Cầm giấy tờ nhà đất ở đâu lãi suất thấp, thủ tục thế nào?

dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất lãi suất thấp

Bạn muốn đem giấy tờ nhà đất đi cầm cố để vay tiền nhanh ở các dịch vụ cầm đồ? Nhưng nên đến dịch vụ cầm đồ nào có nhận cầm các giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng, giấy tay mua bán nhà đất, giấy mua bán nhà đất công chứng vi bằng với lãi suất thấp, thủ tục dễ dàng mà uy tín tại TPHCM hiện nay?

Cầm giấy tờ nhà đất là gì?

Các loại giấy tờ nhà đất có thể mua/bán hoặc cầm cố hợp pháp được nhà nước công nhận như : bìa sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng. Và các loại giấy tờ này gắn liền với tài sản cố định thể hiện trên sổ gồm Nhà hoặc đất (hay còn gọi là tài sản bất động sản), đây là các tài sản có giá trị lớn và dễ dàng đem cầm cố thế chấp cho ngân hàng hoặc cho các công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ để vay một số tiền khoảng từ 50 – 70% dựa theo giá trị định giá tài sản hiện tại.

Khi mang các giấy tờ nhà hoặc đất này đi cầm cố ở tiệm cầm đồ sẽ rất dễ dàng nếu bạn là chính chủ và số tiền bạn được vay phụ thuộc vào các loại tài sản loại đất và tài sản gắn liền trên đất.

Dịch vụ cầm nhà đất có giấy tờ với lãi suất thấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi là dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất bất động sản các loại như : sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ tay mua bán đất đai… với lãi suất tối đa chỉ 3% tháng, thanh toán gốc và lãi trả góp hàng tháng, không phí phạt nếu khách trả hết gốc và lãi trước hạn.

Đến với dịch vụ camdoxeoto.com chuyên nhận cầm cố các loại nhà, đất với lãi suất cao hơn ngân hàng chỉ từ 0.8% – 1%/tháng mà lại được vay tiền nhanh trong vòng 08 giờ làm việc. Cam kết hỗ trợ 100% tất cả các loại trường hợp giấy tờ nhà, đất chính chủ kể cả mua bán giấy tay hoặc công chứng vi bằng.

cam giay to nha dat uy tin - camdoxeoto.com
Dịch vụ cầm cố giấy tờ nhà đất uy tín lãi suất thấp chỉ từ 2% tháng – Hotline 037 283 7777 camdoxeoto.com

Gọi ngay số điện thoại 037.283.7777 để được hỗ trợ nhanh nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tình, đến tận nơi định giá.

các loại giấy tờ nhà đất nào nhận cầm hiện nay?

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại giấy tờ nhà đất có giá trị pháp lý như : sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ tay mua bán công chứng vi bằng, giấy tờ nhà đất chính chủ v.v… gồm tất cả các loại như : đất vườn, đất lúa, đất thổ cư, đất nông nghiệp và phi nông nghiệp, nhà cấp 4, nhà nát, nhà biệt thự villa, căn hộ chung cư v.v…

Lãi suất cầm giấy tờ nhà đất tính thế nào?

Lãi suất thông thường áp dụng cho các tài sản là bất động sản khi đem đi thế chấp ở ngân hàng là khoảng từ 8% – 14%/năm. Còn ở các tiệm cầm đồ thì lãi suất sẽ chênh lệch cao hơn rất nhiều từ 5% – 8%/tháng.

Tuy nhiên khi đến dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi, khi cầm cố tài sản là bất động sản các loại nhà đất bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp ưu đãi chỉ tối đa 3%/tháng, miễn phí mọi thủ tục trong quá trình làm hồ sơ.

Chúng tôi luôn cam kết uy tín về lãi suất áp dụng luôn ghi rõ trong hợp đồng cầm cố, và không có bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Khi muốn cầm cố giấy tờ nhà đất cần chuẩn bị giấy tờ gì và thủ tục thế nào?

Để thủ tục được nhanh gọn lẹ, bạn nên cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để thủ tục cầm cố nhà đất được giải quyết nhanh chóng nhất, hồ sơ gồm :

  • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Giấy tờ nhà đất cần cầm cố.
  • Sổ hộ khẩu của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng độc thân.
  • Bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất (nếu có).

Chuẩn bị xong các hồ sơ trên, bạn vui lòng đem đến cửa tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình TPHCM (Cầm đồ Thanh Tâm) để tiến hành kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ và duyệt khoản vay cho bạn. Hoặc gọi 037.283.7777 (zalo) để được tư vấn thêm. Xem hướng dẫn đường đi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share

Lưu ý : Nếu giấy tờ tay không chính chủ chúng tôi không giải quyết cầm cố tài sản nhà đất cho trường hợp này.

Làm sao xác định giá trị nhà đất để biết được khoản vay tối đa?

