Sổ đỏ có cầm được ở tiệm vàng ?

So do co cam duoc o tiem vang Img1

Sổ đỏ là một tài sản rất lớn nên tất cả những vấn đề liên quan đến sổ đỏ thì đều quan trọng, nó có thể liên quan đến hoàn cảnh của cả 1 gia đình. Chính vì vậy bất cứ vấn đề gì liên quan để sổ đỏ của bạn thì đều cần phải hết sức cẩn thận và chú ý. Một trong những vấn đề được đặt ra là sổ đỏ có cầm được ở tiệm vàng hay không? Cùng tìm hiểu rõ điều này qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Tiệm vàng có cầm sổ đỏ không? 

Chúng tôi xin trả lời chắc chắn cho câu hỏi trên đó chính là “Không” nhé các bạn. Hiện nay, tiệm vàng là nơi có thể cầm vàng, theo pháp luật hiện hành không cho phép cầm cố giấy tờ là sổ đỏ ở tiệm vàng. Để có thể cầm cố sổ đỏ bạn nên tìm đến các tiệm cầm đồ, chắc chắn cách này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và được xử lý nhanh chóng, đặc biệt là bạn có thể tìm được các tiệm cầm đồ ở khắp mọi nơi. Nhưng bạn phải nên cân nhắc chọn lựa những địa chỉ cầm đồ uy tín để tránh gặp những rủi ro khi cầm sổ đỏ.

Tuy nhiên để có thể cầm cố được sổ đỏ thì bản thân bạn phải chắc chắn sổ đỏ phải được là chính chủ, đồng nghĩa với việc tên của người cầm cố phải trùng với tên trên sổ đỏ thì chúng ta mới có thể cầm được.

So do co cam duoc o tiem vang Img0

Nên tới các trung tâm uy tín để cầm sổ đỏ

Ở đâu cầm sổ đỏ uy tín 

Là một đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể mang sổ đỏ của mình đến Cầm đồ Thanh Tâm –  Camdoxeoto.com để giải quyết nhu cầu của mình ngay lập tức. Tại đây bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn, để bạn hiểu được các điều kiện mà cơ sở đưa ra từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

So do co cam duoc o tiem vang Img1

Ghé camdoxeoto.com để được tư vấn về cầm sổ đỏ

Phần lãi suất khi cầm cố sổ đỏ

Với tài sản là nhà hay đất có giấy GCNQSDĐ (sổ đỏ/sổ hồng) chúng tôi sẽ cam kết áp dụng với mức lãi suất thấp cầm cố chỉ 3%/ tháng với thời hạn vay tối đa có thể lên đến 02 năm.

Đây là mức tính lãi suất sẽ phù hợp với nhiều người cần vay tiền gấp để làm kinh doanh sinh lời hay giải quyết các vấn đề tài chính tạm thời. Chúng tôi luôn luôn muốn hỗ trợ cho khách hàng của mình chứ không hề lợi dụng sự khó khăn từ khách hàng để trục lợi cá nhân.

Cầm sổ đỏ cần những giấy tờ gì?

Để camdoxeoto.com có thể giải quyết những trường hợp cầm cố nhà đất sở hữu sổ đỏ hay sổ hồng nhanh chóng. Bạn cần vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau :

 • CMND/Thẻ căn cước của chủ tài sản.
 • Sổ hộ khẩu chính chủ (photo).
 • Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất ( có thông tin sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng và hợp đồng mua bán).
 • Bản vẽ chính xác trích lục địa định ranh giới (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn của chủ tài sản (nếu có).
 • Giấy ủy quyền đầy đủ dấu (nếu người đi cầm cố không phải là người đứng tên trên sổ).

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, chúng tôi sẽ thực hiện tiến hành đến tận nơi để định giá và nếu đúng như hiện trạng, chính chủ, và giấy tờ hoàn toàn hợp lệ chúng tôi sẽ có thể làm thủ tục giải ngân trong ngày.

So do co cam duoc o tiem vang Img2

Giấy tờ đảm bảo trung thực chính chủ

Lưu ý: Chúng tôi bên cửa hàng chỉ nhận cầm cố tài sản có GCNQSDĐ (sổ đỏ) là chính chủ, không cầm cố những tài sản không hợp pháp, giấy tay.

Các thủ tục cần làm tại camdoxeoto.com

 • Bước 1: Gọi cho nhân viên tư vấn của cửa hàng theo số điện thoại 037.283.7777 (Zalo) để được hướng dẫn làm các thủ tục tiếp theo, mô tả vị trí bất động sản, kèm với thỏa thuận khoản vay và tính lãi suất cơ bản tránh để mất thời gian của 2 bên.
 • Bước 2 : Bạn đem giấy tờ cần thiết bao gồm: giấy chứng nhận QSDĐ và tài sản gắn liền với lô đất đó(Sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, giấy tờ mua bán tay, bản vẽ trích lục, hợp đồng công chứng vi bằng v.v…) và đem đến tại cửa hàng của chúng tôi.
 • Bước 3: Hẹn chủ đất/người cầm cố di chuyển đến vị trí bất động sản thực tế như trên giấy tờ đã cung cấp.
 • Bước 4 : Thỏa thuận về khoản vay và lãi suất theo các biên bản định giá tài sản. Nhân viên sẽ giúp bạn giải thích các điều khoản thanh toán gốc và tiền lãi hàng tháng.
 • Bước 5 : Lập hợp đồng cho vay tại cửa hàng hay tại văn phòng công chứng nhà nước.
 • Bước 6 : Chúng tôi sẽ bàn giao, niêm phong tất cả các giấy tờ đã cung cấp tài sản lưu kho và thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng.
 • Bước 7: Tiến hành các thủ tục giải ngân khoản vay theo như hợp đồng vay đã thỏa thuận.
 • Bước 8 : Nhân viên tư vấn sẽ có nhiệm vụ gọi điện nhắc nhở các khách hàng trước 1 – 2 ngày để có thể đóng gốc và lãi hàng tháng đúng kỳ hạn.

So do co cam duoc o tiem vang Img3

Cung cấp dịch vụ cầm đồ cực kỳ uy tín, chất lượng

Trên đây là những thông tin hữu ích mà camdoxeoto.com cung cấp để bạn có thể thực hiện cầm cố sổ đỏ của mình một cách an toàn nhất. Việc này giúp bạn có thể giải quyết vấn đề về tài chính của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn có vấn đề gì về các khoản vay mà muốn thế chấp tài sản thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.