Trang chủ Cầm giấy tờ tùy thân Cầm CMND, Thẻ căn cước công dân vay tiền nhanh

Cầm CMND, Thẻ căn cước công dân vay tiền nhanh

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm cmnd

Đang khó khăn tài chính, cần cầm Chứng Minh Nhân Dân (CMND), hoặc thẻ căn cước mà không biết tiệm cầm đồ nào tại TPHCM nhận cầm giấy tờ tùy thân như trên?

Cầm CMND – Thẻ căn cước ở đâu?

Có rất nhiều dịch vụ tín dụng và cả ngân hàng nhận cầm CMND – Thẻ căn cước kèm sổ hộ khẩu nhưng thủ tục thì vô cùng phức tạp và rườm rà mất thời gian. Đến với dịch vụ cầm đồ CMND (Thẻ căn cước) của chúng tôi quý khách hàng sẽ không còn phiền phức hoặc mất thời gian mà lại được vay tiền nhanh chóng trong vòng 5 phút.

khong nhan cam giay to tuy than

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận cầm cả hộ chiếu Visa, sổ hộ khẩu với dịch vụ vay tiền nhanh, xác nhận xong thủ tục liên quan thì trong vòng 5 phút quý khách hàng sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cầm CMND – Thẻ căn cước được vay bao nhiêu tiền?

Tùy theo nhu cầu vay và khả năng thu nhập tài chính, mà dịch vụ cầm đồ của chúng tôi có thể cho vay từ 1 đến 20 triệu đồng. Số tiền này đủ để quý khách hàng có thể thực hiện các công việc cần thiết quan trọng.

cầm thẻ căn cước được bao nhiêu tiền

cầm cmnd được bao nhiêu tiền

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có tài sản khác có thể thế chấp thì khoản vay sẽ được duyệt nâng lên tùy theo giá trị tài sản đảm bảo như : Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Bất động sản, Vàng, Trang sức, Laptop v.v…

Thủ tục Cầm CMND – Thẻ căn cước cần những gì?

Khi quý khách muốn cầm CMND, Thẻ căn cước hoặc các giấy tờ tùy thân quý khách vui lòng chuẩn bị các  thông tin sau :

  • CMND hoặc thẻ căn cước của người cầm.
  • Sổ hộ khẩu thường trú (nếu có).
  • Giấy phép lái xe ô tô, xe máy (nếu có).

Sau khi kiểm  tra đầy đủ thông tin, thời gian kiểm duyệt hồ sơ từ 10 – 30 phút quý khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo nhu cầu của mình. Giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 5 phút sau khi hoàn tất kiểm duyệt hồ sơ liên quan.

thong-bao-cam-giay-to-tuy-than

Đến ngay dịch vụ cầm đồ chứng minh nhân dân, cầm đồ thẻ căn cước, cầm đồ sổ hộ khẩu, v.v… Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của bạn bởi vì chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ này đã lâu năm. Luôn cam kết : Uy tín, đảm bảo nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân.

Hiện tại chúng tôi không nhận cầm CMND thẻ căn cước và giấy tờ tùy thân các loại.

Chỉ nhận cầm các loại tài sản có giá trị như ô tô, bất động sản, trang sức vàng, kim cương, có nguồn gốc chính chủ rõ ràng.

Mong quý khách thông cảm!

Cầm đồ xe ô tô

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hoặc truy cập website www.camdoxeoto.com để biết thêm thông tin.

Xem chi dẫn đường đi tại đây Liên Hệ

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY