Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc

Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm đồ xe ô tô đang vay ngân hàng

Cầm đồ xe ô tô nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng :  xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe bán tải, xe du lịch… các đời cũ mới của tất cả các hàng xe trên toàn thế giới : Honda, Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, Peugeot. KIA. Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai. Land Rover, Chevrolet, Subaru, Mazda, BMW….

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG VỚI LÃI SUẤT THẤP GIẢI QUYẾT HỒ SƠ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ cầm đồ uy tín đáng tin cậy để gửi tài sản lấy tiền hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại : 037.283.7777, chúng tôi có thể giúp giải ngân số tiền lên đến vài tỷ chỉ trong vòng 5 phút là có tiền.

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG VỚI THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Khi đến với dịch vụ cầm đồ xe ôtô – xe hơi của chúng tôi, Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn mọi thủ tục từ A đến Z tất cả các thủ tục, giấy tờ liên quan trong quá trình làm hồ sơ cầm cố, và chúng tôi sẽ chịu tất cả chi phí trong quá trình làm thủ tục hồ sơ.

XE ĐÃ THẾ CHẤP NGÂN HÀNG CÓ CẦM ĐƯỢC KHÔNG?

Chiếc xe ô tô của bạn đã đem đi cầm cố tại ngân hàng, giờ đây bạn không thể mua bán hay là gì được nếu chưa trả hết nợ cho ngân hàng! Tuy nhiên, do ngân hàng định giá tài sản chiếc ô tô của bạn thấp hơn thị trường rất nhiều, và chỉ cho vay maximum tối đa chỉ khoảng 70% giá trị định giá. Do đó, nếu muốn vay thêm một khoản tiền chênh lệch so với giá trị chiếc xe của bạn thì phải tìm đến các tiệm cầm đồ có nhận dịch vụ này.

Tại tiệm cầm đồ của chúng tôi, dù xe của bạn đã đem đi thế chấp cho ngân hàng rồi nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn thêm một khoản vay tối đa dựa theo giá trị chiếc xe của bạn.

Đặc biệt, chỉ có tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, là chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi định giá tài sản trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (chỉ áp dụng cho khách hàng tại TP. HCM).

cầm đồ xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

cầm đồ xe hơi đang thế chấp ngân hàng

ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO HƠN GIÁ NGÂN HÀNG

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đem tài sản là xe ô tô đến cầm tại tiệm của chúng tôi,chúng tôi cam kết là giá trị chiếc xe của bạn sẽ được định giá cao hơn ngân hàng, và số tiền bạn được vay sẽ có thể ngang bằng hoặc cao hơn với số tiền mà đã vay ngân hàng.

Với phương châm làm việc của chúng tôi là “hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng”. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản (xe ô tô) của bạn đúng với giá trị thực tế để bạn có thể vay tối đa số tiền mà bạn đang cần lúc khó khăn.

GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 5 PHÚT

Tiền chúng tôi luôn có sẵn, sau khi đã hoàn tất tất cả các thủ tục giấy tờ (mất khoảng từ 10 đến 30 phút), bạn sẽ có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay trong vòng từ 01 đến 05 phút.

Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn với số tiền vài chục tỉ đồng một cách nhanh chóng tùy thuộc vào giá trị chiếc xe mà bạn đem đi cầm cố tại tiệm của chúng tôi.

ĐẢM BẢO AN TOÀN TÀI SẢN TUYỆT ĐỐI

Với hệ thống lưu trữ két sắt hiện đại, kho bãi để xe rộng rãi có mái che, bảo vệ trực ca 24/7 liên tục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản xe hơi (xe ô tô) của bạn khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI

Đảm bảo với bạn rằng,! các thông tin về cá nhân, tài sản, danh tính, các hồ sơ hợp đồng thế chấp của bạn sẽ được chúng tôi giữ bí mật an toàn tuyệt đối 100%.Không để lộ cho bên thứ 3 biết các thông tin này.

Đó là điều tiên quyết về bí mật kinh doanh, uy tín của chúng tôi, và là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% NẾU CÓ THIỆT HẠI TÀI SẢN

Như đã nói trên, chúng tôi luôn có kho bãi rộng rãi, két sắt hiện đại an toàn cao cấp, bảo vệ trực ca làm việc 24/7 liên tục. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài sản mình khi giao qua cho chúng tôi.

Nhưng về mặt pháp lý, chúng tôi luôn kèm theo các điều khoản bồi thường trong hợp đồng cầm cố là sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có hư hao hay mất mát thiệt hại với tài sản (xe ô tô) của bạn khi cầm đồ tại dịch vụ của chúng tôi.

NHẬN CẦM CẢ XE ĐANG MUA TRẢ GÓP, THẾ CHẤP TẠI TẤT CẢ NH Ở VIỆT NAM

Chúng tôi và chỉ có chúng tôi sẽ có thể giải ngân tối đa lên đến 90% giá trị tài sản khi bạn cầm xe 4 chỗ, cầm xe 7 chỗ,cầm xe bán tải,cầm xe du lịch… v.v… tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô, dù xe của bạn vẫn còn đang vay mua trả góp hoặc đang thế chấp ở Ngân Hàng Việt Nam trên toàn quốc như : ACB, HD Bank, KienLong Bank, TP Bank, Sacombank, Vietin Bank, Bac A Bank, Agribank, MB Bank, Lienviet Post Bank, Techcombank, Nam A Bank, Dong A Bank, Viet A Bank v.v…

XE ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG CẦN CHUẨN BỊ GIẤY TỜ GÌ KHI CẦM CỐ?

Với các xe ô tô, xe hơi có hồ sơ gốc đang thế chấp ngân hàng muốn cầm cố tại tiệm của chúng tôi, để hồ sơ thủ tục được duyệt nhanh chóng, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ như bên dưới để chúng tôi có thể làm hồ sơ giải ngân nhanh chóng nhất gồm :

  • Cà vẹt (giấy đăng ký) xe ô tô chính chủ.
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất (còn hạn sử dụng).
  • Hồ sơ gốc của ngân hàng chứng minh xe đang thế chấp tại Ngân Hàng.
  • Giấy phép lái xe của người cầm.
  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe).
  • Bảng sao kê tài khoản của chủ xe 06 tháng gần nhất.

Sau khi nhận được các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp pháp/hợp lệ của các giấy tờ gốc và tiến hành định giá tài sản trong vòng từ 10 đến 30 phút hoàn thành hồ sơ.

Liên hệ được được hỗ trợ vay vốn

Như các thông tin đã nói như trên, nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cầm đồ các loại ô tô, xe hơi đang thế chấp ngân hàng của chúng tôi hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777.

Chúng tôi luôn sẽ hỗ trợ bạn về tài chính bất cứ lúc nào bạn cần! Chỉ cần gọi, đem xe đến tiệm và nhận tiền ngay trong vòng 30 phút với số tiền lên đến vài chục tỷ đồng.

Xem hướng dẫn đường đi theo google maps tại đây ->  https://g.page/Camdoxeoto?share

 

Xem thêm các bài viết liên quan :

Cầm xe ô tô không chính chủ tiền mất tật mang

Mẫu thuẫn với chủ tiệm cầm đồ nam thanh niên cầm can xăng phóng hỏa

Cầm xe ô tô biển số tỉnh định giá cao 90%, lãi suất thấp

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY