hàng cần lưu ý: lãi suất áp dụng tùy thuộc vào tình trạng xe, thời hạn vay, và mức phí có thể thay đổi theo từng thời điểm của chương trình khuyến mãi ưu đãi của cửa hàng.

Cầm cà vẹt xe ô tô vẫn được giữ xe đi lại phải không?

Như đã nói trên, cầm giấy tờ xe chỉ đáp ứng được các khoản vay nhỏ trong thời gian dưới 03 tháng.Với việc chỉ cầm cà vẹt xe hoặc các giấy tờ đăng ký xe ô tô bạn sẽ được giữ xe làm phương tiện đi lại hằng ngày. Đây là dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi muốn hỗ trợ các khách hàng là xe chạy dịch vụ grab, taxi, xe tải v.v…. lúc khó khăn nhất.

Nếu muốn vay tiền nhiều hơn, bạn nên nghĩ đến việc cầm cả xe ô tô để được vay lên đến vài chục tỷ đồng tùy theo giá trị chiếc xe của bạn đem đi cầm cố.

Mất bao lâu để được nhận tiền?

Thời gian giải quyết hồ sơ cho các trường hợp cầm giấy tờ mất khoảng từ 10 – 30 phút là bạn sẽ được giải ngân. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ tài chính tốt nhất mà lãi suất phù hợp đúng théo quy định của pháp luật Việt Nam.

Lý do khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô của chúng tôi?

 • Luôn đảm bảo uy tín trách nhiệm đặt lên hàng đầu.
 • Đảm bảo an toàn nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Nhận cầm tất cả các loại giấy đăng ký xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ v.v…
 • Hỗ trợ cho vay từ 50 đến 500 triệu tùy trường hợp.
 • Lãi suất thấp khu vực chỉ 3% tháng.
 • Cam kết chỉ giữ cà vẹt xe, bạn vẫn có xe đi lại làm việc bình thường.
 • Thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 5 phút bạn sẽ có tiền.
 • Hỗ trợ cả xe đang vay ngân hàng.
 • Cầm cà vẹt xe ô tô chính chủ không giữ xe.
cam ca vet xe o to
cầm cà vẹt xe ô tô – camdoxeoto.com

Thắc mắc liên hệ cần hỗ trợ?

Đang cần tiền gấp? Muốn tìm địa chỉ uy tín nhận cầm giấy tờ đăng ký xe ô tô để vay tiền, hoặc chỉ có chiếc ô tô để chạy xe dịch vụ mà đang phân vân :

Tiệm cầm xe ô tô giữ giấy đăng ký xe ở đâu an toàn nhất?
Tiệm cầm xe hơi giữ cà vẹt xe ở đâu bảo mật thông tin nhất?
Tiệm cầm xe hơi giữ cà vẹt ở đâu định giá tài sản cao nhất?
Tiệm cầm xe ô tô giữ giấy tờ xe ở đâu lãi suất thấp nhất?
Tiệm cầm cà vẹt xe tải không giữ xe ở đâu thủ tục đơn giản nhất?

Đến ngay dịch vụ camdoxeoto.com chuyên nhận cầm giấy tờ cà vẹt xe ô tô các loại, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của bạn bởi vì chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ này đã hơn 15 năm. Luôn cam kết : Uy tín, đảm bảo nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân.

Cầm xe máy cavet photo là gì?

Cầm xe máy cavet photo là hình thức dùng cà vẹt xe đi cầm với mong muốn đi vay được một số tiền để phục vụ cho nhu cầu tài chính đang cần giải quyết gấp. Số tiền vay bao nhiêu sẽ được thỏa thuận qua hợp đồng cầm cà vẹt xe và phụ thuộc vào dòng xe cũng như độ hư hao của xe để bên cầm đồ định giá được số tiền bạn sẽ vay.

Cầm xe máy cavet photo cần lưu ý gì?

Trên thị trường hiện nay có rất ít các tiệm cầm đồ giải quyết các trường hợp nhận cầm xe máy cavet photo. Lý do là cầm xe máy cavet photo có thể đem đến cho người cầm những rủi ro không đáng có. Mặc dù vậy, có một số tiệm cầm đồ cũng nhận cầm xe máy cavet photo và đưa cho bạn giá trị xứng đáng. Để thực hiện được xe máy cavet photo thì người đi cầm cần phải lưu ý một số giấy tờ sau:

Sở hữu xe máy/ ô tô chính chủ, giấy tờ chứng minh chủ sở hữu của phương tiện đó.

Khách hàng từ 18 tuổi – 65 tuổi

Có địa chỉ thường trú/ tạm trú và nơi làm việc thuộc tỉnh/ thành phố.

Trường hợp khách hàng tạm trú: địa chỉ tạm trú tối thiểu từ 6 tháng trở lên.

Khoảng cách từ nơi ở hiện tại đến PGD không quá 30km. Khách hàng phải cọc lại một số giấy tờ chứng minh nhân thân hoặc giấy tờ có giá trị khác.

Bên cạnh đó, mức phí cầm đồ sẽ cao hơn những loại xe có giấy tờ chứng nhận khác. Như vậy khiến cho người đi cầm xe nhận được số tiền ít hơn.

Tại Camdoxeoto.com lãi suất cầm cầm xe máy cavet photo vô cùng hợp lý so với những địa chỉ khác. Không chỉ có vậy, Camdoxeoto.com còn hỗ trợ thời hạn thanh toán khoản vay lên tới 24 tháng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán khi cầm xe máy cavet photo tại đây.

Thủ tục cầm xe máy cavet photo

Khi bắt đầu tham gia tìm hiểu cầm xe máy cavet photo thì bạn cần lưu ý phải hiểu rõ và thực hiện theo các bước sau đây để mọi việc diễn ra nhanh chóng.

Đầu tiên: Khi bạn mang Người nhận sẽ kiểm tra thông tin cho xe đem đi cầm cố xem xe có chính chủ hay không hoặc đối chiếu giấy tờ của xe có hợp lệ hay không.

Thứ 2: Tại tiệm cầm đồ, người trực tiếp nhận sẽ định giá tài sản đồng thời thỏa thuận những khoản cầm xe máy cavet photo.

Tiếp theo Hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm cố và giấy biên lai. Sau đó bên tiệm cầm đồ niêm phong tài sản và cho tài sản là xe vào lưu kho, bãi.

Tiếp đến bên nhận cầm đồ sẽ giải ngân khoản vay cho người đi cầm xe máy cavet photo.

Cuối cùng là người cầm đồ cần đóng nợ gốc và lãi suất hàng tháng theo đúng thời hạn.

Cầm xe máy cavet photo được bao nhiêu tiền?

Cầm xe máy cavet photo được bao nhiêu tiền chính là câu hỏi của nhiều người. Camdoxeoto.com trả lời bạn như sau:

Phụ thuộc vào giá trị chiếc xe của bạn, thời gian sử dụng xe, và mức độ phổ biến của chiếc xe để xác định bạn vay được bao nhiêu.

Mặc dù vậy, không phải tất cả những nơi cầm xe máy cavet photo đều thẩm định tài sản như nhau. Vì thế, bạn nên tìm đến những nơi tin cậy, thẩm định sát giá thị trường để được vay nhiều hơn.

Như vậy, bài viết trên đây là những thông tin cần thiết về cầm xe máy cavet photo. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có những hiểu biết và đưa ra được quyết định của mình.

Giấy cầm xe là gì? Những thủ tục cần biết khi cầm xe

Giấy cầm xe là một giải pháp tạm thời để có được nguồn tài chính tại các nhà cầm cố. Tuy nhiên, để tiến hành cầm xe, người vay cần phải hiểu rõ định nghĩa và mục đích của giấy cũng như các thủ tục cần thiết để thực hiện thủ tục này. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giấy và các thủ tục cần biết khi cầm xe.

Định nghĩa giấy cầm xe

Giấy tờ cầm xe là giấy tờ do nhà cầm cố cấp để xác nhận việc người vay tiền đã đem xe của mình đến cầm cố. Về cơ bản, đây là hợp đồng giữa người vay và nhà cầm cố, trong đó người vay được nhận số tiền tạm thời bằng việc để lại xe cầm cố cho nhà cầm cố.

Mục đích của giấy cầm xe

Mục đích chính của giấy tờ cầm xe là cung cấp nguồn tài chính tạm thời cho người vay tiền khi họ cần gấp, mà không cần phải thế chấp tài sản khác. Nếu người vay không thể trả tiền nợ, nhà cầm cố sẽ có quyền bán xe cầm cố để thu hồi số tiền đã cho vay.

Giấy cầm xe là gì? Những thủ tục cần biết khi cầm xe

Giấy cầm xe 

Thủ tục cầm xe

Các giấy tờ cần thiết để cầm xe

Để cầm xe, người vay sẽ cần đầy đủ các giấy tờ liên quan đến xe, bao gồm giấy đăng ký xe, giấy tờ chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe (đối với xe máy và ô tô). Ngoài ra, người vay còn cần chuẩn bị các giấy tờ về tài sản khác (như giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất) nếu họ muốn cầm cố tài sản khác ngoài xe.

Thủ tục cầm xe trên từng loại xe

Cầm ô tô

Để cầm ô tô, người vay sẽ cần phải đưa xe đến trung tâm đăng kiểm gần nhất để kiểm tra tình trạng của xe và đóng phí đăng kiểm.

Sau đó, người vay cần đưa các giấy tờ liên quan đến xe và giấy tờ cá nhân của mình đến nhà cầm cố. Nhà cầm cố sẽ kiểm tra các giấy tờ và tình trạng của xe trước khi quyết định cho vay tiền và lập giấy cầm xe.

Cầm xe máy

Thủ tục cầm xe máy tương tự như cầm ô tô, nhưng không cần phải đưa xe đến trung tâm đăng kiểm. Người vay chỉ cần đưa các giấy tờ liên quan đến xe và giấy tờ cá nhân của mình đến nhà cầm cố để hoàn tất thủ tục cầm xe.

Cầm xe đạp điện

Cầm xe đạp điện cũng là một giải pháp tạm thời để có được nguồn tài chính tại các nhà cầm cố. Người vay chỉ cần đưa xe và giấy tờ liên quan đến xe đạp điện của mình đến nhà cầm cố để thực hiện thủ tục cầm xe.

Chi phí cầm xe

Chi phí cầm xe tùy thuộc vào từng nhà cầm cố và từng loại xe. Thường thì chi phí này sẽ bao gồm lãi suất cho số tiền vay và các khoản phí khác như phí bảo quản xe, phí đăng ký xe và phí cầm cố.

Người vay nên tìm hiểu trước chi phí cầm xe ở các nhà cầm cố khác nhau để chọn được địa điểm uy tín và giá cả phù hợp nhất.

Thời hạn cầm xe

Thời hạn cầm xe phụ thuộc vào từng nhà cầm cố và từng loại xe. Thường thì thời hạn cầm xe sẽ từ 1 đến 12 tháng, tùy thuộc vào số tiền vay và giá trị của xe.

Sau khi kết thúc thời hạn cầm xe, người vay sẽ phải trả lại số tiền vay cùng với lãi suất và các khoản phí khác cho nhà cầm cố để lấy lại quyền sử dụng xe của mình. Nếu không trả đủ số tiền này, xe của người vay sẽ bị tịch thu và bán đấu giá để trả nợ cho nhà cầm cố.

Quy trình giấy cầm xe tại Camdoxeoto.com

1. Khách hàng liên hệ

Khách hàng liên hệ với trang cầm đồ qua điện thoại, email hoặc trực tiếp đến văn phòng để được tư vấn và hỗ trợ.

2. Camdoxeoto.com tiến hành định giá xe

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Trang web sẽ tiến hành định giá xe dựa trên thị trường và tình trạng của xe.

3. Thỏa thuận và ký hợp đồng giấy cầm xe

Sau khi định giá xong, Web và khách hàng sẽ thống nhất giá trị cầm cố và tiến hành ký hợp đồng giấy cầm xe.

4. Nhận tiền và giữ xe

Sau khi ký hợp đồng giấy cầm xe, Trang cầm đồ sẽ tiến hành thanh toán và giữ xe. Khách hàng sẽ nhận được số tiền vay tương ứng với giá trị cầm cố và họ sẽ giữ xe để đảm bảo an toàn.

5. Trả lại xe và nhận lại giấy tờ

Sau khi khách hàng trả đủ số tiền vay và các khoản phí liên quan, Camdoxeoto.com sẽ trả lại xe và giấy tờ cho khách hàng.

Như vậy, thông qua bài viết này, camdoxeoto.com đã cùng bạn hiểu rõ hơn về giấy cầm xe và các thủ tục cần thiết để tiến hành cầm xe. Tuy nhiên, việc cầm xe có thể gây ra các rủi ro và chi phí không đáng có nếu không được thực hiện đúng quy trình. Do đó, trước khi tiến hành cầm xe, người vay nên tìm hiểu kỹ thông tin và cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Cầm đồ giấy tờ xe ô tô: Lãi suất và thủ tục vay

Hiện nay các loại giấy tờ xe ô tô, xe hơi, xe bán tải, bằng lái xe muốn đem đi cầm vay tiền giải quyết công việc. Đừng lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 037.283.7777 để được tư vấn về lãi suất và thủ tục cầm đồ giấy tờ xe ô tô nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi duyệt.

Cầm đồ giấy tờ xe ô tô là gì?

Giấy tờ xe ô tô sẽ gồm các loại như: Cà vẹt xe , giấy phép lái xe ô tô theo các hạng như B1, B2, C, D, … Được cơ quan quản lý nhà nước cấp để quản lý thông tin và xác định chủ sở hữu xe khi tham gia giao thông.

Với các giấy tờ xe này, bạn có thể cầm cố tại các cửa hiệu cầm đồ để nhận được khoản vay tương ứng trong thời gian ngắn có lãi suất vay phù hợp.

cầm đồ giấy tờ xe ô tô

cầm đồ giấy tờ xe ô tô

Khoản vay khi cầm giấy tờ xe được vay bao nhiêu tiền?

Thông thường khi cầm đồ giấy tờ xe ô tô bạn sẽ chỉ vay được từ 10-100 triệu đồng, tùy thuộc vào loại xe ô tô bạn đang sở hữu.

Số tiền này sẽ không quá nhiều so với giá trị xe ô tô nhưng sẽ giúp bạn có thể giải quyết được công việc gấp tạm thời. Ngoài ra, vẫn có xe ô tô để đi lại và vẫn có tiền để giải quyết khó khăn.

Cầm đồ giấy tờ xe ô tô lãi suất tính thế nào?

Hiện nay, mức lãi suất dành cho tài sản là giấy tờ xe ô tô sẽ phụ thuộc vào từng cửa hiệu cầm đồ, loại xe bạn sở hữu. Mức lãi suất cầm đồ giấy tờ xe ô tô sẽ dao động từ 2% – 12%/tháng.

Tại Camdoxeoto mức lãi suất vay đang chỉ dao động từ 2-3% theo quy định của pháp luật và không có kèm các phụ phí nào khác. Bạn có thể liên hệ theo hotline: 037.283.7777 để được tư vấn cụ thể thêm nhé.

Thủ tục cầm giấy tờ xe ô tô

Thủ tục hỗ trợ cầm đồ giấy tờ xe ô tô khá đơn giản, bạn chỉ cần có đầy đủ giấy tờ sau là có thể hoàn tất hồ sơ và nhận tiền sau 5 phút.

Giấy tờ, hồ sơ cần có gồm:

 • CMT/CMND chính chủ của người cầm đồ
 • Cà vẹt xe ô tô bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm gần nhất.
 • Giấy phép lái xe
 • Sổ hộ khẩu

Giờ đây tư vấn viên sẽ hỗ trợ làm thủ tục cầm đồ, nếu hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được duyệt và giải ngân sau 5 phút. Lúc này, tiền sẽ về tài khoản bạn ngay giúp bạn giải quyết khó khăn đang gặp phải.

Thủ tục cầm giấy tờ xe ô tô uy tín, an toàn

Thủ tục cầm giấy tờ xe ô tô uy tín, an toàn

Địa chỉ cầm giấy tờ xe ô tô an toàn, uy tín cho bạn

Hiện nay, có nhiều địa chỉ nhận cầm đồ giấy tờ xe trên thị trường với lời quảng cáo có cánh. Tuy nhiên không phải đâu cũng là cơ sở uy tín cầm đồ an toàn, chất lượng cho bạn.

Camdoxeoto – tự hào là đơn vị cầm đồ hoạt động nhiều năm, có chỗ đứng nhất định về lĩnh vực. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều quý khách hàng và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Với lãi suất cầm đồ chỉ từ 2% vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh cao giúp bạn có thể hoàn trả khoản vay đúng hạn nhanh chóng.

Tại Camdoxeoto nhận cầm nhiều loại giấy tờ xe như xe hơi, xe tải, xe du lịch và các bđs, nhà đất, trang sức quý giá với lãi suất hấp dẫn.

Vì vậy nếu như bạn có khó khăn về tài chính, cầm đồ giấy tờ xe ô tô ngay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhé. Tại Camdoxeoto cam kết lãi suất vay thấp, khoản vay lớn và giải ngân ngay cho bạn sau khi hoàn thành thủ tục.

Hy vọng với chia sẻ về thủ tục, lãi suất cầm đồ giấy tờ xe ô tô ở trên sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Nếu bạn cần vay vốn gấp hãy liên hệ với Camdoxeoto để được tư vấn ngay nhé. Mọi thông tin vui lòng gọi hotline để phục vụ 24/7.

Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu?

Hoạt động kinh doanh cầm đồ trên thị trường hiện nay đang vô cùng sôi nổi với nhiều dịch vụ và loại hình khác nhau. Trong đó, dịch vụ được nhiều người lựa chọn là cầm giấy tờ xe máy bởi điều kiện rất đơn giản, thủ tục dễ dàng. Vậy cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện cầm giấy tờ xe máy

Giấy chứng nhận đăng ký mô tô, xe máy cần phải có

Giấy chứng nhận đăng ký mô tô, xe máy cần phải có

Để cầm giấy tờ xe máy, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có sổ hộ khẩu thường trú.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc chứng minh thư gốc.
 • Có giấy tờ xe.
 • Xe được lấy phải có biển số trùng với biển số trên giấy tờ xe đã cung cấp.

Thủ tục cầm giấy tờ xe máy

Thủ tục khi cầm giấy tờ xe rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để cầm cố, bạn chỉ cần giao nó cho bên cầm đồ để thanh lý xe máy với lãi suất thấp.

Người của chủ tiệm cầm đồ sẽ làm công việc xác minh và đối chiếu. Nếu thông tin trùng khớp, giấy tờ hợp pháp, hai bên sẽ bàn bạc về phí cầm đồ và tiến hành ký kết hợp đồng.

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận cầm cố, người môi giới cầm đồ và khách hàng sẽ ký vào thỏa thuận. Cuối cùng là giải ngân tiền và viết giấy biên nhận ấn định ngày thanh toán.

Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu?

Cầm xe máy được bao nhiêu là một trong những câu hỏi quan trọng mà được nhiều quý khách hàng quan tâm. Về cơ bản, không có lãi suất chính xác vì mỗi người môi giới cầm đồ có thể đặt lãi suất của riêng họ.

Có những người môi giới cầm đồ với lãi suất thấp và trung bình, nhưng cũng có những người môi giới cầm đồ với lãi suất rất cao. Điều này khiến nhiều khách hàng thực sự gặp khó khăn trong việc trả nợ.

Lãi suất phổ biến ở các hiệu cầm đồ hiện nay khi cầm giấy tờ xe dao động từ 2-5%/tháng. Nhưng cũng có những người cầm đồ tính lãi suất từ ​​5-8% thậm chí hơn.

Cắm giấy tờ xe bao nhiêu cũng được khoảng 75-80% giá trị xe. Đây chỉ để để tham khảo. Mỗi người môi giới cầm đồ sẽ thiết lập định giá riêng của họ. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ dịch vụ đăng ký cầm đồ của nhiều cơ sở cầm đồ để so sánh và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Quy trình cầm giấy tờ xe máy

Thủ tục cầm giấy tờ xe máy được người cầm đồ thực hiện theo quy trình cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cầm cố của khách hàng và khách hàng chủ động cung cấp các loại giấy tờ theo quy định của bên cầm đồ.

Bước 2: Chuyên viên của tiệm cầm đồ xác nhận, so sánh, đánh giá xe và giấy tờ của khách hàng.

Bước 3: Chuyên viên cầm đồ làm rõ các thông tin, thủ tục và chi phí cầm cố giấy tờ xe với khách hàng.

Bước 4: Lập hợp đồng và ký kết hợp đồng cầm cố với các điều khoản chính xác, rõ ràng.

Hợp đồng cầm đồ với các điều khoản rõ ràng

Hợp đồng cầm đồ với các điều khoản rõ ràng

Bước 5: Giải ngân cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng nhận xe và giấy biên nhận cầm cố để hẹn ngày trả nợ.

