Cầm xe ô tô Pagani Zonda, Zonda R, Zonda Cinque, Zonda Tricolore

cam xe hoi lai suat thap tai HCM

Camdoxeoto.com chuyên nhận cầm đồ xe hãng Pagani với các dòng có mặt trên thị trường Pagani Zonda, Zonda R, Zonda Cinque, Zonda Tricolore, Zonda HP Barchetta, Huayra, Huayra BC, Huayra Roadster Gyrfalcon…với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Cầm xe hơi ở tiệm cầm đồ dễ hay khó?

Dịch vụ cầm xe ô tô Pagani lãi suất thấp và uy tín

Địa chỉ cầm đồ uy tín nhận cầm cầm xe ô tô Pagani với lãi suất thấp & uy tín? CAMDOXEOTO.COM chuyên nhận cho vay thế chấp bằng hình thức cầm cố những loại xe hơi Zonda HP Barchetta, Huayra, Huayra BC, Pagani Zonda, Zonda R, Zonda Cinque, Zonda Tricolore, Huayra Roadster Gyrfalcon… nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

cầm xe ô tô Pagani

Địa chỉ cầm đồ nhận cầm xe hơi Pagani lãi suất 3% tháng, hỗ trợ tận nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần bạn lấy điện thoại gọi là chúng tôi sẽ đến hỗ trợ trong 15 – 30 phút.

Giới thiệu về thương hiệu Pagani

Pagani Automobili SpA là một nhà sản xuất Ý thuộc dòng xe thể thao và tích hợp sợi carbon. Công ty được thành lập vào năm 1992 bởi những người Argentina Horacio Pagani, và có trụ sở tại San Cesario sul Panaro, gần Modena, Italy.  Kể từ đó cho tới nay hãng luôn được nhìn nhận là thương hiệu xe chất lượng cao nhất với những chuẩn mực hoàn hảo đạt tới độ cực đoan.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng mang xe Pagani đến camdoxeoto.com để cầm?

Lãi suất thấp nhất thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cho vay cầm cố, Đó luôn là lý do mà camdoxeoto.com muốn mang đến cho khách hàng. Theo thống kê thì các khách đã đến cửa hàng luôn hài lòng dịch vụ của chúng tôi, vì đã mang đến khoảng tiền tốt nhất với lãi suất thấp dành cho bạn.

Camdoxeoto.com sẽ luôn định giá tài sản cao đến 80% với hầu hết các model xe Zonda Tricolore, Zonda HP Barchetta, Huayra, Huayra BC, Pagani Zonda, Zonda R, Zonda Cinque, Huayra Roadster Gyrfalcon…

Khi đến hiệu cầm đồ của chúng tôi bạn sẽ hỗ trợ:

– Lãi suất ưu đãi chỉ từ 2% tháng – 3%tháng.

– Chuyên viên thẩm định sẽ hỗ trợ đến tận nơi tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh như : Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa, Tây Ninh.

– Luôn định giá đúng giá bán thị trường.

– Nhận cầm cố hầu hết xe ô tô Pagani với dòng thông dụng như : Huayra Roadster Gyrfalcon, Zonda Tricolore, Zonda HP Barchetta, Huayra, Huayra BC,…

– Kho lưu giữ có mái che sạch sẽ, nhân viên trực 24/24.

– Luôn đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.

– Nhận cả xe Pagani đang thế chấp tại ngân hàng.

– Thủ tục hồ sơ đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe Pagani sau :

 • Pagani Huayra Coupe
 • Pagani Huayra BC
 • Pagani Huayra Roadster
 • Pagani Zonda R
 • Pagani Zonda HP Barchetta
 • Pagani Huayra Roadster Gyrfalcon
 • Pagani Pebble Beach
 • Pagani Zonda HP Barchetta V12

Lãi suất tính bao nhiêu khi cầm xe Pagani?

Riêng các xe ô tô hãng Pagani, biểu lãi suất vay cầm cố tại camdoxeoto.com luôn áp dụng chỉ từ 2% – 3% tháng (Còn tùy theo thời gian hợp đồng vay như : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn). Lãi suất này chúng tôi áp dụng đúng giá thị trường và tuân thủ theo quy định của Việt Nam.

Để biết thêm về cách tính lãi, hãy chat zalo chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn giải đáp. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận nơi, nếu bạn đang có nhu cầu vay thế chấp bằng xe ô tô Pagani!

Xe Pagani thường được vay bao nhiều tiền?

Khoản tiền vay tối đa dựa trên nhiều đánh giá như : ngoại quan, tình trạng, đời xe, dòng xe, các option đi kèm.

Hầu hết, với các dòng xe của hãng Pagani thường giải ngân số tiền ít nhất từ 100 triệu đồng/ hồ sơ vay.

Lưu ý : Số tiền vay này còn tùy thuộc vào yếu tố, hãy gọi 037.283.7777 (zalo/24/7) để tư vấn.

Quý khách hãy yên tâm khi đến dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn tư vấn khoản tiền vay tối đa đúng theo giá trị xe. Và chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và sẵn hàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi muốn cầm xePagani?

Chỉ cần là chủ tài sản Xe Ô to hãng Pagani, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết làm hồ sơ làm hợp đồng thế chấp chỉ mất 10 phút.

Bạn nên có các giấy tờ cần chuẩn bị để làm hợp đồng vay bao gồm:

 • Giấy Chứng minh Nhân Dân hoặc Thẻ căn cước công dân của chủ xe.
 • Cà vẹt xe ô tô Pagani chính chủ.
 • Giấy ủy quyền/giấy mua bán hợp pháp nếu người vay không là chủ xe.
 • Hồ sơ đã thế chấp NH (Áp dụng với xe Pagani đã cầm cho ngân hàng).
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Cần cung cấp khi xe đã đem thế chấp ngân hàng).

Sau khi chuẩn bị tất cả giấy tờ như đã nói bạn lái xe đến địa chỉ cửa hàng camdoxeoto.com 86 Phạm Văn Hai, Tân Bình (Google maps>>https://g.page/Camdoxeoto?share, hoặc liên hệ nhân viên để được tư vấn.

Liên hệ

Phương châm của camdoxeoto.com là cố gắng đem đến số tiền vay tối đa tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi dành cho tất cả khách hàng khi đang có nhu cầu cầm xe Pagani.

Nếu quý khách có chiếc ô tô Pagani cần cầm? Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 037.283.7777(zalo/24/7). Chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Cầm cà vẹt xe ô tô thủ tục nhanh

Cầm xe trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp tại Sài Gòn

Top 5 hãng xe hơi được tiệm cầm đồ định giá cao