Chương trình ưu đãi tháng 05 – 2021 đặc biệt cầm xe ô tô vẫn có xe lái bình thường

chương trình ưu đãi sự kiện tháng 05-2021 tại camdoxeoto.com

Nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch Covid – 19 đang hoành hoành. Dịch vụ camdoxeoto.com (cầm đồ Thanh Tâm) đang mở ra chương trình ưu đãi lãi suất dành cho tất cả các khách hàng đến cầm cố ô tô tại cửa hàng của chúng tôi.

Nội dung chương trình

Sự kiện trong tháng 05/2021 dịch vụ camdoxeoto.com sẽ hỗ trợ tất cả các khách hàng muốn cầm xe ô tô 4 chỗ trở lên với lãi suất ưu đãi chỉ 3%/tháng, không phụ phí khác, hỗ trợ thủ tục từ A đến Z.

Đặc biệt trong chương trình tháng 05/2021 dịch vụ của chúng tôi có hỗ trợ chỉ cầm cà vẹt xe không giữ xe với thủ tục đơn giản, (hỗ trợ khi khách hàng đem xe đến cửa hàng của chúng tôi).

Xem nội dung chi tiết dịch vụ cầm cà vẹt ô tô theo link bên dưới :

Cầm cà vẹt xe ô tô thủ tục nhanh

Thời gian áp dụng

Thời gian diễn ra chương trình kể từ ngày 13/05/2021 đến hết 31/05/2021 (Có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đã đủ số lượng).

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng khi đem xe đến cầm cố cửa hàng cầm đồ Thanh Tâm tại địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM hoặc chi nhánh Nha Trang : Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Văn phòng giao dịch camdoxeoto.com tại 86 Phạm Văn Hai, Tân Bình, HCM.
Văn phòng giao dịch camdoxeoto.com cầm đồ thanh tâm 86 Phạm Văn Hai, Tân Bình , TPHCM

Thắc mắc liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline của chúng tôi tại 037.283.7777 để biết thêm thông tin.

Trân trọng,