Cầm đồ mùa WORLDCUP 2022

c0caf9a2 78e2 4563 80a3

Năm 2022 là năm được nhiều tín đồ bóng đá chờ đợi bởi sự kiện Worldcup diễn ra, được cả thế giới chào đón. Điều này kéo theo nóng lên của các dịch vụ cầm đồ. Tuy nhiên, thời điểm này các chủ cầm đồ thường tăng lãi suất để kiếm lợi nhuận. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm đồ mùa WorldCup 2022 ngay trong bài viết này nhé.

Giải bóng đá Worldcup 2022

3 Cam do mua WORLDCUP 2022 Img0

Giải bóng đá Worldcup 2022

Bóng đá là bộ môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới là niềm đam mê của rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam. Đây được xem là môn thể thao vua đang đạt đến đỉnh điểm với những bàn đấu đẹp và những pha lộn ngược dòng ngoạn mục.

Một trong những phần không thể thiếu vào mỗi dịp WorldCup đó là cá độ bóng đá. Đã có nhiều người thắng lớn nhưng cũng có nhiều người phải đi cầm đồ để có tiền gỡ gạt.

Dịch vụ cầm đồ tại camdoxeoto.com

Mỗi dịp WorldCup đến, dạo qua một số tuyến đường được xem là thiên đường của giới cầm đồ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội như Phạm Hùng, Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám,… sẽ thấy mức độ nhộn nhịp của dịch vụ này ngày càng tăng. Các tài sản để cầm cố chủ yếu tại đây như điện thoại, xe máy, máy tính xách tay,… Những vật dụng này có thể từ những thanh niên, trẻ em đam mê trò đỏ đen hay các sinh viên học xa nhà.

Ban đầu chỉ là cá độ một chút cho vui để xem cho có khí thế, tuy nhiên sau vài trận thua tâm lý ăn thua đã xui khiến họ sẵn sàng tiếp tục mang xe máy, máy tính xách tay, điện thoại, nhẫn vàng đến tiệm cầm đồ để cắm với hy vọng gỡ gạc và cầu may cho những trận tiếp theo.

Vào dịp này những chủ tiệm cầm đồ thường ép giá và đẩy lãi suất lên tới mức cắt cổ để kiếm lời. Ví dụ như một món đồ có giá trị khoảng 30 triệu đồng lãi suất được tính là 3%/ngày, nếu theo tháng sẽ lên đến 90% và một năm sẽ tới 1080%.

unnamed 14

Dịch vụ cầm đồ tại camdoxeoto.com

Chính vì vậy, mà bạn cần phải tỉnh táo hơn khi lựa chọn các cửa hàng cầm đồ. Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về hợp đồng, quy trình bảo mật và tiên phong tài sản cũng như mức độ uy tín của cửa hàng đó.

Camdoxeoto.com là đơn vị chuyên cầm đồ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trong những năm gần đây. Tại đây, chúng tôi đáp ứng được hết những yêu cầu về một cơ sở cầm đồ uy tín, đảm bảo an toàn và chất lượng cao quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Camdoxeoto.com đảm bảo với mức lãi suất ổn định, không tăng theo nhu cầu sử dụng. 

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường cầm đồ trong dịp đá bóng World Cup 2022. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với để được Camdoxeoto.com  tư vấn và cầm đồ với mức lãi suất phù hợp.