Cầm xe máy cavet photo có được không?

Không được phép cầm cavet xe máy bản photo

Bạn đang rất cần tiền để giải quyết vấn đề gấp về tài chính. Bạn muốn tìm hiểu hình thức cầm xe máy cavet photo nhanh chóng xem có được không. Đó cũng là câu hỏi của nhiều người xoay quanh vấn đề này. Mời bạn cùng Camdoxeoto.com đi tìm câu trả lời nhé!

Cầm xe máy cavet photo là gì?

Cầm xe máy cavet photo là hình thức dùng cà vẹt xe đi cầm với mong muốn đi vay được một số tiền để phục vụ cho nhu cầu tài chính đang cần giải quyết gấp. Số tiền vay bao nhiêu sẽ được thỏa thuận qua hợp đồng cầm cà vẹt xe và phụ thuộc vào dòng xe cũng như độ hư hao của xe để bên cầm đồ định giá được số tiền bạn sẽ vay.

Cầm xe máy cavet photo

Cầm xe máy cavet photo 

Cầm xe máy cavet photo cần lưu ý gì?

Trên thị trường hiện nay có rất ít các tiệm cầm đồ giải quyết các trường hợp nhận cầm xe máy cavet photo. Lý do là cầm xe máy cavet photo có thể đem đến cho người cầm những rủi ro không đáng có. Mặc dù vậy, có một số tiệm cầm đồ cũng nhận cầm xe máy cavet photo và đưa cho bạn giá trị xứng đáng. Để thực hiện được xe máy cavet photo thì người đi cầm cần phải lưu ý một số giấy tờ sau:

Sở hữu xe máy/ ô tô chính chủ, giấy tờ chứng minh chủ sở hữu của phương tiện đó.

Khách hàng từ 18 tuổi – 65 tuổi

Có địa chỉ thường trú/ tạm trú và nơi làm việc thuộc tỉnh/ thành phố.

Trường hợp khách hàng tạm trú: địa chỉ tạm trú tối thiểu từ 6 tháng trở lên.

Khoảng cách từ nơi ở hiện tại đến PGD không quá 30km. Khách hàng phải cọc lại một số giấy tờ chứng minh nhân thân hoặc giấy tờ có giá trị khác.

Bên cạnh đó, mức phí cầm đồ sẽ cao hơn những loại xe có giấy tờ chứng nhận khác. Như vậy khiến cho người đi cầm xe nhận được số tiền ít hơn.

Tại Camdoxeoto.com lãi suất cầm cầm xe máy cavet photo vô cùng hợp lý so với những địa chỉ khác. Không chỉ có vậy, Camdoxeoto.com còn hỗ trợ thời hạn thanh toán khoản vay lên tới 24 tháng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán khi cầm xe máy cavet photo tại đây.

cầm xe máy cavet photo

Nhiều người thắc mắc cầm xe máy cavet photo  được bao nhiêu tiền 

Thủ tục cầm xe máy cavet photo

Khi bắt đầu tham gia tìm hiểu cầm xe máy cavet photo thì bạn cần lưu ý phải hiểu rõ và thực hiện theo các bước sau đây để mọi việc diễn ra nhanh chóng.

Đầu tiên: Khi bạn mang Người nhận sẽ kiểm tra thông tin cho xe đem đi cầm cố xem xe có chính chủ hay không hoặc đối chiếu giấy tờ của xe có hợp lệ hay không.

Thứ 2: Tại tiệm cầm đồ, người trực tiếp nhận sẽ định giá tài sản đồng thời thỏa thuận những khoản cầm xe máy cavet photo.

Tiếp theo Hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm cố và giấy biên lai. Sau đó bên tiệm cầm đồ niêm phong tài sản và cho tài sản là xe vào lưu kho, bãi.

Tiếp đến bên nhận cầm đồ sẽ giải ngân khoản vay cho người đi cầm xe máy cavet photo.

Cuối cùng là người cầm đồ cần đóng nợ gốc và lãi suất hàng tháng theo đúng thời hạn.

Cầm xe máy cavet photo được bao nhiêu tiền?

Cầm xe máy cavet photo được bao nhiêu tiền chính là câu hỏi của nhiều người. Camdoxeoto.com trả lời bạn như sau:

Phụ thuộc vào giá trị chiếc xe của bạn, thời gian sử dụng xe, và mức độ phổ biến của chiếc xe để xác định bạn vay được bao nhiêu.

Mặc dù vậy, không phải tất cả những nơi cầm xe máy cavet photo đều thẩm định tài sản như nhau. Vì thế, bạn nên tìm đến những nơi tin cậy, thẩm định sát giá thị trường để được vay nhiều hơn.

Như vậy, bài viết trên đây là những thông tin cần thiết về cầm xe máy cavet photo. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có những hiểu biết và đưa ra được quyết định của mình.