Trang chủ Cầm xe ô tô Nhận cầm xe hơi tại Biên Hòa – Đồng Nai lãi suất thấp

Nhận cầm xe hơi tại Biên Hòa – Đồng Nai lãi suất thấp

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cam xe hoi lai suat thap

Quý khách đang cần vay tiền uy tín với lãi suất thấp? Hãy đến với Dịch vụ nhận cầm xe hơi tại Biên Hòa – Đồng Nai lãi suất thấp của chúng tôi. Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng tùy theo chiếc xe ô tô mà bạn đang muốn cầm cố, hỗ trợ miễn phí nhanh gọn các thủ tục hồ sơ, và không ép giá khi khách hàng đang khó khăn.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp được bạn! Nếu bạn đang ở Biên Hòa – Đồng Nai, có tài sản là ô tô kể cả xe đang mua trả góp hoặc đang thế chấp ngân hàng của tất cả các hãng như: Honda, Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, Peugeot, KIA, Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai, Land Rover, Chevrolet, Subaru, Mazda, BMW, Nissan, Dacia, Ferrari, Fiat, Infiniti, Jaguar.v.v… gồm các loại Xe ô tô (xe hơi) như : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, xe bán tải, xe du lịch…

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ  TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Uy tín – Chuyên Nghiệp – Bảo mật – Lãi Suất Thấp

Bạn có thể yên tâm khi giao tài sản cho chúng tôi. Chỉ cần gọi cho chúng tôi là bạn sẽ có tiền nhanh chóng, chúng tôi luôn cam kết :

  • Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ.
  • Định giá tài sản cao từ 80% – 90% giá trị tài sản.
  • Kho lưu giữ có mái che bảo quản nguyên vẹn tài sản của khách hàng.
  • Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.
  • Lãi suất cực thấp chỉ 3%/tháng.
  • Đa dạng hình thức vay thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
  • Nhận cầm cả các tài sản xe ô tô đang vay/thế chấp tại ngân hàng.
  • Thủ tục nhanh gọn đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.
  • Giải ngân nhanh chóng từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng chỉ trong 5 phút.

Đặc biệt nếu bạn ở tại Biên Hòa – Đồng Nai chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) đang vay mua trả góp, hoặc đang thế chấp tại tất cả ngân hàng trên toàn quốc. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, lãi suất thấp chỉ 3%/tháng chỉ có tại dịch vụ cầm xe ô tô uy tín.

Xem thêm: Cầm xe ô tô quận 3

Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn cầm xe ô tô(xe hơi). Và cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.