Trang chủ Cầm xe ô tô Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Thuận 3% tháng uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Thuận 3% tháng uy tín chuyên nghiệp

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cam xe oto gia cao

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ xe ô tô tại Bình Thuận?

Chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm xe ô tô đăng ký tại tỉnh Bình Thuận với lãi suất chỉ 3% tháng. Hỗ trợ cầm cả xe đang cầm cố ngân hàng trên toàn quốc.

Gọi 037.283.7777 để biết thêm thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô tại tỉnh Bình Thuận lãi suất thấp.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô đăng ký tại tỉnh Bình Thuận

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ của tất cả các hãng xe như BMW, Audi, Toyota, Honda, Huyndai, KIA, Ford, Acura, Chervrolet, Fiat, Deawoo, Isuzu, Lexus, Mazda, Nissan, Porsche v.v… đăng ký tại tỉnh Bình Thuận gồm :

  • Cửa hàng cầm đồ xe ô tô tại Thành phố Phan Thiết
  • Cửa hàng cầm đồ xe ô tô tại Huyện Bắc Bình
  • Cửa hàng cầm đồ xe ô tô tại Huyện Đức Linh
  • Cửa hàng cầm đồ xe ô tô tại Huyện Hàm Tân
  • Dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại Huyện Hàm Thuận Bắc
  • Dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại Huyện Hàm Thuận Nam
  • Tiệm cầm đồ xe ô tô tại Huyện Phú Quý
  • Tiệm cầm đồ xe ô tô tại Huyện Tánh Linh
  • Tiệm cầm đồ xe ô tô tại Huyện Tuy Phong
  • Tiệm cầm đồ xe ô tô tại Thị Xã La Gi
cầm xe mitsubishi

cầm xe ô tô mitsubishi

LÃI SUẤT KHI CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI) TÍNH THẾ NÀO?

Lãi suất luôn là điều lo lắng hàng đầu của tất cả khách hàng khi cầm cố tài sản của mình để lấy tiền. Nhưng bây giờ bạn hãy yên tâm về điều đó,nếu bạn ở tỉnh Bình Thuận và muốn cầm xe ô tô.

Hãy đến với dịch vụ cầm đồ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 3% tháng. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cả dịch cầm xe ô tô đang vay mua trả góp hoặc đang thế chấp ngân hàng với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng. Cam kết thủ tục nhanh gọn chỉ 5 phút là nhận được tiền giải ngân từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng.

ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ TÀI SẢN?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ xe ô tô tại tỉnh Bình Thuận, chúng tôi có đầy đủ tài chính và kinh nghiệm để định giá tài sản và đánh giá năng lực tài chính của khách hàng để có thể đưa ra mức cho vay cao nhất đối với tài sản thế chấp khi khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá tài sản thế chấp.

Xem thêm : Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Phước 3% tháng uy tín chuyên nghiệp

THỤ TỤC CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI) VỚI GIẤY TỜ ĐƠN GIẢN

Quý khách chỉ cần là chủ tài sản xe ô tô (xe hơi) cần cầm cố và cầm theo chứng minh nhân dân và hộ khẩu, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong vòng 05 phút là quý khách hàng có thể cầm tiền giải quyết công việc của mình.

Cam kết hỗ trợ mọi thủ tục miễn phí cho khách hàng cầm xe ô tô tại Bình Thuận trong quá trình định giá và làm hợp đồng thế chấp.

Đặc biệt, chúng tôi nhận cầm cả xe đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác, xe đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc. Thủ tục chỉ mất khoảng 30 phút là quý khách sẽ có có tiền.

GIẢI NGÂN NHANH TRONG VÒNG 5 PHÚT CÓ TIỀN

Nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chúng tôi có thể giải ngân cho quý khách theo hợp đồng thế chấp từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ chỉ trong vòng 5 phút. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

CAM KẾT UY TÍN BẢO QUẢN TÀI SẢN

Tài sản xe ô tô của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.

Đảm bảo với quý khách hàng rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của quý khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

 

Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn cầm xe ô tô và cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 hoặc truy cập website https://camdoxeoto.com để được tư vấn thêm.