Trang chủ Cầm nhà đất Cầm sổ đỏ, sổ hồng lãi suất thấp tại TPHCM

Cầm sổ đỏ, sổ hồng lãi suất thấp tại TPHCM

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cam so do

Muốn cầm sổ đỏ/sổ hồng vay tiền nhanh trong ngày? Chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm cố đất vườn, đất thổ cư, đất quy hoạch nông nghiệp, đất canh tác, đất chuyên canh, có giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ) với lãi suất chỉ 3% tháng.

Nếu muốn tìm một dịch vụ cầm sổ đỏ/sổ hồng uy tín chuyên nghiệp, đến tận nơi định giá tài sản, giải ngân trong ngày vui lòng gọi cho chúng tôi số điện thoại 037.283.7777 để được hỗ trợ.

Cầm sổ đỏ/sổ hồng là gì?

Tại Việt Nam, cụm từ “Sổ đỏ/sổ hồng” thường được biết như tên thường gọi của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Hiểu chung thì người sở hữu đứng tên đăng ký trên sổ đỏ là người có quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai và cũng là chứng thư pháp lý để nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất hoặc nhà ở trên đất.

Thông tin khái niệm về GCNQSDĐ có thay đổi theo Luật đất đai năm 2003 quy định: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”.

 

Đến năm 2013, Khái niệm này có bổ sung thêm theo Khoản 16, Điều 3 Luật Đất đai 2013 quy định “ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất”.

Chuyen cam so do, so hong lai suat thap tai TPHCM

Dịch vụ chuyên cầm giấy tờ nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, giấy mua bán tay tại tphcm và các tỉnh lân cận – Gọi 037.283.7777

Vậy “Cầm sổ đỏ” là dịch vụ tài chính cho vay tiền với hình thức cầm cố tài sản là bất động sản đã được cấp giấy chứng nhận (sổ đỏ/sổ hồng) quyền sử dụng đất, nhà và các tài sản gắn liền trên đất. Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, điều kiện giao thông, đường xá v.v… mà bên cầm cố sẽ được nhận khoản tiền vay tương xứng với giá trị tài sản từ bên nhận cầm cố (tiệm cầm đồ).

Đem sổ đỏ, sổ hồng đi cầm cố ở cửa hàng cầm đồ có hợp pháp không?

Theo quy định tại Điều 309 Bộ luật dân sự 2015 có quy định: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Theo như quy định trên, thì chúng ta thấy một điều là đối tượng cầm cố phải thỏa được hai điều kiện tiên quyết:

– Đầu tiên: Đối tượng cầm cố phải là tài sản.

– Thứ hai: Đối tượng cầm cố phải thuộc quyền sở hữu của bên bảo đảm (Khoản 1 Điều 295 Bộ luật Dân sự 2015).

Cũng căn cứ vào Khoản 16 Điều 3 Luật Đất đai 2013 như đã nêu trên, thì sổ đỏ là một giấy tờ pháp lý được nhà nước công nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền trên đất. Do đó, chủ tiệm cầm đồ phải chỉ được nhận cầm cố giấy tờ sổ đỏ chính chủ, và bên cầm cố có trách nhiệm đảm bảo các tài sản có liên quan đến trên GCNQSDĐ đem đi cầm cố là hợp pháp để đảm bảo giao dịch thành công.

Có thể bạn sẽ quan tâm nội dung >> Sổ đỏ đem cầm cố có làm lại được không?

Địa chỉ cầm cố sổ đỏ, sổ hồng có uy tín lãi suất thấp hiện nay?

Hiện nay, ngoài ngân hàng bạn phải mất thời gian lâu và nhiều thủ tục thì hầu hết các tiệm cầm đồ đều có nhận cầm cố các tài sản là bất động sản. Do đó, nếu muốn vay tiền nhanh thì không khó để bạn đem sổ đỏ đi cầm ở các cửa hàng cầm đồ.

Tuy nhiên, để tìm được tiệm cầm đồ có uy tín nhận cầm cố nhà đất đã có sổ với lãi suất thấp thì sẽ rất khó, nếu bạn chưa bao giờ biết cầm đồ là gì!

Hiểu được nổi khó khăn đó của khách hàng, dịch vụ camdoxeoto.com (Cầm đồ Thanh Tâm) đã mở ra dịch vụ cầm cố sổ đỏ với lãi suất thấp. Nhằm hỗ trợ khách hàng đang khó khăn về tài chính vay tiền nhanh và kịp thời trong kinh doanh.

cầm đồ thanh tâm

Cầm đồ Thanh Tâm

Chị cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 hoặc đem GCNQSDĐ đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình, TPHCM (Xem hướng dẫn đường đi theo google maps => https://g.page/Camdoxeoto?share). Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khoản vay phù hợp với nhu cầu và định giá đúng giá thị trường.

Các loại sổ đỏ/sổ hồng nhận cầm cố

Camdoxeoto.com chúng tôi là dịch vụ chuyên nhận cầm đồ tất cả các loại sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng các loại bất động sản, kể cả giấy tờ bất động sản, nhà đất đang cầm cố tại ngân hàng, hoặc đang thế chấp ngân hàng như sau:

 • Cầm sổ đỏ chính chủ.
 • Cầm sổ hồng chính chủ.
 • Cầm sổ trắng cấp từ 1975 chính chủ.
 • Cầm bất động sản mua bán giấy tay.
 • Cầm bất động sản có giấy công chứng vi bằng.
 • Cầm nhà cấp 4 có sổ.
 • Cầm nhà nát có sổ.
 • Cầm biệt thự mini có sổ hồng.
 • Cầm nhà Villa cao cấp có sổ hồng.
 • Cầm nhà chung cư có sổ hoặc có hợp đồng mua/bán.
 • Cầm nhà hẻm có sổ.
 • Cầm nhà mặt tiền có sổ.
 • Cầm đất vườn có sổ đỏ hoặc sổ hồng.
 • Cầm đất lúa có sổ đỏ hoặc sổ hồng.
 • Cầm đất thổ cư có sổ.
 • Cầm đất nông nghiệp có sổ đỏ.
 • Cầm đất dính quy hoạch treo có sổ.

Lãi suất áp dụng khi cầm sổ đỏ hoặc sổ hồng

Với tài sản là nhà hoặc đất có giấy GCNQSDĐ (sổ đỏ) chúng tôi cam kết áp dụng mức lãi suất thấp cầm cố chỉ 3% tháng với thời hạn vay tối đa lên đến 02 năm.

Đây là mức lãi suất sẽ phù hợp với những người cần vay tiền gấp làm kinh doanh sinh lời hoặc giải quyết các vấn đề tạm thời. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng chứ không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.

Thời gian giải quyết hồ sơ

Nếu chuẩn bị các giấy tờ trên đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tài sản có hợp pháp theo chủ tài sản và người muốn cầm tài sản theo đúng quy định của pháp luật.

Thời gian kiểm tra mất khoảng từ 1 đến 8 giờ làm việc, sau đó quý khách hàng sẽ được giải ngân theo số tiền muốn cầm cố nếu phù hợp giá trị định giá tài sản.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn cầm sổ đỏ, sổ hồng

Để chúng tôi có thể giải quyết các trường hợp cầm cố nhà đất có sổ đỏ nhanh chóng. Bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • CMND/Thẻ căn cước chủ tài sản.
 • Sổ hộ khẩu (photo).
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, hợp đồng mua bán).
 • Bản vẽ trích lục địa chính xác định ranh giới (nếu có).

Nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi định giá và nếu đúng hiện trạng, chính chủ, và giấy tờ hợp lệ chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục giải ngân trong ngày.

Lưu ý : Chúng tôi chỉ nhận cầm cố tài sản có GCNQSDĐ (sổ đỏ) chính chủ, không cầm cố các tài sản không hợp pháp, giấy tay.

Thủ tục cầm cố sổ đỏ, sổ hồng thế nào?

Bước 1 : Gọi nhân viên tư vấn theo số điện thoại 037.283.7777 (Zalo) để hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị, mô tả vị trí bất động sản, kèm thỏa thuận khoản vay và lãi suất cơ bản tránh mất thời gian của 2 bên.

Bước 2 : Đem giấy tờ cần thiết gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (Sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, hợp đồng công chứng vi bằng, giấy tờ mua bán tay, bản vẽ trích lục v.v…) và đem đến cửa hàng của chúng tôi tại 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh để tiến hành kiểm tra định giá. Xem hướng dẫn đường đi theo google maps tại đây ->  https://g.page/Camdoxeoto?share

Bước 3 : Hẹn chủ đất/người cầm cố đến vị trí bất động sản thực tế trên giấy tờ đã cung cấp.

Bước 4 : Thỏa thuận khoản vay và lãi suất theo biên bản định giá tài sản. Nhân viên sẽ giải thích các điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng.

Bước 5 : Lập hợp đồng vay tại cửa hàng hoặc tại văn phòng công chứng nhà nước.

Bước 6 : Bàn giao, niêm phong các giấy tờ đã cung tấp tài sản lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 7 : Tiến hành thủ tục giải ngân khoản vay theo hợp đồng vay đã thỏa thuận.

Bước 8 : Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện nhắc nhỡ khách hàng trước 1 – 2 ngày để đóng gốc và lãi hàng tháng đúng hạn.

Hỗ trợ cầm sổ đỏ tận nơi

Hiện tại chúng tôi áp dụng cầm cố tài sản có sổ đỏ/sổ hồng/sổ trắng với lãi suất thấp tại các khu vực thuộc Thành Phố Hồ Chí Mình (24 Quận Huyện : Quận 01, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 10, 11, 12, Tp Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ); và các tỉnh thành lân cận như : Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hòa, Tây Ninh.

Nếu cần vay tiền, và có tài sản thuộc khu vực trên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến tận nơi định giá và duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 08 giờ làm việc (Trường hợp khó tối đa không quá 24 giờ).

Lưu ý : Để hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng cung cấp các giấy tờ liên quan đến thửa đất nhất như : bản trích lục, sổ gốc, giấy tờ hợp đồng công chứng mua bán v.v… chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi định giá trong vòng 02 giờ làm việc tất cả các tỉnh thành như đã nêu trên.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi khi muốn cầm sổ đất?

Với lợi thế là doanh nghiệp đã hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm, có cửa hàng uy tín tại địa chỉ: 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM. Do đó khách hàng khi hợp tác với chúng tôi đều có thể an tâm về dịch vụ cũng như tính minh bạch của hợp đồng.

cam so do, so hong uy tin gia cao

Dịch vụ chuyên cầm cố giấy tờ sổ đỏ sổ hồng đến tận nơi định giá thuộc đất khu vực tỉnh tphcm và tỉnh lân cận – camdoxeoto.com

06 lý do hầu hết khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi

 • Đến tận nơi vị trí đất/nhà theo vị trí trên sổ để tiến hành định giá tài sản.
 • Luôn cam kết mức hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất khi khách muốn cầm giấy tờ nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồng lãi suất thấp tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Cam kết định giá đất/nhà đúng giá thị trường đang mua/bán hiện tại.
 • Hợp đồng cầm đồ minh bạch rõ ràng, không có bất kỳ phụ phí khác ngoài hợp đồng.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh trong  vòng 08 giờ làm việc là nhận được tiền.
 • Số tiền giải ngân có thể lên đến vài chục tỷ đồng tùy theo giá trị đất.

Đừng ngần ngại khi muốn đem sổ đỏ đi cầm vay tiền nhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Những rủi ro khi đem cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ “không uy tín”

Nếu đem vào ngân hàng thì bạn sẽ an tâm về tài sản giấy tờ của mình được ngân hàng bảo quản kỹ lưỡng và an tâm về mức lãi suất thấp chỉ từ 09 – 13%/năm. Tuy nhiên bạn sẽ mất rất rất nhiều thủ tục để duyệt hồ sơ vay và mất nhiều thời gian để hoàn thành hồ sơ. Đôi khi còn bị ngân hàng từ chối vì không đảm bảo thu nhập để trả gốc và lãi cho ngân hàng mặc dù miếng đất có giá trị rất cao hơn so với nhu cầu vay.

 

Do đó, với những người bị ngân hàng từ chối hoặc cần vay tiền nhanh thì giải pháp hiệu quả là tìm đến các tiệm cầm đồ hoặc các công ty tài chính để cầm cố nhà đất. Nhưng khi cầm cố phải các công ty tài chính núp bóng “tín dụng đen” thì sẽ gây ra những rủi ro và thiệt thòi cho bên cầm cố sau chọ bạn như :

 • Chịu mức lãi suất cao và theo thời gian khiến bạn mất khả năng chi trả gốc và lãi.
 • Chịu mức phụ phí ngoài hợp đồng khi thanh toán gốc vài lãi trước hạn.
 • Bị bên cầm cố đem sổ đỏ đi cầm cố hoặc sang tên cho người khác.

Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm các tiệm cầm đồ có uy tín để giao dịch. Giúp đảm bảo khoản vay và khoản lãi suất đáp ứng phù hợp được với khả năng tài chính của bạn.

Liên hệ dịch vụ cầm sổ đỏ nhanh

Bài viết này cho bạn biết được các thông tin về sổ đỏ là gì? Có cầm sổ đỏ, sổ hồng được hay không? Cũng như các rủi ro khi cầm cố qua tiệm cầm đồ. Và để biết được tiệm cầm đồ nào có uy tín tại TPHCM hiện nay có nhận dịch vụ cầm cố tài sản này.

dich vụ hỗ trợ vay tiền cầm cố bất động sản lãi suất thấp

Dịch vụ chuyên hỗ trợ vay tiền thế chấp nhà đất, bất động sản có sổ chính chủ tại tphcm và đất tỉnh – camdoxeoto.com

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm sổ đỏ giá cao với lãi suất thấp , bạn có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

– Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

– Điện thoại : 037.283.7777

– Website : https://camdoxeoto.com