Địa chỉ cầm giấy tờ xe máy uy tín nhất trên thị trường

Camdoxeoto là một trong những dịch vụ chuyên cầm các loại giấy tờ xe máy uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi đã giúp rất nhiều người giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hài lòng. Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ độ xe máy tin cậy cho mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Camdoxeoto - Địa chỉ cầm đồ uy tín nhất

Camdoxeoto – Địa chỉ cầm đồ uy tín nhất

Chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe máy các loại, mẫu mã đa dạng với giá cao. Tùy theo tình trạng xe, đơn vị chúng tôi sẽ xem xét, thẩm định hồ sơ sao cho phù hợp nhất. Camdoxeoto cam kết sẽ luôn giữ giấy tờ xe đảm bảo tương xứng với giá trị xe giúp bạn có thể nhanh chóng giải ngân để giải quyết công việc khó khăn.

Cầm đăng ký xe máy – cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền

Đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta không thể không bắt gặp những tình huống rắc rối khó khăn về tài chính và cần tiền để giải quyết nó. Việc cầm đăng ký xe máy, tài sản mà bạn đang có là một trong những phương án lựa chọn được nhiều người áp dụng. Vậy cầm đăng ký xe máy – cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền và thủ tục cầm như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này cùng Camdoxeoto.com ở bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin cần biết khi cầm đăng ký xe máy

Cầm đăng ký xe máy là dịch vụ cho phép bạn cầm đăng ký của xe máy của bạn, để nhận được nhanh chóng một khoản tiền vay ở thời gian nhất định. Để cầm đăng ký  xe máy, bạn cần sẽ cần mang đăng ký của xe đến cửa hàng cầm đồ hay là tổ chức tài chính có cung cấp dịch vụ này nhằm được định giá giá trị của xe và nhận được khoản vay tương ứng. Khi khoản vay được trả đầy đủ, bạn có thể lấy lại đăng ký xe của mình.

Mặc dù vậy việc bạn cần đăng ký xe máy, không nên được dùng như một giải pháp cho những khoản vay thường xuyên, hay lâu dài bởi vì lãi suất sẽ cao hơn so với những khoản vay truyền thống khác. Những khoản này chỉ nên được sử dụng khi bạn cần có một khoản vay khá nhỏ và ngắn hạn, có thể trả lại số tiền đã vay trong thời gian ngắn nhất.

Cầm đăng ký xe máy - cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền

Cầm đăng ký xe máy là dịch vụ cho phép bạn cầm đăng ký của xe 

Để đảm bảo được an toàn cũng như đúng luật khi cầm đăng ký xe máy, thì bạn nên lựa chọn các địa chỉ cầm đồ hay tổ chức tài chính có uy tín, cũng như đã được cấp phép hoạt động do các cơ quan chức năng cấp. Bạn cũng nên nhớ tìm hiểu kỹ những điều khoản cũng như lãi suất trước khi sử dụng dịch vụ cầm đăng ký xe máy để tránh bất kỳ những rủi ro nào trong quá trình vay tiền.

Thủ tục cầm đăng ký xe máy bạn cần biết.

Khi cầm đăng ký  xe máy, bạn nên thực hiện những bước sau:

 • Bạn hãy tìm kiếm các địa chỉ cầm đồ hay tổ chức tài chính uy tín và đã được cấp phép hoạt động từ cơ quan chức năng.
 • Bạn mang xe máy đến và đưa đăng ký của xe của mình cho nhân viên để họ định giá giá trị tài sản .
 • Sau khi định giá được  giá trị xe thì tài sản được xác định, khi đó bạn và nhân viên sẽ được thỏa thuận số tiền vay cũng như các điều khoản vay khác.

unnamed 1 7

Bạn hãy tìm các địa chỉ cầm đồ hay tổ chức tài chính uy tín  để cầm xe máy

 • Tiếp theo việc thỏa thuận vay, thì bạn sẽ cần phải đăng ký rồi cung cấp các giấy tờ như giấy tờ tùy thân và các giấy đăng ký xe, cũng như giấy chứng nhận bảo hiểm xe,… để nhân viên hoàn tất việc vay tiền cho bạn.
 • Cuối cùng là bạn sẽ nhận được một khoản tiền vay tương ứng cùng với giá trị của xe và sẽ được trả lại tài sản khi khoản vay được trả đầy đủ.

Camdoxeoto.com được biết đến là đơn vị nhận cầm đồ mọi tài sản với thủ tục nhanh chóng, an toàn và lãi suất thấp. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy mỗi khi cần nhé!

Tham khảo dịch vụ cầm đăng ký xe máy được yêu thích nhất hiện nay

Cầm đăng ký xe máy là hình thức dần phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về phương thức này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nhé!

Dịch vụ cầm đăng ký xe máy được hiểu như thế nào?

Ngày nay đăng ký xe là hình thức vay tiền qua đăng ký xe không còn quá xa lạ với mọi người, đây là hình thức vay tiền nhanh dành cho những khách hàng gặp khó khăn về tài chính nhưng chưa muốn sử dụng dịch vụ thế chấp tài sản.

Các hình thức cơ bản để cầm cố đăng ký xe

Hiểu đúng về dịch vụ cầm đăng ký xe máy 

Sở dĩ hình thức này đang được đa số khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi và đơn giản. Cầm đăng ký xe máy là hình thức vay tín chấp, thay vì phải đến tiệm cầm đồ để cầm xe, khách hàng nên sử dụng dịch vụ cầm hộ xe máy.

Đây là hình thức vay mang lại nhiều lợi ích cho người dân, bạn vừa có tiền lại còn có xe mà thủ tục giấy tờ nhanh chóng, đơn giản.

Thời gian giải ngân của hình thức cầm đăng ký xe máy cũng cực kỳ nhanh chóng và thường chỉ giải ngân ngay trong ngày. Thủ tục đơn giản không cần nhiều giấy tờ rườm rà. Chỉ cần có đăng ký xe máy, bạn sẽ có cơ hội vay một cánh dễ dàng, tiền về nhẹ nhàng.

Vậy cầm đăng ký xe không chính chủ được không?

Dịch vụ cầm đăng ký xe chính chủ khá dễ dàng và tiện lợi, nhưng cầm đăng ký xe không chính chủ thì sao? Tùy thuộc vào xe máy mức tài chính, bạn có thể có hoặc không có cơ hội đăng ký khoản vay.

Hiểu đúng về dịch vụ cầm đăng ký xe máy

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ là điều quan trọng 

Tại một số công ty tài chính, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ khác như bằng chứng mua bán hoặc bản viết tay có đóng dấu giáp lai và chứng minh nhân dân của chủ cũ. Hình thức này thuận tiện cho những ai mua xe nhưng chưa sang tên.

Cầm đăng ký xe không chính chủ cần chú ý những gì?

Không phải công ty tài chính nào cũng uy tín và không đảm bảo sẽ không xảy ra rủi ro cho khách hàng. Vậy khi cầm đăng ký xe máy, khách hàng cần lưu ý những gì để đảm bảo quyền lợi của mình?

Khách hàng nên lựa chọn các tổ chức, công ty tài chính uy tín để nhận được thông tin chính xác từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi mang giấy đăng ký xe máy đến, bạn đã cung cấp thông tin cá nhân, tránh trường hợp bị lợi dụng cũng như sử dụng thông tin đó vào mục đích bất hợp pháp. Bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn người cho vay.

Các hình thức cầm đăng ký xe máy

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, các hình thức cầm cố tài sản hay cụ thể là giấy tờ xe máy ngày càng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cầm đăng ký xe máy tại shop

Đây là hình thức cầm cố, thế chấp tài sản phổ biến và truyền thống nhất. Thông thường, khi đến tận nơi, khách hàng có thể được tư vấn kỹ lưỡng, lựa chọn thời gian, số tiền vay tín chấp. Các chủ tiệm cầm đồ cũng dễ dàng thẩm định giá trị xe máy để soạn thảo hợp đồng cầm cố xe chính xác nhất.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ là điều quan trọng

Các hình thức cơ bản để cầm cố đăng ký xe 

Với hình thức này, mọi thủ tục cũng nhanh chóng hơn, khách hàng chỉ cần ký vào hợp đồng hoặc giấy tờ chứng nhận cầm đồ là có thể nhận tiền ngay.

Cầm đăng ký xe máy qua mạng

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, hầu hết các cửa hàng cầm đồ đều có trang web riêng có thể hỗ trợ bạn đăng ký cầm đồ trực tuyến và định giá tài sản trực tuyến.

Đây là hình thức rất tiện lợi cho những ai bận rộn hoặc ở xa tiệm cầm đồ. Tuy nhiên hình thức này sẽ tương đối phức tạp và rắc rối trong việc giao nhận xe, nhận tiền.

Lựa chọn địa chỉ vay tiền bằng cầm đăng ký xe máy uy tín

Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín.

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo được tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.