Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc

Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm đồ xe ô tô đang vay ngân hàng

Cầm đồ xe ô tô nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng :  xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe bán tải, xe du lịch… các đời cũ mới của tất cả các hàng xe trên toàn thế giới : Honda, Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, Peugeot. KIA. Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai. Land Rover, Chevrolet, Subaru, Mazda, BMW.  Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ cầm đồ uy tín đáng tin cậy để gửi tài sản lấy tiền hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại : 037.283.7777, chúng tôi có thể giúp giải ngân số tiền lên đến vài tỷ chỉ trong vòng 5 phút là có tiền.

cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

CẦM XE ĐANG THẾ CHẤP NH LÃI SUẤT THẤP

Bất kỳ ai đang có ý định đem cầm xe ô tô cho tiệm cầm đồ, câu hỏi đặt ra : lãi suất sẽ được tính thế nào? Luôn là điều mà người cầm luôn lo lắng hàng đầu mỗi khi cầm cố tài sản là xe ô tô của mình để lấy tiền nhanh?. Nhưng ngay lúc này bạn hãy yên tâm về điều đó, vì khi đến với dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chế độ lãi suất với nhiều ưu đãi chỉ từ 2% đến 3%/tháng.

Xem thêm : Bảng giá cầm ô tô (xe hơi) lãi suất ưu đãi năm 2019

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG VỚI THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Khi đến với dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn mọi thủ tục từ A đến Z tất cả các thủ tục, giấy tờ liên quan trong quá trình làm hồ sơ cầm cố, và chúng tôi sẽ chịu tất cả chi phí trong quá trình làm thủ tục hồ sơ.

Đặc biệt, chỉ có tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, là chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi định giá tài sản trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (chỉ áp dụng cho khách hàng tại TP. HCM).

ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO HƠN GIÁ NGÂN HÀNG

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đem tài sản là xe ô tô đến cầm tại tiệm của chúng tôi,chúng tôi cam kết là giá trị chiếc xe của bạn sẽ được định giá cao hơn ngân hàng, và số tiền bạn được vay sẽ có thể ngang bằng hoặc cao hơn với số tiền mà đã vay ngân hàng.

Với phương châm làm việc của chúng tôi là “hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng”. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản (xe ô tô) của bạn đúng với giá trị thực tế để bạn có thể vay tối đa số tiền mà bạn đang cần lúc khó khăn.

GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 5 PHÚT

Tiền chúng tôi luôn có sẵn, sau khi đã hoàn tất tất cả các thủ tục giấy tờ (mất khoảng từ 10 đến 30 phút), bạn sẽ có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay trong vòng từ 01 đến 05 phút.

Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn với số tiền vài chục tỉ đồng một cách nhanh chóng tùy thuộc vào giá trị chiếc xe mà bạn đem đi cầm cố tại tiệm của chúng tôi.

ĐẢM BẢO AN TOÀN TÀI SẢN TUYỆT ĐỐI

Với hệ thống lưu trữ két sắt hiện đại, kho bãi để xe rộng rãi có mái che, bảo vệ trực ca 24/7 liên tục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản xe hơi (xe ô tô) của bạn khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI

Đảm bảo với bạn rằng,! các thông tin về cá nhân, tài sản, danh tính, các hồ sơ hợp đồng thế chấp của bạn sẽ được chúng tôi giữ bí mật an toàn tuyệt đối 100%.Không để lộ cho bên thứ 3 biết các thông tin này.

Đó là điều tiên quyết về bí mật kinh doanh, uy tín của chúng tôi, và là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% NẾU CÓ THIỆT HẠI TÀI SẢN

Như đã nói trên, chúng tôi luôn có kho bãi rộng rãi, két sắt hiện đại an toàn cao cấp, bảo vệ trực ca làm việc 24/7 liên tục. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài sản mình khi giao qua cho chúng tôi.

Nhưng về mặt pháp lý, chúng tôi luôn kèm theo các điều khoản bồi thường trong hợp đồng cầm cố là sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có hư hao hay mất mát thiệt hại với tài sản (xe ô tô) của bạn khi cầm đồ tại dịch vụ của chúng tôi.

NHẬN CẦM CẢ XE ĐANG MUA TRẢ GÓP, THẾ CHẤP TẠI TẤT CẢ NH Ở VIỆT NAM

Chúng tôi và chỉ có chúng tôi sẽ có thể giải ngân tối đa lên đến 90% giá trị tài sản khi bạn cầm xe 4 chỗ, cầm xe 7 chỗ,cầm xe bán tải,cầm xe du lịch… v.v… tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô, dù xe của bạn vẫn còn đang vay mua trả góp hoặc đang thế chấp ở Ngân Hàng Việt Nam trên toàn quốc như : ACB, HD Bank, KienLong Bank, TP Bank, Sacombank, Vietin Bank, Bac A Bank, Agribank, MB Bank, Lienviet Post Bank, Techcombank, Nam A Bank, Dong A Bank, Viet A Bank v.v…

CẦM XE HƠI ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG CẦN CHUẨN BỊ GIẤY TỜ GÌ?

Với các xe ô tô (xe hơi) đang thế chấp ngân hàng muốn cầm cố tại tiệm của chúng tôi, để hồ sơ thủ tục được duyệt nhanh chóng, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ như bên dưới để chúng tôi có thể làm hồ sơ giải ngân nhanh chóng nhất gồm :

  • Cà vẹt (giấy đăng ký) xe ô tô chính chủ.
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất (còn hạn sử dụng).
  • Hồ sơ gốc của ngân hàng chứng minh xe đang thế chấp tại Ngân Hàng.
  • Giấy phép lái xe của người cầm.
  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe).
  • Bảng sao kê tài khoản của chủ xe 06 tháng gần nhất.

Sau khi nhận được các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp pháp/hợp lệ của các giấy tờ gốc và tiến hành định giá tài sản trong vòng từ 10 đến 30 phút hoàn thành hồ sơ.

Xe ô tô đã thế chấp ngân hàng!

Muốn vay thêm tiền?

Hãy liên hệ số điện thoại 037.283.7777 ngay hôm nay để được tư vấn. Xem hướng dẫn đường đi đến tiệm của chúng tôi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share

Tin tức khác liên quan

4 Bình luận khác

Nhận cầm ô tô 4 chỗ, cầm xe bán tải, xe ô tô 7 chỗ lãi suất thấp 18 Tháng Tám, 2019 - 8:51 sáng

[…] Nhận cầm cả ô tô đang mua trả góp ngân hàng, hoặc xe ô tô đang vay thế chấp tại tất cả ngân hàng trên toàn quốc. Xem thêm : Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc […]

Phản hồi
Cầm xe hơi tại Sài Gòn - Cầm đồ xe ô tô (xe hơi) uy tín 19 Tháng Tám, 2019 - 3:50 sáng

[…] Xem thêm: Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc […]

Phản hồi
Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM - Cầm đồ xe ô tô (xe hơi) 20 Tháng Tám, 2019 - 3:57 sáng

[…] Xem thêm:Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc […]

Phản hồi
Cầm xe ô tô Hyundai Accent, Grand i10, Sonata, Tucson, Solati 4 Tháng Chín, 2019 - 4:15 sáng

[…] Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc […]

Phản hồi

Viết bình luận

GỌI 037.283.7777 ĐỂ TƯ VẤN