Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn với lãi suất thấp

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn với lãi suất thấp

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm xe ô tô

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn với lãi suất thấp, uy tín, chuyên nghiệp thủ tục đơn giản, hỗ trợ giải ngân nhanh!

Dịch vụ cầm đồ xe ôtô của chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô như : xe 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch. Tất cả các đời của tất cả các hãng trên thế giới như :Audi, Bentley, Peugeot, KIA, Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai.v.v…

Đặc biệt chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cầm cả xe ô tô đang vay mua trả góp tại ngân hàng với lãi suất cực thấp chỉ 3%/tháng.

Cầm xe ô tô đang trả góp là sao?

Bạn đang sở hữu chiếc xe ô tô nhưng phải mua trả góp qua ngân hàng hoặc công ty tài chính vì không đủ tiền trả một lần. Giờ đây hồ sơ xe của bạn đang nằm trong ngân hàng,! Vậy làm sao để cầm cố chiếc xe này cho tiệm cầm đồ để có thể vay thêm một khoản tiền chệnh lệch với giá trị thực tế của chiếc xe.

Do đó, dịch vụ cầm xe ô tô trả góp ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng có thêm được một khoản vay để giải quyết tài chính cho bạn.

Chúng tôi có thể giúp gì với trường hợp xe ô tô mua trả góp?

Hãy đến với Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, chúng tôi có thể giải ngân cho bạn từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng tùy theo chiếc xe ô tô mà bạn đang muốn cầm cố trả góp với cam kết định giá từ 80% – 90% giá trị tài sản, hỗ trợ miễn phí nhanh gọn các thủ tục hồ sơ, và không ép giá khi khách hàng đang khó khăn.

cầm xe ô tô trả góp
cầm xe ô tô trả góp

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô đang mua trả góp ngân hàng lãi suất tính thế nào?

Nếu quý khách đang ở tại Sài gòn, muốn cầm ô tô trả góp với lãi suất thấp hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  037.283.7777, với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cho vay với lãi suất cực thấp so với thị trường chỉ 3%/tháng.

Cần cầm xe đang trả góp ngân hàng lãi suất chỉ 2% – 3% tháng? Hãy đến với chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc gồm :

 • Nhận cầm xe ô tô đang vay mua trả góp tại ngân hàng.
 • Nhận cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Nhận cầm xe hơi trả góp ngân hàng.
 • Nhận cầm xe ô tô đang cầm cố ngân hàng.
 • Cầm xe ô tô đang có nợ xấu với ngân hàng trên toàn quốc.

Cam kết lãi suất thấp nhất thị trường, hỗ trợ mọi thủ tục trong quá trình làm hồ sơ. Giải ngân nhanh trong 5 phút có tiền.

Bao lâu thì được nhận tiền

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hợp lệ như cà vẹt xe, giấy tờ hồ sơ thế chấp ngân hàng, bảo hiểm xe, CMND/Thẻ căn cước của chủ xe chúng tôi sẽ tiến hành định giá mất khoảng từ 5 – 10 phút và sẽ mất thêm khoảng thời gian 20 phút làm hồ sơ là bạn sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 1 phút.

TÌM TIỆM CẦM ĐỒ XE Ô TÔ TRẢ GÓP UY TÍN Ở ĐÂU?

Luôn đặt uy tín trách nhiệm và lãi suất phải cực thấp lên hàng đầu trong phương thức kinh doanh. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến dịch vụ của chúng tôi :

 1. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ.
 2. Cam kết định giá tài sản cao như giá thị trường.
 3. Kho lưu giữ có mái che, bảo vệ 24/24 bảo quản nguyên vẹn tài sản của khách hàng.
 4. Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.
 5. Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng.
 6. Đa dạng hình thức vay thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
 7. Nhận cầm cả các tài sản xe ô tô mua trả góp/vay/thế chấp tại ngân hàng.
 8. Thủ tục nhanh gọn đơn giản, chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ.
 9. Giải ngân nhanh chóng từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng chỉ trong 5 phút.

Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín tại TPHCM

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Phương châm của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao và lãi suất thấp đối với các trường hợp xe mua trả góp hoặc xe đã đem đi thế chấp ngân hàng để có thể hợp tác lâu dài.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ, lãi suất cũng như các thông tin về hợp đồng thời hạn cầm cố, phương thức trả gốc và lãi v.v… hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

Tin tức khác liên quan

Viết bình luận