Dịch vụ cầm đồ Uy Tín, Lãi suất thấp 3% tháng tại TPHCM

dịch vụ cầm đồ uy tín tại tphcm - camdoxeoto.com

Gặp khó khăn về tài chính cần tìm dịch vụ cầm đồ uy tín lãi suất thấp gần đây nhất quanh khu vực Sài Gòn (TPHCM), Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai v.v… có uy tín để thế chấp, cầm cố tài sản để vay tiền nhanh để giải quyết công việc của mình?

Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp – uy tín – chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi có thể giúp được bạn nếu đang cần tìm một cửa hàng cầm đồ có uy tín với lãi suất thấp!

Camdoxeoto.comdịch vụ cầm đồ chuyên nhận cầm các loại tài sản tại Sài Gòn (TPHCM)  với lãi suất thấp chỉ 3% tháng. Chúng tôi nhận cầm cố tài sản gồm gồm :

 1. Cầm xe ô tô : xe hơi, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ, xe 16 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch v.v… Xem thêm >> Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM
 2. Cầm Bất động sản : đất vườn, đất thổ cư, đất lúa, đất dính quy hoạch treo, nhà cấp 4, nhà nát, nhà mặt tiền, nhà hẻm, biệt thự, villa, nhà chung cư, đất công, đất mẫu v.v…
 3. Cầm Xe máy : xe số, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn của tất cả các hãng.
 4. Cầm Điện thoại di động : Iphone, Ipad, Smartphone, Samsung, LG, Nokia v.v…
 5. Cầm Laptop, máy tính bàn của tất cả các hãng : Asus, Dell, IBM, Lenovo, Sony, Macbook v.v…
 6. Cầm trang sức có giá trị : Vàng, Kim cương, Hột soàn, ngọc trai, đá quý, Vàng trắng v.v…
 7. Cầm giấy tờ tùy thân : CMND, thẻ căn cước, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, bằng lái xe, cà vẹt xe ô tô, cà vẹt xe máy v.v…

Địa chỉ cửa hàng cầm đồ uy tín camdoxeoto.com

Camdoxeoto.com thuộc phần sở hữu của doanh nghiệp Cầm Đồ Thanh Tâm. Hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ này hơn 15 năm kinh nghiệm., Nếu có các tài sản trên, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.

 • Địa chỉ cửa hàng : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2 ,Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Chi nhánh Nha Trang : Cây Số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Điện thoại : 037.283.7777 (Zalo 24/7).

Nếu bạn có các tài sản như đã nêu vui lòng gọi và đến tiệm cầm đồ của chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn và hỗ trợ theo số điện thoại : 037.283.7777 lấy tiền nhanh giải quyết công việc của mình.

dịch vụ cầm đồ uy tín - camdoxeoto.com
dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp – – camdoxeoto.com

Mức tính lãi suất bao nhiêu phần trăm tháng tại camdoxeoto.com?

Tiệm cầm đồ uy tín của chúng tôi luôn đưa ra lãi suất thấp và ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 2% – 3% / tháng tùy thuộc vào loại sản phẩm. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn khách hàng có thể yên tâm về lãi suất.

Bảng tính mức lãi suất tại camdoxeoto.com (Cập nhật 2022)

Loại tài sản Thời gian Lãi suất áp dụng
Xe ô tô, Xe máy, Nhà đất, Vàng, Điện Thoại, Máy tính 1-7 ngày tính 1 tuần 0.75 – 0.85%/tuần
7-14 ngày tính 2 tuần 0.75 – 0.85%/tuần
14 – 21 ngày tính 3 tuần 0.7 – 0.8%tuần
21 – ngày cuối tháng tính theo tháng 3% tháng.
02 – 06 tháng 2% – 3% tháng.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về lãi suất cũng như các quy định khi nợ quá hạn để tránh xảy ra các tình huống không mong muốn.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Lãi suất cầm đồ tính thế nào hiện nay?

win-to-win-hợp tác cùng thành công
win-to-win-hợp tác cùng thành công – cần cầm cố vay tiền lãi suất thấp gọi 037.283.7777

Tại sao hầu hết khách hàng đều hài lòng khi đến dịch vụ cầm đồ của chúng tôi?

Đang khó khăn tài chính? Chúng tôi có thể giúp được, hãy liên hệ chúng tôi ngay dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi luôn cam kết :

 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3% tháng không kèm phụ phí khác.
 • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút.
 • Bảo đảm an toàn tài sản của quý khách hàng với nhà kho có mái che, bảo vệ 24/7.
 • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn v.v…
 • Đến tận nơi mua, hỗ trợ làm tất cả giấy tờ liên quan.
 • Chịu tất cả chi phí thủ tục chỉ áp dụng đối với khách hàng tại TPHCM và tỉnh lân cận.
 • Nhận cầm cả tài sản đang thế chấp ngân hàng, tài sản mua trả góp nợ ngân hàng.

Cam kết của chúng tôi với với khách hàng

Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng, hỗ trợ lúc khó khăn. Chúng tôi luôn có thể hỗ trợ tài chính nhanh cho quý khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày.!

Bồi thường khi tài sản của khách cầm đồ bị mất hoặc hư hỏng?

Với hệ thống két sắt bảo mật tiên tiến (đối với tài sản là điện thoại, laptop, sổ đỏ, trang sức, giấy tờ tùy thân v.v..), kho bãi rộng rãi thoáng mát (Đối với tài sản cầm là xe máy hoặc xe ô tô) bảo vệ luôn túc trực 24/7 nên quý khách có thể hoàn toàn khi giao tài sản cho chúng tôi.

Tuy nhiên nếu có trường hợp mất mát hoặc hư hỏng tài sản chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% giá trị tài sản theo đúng giá thị trường hiện tại cho quý khách hàng.

Hợp đồng minh bạch rõ ràng

Lãi suất và tất cả các điều khoản hợp đồng luôn thể hiện rõ ràng và chi tiết. Luôn có nhân viên hỗ trợ giải thích cho khách hàng trước khi quyết định mang tài sản đi cầm cố tại dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 tại tất cả các nơi trên toàn quốc. Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi cầm vay tiền nhanh.

Luôn bảo mật thông tin khách hàng/tài sản cầm đồ

Đảm bảo với quý khách rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của quý khách sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

Hầu hết khách hàng luôn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi và bảo mật thông tin khách hàng khi cầm đồ tại tiệm, cửa hàng cầm đồ của chúng tôi là điều cam kết đặt lên hàng đầu.

Tổng hợp câu hỏi thường gặp của khách hàng

Tổng hợp các câu hỏi thường găp khi khách muốn tìm dịch vụ cầm đồ uy tín, và đã từng đến cửa hàng CẦM ĐỒ XE Ô TÔ của chúng tôi gồm các nội dung sau :

Cửa hàng hoạt động đến mấy giờ?

Cửa hàng của chúng tôi hoạt động từ 07 giờ sáng đến 21 giờ tối tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có thể đem tài sản đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ vay bằng hình thức thế chấp cầm cố tài sản.

Thời gian để định giá hoàn tất thủ tục mất bao lâu để nhận tiền?

Tùy theo nhu cầu vay, và loại tài sản thế chấp mà thời gian định giá và duyệt hồ sơ có thể mất khoảng từ 5 phút đến tối đa không quá 24 tiếng đồng hồ (Áp dụng với tài sản là bất động sản).

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ và thẩm định giá tài sản, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất hồ sơ nhanh nhất có thể.

Sau khi hoàn tất thủ tục thẩm định giá trị tài sản và hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ giải ngân cho quý khách hàng trong vòng 5 phút là có tiền mặt hoặc chuyển khoản từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng.

Có nhận cầm tài sản đang thế chấp ngân hàng không?

Tiệm cầm đồ chúng tôi có nhận cầm tất cả tài sản đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc tại Việt Nam như : ACB, DongA Bank, TP Bank, HD Bank, Techcombank, Agribank, Nam A Bank, Bac A Bank, Vietin Bank, Lien Viet Post Bank, Tien Phong Bank v.v… gồm các loại tài sản như :

 • Xe đang vay mua trả góp tại ngân hàng. Xem chi tiết tại >> Cầm xe máy trả góp thủ tục đơn giản nhận tiền mặt trong 5 phút
 • Xe đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Xe có giấy tờ đang cầm cố ngân hàng.
 • Xe đang có nợ xấu với ngân hàng trên toàn quốc.
 • Sổ đỏ đang cầm cố ngân hàng.
 • Nhà đất đang vay ngân hàng.
 • BĐS đang thế chấp ngân hàng.
 • Căn hộ chung cư mua trả góp ngân hàng.
cầm đồ lãi suất thấp - camdoxeoto.com
Nhận cầm đồ lãi suất thấp tài sản đang thế chấp ngân hàng – Gọi 0372837777

Với lãi suất thấp nhất tại Sài Gòn, thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn, chúng tôi chịu mọi chi phí khi làm giấy tờ, cam kết tư vấn chu đáo nhiệt tình, không ép giá khách hàng lúc khó khăn.

Có hỗ trợ dịch vụ cầm đồ tận nơi không?

Tùy thuộc vào loại tài sản, và giá trị tài sản. Nếu quý khách muốn cầm cố tài sản từ có giá từ vài trăm triệu trở lên, muốn nhận tiền mặt tại nhà, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi làm hợp đồng và giải ngân tại nhà. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Có bán xe cầm đồ thanh lý không?

Thỉnh thoảng, nếu khách từ chối chuộc tài sản hoặc đã hết hạn hợp đồng, thì chúng tôi vẫn cần phải tiến hành thanh lý các tài sản này cho những ai có nhu cầu. Vui lòng liên hệ chúng tôi để hỗ trợ về vấn đề này!

Có hoa hồng cho người giới thiệu không?

Đối với các loại tài sản có giá trị cao như ô tô, bất động sản, v.v… cần cầm với số tiền lớn chúng tôi đều có chương trình hợp tác với các đối tác giới thiệu khách hàng cho chúng tôi với mức hoa hồng hấp dẫn từ 500.000đ/lần giới thiệu hoặc trích 1% hoa hồng nếu từ 500 triệu.

Liên hệ tư vấn dịch vụ cầm đồ hỗ trợ 24/7

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại TPHCM của chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn cầm cố tài sản vay tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 hoặc truy cập website https://camdoxeoto.com để được tư vấn thêm. Cần tìm địa chỉ tiệm cầm đồ có uy tín nhất và lãi suất thấp tại TPHCM, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.