[Bật Mí] Iphone XS Cầm Được Bao Nhiêu & Những Điều Cần Biết

Mức lãi suất khi cầm điện thoại Iphone XS

Khó khăn về tiền bạc của mỗi người là một vấn đề cấp thiết đối với họ. Cách để có tiền nhanh chóng và tiện lợi chính là hình thức tìm đến các cửa hàng dịch vụ cầm đồ. Sau đây là một số thông tin về iphone XS cầm được bao nhiêu tiền tại các cửa hàng có thể giúp bạn có tiền nhanh giải quyết khó khăn kinh tế trước mắt.

IPhone XS là điện thoại gì? IPhone XS cầm được bao nhiêu? 

Iphone XS là dòng điện thoại cảm ứng thông minh nổi tiếng của hãng Apple được ra mắt chưa lâu trên thị trường. Tại thị trường Việt Nam iphone XS được sử dụng khá phổ biến cùng với các dòng iphone khác của nhà Apple.

Điện thoại Iphone XS

Điện thoại Iphone XS

Vậy iphone XS cầm được bao nhiêu? Tùy vào hiện trạng máy và dung lượng GB mà iphone XS được cầm với từng mức giá như sau: Đối với máy 68GB giá cầm dao động từ 2 triệu đến 4 triệu. Đối với máy 128GB giá cầm dao động từ 3 triệu đến 5 triệu. Đối với máy 256GB giá cầm dao động từ 3 triệu đến 6 triệu.

Đối với máy 512GB giá cầm dao động từ 4 triệu đến 7 triệu. Đối với máy 1024GB giá cầm dao động từ 6 triệu đến 9 triệu. Tùy theo mức độ mới của máy và chính sách của từng cửa hàng cầm đồ mà máy của bạn sẽ được định giá theo giá cả khác nhau. 

Một số lưu ý của iPhone XS cầm được bao nhiêu

IPhone XS được cầm bao nhiêu? Đa số điện thoại iPhone XS được định giá từ 25%đến 45% giá trị của điện thoại. Tùy theo chính sách cầm cố của từng cửa hàng và mức độ mới của điện thoại mà máy của bạn sẽ được định giá trên những tiêu chí đó.

Một số lưu ý khi cầm iPhone XS: Trước khi đến các cửa hàng cầm đồ bạn hãy tháo sim vệ sinh máy cẩn thận, xóa các dữ liệu cá nhân, đăng xuất các tài khoản Tik Tok, Zalo, Facebook, email,…Tránh để lại các thông tin cá nhân gây ra các trường hợp ăn cắp dữ liệu gây ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Những lưu ý khi cầm điện thoại IPhone XS

Những lưu ý khi cầm điện thoại IPhone XS

Để thực hiện giao dịch iPhone XS cầm được bao nhiêu tiền bạn phải chuẩn bị theo giấy chứng minh hoặc căn cước công dân khi đến cửa hàng dịch vụ cầm đồ sau đó thực hiện giao dịch với chủ tiệm cửa hàng và ký hợp đồng, nhận biên nhận sau đó chủ cửa hàng sẽ giữ lại điện thoại của bạn. Lưu ý bạn nên cần chọn những cửa hàng lớn được nhiều người biết đến để tránh tình trạng mất đi thông tin dữ liệu của điện thoại. 

Khoảng lãi suất iPhone xs cầm được bao nhiêu 

Điện thoại của hãng Apple được rất nhiều cửa hàng cầm đồ ưa chuộng vì được nhiều người sử dụng. Vì vậy, khi cầm iPhone XS cầm được bao nhiêu và lãi suất sẽ giao động từ 3 đến 6% một tháng tùy theo từng cửa hàng cầm đồ. Vậy nên bạn phải lựa chọn những cửa hàng có lãi suất thấp để bản thân có thể chi trả lãi ít nhất có thể và chuộc lại điện thoại của mình.

Mức lãi suất khi cầm điện thoại Iphone XS

Mức lãi suất khi cầm điện thoại Iphone XS 

Trong lúc ký kết hợp đồng bạn phải lưu ý các điều khoản để điện thoại của mình được bảo quản tốt nhất. Tránh các trường hợp khi nhận lại điện thoại bị hư hỏng hoặc dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp. Việc cầm cố điện thoại là một dịch vụ phổ biến hiện nay, vậy nên trước khi đến các cửa hàng cầm đồ bạn nên chụp ảnh lại điện thoại của mình và đánh dấu chỉ mình bạn biết. 

Đến lúc nhận điện thoại từ cửa hàng về bạn phải bạn phải kiểm tra kỹ càng trước khi nhận tránh các trường hợp bị tráo máy hoặc nhầm lẫn với máy của người khác. Trong thời gian cầm cố bạn phải chuẩn bị tiền nhanh nhất để chuộc lại điện thoại của mình tránh trường hợp để điện thoại cầm cố quá lâu khiến cho mức lãi suất bạn phải chịu rất nặng 

Lời kết

Dịch vụ cầm cố điện thoại là một dịch vụ tiện ích giúp bạn có tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điện thoại iPhone XS cầm được bao nhiêu tiền ở bài viết phía trên là những chia sẻ của chúng tôi về việc cầm điện thoại, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn và mọi người.