Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ được bao nhiêu tiền

Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ được bao nhiêu tiền

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
danh sách hãng xe nhận cầm đồ

Đang kẹt tiền? muốn cầm ô tô tại tiệm cầm đồ để vay tiền nhanh, đem thế chấp vào ngân hàng thì lãi suất thấp nhưng phải mất thời gian 3 – 14 ngày mới được giải ngân. Trong khi đó đang cần tiền gấp để giải quyết công việc!

Muốn có tiền nhanh, giải pháp cầm chiếc ô tô vào các cửa hàng cầm đồ lấy tiền xoay nhanh công việc được xem là tốt nhất và hiệu quả nhất, lãi suất chỉ tính bằng tuần và tiền thì chỉ chờ 30 phút đến 8 tiếng là có (tại dịch vụ cầm đồ xe ôtô của chúng tôi chỉ mất 10 – 30 phút là có tiền).

Cầm ô tô được bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào hãng xe, đời xe, dòng xe, tình trạng xe sau khi định giá sẽ có số tiền tối đa! Thông thường các tiệm cầm đồ cho vay định giá tài sản xong, bạn sẽ được giải ngân tối đa khoảng từ 50% – 80% giá trị xe. Riêng tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, bạn sẽ được giải ngân tối đa lên đến 90% giá trị xe, với số tiền giải ngân không giới hạn có thể lên đến vài chục tỷ đồng.

Đặc biệt quá trình định giá tài sản tại tiệm cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp, chính xác nhất theo giá của thị trường hiện tại. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị tài sản và số tiền được vay.

Danh sách hãng xe ô tô cầm cố

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe, đời xe, của tất cả các hãng ô tô trên toàn thế giới, miễn sao xe ô tô cầm cố phải còn giá trị lưu hành hợp pháp và là tài sản thuộc quyền sở hữu hoặc được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu cho người đem đi cầm cố.

Chúng tôi nhận cầm tất cả các hãng xe sau :

Abarth
Abarth
Alfa Romeo
Alfa Romeo
Aston Martin
Aston Martin
Audi
Audi
Bentley
Bentley
bmw
BMW
bugatti
Bugatti
cadillac
Cadillac
caterham
Caterham
chevrolet
Chevrolet
chrysler
Chrysler
citroen
Citroen
dacia
Dacia
ferrari
Ferrari
fiat
Fiat
ford
Ford
honda
Honda
hyundai
Hyundai
infiniti
Infiniti
jaguar
Jaguar
jeep
Jeep
kia
Kia
lamborghini
Lamborghini
land rover
Land Rover
lexus
Lexus
lotus
Lotus
Maserati
Maserati
mazda
Mazda
mclaren
Mclaren
mercedes
Mercedes-Benz
mg motor
MG
mini
Mini
mitsubishi
Mitsubishi
morgan
Morgan
nissan
Nissan
noble
Noble
pagani
Pagani
peugeot
Peugeot
porsche
Porsche
radical
Radical
renault
Renault
Rolls-Royce
Rolls-Royce
Saab
Saab
seat
Seat
smart
Smart
tesla
Tesla
subaru
Subaru
suzuki
Suzuki
skoda
Skoda
ssangyong
Ssangyong
volvo
Volvo
Volkswagen
Volkswagen
zenos
Zenos
toyota
Toyota
vauxhall
Vauxhall
acura
Acura
vinfast
Vinfast
isuzu
Isuzu

Tìm tiệm cầm đồ gần đây nhất?

Bạn có xe ô tô muốn đem đi cầm cố, Nếu bạn ở một trong các khu vực sau hãy gọi cho chúng tôi ngay, chúng tôi nhận hỗ trợ thủ tục hồ sơ từ A-Z, đến tận nơi định giá tài sản, nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ chu đáo xe đưa rước.

Khu vực TPHCM

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ cầm xe tại tất cả 24 quận huyện tại TPHCM, hỗ trợ thủ tục từ A đến Z, hoàn thiện hồ sơ và nhận tiền chỉ từ 10 – 30 phút gồm :

Khu vực tỉnh lân cận

Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí dịch vụ khi nếu xe của bạn đang đậu thuộc các tỉnh lân cận khu vực Thành Phố Hồ Chính Minh như :

 • Bình Định
 • Hà Nội
 • Nghệ An
 • Phú Yên

Thủ tục khi cầm xe tại tiệm cầm đồ thế nào?

Khi quý khách đến cầm tài sản tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả thủ tục từ A-Z, chỉ mất khoảng từ 10-30 phút là quý khách sẽ nhận được tiền bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Vui lòng xem qua các quy trình khi cầm xe tại cửa hàng của chúng tôi như sau :

Kiểm tra giấy tờ tùy thân của chủ xe và người cầm cố có hợp lệ/hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Xác minh nguồn gốc tài sản cần cầm cố gồm : cà vẹt xe, giấy đăng kiểm, xuất xứ, đời xe, dòng xe v.v… để tiến hành định giá giá tài sản.

Thỏa thuận nhu cầu vay phù hợp với người cầm cố tài sản: Sau khi có biên bản định giá, nếu nhu cầu vay của khách phù hợp nhỏ hơn hoặc bằng giá trị định giá chúng tôi sẽ tiến hành làm hồ sơ nhận cầm đồ theo quy định của pháp luật, đồng thời thông báo các quy định về lãi suất cho người cầm cố tài sản hiểu rõ.

Lập hợp đồng cầm cố tài sản theo quy định của pháp luật: Nếu quý khách đồng ý theo mức lãi suất và lịch trả nợ, chúng tôi sẽ tiến hành lập hồ sơ hợp đồng cầm cố và tiến hành thủ tục giải ngân cho quý khách. (Chỉ mất từ 5 – 20 phút là quý khách sẽ có tiền).

Tiến hành giải ngân cho người cầm cố tài sản: Chỉ mất từ 1 – 5 phút, quý khách sẽ được giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản lên đến vài chục tỷ đồng.

Xem thêm : Hướng dẫn hồ sơ và thủ tục cầm đồ xe ô tô

Cần cầm xe hãy gọi ngay để lấy tiền nhanh

Với các thông tin trên quý khách có thể phần nào biết được các các nội dung thủ tục cũng như phí dịch vụ, cũng như các hồ sơ và quy định khi cầm đồ tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô nhanh 24/7 của chúng tôi.

Cầm Đồ xe ô tô là dịch vụ chuyên nhận cầm xe các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe đầu kéo, xe du lịch v.v… tại tất cả khu vực TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Phước, Khánh Hòa v.v… với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ 2% – 3%/tháng.

 • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác, lên đến 90% giá trị tài sản là xe ô tô.
 • Lãi suất cầm cố tài sản là xe ô tô thấp chỉ 3%/tháng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút là có tiền
 • Bảo quản an toàn tài sản của quý khách hàng, có bảo vệ 24/24, mái che.
 • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp với lãi suất ưu đãi v.v…
 • Thủ tục nhanh gọn lẹ, uy tín, trách nhiệm.

Nếu quý khách đang gặp khó khăn về  tài chính, Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn cầm xe và cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY