Cầm xe không giấy tờ lãi suất chỉ 3% tháng, thủ tục đơn giản ở đâu?

cầm xe không giấy tờ

Đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm xe không giấy tờ nhưng chính chủ muốn cầm cố vay tiền? Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ với lãi suất thấp hấp dẫn chỉ 3% tháng, Không phụ phí, giải quyết hồ sơ nhanh khi muốn cầm xe mất giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm >> Xe mua trả góp có cầm được không?

Xe không giấy tờ là gì?

Xe máy, xe mô tô, xe tay ga, xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v… không giấy tờ là xe không có cà vẹt xe/giấy đăng ký xe (do cơ quan quản lý giao thông cấp khi đăng ký xe mới hoặc sang nhượng/mua bán) để xác định chính xác nguồn gốc chủ sở hữu chiếc xe.

Xe không giấy tờ được lọc theo các trường hợp nào?

  • Xe chính chủ nhưng bị mất/thất lạc cà vẹt xe (chưa đi làm lại).
  • Xe chính chủ để quên cà vẹt xe ở dưới quê.
  • Xe không chính chủ mua bán giấy tay từ người này qua người khác không có cà vẹt (thường trong giới cầm xe gọi là xe mẹ bồng con).
  • Xe mua bán giấy tay có cà vẹt, giấy mua bán, nhưng chưa đi đăng ký sang tên.
  • Xe gian, xe ăn cắp, xe campuchia (xe miên).

Xe không giấy tờ đem đi cầm được không?

Việc nhận giải quyết vay các trường hợp xe không giấy tờ, xe không chính chủ v.v… thì các chủ tiệm cầm đồ sẽ nhận rủi ro nhiều hơn, có khả năng mất cả chì lẫn chài, tiền mất tật mang.

Do việc nhận cầm xe không giấy tờ là đã vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam, nên hầu hết các tiệm cầm đồ làm ăn chân chính đàng hoàng, họ sẽ không nhận cầm các loại xe không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, xe không chính chủ, xe gian v.v… vì nó sẽ rất khó khăn trong việc thanh lý tài sản và có thể chịu trách nhiệm hình sự do cầm cố tiêu thụ xe gian, xe ăn cắp.

Xe không giấy tờ cầm được ở đâu?

Chỉ những công ty tài chính ma, cho vay nặng lãi núm bóng tiệm cầm đồ mới dám nhận các loại xe này, vì lãi suất họ đưa ra có thể từ 20% đến 50%/tháng. Và dĩ nhiên người đi cầm có thể vừa mất xe mà lại vừa mất tiền vì không dám trốn chạy chủ nợ.

Chúng tôi khuyên bạn nên hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định tìm đến các dịch vụ tài chính như thế này.

Dịch vụ camdoxeoto có nhận cầm xe máy, xe ô tô không giấy tờ?

Nếu đang thật sự khó khăn, muốn cầm xe ô tô hoặc xe máy chúng tôi chỉ hỗ trợ những trường hợp xe có giấy tờ nhưng không mang theo (có thể bổ sung trong vòng 24h) và phải chính chủ, có giấy mua bán (nếu xe đã sang nhượng chưa thay đổi tên), cà vẹt xe gốc, số khung số máy rõ ràng, xe còn giá trị sử dụng.

Đúng các trường hợp như trên, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn một khoản vay theo đúng giá trị chiếc xe để bạn giải quyết công việc của mình.

Lãi suất tính bao nhiêu

Tùy theo đời xe và dòng xe chúng tôi có thể hỗ trợ bạn lãi suất thấp nhất như sau :

– Xe ô tô, xe tải, xe bán tải chúng tôi tính lãi suất khoảng 2% đến 3%/tháng. Xem chi tiết tại : Cầm ô tô lãi suất thấp tại TPHCM

– Xe máy, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn lãi suất 3% tháng. Xem chi tiết tại : Cầm xe máy lãi suất thấp tại Sài Gòn

Thủ tục và thời gian duyệt hồ sơ

Bạn mất khoảng từ 5 phút – 30 phút  để chúng tôi xét xe, kiểm tra giấy tờ, làm hợp đồng là bạn sẽ được giải quyết hồ sơ và nhận tiền mặt ngay tại cửa hàng.

Bước 1 : Kiểm tra thông tin xe xem người cầm có đúng chính chủ hay không? Đối chiếc các giấy tờ hợp lệ gồm CMND/CCCD, giấy mua bán… với thông tin đăng ký xe trên hệ thống.

Bước 2 : Định giá tài sản, thỏa thuận khoản vay, thời hạn vay, kèm lãi suất mong muốn.

Bước 3 : Lập hợp đồng cầm cố.

Bước 4 : Niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng trước khi lưu kho.

Bước 5 : Giải ngân khoản vay theo thông tin trên hợp đồng.

Bước 6 : Nhắc nợ đóng gốc và lãi hàng tháng.

Lưu ý : Để được hỗ trợ nhanh, vui lòng đem xe trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình – TPHCM để xét xe, làm hồ sơ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục, hợp đồng vay/cầm cố liên quan.

Tóm lại

Hầu hết các trường hợp muốn cầm cố xe không giấy tờ thì các tiệm cầm đồ thường không nhận, do vi phạm pháp luật của Việt Nam. Do đó, dịch vụ của chúng tôi cũng không có trường hợp ngoài lệ với các xe không giấy tờ, xe không có nguồn gốc rõ ràng, xe mẹ bồng con v.v…

Nếu xe bạn là chính chủ có giấy tờ rõ ràng, có nguồn gốc hãy liên hệ ngay chúng tôi để được vay tiền nhanh nhất nhé.! Chúng tôi sẽ hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất cho bạn tại dịch vụ của chúng tôi.

Cần hỗ trợ gấp về lãi suất vui lòng gọi 037 283 7777 để được tư vấn.

Nguồn camdoxeoto.com

Leave a Reply