Cầm đồ tại nhà với những ưu điểm vượt trội

cầm cố tài sản online

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, những hiệu cầm đồ hiện đại với những hợp đồng vay mượn rõ ràng đang dần thay thế những hiệu cầm đồ trực tuyến.  Việc của bạn là ở nhà và dùng điện thoại của mình để đăng ký dịch vụ cầm đồ tại nhà một cách nhanh chóng. Cùng với Camdoxeoto đi tìm  hiểu về dịch vụ cầm đồ này trong bài viết hôm nay nhé!

Giới thiệu về dịch vụ cầm đồ tại nhà

Dịch vụ cầm đồ tại nhà, còn được gọi là thế chấp trực tuyến, là khoản vay trả góp hàng tháng dựa trên các tài sản thế chấp như điện thoại, máy tính xách tay, xe máy, trang sức, đá quý hoặc các tài sản có giá trị khác như bất động sản như: sổ đỏ, sổ hồng…

Tất cả những bất cập của cửa hàng cầm đồ truyền thống nhanh chóng bị loại bỏ. Dịch vụ cầm đồ tại nhà online khắc phục triệt để, thời gian đăng ký chỉ mất 15-30 phút, khách hàng sẽ được thẩm định tài sản và thông báo về hạn mức cầm cố.

Cầm đồ tại nhà online

Cầm đồ tại nhà online đang là hình thức mới được nhiều người quan tâm

Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản được đưa ra thì sẽ có thể trực tiếp tới địa chỉ của tiệm cầm đồ để lấy tiền. Đặc điểm của các dịch vụ cầm đồ trực tuyến hiện nay như sau:

 • Hỗ trợ đăng ký trực tuyến 100% trên website.
 • Thời gian duyệt hồ sơ và thanh toán 1-2 giờ.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ 1.1%/tháng .
 • Thời gian thanh toán linh hoạt từ 3 tháng đến 40 tháng.
 • Chỉ cần để lại thông tin đăng ký, chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện hỗ trợ thanh toán nhanh trong vòng 1 ngày.

Những ưu điểm cũng như mặt hạn chế của hình thức cầm đồ tại nhà

Ưu điểm

 • Nhờ các cửa hàng cầm đồ trực tuyến nhanh, người đi vay không phải mang theo tài sản và đi bộ đến từng cửa hàng để vay tiền mua nhà. Mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến mang lại nhiều thuận lợi như Vốn cầm cố được niêm phong và bảo quản an toàn, cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu bị hư hỏng, mất mát…
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, được hỗ trợ khách hàng có tín dụng xấu.
 • Nếu không có hình phạt cho việc thanh toán sớm.

Hạn chế

Tuy nhiên, ngoài những lợi ích trên, cũng có một số hạn chế. khi bạn đăng ký một khoản vay nhanh, chẳng hạn như:

 • Các tổ chức cho vay tiền trực tuyến hung hãn dễ dàng lừa đảo khách hàng với lãi suất cao khó hoàn trả trừ khi họ thẩm định kỹ lưỡng và chọn một nhà môi giới cầm đồ có uy tín.
 • Khoản vay Lãi suất thường cao hơn một chút so với các khoản vay khác , vì hình thức này chủ yếu dựa trên uy tín cá nhân.
 • Hạn mức cho vay ngắn Nếu bạn muốn vay để kinh doanh hoặc đầu tư lớn, việc vay ra là không hợp lý.

cầm cố tài sản online

Việc cầm cố tài sản online cũng có nhiều rủi ro cần quan tâm

Các loại tài sản có thể đăng ký hình thức cầm đồ tại nhà

Điện thoại

Hiện nay, ước tính có ít nhất 3 triệu dòng điện thoại nhận vay trực tuyến với các thương hiệu điện thoại iOS và Android như Iphone, Samsung, Nokia, Oppo, Huawei…Những dòng điện thoại này đều được hỗ trợ hình thức cầm đồ trực tuyến đơn giản. 

Đồng Hồ

Cùng với điện thoại những dòng đồng hồ được chấp nhận để làm tài sản đảm bảo khi đăng ký cầm đồ trực tuyến có những dòng như: Rolex, Hublot, Gshock, Seiko , Orient, Oris, Omega, Logins….

Máy tính – Laptop

Các hãng thông dụng Macbook (Apple), Dell , Acer, Asus , HP, Sony, Toshiba, Lenovo… đều là ký gửi trực tuyến . Máy tính phải nguyên bản và đang hoạt động mới được hỗ trợ.

Xe máy

Dịch vụ cầm xe máy cũng khá ưa chuộng khi các tiệm cầm đồ có thể cho cầm cố nhiều dòng xe như: Ducati, Suzuki, Honda, Rebel, Yamaha,.. . .được chấp thuận trông giữ xe máy trực tuyến. Tiếp tục hỗ trợ vay mua xe máy chính chủ và xe máy trả góp.

Ô tô

Tất cả các dòng xe con, xe con và xe tải nhỏ từ các hãng xe nổi tiếng như: Lexus, Hyundai, Toyota, Mercedes-Benz, Maserati, Bentley, Cadillac, Land Rover… đều được hỗ trợ giữ xe trực tuyến. Cụ thể, chỉ nhận xe thật có giấy tờ và xe đầy đủ.

Nhà Đất

Nếu bạn đang vay thật nhà đất , bất động sản trực tuyến , Khách hàng được hỗ trợ thủ tục xét duyệt nhanh chóng, dễ dàng không cần chứng minh tài chính. Phục vụ trực tiếp tại các khu vực bên dưới TP. Hồ Chí Minh và một số nơi tại tỉnh Bình Dương.

Vàng miếng

Hầu hết các loại vàng miếng, vàng dây, vàng trang sức từ 14k, 18k, 24k của các thương hiệu nổi tiếng như: PNJ, SJC, AJC, Doji và trang sức vàng ròng khác. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm đồ tại nhà trực tuyến mà Camdoxeoto muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức cầm cố  này.