Đem ô tô đi cầm tại tiệm cầm đồ được bao nhiêu tiền?

danh sách hãng xe nhận cầm đồ

Đang kẹt tiền? muốn đem cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ để vay tiền nhanh, đem thế chấp vào ngân hàng thì lãi suất thấp nhưng phải mất thời gian 3 – 14 ngày mới được giải ngân. Trong khi đó đang cần tiền gấp để giải quyết công việc!

Đem ô tô đi cầm ở tiệm cầm đồ có khó không?

Ô tô là tài sản có giá trị, do đó muốn đem ô tô đi cầm cố ở tiệm cầm đồ rất đơn giản. Hầu hết tất cả các tiệm cầm đồ đều nhận cầm cố tài sản gồm các loại xe ô tô, xe tải, xe cầu, xe chuyên dụng.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu?

Khác với ngân hàng thì khách hàng phải mất thời gian khoảng từ 7 – 14 ngày mới giải ngân số tiền bạn muốn vay. Còn ở tiệm cầm đồ thì bạn không phải mất thời gian nhiều như vậy, vì đơn giản họ chỉ cho vay dựa trên tài sản bạn hiện có mà không cần chứng minh thu nhập.

Do đó, vay qua tiệm cầm đồ rất đơn giản nếu có tài sản là ô tô, hoặc xe tải v.v… Và cũng rất dễ tìm bất cứ tiệm cầm đồ nhận cầm loại tài sản này.

Tiệm cầm đồ sẽ cho bạn vay bao nhiều tiền khi mang ô tô đi cầm?

Tại tiệm cầm đồ, họ định giá tài sản và số tiền được vay tối đa phụ thuộc vào các yếu tố sau gồm :

  1. Hãng xe : Các hãng phổ thông như Toyota, Honda, Hyundai, Ford v.v… sẽ dễ mua bán nên dễ dàng cho vay nhiều hơn.
  2. Đời xe : Đời xe càng cao bạn sẽ càng được cho vay càng nhiều tiền.
  3. Dòng xe : Dòng xe càng phổ thông được nhiều người chuộng như Vios, Camry, Honda City, Grand i10 v.v.. sẽ được định giá cao.
  4. Tình trạng xe : Ngoại hình và nội thất option trong xe là điểm cộng thêm vào số tiền được vay của bạn. Vì xe ít trầy xước, Full Option sẽ được cho vay tốt hơn.

Sau khi định giá được tài sản thì sẽ biết được số tiền tối đa bạn được vay! Thông thường các tiệm cầm đồ định giá tài sản xong và họ sẽ dựa vào giá thị trường đang bán hiện tại, sau đó họ sẽ cộng/trừ các yếu tố trên bạn sẽ được giải ngân tối đa khoảng từ 50% – 80% giá trị xe.

Riêng tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô (xe hơi)camdoxeoto.com của chúng tôi, bạn sẽ được giải ngân tối đa lên đến 90% giá trị xe, với số tiền giải ngân không giới hạn có thể lên đến vài chục tỷ đồng.

Đặc biệt quá trình định giá tài sản tại tiệm cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp, chính xác nhất theo giá của thị trường hiện tại. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị tài sản và số tiền được vay.

Danh sách hãng xe ô tô trên thị trường hiện nay có thể mang đi cầm cố tại Việt nam

Tất cả các loại xe, đời xe, của tất cả các hãng ô tô trên toàn thế giới, miễn sao xe ô tô cầm cố phải còn giá trị lưu hành hợp pháp và là tài sản thuộc quyền sở hữu hoặc được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu cho người đem đi cầm cố. Thì hầu hết tiệm cầm đồ nào cũng nhận cầm.

Danh sách hãng xe ô tô :


Abarth
Abarth

Alfa Romeo
Alfa Romeo

Aston Martin
Aston Martin

Audi
Audi

Bentley
Bentley

bmw
BMW

bugatti
Bugatti

cadillac
Cadillac

caterham
Caterham

chevrolet
Chevrolet

chrysler
Chrysler

citroen
Citroen

dacia
Dacia

ferrari
Ferrari

fiat
Fiat

ford
Ford

honda
Honda

hyundai
Hyundai

infiniti
Infiniti

jaguar
Jaguar

jeep
Jeep

kia
Kia

lamborghini
Lamborghini

land rover
Land Rover

lexus
Lexus

lotus
Lotus

Maserati
Maserati

mazda
Mazda

mclaren
Mclaren

mercedes
Mercedes-Benz

mg motor
MG

mini
Mini

mitsubishi
Mitsubishi

morgan
Morgan

nissan
Nissan

noble
Noble

pagani
Pagani

peugeot
Peugeot

porsche
Porsche

radical
Radical

renault
Renault

Rolls-Royce
Rolls-Royce

Saab
Saab

seat
Seat

smart
Smart

tesla
Tesla

subaru
Subaru

suzuki
Suzuki

skoda
Skoda

ssangyong
Ssangyong

volvo
Volvo

Volkswagen
Volkswagen

zenos
Zenos

toyota
Toyota

vauxhall
Vauxhall

acura
Acura

vinfast
Vinfast

isuzu
Isuzu

Tìm tiệm cầm đồ gần đây nhất ở đâu?

Bạn có xe ô tô muốn đem đi cầm cố, Nếu bạn ở một trong các khu vực sau hãy gọi cho chúng tôi ngay, chúng tôi nhận hỗ trợ thủ tục hồ sơ từ A-Z, đến tận nơi định giá tài sản, nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ chu đáo xe đưa rước.

Khu vực TPHCM

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ cầm xe tại tất cả 24 quận huyện tại TPHCM, hỗ trợ thủ tục từ A đến Z, hoàn thiện hồ sơ và nhận tiền chỉ từ 10 – 30 phút gồm :

Khu vực tỉnh lân cận

Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí dịch vụ khi nếu xe của bạn đang đậu thuộc các tỉnh lân cận khu vực Thành Phố Hồ Chính Minh như :

  • Tiền Giang
  • Kiên Giang
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Trà Vinh
  • Bến Tre

Cần cầm xe hãy gọi ngay để lấy tiền nhanh

Với các thông tin trên quý khách có thể phần nào biết được các các nội dung thủ tục cũng như phí dịch vụ, cũng như các hồ sơ và quy định khi cầm đồ tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô nhanh 24/7 của chúng tôi.

Nếu quý khách đang gặp khó khăn về  tài chính, Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn cầm xe và cần tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.