Cầm vàng uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM

cam vang gia cao

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ chuyên nhận cầm vàng và nữ trang có uy tín với lãi suất thấp thấp nhất thị trường hiện nay? Đến ngay dịch vụ camdoxeoto.com bạn sẽ được hỗ trợ cầm tất cả các loại trang sức, nữ trang, vàng, bạc, đá quý, kim cương với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 2.5%/tháng.

Cầm vàng là gì?

Vàng là kim loại quý được giao dịch mua bán phổ biến nhất thị trường hiện nay, và hầu như không bị rớt giá khi cần bán. Do đó, người dân VIệt Nam xem vàng là vật tích trữ phòng thân khi có hữu sự cần. Vàng hiện nay có nhiều loại như vàng trang sức, vàng nữ trang, vàng nhẫn, vàng 4 số 9 (vàng 9999), vàng 18k, vàng 24k, vàng miếng SJC v.v…

Vì vàng có giá trị cao và là vật tích trữ, nên đôi khi khó khăn cần xoay tiền để giải quyết công việc thì đem vàng đi cầm ở các tiệm cầm đồ là giải pháp nhanh và tốt nhất. Tùy theo giá trị của loại vàng bạn muốn cầm, mà bạn có thể vay được từ 60% đến 90% với lãi suất từ 2.5% – 3%/tháng.

dịch vụ cầm vàng tại tphcm
dịch vụ chuyên cầm vàng 18K, 24k, 999.9, vàng miếng SJC tại TPHCM – Gọi 037.283.7777

Nên mang vàng đi đâu cầm?

Tại Việt Nam nói chung hoặc Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, thì muốn đem cầm vàng là điều đơn giản. Bạn có thể đem đến tiệm vàng nơi bạn mua để cầm, hoặc đến các cửa hàng vàng gần bạn, hoặc đến các tiệm cầm đồ. Vì hầu hết tất cả các tiệm vàng, cửa hàng cầm đồ đều nhận cầm loại tài sản này.

Tuy nhiên tìm cầm đồ nào có uy tín đáng tin cậy và có lãi suất thấp, thì theo camdoxeoto.com khuyên bạn nên tìm đến các địa điểm sau :

1. Đến tiệm vàng nơi bạn mua để đem đi cầm lại vàng của tiệm

Vì nếu cầm các loại vàng nữ trang, trang sức, vàng 18k, 24k, lắc tay v.v… thì họ đều có ký hiệu riêng của tiệm. Nên khi cầm ở đây bạn sẽ cầm được giá cao, còn lãi suất thì chắc chắn sẽ phù hợp theo thị trường.

2. Đến tiệm vàng gần nơi bạn ở nhất để cầm

Sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, dễ dàng đến chuộc lại và không phải mất nhiều thời gian vì họ có máy móc chuyên dụng để đánh giá tuổi vàng. Dĩ nhiên họ sẽ cho bạn vay với số tiền chỉ khoảng từ 60 – 80% nếu là vàng trang sức, hoặc 90% nếu là vàng miếng, vàng 9999.

3. Đến dịch vụ cầm vàng tại camdoxeoto.com

(Cầm đồ Thanh Tâm) tại địa chỉ  86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, TPHCM) nếu bạn nếu gần khu vực  Tân Bình, TPHCM : Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cầm vàng với lãi suất thấp chỉ 2% tháng, máy móc kiểm định chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn cho vay tối đa lên đến 90% giá trị tài sản dù là vàng nữ trang, trang sức, kim cương, đá quý v.v…

4. Đến tiệm cầm đồ gần khu vực

Hầu hết tại các con đường lớn đều có tiệm cầm đồ, Bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ uy tín tại vực  của bạn để cầm cố tài sản này. Xem tham khảo danh sách cửa hàng cầm đồ gần khu vực TPHCM tại đây : https://drive.google.com/file/d/1ieSHjMPC1PQro3DMnznxYNv6CsIksiUF/view?usp=sharing

Tại sao nên cầm vàng, kim cương, đá quý, ngọc trai tại camdoxeoto.com?

Hầu hết tất cả các khách hàng đều hài về dịch vụ của chúng tôi, vì chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí vì khách hàng và hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn. Đến với dịch vụ cầm vàng, trang sức uy tín của chúng tôi, hầu hết các khách hàng đều thấy an tâm và hài lòng vì :

  • Định giá tài sản cao đến 90% giá trị tài sản.
  • Cầm tất cả các loại trang sức có giá trị như :vàng, kim cương, đá quý, hột xoàn v.v…
  • Hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất chỉ từ 2% tháng khi cầm vàng.
  • Thủ tục cầm cố đơn giản, mất chỉ từ 5 đến 10 phút là nhận tiền.
  • Thời hạn vay linh hoạt : ngắn hạn, trung hạn v.v…
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
  • Máy móc thiết bị hiện đại, kiểm tra chính xác tuổi vàng.

Các khách hàng đã từng đến cầm vàng hoặc bất kỳ loại trang sức có giá trị nào tại cửa hiệu cầm đồ uy tín của chúng tôi đều thấy an tâm, và quay lại khi có nhu cầu về tài chính vay nhanh trong ngày.

Mọi thông tin chi tiết chỉ cần gọi : 037.283.7777 (zalo) để được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc.

