Trang chủ Cầm giấy tờ tùy thân Cầm giấy tờ xe ô tô ở đâu được giá?

Cầm giấy tờ xe ô tô ở đâu được giá?

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm giấy tờ xe ô tô

Đang có ý định muốn cầm giấy tờ xe ô tô để vay tiền nhanh? Nếu đang có ý định cầm giấy tờ xe ô tô các loại như : bằng lái xe, cà vẹt xe, giấy đăng ký xe ô tô, các hồ sơ xe thế chấp ngân hàng v.v…. hãy liên hệ dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ cầm giấy tờ bằng lái, cà vẹt, giấy mua bán xe ô tô thủ tục nhanh

Chúng tôi là dịch vụ chuyên nhận cầm giấy tờ ô tô các loại như : bằng lái xe, giấy đăng ký xe ô tô, giấy tờ liên quan đến hồ sơ xe, giấy tờ liên quan đến việc xe đã thế chấp ngân hàng. Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.

Nhận cầm giấy tờ xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe chuyên dùng, xe máy 2 3 bánh, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 15 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 49 chỗ v.v… của tất cả các hãng xe trên toàn thế giới như : Honda, Volvo, BMW, Lexus, Audi, Toyota, Hyundai, Suzuki, Mitsubishi, Acura, Bently v.v….

Cầm giấy tờ xe thủ tục thế nào?

Nếu có giấy tờ xe ô tô muốn đem đi cầm tại tiệm cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau để được hỗ trợ thủ tục nhanh chóng trong vòng 10 phút là có tiền ngay. Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm :

  • CMND/Thẻ căn cước của người muốn cầm cố/chủ xe.
  • Sổ hộ khẩu của người cầm cố.
  • Bằng lái xe ô tô của người cần cầm cố. (Sẽ  được duyệt vay được thêm tiền).
  • Giấy tờ xe muốn cầm cố : Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm xe gần nhất, Bảo hiểm xe, v.v…

Nếu xe đã thế chấp ngân hàng hãy chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp ngân hàng, bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

Lái xe ô tô đến của tiệm cầm đồ của chúng tôi để tiến hành kiểm tra số khung số sàn, có trùng khớp với hồ sơ xe hay không.

Cầm giấy tờ xe ô tô được vay bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào hồ sơ xe, và giá trị xe ô tô, lịch sử tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay lên đến 50 triệu đồng.

Nếu muốn vay tiền nhiều hơn, bạn nên nghĩ đến việc đem cầm cố cả tài sản thế chấp là xe ô tô để chúng tôi lưu giữ cất kho, thì tùy theo giá trị xe ô tô mà bạn có thể vay lên đến vài chục tỷ đồng.

Chúng tôi nhận cầm cả các loại giấy tờ xe hơi đang mua trả góp hoặc xe đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc với lãi suất chỉ từ 2% – 3% tháng.

Lãi suất tính thế nào?

Lãi suất tại tiệm cầm đồ của chúng tôi về dịch vụ cầm giấy tờ tùy thân sẽ được tính lãi suất khoảng từ 2% – 3% tháng, thời hạn cho vay không quá 03 tháng. Tất cả mức lãi suất đều đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Nếu muốn cầm xe ô tô nhưng muốn thuê lại để lái có được không?

Như đã nói trên, cầm giấy tờ chỉ đáp ứng được các khoản vay nhỏ trong thời gian dưới 03 tháng. Nếu muốn vay tiền nhiều hơn, bạn nên nghĩ đến việc cầm cả xe ô tô để được vay lên đến vài chục tỷ đồng tùy theo giá trị chiếc xe của bạn đem đi cầm cố.

Tùy theo trường hợp mà chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm dịch vụ cho chủ xe thuê lại chiếc xe hơi đã cầm cố để làm phương tiện đi lại trong ngày. Đây là dịch vụ đặc biệt chỉ có chúng tôi mà có.

Mất bao lâu để được nhận tiền?

Thời gian giải quyết hồ sơ cho các trường hợp cầm giấy tờ mất khoảng từ 10 – 30 phút là bạn sẽ được giải ngân. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ tài chính tốt nhất mà lãi suất phù hợp đúng théo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cần tìm tiệm cầm giấy tờ vay tiền nhanh?

Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi luôn tư vấn rõ ràng các điều khoản về lãi suất và phí phạt đối với người cầm giấy tờ xe trước khi cho vay tiền. Để tránh các rủi ro về tài chính và các vấn đề phát sinh khi mất khả năng chi trả.

CHUYÊN NHẬN CẦM GIẤY TỜ XE KHÔNG GIỮ XE

Xe ô tô có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ cầm xe không giữ xe, khách vẫn có xe lái về bình thường.
GỌI NGAY 037.283.7777 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

Cầm đồ xe ô tô
cam xe o to tai nha, den tan noi dinh gia tai tphcm

Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô tại nhà – Đến tận nơi định giá xe ô tô, cho vay tiền tại nhà khu vực TPHCM

Nếu quý khách đang gặp khó khăn về  tài chính, cần cầm bằng lái, cà vẹt, giấy đăng ký xe ô tô, xe máy v.v.. Đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cầm các loại giấy tờ tùy thân khác như : cầm CMND/Thẻ căn cước, cầm cà vẹt xe, cầm sổ hộ khẩu, cầm Passport/hộ chiếu, cầm sổ bảo hiểm, cầm thẻ tín dụng ngân hàng v.v… Xem chi tiết tại : https://camdoxeoto.com/dich-vu/cam-giay-to-tuy-than/

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY