Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn với lãi suất thấp

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn với lãi suất thấp

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm xe ô tô

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn với lãi suất thấp, uy tín, chuyên nghiệp thủ tục đơn giản, hỗ trợ giải ngân nhanh!

Dịch vụ cầm đồ xe ôtô của chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô như : xe 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch. Tất cả các đời của tất cả các hãng trên thế giới như :Audi, Bentley, Peugeot, KIA, Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai.v.v…

Đặc biệt chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cầm cả xe ô tô đang vay mua trả góp tại ngân hàng với lãi suất cực thấp chỉ 3%/tháng.

Cầm xe ô tô đang trả góp là sao?

Bạn đang sở hữu chiếc xe ô tô nhưng phải mua trả góp qua ngân hàng hoặc công ty tài chính vì không đủ tiền trả một lần. Giờ đây hồ sơ xe của bạn đang nằm trong ngân hàng,! Vậy làm sao để cầm cố chiếc xe này cho tiệm cầm đồ để có thể vay thêm một khoản tiền chệnh lệch với giá trị thực tế của chiếc xe.

Do đó dịch vụ cầm xe ô tô đang mua trả góp ra đời, với mong muốn mang lại cho khách hàng có thêm được một khoản vay để giải quyết tài chính cho bạn.

Chúng tôi có thể giúp gì với trường hợp xe ô tô mua trả góp?

Hãy đến với Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, chúng tôi có thể giải ngân cho bạn từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng tùy theo chiếc xe ô tô mà bạn đang muốn cầm cố trả góp với cam kết định giá từ 80% – 90% giá trị tài sản, hỗ trợ miễn phí nhanh gọn các thủ tục hồ sơ, và không ép giá khi khách hàng đang khó khăn.

cầm xe ô tô trả góp
cầm xe ô tô trả góp

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô đang mua trả góp ngân hàng lãi suất tính thế nào?

Nếu quý khách đang ở tại Sài gòn, muốn cầm ô tô trả góp với lãi suất thấp hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  037.283.7777, với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cho vay với lãi suất cực thấp so với thị trường chỉ 3%/tháng.

Cần cầm xe đang trả góp ngân hàng lãi suất chỉ 2% – 3% tháng? Hãy đến với chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc gồm :

 • Nhận cầm xe ô tô đang vay mua trả góp tại ngân hàng.
 • Nhận cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Nhận cầm xe hơi trả góp ngân hàng.
 • Nhận cầm xe ô tô đang cầm cố ngân hàng.
 • Cầm xe ô tô đang có nợ xấu với ngân hàng trên toàn quốc.

Cam kết lãi suất thấp nhất thị trường, hỗ trợ mọi thủ tục trong quá trình làm hồ sơ. Giải ngân nhanh trong 5 phút có tiền.

Điền kiện và giấy tờ cần thiết

Để cầm được xe ô tô mua trả góp ngân hàng (vẫn còn chưa trả nợ xong) quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bắt buộc như bên dưới để tiệm chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng nhất trong vòng từ 5 – 30 phút là quý khách sẽ nhận được tiền :

 • Giấy đăng ký xe/Cà vẹt xe chính chủ.
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm/chủ sở hữu xe.
 • Sổ hộ khẩu photo (Cầm theo bảng chính để đối chiếu).
 • Giấy đăng kiểm xét xe còn hạn sử dụng.
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự  của xe ô tô muốn cầm.
 • Các giấy tờ liên quan đến hợp đồng vay với ngân hàng.
 • Bảng sao kê tài khoản 06 tháng gần nhất.(Có đóng dấu xác nhận của ngân hàng).

Nhận đầy đủ các giấy tờ trên chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ làm thủ tục vay giúp quý khách từ A đến Z. Quý khách chỉ cần ngồi chờ và nhận tiền trong khoảng 30 phút hoàn tất.

Bao lâu thì được nhận tiền

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hợp lệ như cà vẹt xe, giấy tờ hồ sơ thế chấp ngân hàng, bảo hiểm xe, CMND/Thẻ căn cước của chủ xe chúng tôi sẽ tiến hành định giá mất khoảng từ 5 – 10 phút và sẽ mất thêm khoảng thời gian 20 phút làm hồ sơ là bạn sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 1 phút.

TÌM TIỆM CẦM ĐỒ XE Ô TÔ TRẢ GÓP UY TÍN Ở ĐÂU?

Luôn đặt uy tín trách nhiệm và lãi suất phải cực thấp lên hàng đầu trong phương thức kinh doanh. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến dịch vụ của chúng tôi :

 1. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ.
 2. Cam kết định giá tài sản cao như giá thị trường.
 3. Kho lưu giữ có mái che, bảo vệ 24/24 bảo quản nguyên vẹn tài sản của khách hàng.
 4. Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.
 5. Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng.
 6. Đa dạng hình thức vay thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
 7. Nhận cầm cả các tài sản xe ô tô mua trả góp/vay/thế chấp tại ngân hàng.
 8. Thủ tục nhanh gọn đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.
 9. Giải ngân nhanh chóng từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng chỉ trong 5 phút.

Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Phương châm của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao và lãi suất thấp đối với các trường hợp xe mua trả góp hoặc xe đã đem đi thế chấp ngân hàng để có thể hợp tác lâu dài.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ, lãi suất cũng như các thông tin về hợp đồng thời hạn cầm cố, phương thức trả gốc và lãi v.v… hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

Tin tức khác liên quan

7 Bình luận khác

Huy Nguyễn 20 Tháng Bảy, 2020 - 4:57 sáng

Xe em đang mua trả góp ở ngân hàng BIDV còn 3 tháng nữa mới hết hợp đồng. Tháng này kẹt quá muốn cầm vay ít tiền, shop tư vấn giúp.!

Dịch vụ cầm đồ 20 Tháng Bảy, 2020 - 4:59 sáng

Dịch vụ cầm đồ bên em chuyên nhận cầm các loại xe ô tô đang trả góp của bất kỳ ngân hàng nào! Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ 037 283 7777 để được tư vấn cụ thể về lãi suất nha. Cám ơn anh/chị đã quan tâm.!

A Tùng 21 Tháng Bảy, 2020 - 3:56 sáng

Cho em hỏi? Xe Inova đời 2015 số sàn, đang góp ở NH vietcombank, em còn đang nợ hơn 250t thì giờ vay được bao nhiêu tiền ạ? Điện thoại của em 036.9976.033 cho em biết nha, đang cần vay tiền!

Dịch vụ cầm đồ 21 Tháng Bảy, 2020 - 3:58 sáng

Nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn anh/chị nha.

Đạt LA 27 Tháng Bảy, 2020 - 6:56 sáng

Xe BMW X6 mua năm 2016, giấy tờ do ba em đứng tên mua trả góp ở tỉnh Long An có cầm được không? Số điện thoại của em 0783883883 mong tư vấn giúp lãi suất và số tiền được vay, cám ơn!

Cửa hàng cầm đồ 27 Tháng Bảy, 2020 - 7:00 sáng

Nếu chủ xe (ở đây là ba) có thể ra thực hiện làm hợp đồng thì tiệm mới giúp được anh/chị Hỗ trợ vay thế chấp bằng ô tô, vay tiền trong ngày.! Lãi suất áp dụng tùy thuộc vào thời hạn vay thông thường từ 2% – 3%/tháng, còn số tiền được vay vui lòng đem xe đến tiệm của chúng tôi để được định giá nhanh. (Nếu xe BMW X6 có thể hỗ trợ vay tối đa dưới 2 tỷ).

Tấn Đạt 4 Tháng Tám, 2020 - 4:29 sáng

Mình muốn cầm xe Honda Civic đời 2018 full option. Hỏi cầm được bao nhiêu tiền và thủ tục thế nào, tư vấn giúp qua zalo 0908485939. Thank you!

Không cho phép bình luận