Cầm đồ máy quay phim giá cao, uy tín tại Camdoxeoto

May quay phim la tai san co gia tri de cam do

Bạn đang có sẵn máy quay phim ít sử dụng tới? Bạn đang cần tiền gấp nhưng không biết phải làm sao? Vậy thì dịch vụ cầm đồ máy quay phim giá cao, uy tín của Camdoxeoto sẽ hỗ trợ bạn. Bạn đọc cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

1. Lưu ý cần biết khi cầm đồ máy quay phim

Khi nhắc đến cầm đồ vay tiền nhiều người có suy nghĩ dịch vụ này không lành mạnh do: lãi suất cắt cổ, cách đòi nợ gắt gao,… Tuy nhiên nếu chọn dịch vụ cầm đồ tốt, bạn sẽ giải quyết được nhanh chóng vấn đề tài chính một cách an toàn.

May quay phim la tai san co gia tri de cam do

Máy quay phim là tài sản có giá trị để cầm đồ

Vậy làm sao để cầm đồ máy quay phim giá cao, lãi suất thấp, an toàn? Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây được Camdoxeoto tổng hợp nhé.

  • Hiểu rõ giá trị máy quay phim định cầm cố: bằng cách cập nhật giá mua bán, thanh lý loại máy quay phim của bạn trên thị trường, các diễn đàn,… hoặc tham khảo tại nhiều tiệm cầm đồ khác nhau.
  • Có hợp đồng cầm đồ rõ ràng, công khai, minh bạch: người cầm cố bắt buộc phải giữ 1 bản hợp đồng đầy đủ có chữ ký của tiệm cầm đồ. Trên hợp đồng có đủ thông tin hai bên, tài sản cầm cố, số tiền vay cùng các điều khoản khác. 
  • Nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng: Thứ nhất bạn phải tuân thủ các nghĩa vụ phải thực hiện của mình trong hợp đồng đã ký kết. Thứ hai là khi nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng giúp bạn có thể tự bảo vệ, đòi quyền lợi cho mình khi có tranh chấp xảy ra.
  • Cầm đồ với mức lãi suất phù hợp: Chỉ nên cầm đồ ở tiệm có áp dụng lãi suất phù hợp từ 2 – 5%/tháng. Lãi suất cao hơn sẽ khiến bạn khó trả khoản nợ hơn, nhất là vay trong thời gian dài.
  • Chủ động trả lãi và gốc đúng hạn: điều này giúp bạn tránh các khoản nợ do thanh lãi gốc, lãi không đúng hạn. Nếu quá hạn nợ trong thời gian dài bạn có thể còn bị đòi nợ một cách gắt gao.

2. Cầm đồ máy quay phim giá cao tại Camdoxeoto

Có thể thấy để cầm đồ nói chung và cầm máy quay phim nói riêng giá tốt, an toàn, hiệu quả thì việc chọn tiệm cầm đồ tốt là rất quan trọng. Camdoxeoto tự tin mang đến dịch vụ cầm cố tài sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. 

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Camdoxeoto và hài lòng với chất lượng dịch vụ và cách làm việc của chúng tôi.

  • Lãi suất hợp lý

Camdoxeoto áp dụng lãi suất chỉ từ 2 – 3%/tháng cho khách hàng cầm đồ máy quay phim. Đây là mức lãi suất hợp lý, ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường. Với lãi suất này bạn có thể đảm bảo khả năng trả nợ dễ dàng, an toàn, có thể chuộc lại tài sản khi cần.

  • Định giá cao

Camdoxeoto có đội ngũ định giá chuyên nghiệp, am hiểu về thiết bị kỹ thuật, công nghệ. Máy quay phim sẽ được định giá chính xác dựa trên mức giá mua bán, thanh lý trên thị trường, tình trạng máy, thương hiệu,…

Khách hàng sẽ được vay tối đa 91% giá trị máy quay phim, đây là mức vay cao nhất trên thị trường hiện nay.

Camdoxeoto có chuyên gia định giá máy quay phim

Camdoxeoto có chuyên gia định giá máy quay phim

  • Bảo quản và niêm phong tài sản tốt

Camdoxeoto hiểu rằng khách hàng cầm cố máy quay phim lo lắng về vấn đề bảo quản, niêm phong. Do vậy tài sản của bạn sẽ được chúng tôi bảo vệ kỹ càng, niêm phong 3 lớp. Bất cứ trường hợp hư hỏng, trục trặc nào xảy ra trong quá trình lưu trữ tại cửa hàng sẽ được đền bù 100%.

  • Thủ tục nhanh, giải ngân 5 phút

Camdoxeoto rút ngắn tối đa mọi quy trình thủ tục giúp khách hàng có thể cầm đồ vay tiền nhanh chóng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, 100% thủ tục sẽ được hỗ trợ. Bạn có thể nhận tiền vay trong 5 phút qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt tùy chọn.

Khách hàng có nhu cầu cầm đồ máy quay phim hãy liên hệ với Camdoxeoto để được tư vấn cụ thể nhé.

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

Website : https://camdoxeoto.com