Khi cầm giấy tờ xe ô tô cần lưu ý những điều này!

cầm giấy tờ xe ô tô

Đang có ý định muốn cầm giấy tờ xe ô tô để vay tiền nhanh? Nếu đang có ý định cầm giấy tờ xe ô tô các loại như : bằng lái xe, cà vẹt xe, giấy đăng ký xe ô tô, các hồ sơ xe thế chấp ngân hàng v.v…. thì bạn nên đọc bài viết này để biết mình có nên cầm cà vẹt xe ô tô ,hoặc các loại giấy tờ xe ô tô tại tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính nào đó!

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm bằng lái xe ở đâu nhận 10 triệu tiền mặt ngay?

Dịch vụ cầm giấy tờ bằng lái, cà vẹt xe ô tô có không?

Nhu cầu cầm các loại giấy tờ xe ô tô hầu hết được nhiều người là lái xe dịch vụ như grab, taxi,v.v.. hoặc xe cho thuê tự lái v.v.. lựa chọn vì sao? Vì nó giúp người kinh doanh vận tải có thể vay được tiền mà vẫn giữ xe ô tô làm phương tiện đi lại, kiếm sống hằng ngày.

Từ nhu cầu đó, thì các dịch vụ cầm giấy tờ xe tại các tiệm cầm đồ nguoibanvang, camdonhanh, hoặc các công ty tài chính như F8X, Vietnoney, Tienngay v.v… luôn có hỗ trợ các loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, các dịch vụ này luôn hỗ trợ mức lãi suất không hề rẻ và kèm các phụ phí liên quan khác… Nếu không cân đối được tài chính thì bạn có thể dễ rơi vào vòng xoáy gốc và lãi trả hoài không hết.

Do đó, việc cầm cố giấy tờ xe ô tô là nhu cầu có thực, và cũng chứa đựng rủi ro cho người đi vay nếu như không kiểm soát được tài chính. Và có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cầm giấy tờ xe hiện nay tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc chung.

Cầm giấy tờ xe tại tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính thì thủ tục như thế nào?

Hầu hết việc cầm giấy tờ xe ô tô các loại là dạng vay tín chấp, nên hầu hết các tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính đều đánh giá trên mức độ tin cậy của người đi vay. Các hồ sơ mà các tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính yêu cầu chỉ đơn giản gồm các loại sau :

  • CMND/Thẻ căn cước của người muốn cầm cố/chủ xe.
  • Sổ hộ khẩu của người cầm cố.
  • Giấy tờ xe muốn cầm cố : Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm xe gần nhất, Bảo hiểm xe, bằng lái xe ô tô, v.v…

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ trên thì sẽ có bên nhân viên thẩm định kiểm tra hồ sơ và duyệt khoản vay dựa trên tài sản thế chấp và độ uy tín thông tin của chủ sở hữu chiếc xe ô tô.

Nhưng lưu ý khi muốn cầm giấy tờ xe ô tô tại tiệm cầm đồ dành cho người vay

Tùy thuộc vào hồ sơ xe, và giá trị xe ô tô, lịch sử tín nhiệm của khách hàng mà mỗi công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ sẽ có mức duyệt khoản vay khác nhau.Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý đến các khách hàng khi muốn đem giấy tờ đến tiệm cầm đồ để cầm cố cần cẩn trọng các vấn đề sau :

Sử dụng đúng cà vẹt gốc chính chủ

Tiệm cầm đồ họ luôn có kinh nghiệm kiểm tra các loại giấy tờ gốc, họ sẽ luôn đối chiếu số khung/số máy trên cà vẹt xe để xét xem đấy có phải cavet gốc chính chủ hay không! Nếu bạn cố tình qua mặt họ bằng giấy tờ giả thì rất có thể bạn sẽ bị chịu tội lừa đảo theo quy định của pháp luật.

Do đó, lời khuyên là nên cầm cà vẹt xe ô tô chính chủ khi bạn đang cần tiền. Nếu cà vẹt không chính chủ thì chẳng có tiệm cầm đồ nào dám cho bạn vay đâu.!

Cân đối lãi suất dựa trên khoản vay

Vay nhiều hay ít bạn đều phải trả lãi! Do đó bạn nên cần cân đối với thu nhập cá nhân, lợi nhuận sinh lời từ khoản vay để đưa ra quyết định có nên vay hay không! Vì hầu hết các khoản vay tín chấp đều có mức lãi suất cao kèm các khoản phí nếu kết thúc sớm hơn hợp đồng vay.

Nó sẽ là gánh nặng không nhỏ nếu bạn không cân đối tài chính đúng theo khả năng của mình. Dẫn đến mất khả năng chi trả gốc và lãi theo định kỳ đã thỏa thuận.

Đừng có ý tưởng qua mặt hoặc quỵt khoản tiền đã vay

Khi đã xác định vay tín chấp bằng cách cầm các loại giấy tờ xe ô tô hoặc xe máy hoặc bất cứ giấy  tờ tùy thân nào, thì bạn đừng nghĩ có  thể qua mặt được các công ty tài chính ôm tiền và cao chạy xa bay. Vì thực chất họ đã nắm đằng cáng vì tín nhiệm của bạn.

Dù bạn có thế trốn 1 ngày, nhưng những người thân của bạn sẽ phải chịu rất nhiều cuộc gọi phiền toái để đòi nợ. Và có rất nhiều trường hợp đã xảy ra, người thân của người đi vay dù là anh/em/bạn bè/cha/mẹ/chú/bác gì đó đều bị các cuộc gọi bắt trả nợ thay.

Do đó, lời khuyên chân thành hãy cân nhắc về lãi suất và khoản vay mà bạn phải trả trước khi quyết định đi vay bằng hình thức cầm cố giấy tờ xe ô tô.

Cần tìm tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính có uy tín

Tại các công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ có uy tín, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro nhiều về mặt pháp lý trong nội dung và tính minh bạch của hơp đồng. Họ có thể lách luật bằng các khoản phí khác, nhưng lãi suất và khoản phí đó luôn thể hiện rõ trong hợp đồng vay.

Do đó chúng tôi luôn khuyên bạn khi cần tiền gấp, muốn có xe làm phương tiện đi lại thì nên đến các cơ sở dịch vụ cầm đồ có uy tín hiện nay để tìm hiểu.

Tại camdoxeoto.com cũng có dịch vụ cho vay bằng cầm cố cà vẹt xe ô tô hoặc xe máy không giữ xe. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.!

Đọc kỹ hợp đồng vay

Ở những công ty tài chính uy tín thì hợp đồng luôn thể hiện rõ ràng về lãi suất cũng như các khoản phí kèm theo. Tuy nhiên, khi vay bằng hình thức cầm cố giấy tờ xe ô tô tại các tiệm cầm đồ thì bạn cần lưu ý về các điều khoản trong hợp đồng. Vì đơn giản, ‘bút sa gà chết’ đã ký và nhận tiền rồi thì bạn phải chịu trách nhiệm trước bản hợp đồng.

Ngân hàng luôn là kênh hợp lý với lãi suất thấp

Nếu muốn vay tiền nhiều hơn và muốn giữ xe làm phương tiện kinh doanh, bạn nên nghĩ đến việc đem cầm cố cả tài sản thế chấp là xe ô tô cho các ngân hàng, vì lãi suất thấp và ngân hàng sẽ không giữ xe của bạn nếu bạn trả gốc và lãi đúng hạn.

Tuy nhiên, do ngân hàng dựa trên tài sản và khả năng thanh toán của bạn để duyệt khoản vay. Nó mất rất nhiều thời gian để duyệt hồ sơ và họ chỉ cần ký đảm bảo giao dịch tài sản là chiếc xe ô tô tại phòng công chứng, do đó nếu những ai có nhu cầu vay theo lộ trình thời gian dài thì nên cân nhắc vay tại ngân hàng.

Còn tiệm cầm đồ chỉ phù hợp cho người người cần vay nhanh, với thủ tục đơn giản trong vòng vài phút là có tiền.

Cần tìm tiệm cầm giấy tờ xe vay tiền nhanh ở đâu?

Như đã nói trên, lãi suất sẽ cao và thời hạn vay sẽ ngắn nếu vay bằng hình thức vay cầm cố giấy tờ xe. Do đó, khi có nhu cầu vay số tiền ít khoảng từ 50 triệu đến 100 triệu thì Dịch vụ cầm đồ xe ô tô – camdoxeoto.com sẽ có hỗ trợ bạn.

Nếu muốn vay bằng cách cầm cố giấy tờ xe tại tiệm cầm đồ thì bạn có  thể gọi cho chúng tôi theo thông tin sau :

camdoxeoto.com chuyên nhận cầm giấy tờ xe ô tô không giữ xe lãi suất thấp

Xe ô tô có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ cầm xe không giữ xe, khách vẫn có xe lái về bình thường. GỌI NGAY 037.283.7777 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

cam xe o to tai nha, den tan noi dinh gia tai tphcm
Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô tại nhà – Đến tận nơi định giá xe ô tô, cho vay tiền tại nhà khu vực TPHCM

Nếu quý khách đang gặp khó khăn về  tài chính, cần cầm bằng lái, cầm cà vẹt, cầm giấy đăng ký xe ô tô, xe máy v.v.. Đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cầm các loại giấy tờ tùy thân khác như : cầm CMND/Thẻ căn cước, cầm cà vẹt xe, cầm sổ hộ khẩu, cầm Passport/hộ chiếu, cầm sổ bảo hiểm, cầm thẻ tín dụng ngân hàng v.v…