Trang chủ Cầm xe ô tô Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Sài Gòn (TPHCM)

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Sài Gòn (TPHCM)

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
lải suất cầm đồ

Gặp khó khăn về tài chính cần tìm dịch vụ cầm đồ lãi suất  thấp gần đây nhất quanh khu vực Sài Gòn, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai v.v… có uy tín để thế chấp, cầm cố tài sản để vay tiền nhanh để giải quyết công việc của mình?

Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi có thể giúp được bạn, Chúng tôi là dịch vụ cầm đồ chuyên nhận cầm các loại tài sản tại Sài Gòn (TPHCM)  với lãi suất thấp chỉ 3% tháng. Chúng tôi nhận cầm gồm :

 1. Cầm xe ô tô : xe hơi, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ, xe 16 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch v.v… Xem thêm : Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM
 2. Cầm Bất động sản : đất vườn, đất thổ cư, đất lúa, đất dính quy hoạch treo, nhà cấp 4, nhà nát, nhà mặt tiền, nhà hẻm, biệt thự, villa, nhà chung cư, đất công, đất mẫu v.v…
 3. Cầm Xe máy : xe số, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn của tất cả các hãng.
 4. Cầm Điện thoại di động : Iphone, Ipad, Smartphone, Samsung, LG, Nokia v.v…
 5. Cầm Laptop, máy tính bàn của tất cả các hãng : Asus, Dell, IBM, Lenovo, Sony, Macbook v.v…
 6. Cầm trang sức có giá trị : Vàng, Kim cương, Hột soàn, ngọc trai, đá quý, Vàng trắng v.v…
 7. Cầm giấy tờ tùy thân : CMND, thẻ căn cước, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, bằng lái xe, cà vẹt xe ô tô, cà vẹt xe máy v.v…

Nếu bạn có các tài sản trên vui lòng gọi và đến tiệm cầm đồ của chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn và hỗ trợ theo số điện thoại : 037.283.7777 lấy tiền nhanh giải quyết công việc của mình.

dịch vụ cầm đồ uy tín, dich vu cam do uy tín

dịch vụ cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ lãi suất tính bao nhiêu phần trăm?

Dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi luôn đưa ra lãi suất thấp và ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 2% – 3% / tháng tùy thuộc vào loại sản phẩm. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn khách hàng có thể yên tâm về lãi suất.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về lãi suất cũng như các quy định khi nợ quá hạn để tránh xảy ra các tình huống không mong muốn.

Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng, hỗ trợ lúc khó khăn. Chúng tôi luôn có thể hỗ trợ tài chính nhanh cho quý khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày.!

Thời gian để định giá hoàn tất thủ tục mất bao lâu để nhận tiền?

Tùy theo nhu cầu vay, và loại tài sản thế chấp mà thời gian định giá và duyệt hồ sơ có thể mất khoảng từ 5 phút đến tối đa không quá 24 tiếng đồng hồ (Áp dụng với tài sản là bất động sản).

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ và thẩm định giá tài sản, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất hồ sơ nhanh nhất có thể.

Sau khi hoàn tất thủ tục thẩm định giá trị tài sản và hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ giải ngân cho quý khách hàng trong vòng 5 phút là có tiền mặt hoặc chuyển khoản từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng.

Bồi thường khi tài sản của khách cầm đồ bị mất hoặc hư hỏng?

Với hệ thống két sắt bảo mật tiên tiến (đối với tài sản là điện thoại, laptop, sổ đỏ, trang sức, giấy tờ tùy thân v.v..), kho bãi rộng rãi thoáng mát (Đối với tài sản cầm là xe máy hoặc xe ô tô) bảo vệ luôn túc trực 24/7 nên quý khách có thể hoàn toàn khi giao tài sản cho chúng tôi.

Tuy nhiên nếu có trường hợp mất mát hoặc hư hỏng tài sản chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% giá trị tài sản theo đúng giá thị trường hiện tại cho quý khách hàng.

Quy định bảo mật thông tin khách hàng cầm đồ thế nào?

Đảm bảo với quý khách rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của quý khách sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

Hầu hết khách hàng luôn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi và bảo mật thông tin khách hàng khi cầm đồ tại tiệm, cửa hàng cầm đồ của chúng tôi là điều cam kết đặt lên hàng đầu.

Có nhận cầm tài sản đang thế chấp ngân hàng không?

Tiệm cầm đồ chúng tôi có nhận cầm tất cả tài sản đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc tại Việt Nam như : ACB, DongA Bank, TP Bank, HD Bank, Techcombank, Agribank, Nam A Bank, Bac A Bank, Vietin Bank, Lien Viet Post Bank, Tien Phong Bank v.v… gồm các loại tài sản như :

 • Xe đang vay mua trả góp tại ngân hàng. Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn với lãi suất thấp
 • Xe đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Xe mua trả góp ngân hàng.
 • Xe có giấy tờ đang cầm cố ngân hàng.
 • Xe đang có nợ xấu với ngân hàng trên toàn quốc.
 • Sổ đỏ đang cầm cố ngân hàng.
 • Nhà đất đang vay ngân hàng.
 • BĐS đang thế chấp ngân hàng.
 • Căn hộ chung cư mua trả góp ngân hàng.

Với lãi suất thấp nhất tại Sài Gòn, thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn, chúng tôi chịu mọi chi phí khi làm giấy tờ, cam kết tư vấn chu đáo nhiệt tình, không ép giá khách hàng lúc khó khăn.

Tại sao nên cầm tài sản tại tiệm cầm đồ của chúng tôi?

Đang khó khăn tài chính? Chúng tôi có thể giúp được, hãy liên hệ chúng tôi ngay dịch vụ cầm đồ lãi suất  thấp, chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi luôn cam kết :

 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3% tháng không kèm phụ phí khác.
 • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút.
 • Bảo đảm an toàn tài sản của quý khách hàng với nhà kho có mái che, bảo vệ 24/7.
 • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn v.v…
 • Đến tận nơi mua, hỗ trợ làm tất cả giấy tờ liên quan.
 • Chịu tất cả chi phí thủ tục chỉ áp dụng đối với khách hàng tại TPHCM và tỉnh lân cận.
 • Nhận cầm cả tài sản đang thế chấp ngân hàng, tài sản mua trả góp nợ ngân hàng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn cầm cố tài sản vay tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc.

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 hoặc truy cập website https://camdoxeoto.com để được tư vấn thêm.