Các loại vàng, đá quý, kim cương nhận cầm cố

Đến dịch vụ camdoxeoto.com (Hiệu cầm đồ Thanh Tâm) của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất đối với các loại tài sản như :

+ Nhận cầm tất cả các loại àng trang sức, vàng nữ trang, nhẫn vàng, lắc tay vàng, bông tai vàng, dây chuyền vàng, vàng 18k, vàng 24k, vàng miếng SJC, vàng 9999.

+ Nhận cầm tất cả các loại đá quý như : kim cương, Sapphire, ruby, mắt hổ, hồng ngọc, Aquamarine, Spinel, thạch anh, cẩm thạch, ngọc bích v.v…

+ Nhận cầm tất cả các loại trang sức có giá trị : Hột xoàn, ngọc trai Tahiti, ngọ trai Akoya, ngọc trai South Sea, ngọc trai Mabe, v.v…

cầm vàng 9999, 18k, 24k lãi suất thấp
chuyên nhận cầm vàng 9999, 18k, 24k, sjc lãi suất thấp tại tphcm – camdoxeoto.com

Có các loại tài sản trên, đến với chúng tôi bạn sẽ được trợ dịch vụ vay siêu tốc chỉ từ 5 – 10 phút là nhận tiền mặt hoặc ck ngay, thủ tục vô cùng đơn giản.

Quy trình thủ tục cầm vàng

Quy trình đơn giản chỉ với 7 bước khi cần cầm vàng tại dịch vụ camdoxeoto.com chuyên cầm vàng uy tín, chuyên nghiệp, lãi suất thấp hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần gồm :

Bước 1 : Đem tài sản có giá trị như : vàng, kim cương, đá quý, hột xoàn… kèm các giấy tờ mua bán/kiểm định/chứng thư (nếu có) đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 86 Phạm văn Hai, P.2, Tân Bình, TPHCM – VN.

Bước 2 : Chờ nhân viên thẩm định, kiểm tra định giá tài sản.

Bước 3 : Thỏa thuận khoản vay/lãi suất/thời hạn vay.

Bước 4 : Lập hợp đồng cầm cố vàng, trang sức theo điều khoản đã thỏa thuận.

Bước 5 : Niêm phong lưu kho tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 6 : Giải ngân khoản vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 7 : Nhân viên liên hệ nhắc nhở khách hàng khi đến kỳ thanh toán.

Lãi suất và thời hạn vay

Tùy theo loại tài sản và mức trượt giá mà sẽ có mức lãi suất thời hạn vay khác nhau.

+ Lãi suất : Đối với các loại tài sản là vàng miếng, vàng 9999, vàng nhẫn áp dụng mức lãi suất chỉ 2%/tháng, còn các loại vàng nữ trang, đá quý, hột xoàn mức lãi suất là từ 2.5% đến 3% tháng (tùy theo thời hạn vay).

+ Thời hạn vay : Thời hạn vay linh hoạt từ 61 ngày đến năm, trả trước không phí phạt trước hạn. Thanh toán gốc và lãi linh hoạt theo hàng tuần/tháng hoặc đến hạn hợp đồng.

Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ tài chính nhanh nhất và đơn giản nhất có thể. Dĩ nhiên, phải luôn kèm mức lãi suất thấp khi cầm vàng nhất thị trường phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Những rủi ro khi đem vàng, kim cương đi cầm ở tiệm không uy tín?

Hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay, đều nhận cầm vàng hoặc các loại đá quý, kim cương có giá trị cao. Tuy nhiên, làm sao tìm được nơi để cầm cố tài sản là vàng có uy tín tại khu vực gần bạn mà có lãi suất thấp nhất hiện nay.! Vì nếu tìm không đúng địa chỉ cầm vàng có uy tín bạn sẽ gặp nhiều rủi ro như :

+ Thời hạn vay ngắn.

+ Định giá tài sản không cao.

+ Lãi suất cao.

+ Dễ bị tráo tài sản (hiếm khi xảy ra).

Do đó, nên tìm các tiệm cầm đồ nhận cầm vàng có uy tín gần khu vực của bạn, sẽ giúp bạn an tâm khi giao tài sản là vàng, nữ trang, kim cương đá quý để họ cất giữ và giúp bạn vay khoản tiền theo mong muốn.

Kết luận

Khi có khó khăn về tài chính, vàng là loại tài sản mà bạn có thể đem đi cầm cố ở bất kỳ tiệm vàng hoặc tiệm cầm đồ nào gần khu vực bạn nhất.

Tuy nhiên, dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi luôn khuyến cáo nên tìm hiểu kỹ nội dung hợp đồng, thời hạn vay, cũng như mức lãi suất có phù hợp với khả năng tài chính của bạn hay không! Để từ đó có nên quyết định là đem đi cầm hoặc bán để lấy tiền giải quyết công việc cá nhân của mình.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ tài chính về dịch vụ cầm vàng lãi suất thấp tại TPHCM, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin sau :

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2 ,Quận Tân Bình, TPHCM.

CN Nha Trang : Cây Số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại : 037.283.7777

Các bài viết hữu ích khác :

08 lý do khách hàng luôn hài lòng tại camdoxeoto.com

Kinh nghiệm cầm đồ cần biết để tránh rủi ro tiền mất tật mang

Lãi suất cầm đồ tính thế nào hiện nay?