Khoản vay của bạn sẽ tùy thuộc vào giá trị tài sản bất động sản là nhà hoặc đất mà bạn muốn cầm cố, và với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi thường dựa vào các yếu tố sau để xác định giá trị tài sản và duyệt khoản vay của bạn gồm :

  1. Địa chỉ vị trí của nhà hoặc đất.
  2. Giá trị nhà đất theo giá thị trường hiện tại.
  3. Khả năng thanh lý trong thời gian ngắn hạn.
  4. Loại giấy tờ nhà đất cầm cố.
  5. Pháp lý của bất động sản với chủ sở hữu tài sản.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác nữa để quyết định khoản vay và lãi suất của bạn, hãy gọi cho chúng tôi để biết thông tin.

Nhận cầm giấy tờ nhà, đất bất động sản vị trí ở đâu?

Chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm nhà hoặc đất thuộc tất cả quận huyện nội ngoại thành khu vực TPHCM & các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Khánh Hòa, Tiền Giang, Tây Ninh v.v…

Nếu bạn có bất động sản nhà, đất thuộc các khu vực trên vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về lãi suất, phí dịch vụ cũng như thủ tục hồ sơ cầm cố giấy tờ nhà đất tại dịch vụ cầm đồ bất động sản của chúng tôi.

Bao lâu thì nhận được tiền sau khi nộp đầy đủ các hồ sơ giấy tờ nhà đất liên quan?

Nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục định giá tài sản nhà hoặc đất muốn cầm cố, và khoảng trong vòng từ 01 – 03 tiếng đồng hồ để tiến hành kiểm tra hồ sơ và giải quyết khoản vay cho bạn nhanh nhất, tối đa không quá 08 giờ làm việc là bạn sẽ nhận được khoản vay như mong muốn.

Tại sao nên tìm đến dịch vụ cầm bất động sản của chúng tôi?

Đến với dịch vụ cầm đồ bất động sản gồm các loại giấy  tờ nhà, đất, sổ đỏ, sổ hồng của chúng tôi ngoài việc được giải quyết hỗ trợ khoản vay một cách nhanh chóng, bạn sẽ còn nhận được các lợi ích thiết thực như sau :

Cam kết lãi suất thấp thấp nhất thị trường

Lãi suất của chúng tôi luôn cam kết thấp nhất thị trường hiện nay,! Hiện nay với tài sản cầm cố là nhà, đất thì mức lãi suất chúng tôi áp dụng chỉ tối đa 3%/tháng.

Hợp đồng minh bạch rõ ràng, không phụ phí, lãi suất ngoài hợp đồng

Trước khi làm hợp đồng cầm cố bất động sản, chúng tôi luôn tư vấn đầy đủ pháp lý, quyền lợi cũng như các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng để khách hàng có thể chắc chắc về khoản vay và khả năng trả nợ gốc và lãi của mình khi muốn cầm cố tài sản giấy tờ, nhà, đất tại dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung hợp đồng cầm cố của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của nhà nước Việt Nam hiện hành thể hiện tính minh bạch, rõ ràng, và không có bất kỳ khoản phụ phí nào ngoài hợp đồng.

Hỗ trợ thủ tục nhanh gọn từ A đến Z trong quá trình làm hồ sơ

Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, bạn sẽ chỉ việc đem hồ sơ đến, chờ đợi trong khoảng từ 01 – 08 giờ làm việc và nhận tiền. Tất cả các thủ tục và hồ sơ liên quan đến việc cầm cố tài sản chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Thông tin của bạn và hợp đồng liên quan đến tài sản cầm cố sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối! Cam kết không để bên thứ 3 nào biết về nội dung này.

Tóm lại nội dung

Các loại giấy tờ nhà, hoặc giấy tờ thể hiện chủ quyền đất hoặc nếu có giấy tờ mua/bán hợp lệ liên quan, là tài sản có giá trị để có thể đem cầm cố và vay một khoản tiền lớn từ các dịch vụ tài chính như : ngân hàng, công ty tài chính, tiệm cầm đồ v.v…

Nếu đem hồ sơ giấy tờ nhà đất đến ngân hàng để vay tiền thì bạn sẽ mất rất lâu từ 7 – 14 ngày mới được giải ngân. Nhưng tại dịch vụ cầm đồ bất động sản của chúng tôi bạn sẽ được lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay và chỉ mất khoảng từ 01 – 08 tiếng là giải quyết xong hồ sơ, nhận khoản tiền mong muốn của bạn.

Do đó, nếu có ý định cầm cố giấy tờ nhà đất hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Tiền chúng tôi luôn có sẵn và sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!.

Bài viết liên quan

08 lý do khách hàng luôn hài lòng tại camdoxeoto.com

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Sài Gòn (TPHCM)

Lãi suất cầm đồ tính thế nào hiện nay?