Trang chủ Cầm xe ô tô Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu?

Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu?

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm xe ô tô không chính chủ

Đang có xe ô tô nhưng không phải mình đứng tên muốn đem đi cầm! Đem cầm vào ngân hàng thì cũng không được vì thủ tục phiền phức và mất thời gian? Không biết cửa hàng cầm đồ nào có nhận cầm xe ô tô không chính chủ có giấy tờ nguồn gốc xe rõ ràng.

Tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe ô tô không chính chủ?

Đừng lo lắng nếu muốn cầm xe ô tô, xe hơi như : xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe 9 chỗ, xe 16 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch, v.v… hãy đến Dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi có nhận cầm xe ô tô nếu người cầm không phải là người đứng tên đăng ký xe ô tô đem đi cầm.

Chỉ cần quý khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ xe, cam kết tài sản hợp pháp không tranh chấp, giấy ủy quyền từ hợp pháp từ chủ sở hữu xe chúng tôi sẽ xem xét tính hợp lệ của tài sản và duyệt hồ sơ trong vòng từ 10 đến 30 phút sẽ giải ngân cho quý khách hàng theo số tiền mong muốn phù hợp với giá trị tài sản.

Có cầm xe hơi (ô tô) không giấy tờ?

Chúng tôi không nhận cầm xe ô tô khi xe không có bất cứ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ xe rõ ràng, không được sự ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe, hoặc xe đang tranh chấp với chủ xe v.v…. Để biết thêm thông tin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Như đã nói ở trên, nếu xe ô tô của quý khách hàng có sự ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe, hoặc xe không bị tranh chấp v.v… chúng tôi sẽ nhận cầm tài sản là xe ô tô dù xe có biển số tỉnh.

Có nhận cầm xe không chính chủ biển số tỉnh?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô có biển số của 64 tỉnh thành tại Việt Nam gồm :

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đà Nẵng, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng.

Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, TP Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Xem thêm chi tiết tại : Cầm xe ô tô biển số tỉnh định giá cao 90%, lãi suất thấp

Cầm xe không chính chủ cần hồ sơ gì?

Để hồ sơ được xét duyệt và giải quyết nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

  • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe.
  • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) tài sản muốn cầm.
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô đem đi cầm còn hạn.
  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm và chủ sở hữu xe.
  • Sổ hộ khẩu của người cầm.

Xem thêm chi tiết tại : Hướng dẫn hồ sơ và thủ tục cầm đồ xe ô tô

Cầm xe không chính chủ được vay bao nhiêu tiền?

Sau khi xét duyệt hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và định giá tài sản. Thông thường chúng tôi sẽ cho vay tối đa 80% giá trị xe đối với xe ô tô (xe hơi) không chính chủ.

Lưu ý : chúng tôi luôn đưa ra mức định giá đúng giá thị trường, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị tài sản. Vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn.

Xe không chính chủ và đang thế chấp ngân hàng?

Với trường hợp xe ô tô không chính chủ này, chúng tôi chỉ nhận cầm xe ô tô nếu :

  • Người cầm phải là chủ sở hữu xe (Đứng tên đăng ký trên cà vẹt xe).
  • Phải có giấy chứng nhận ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu tài sản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Cầm xe không chính chủ lãi suất thế nào?

Tùy trường hợp vay ngắn hạn, trung hạn, hoặc dài hạn mà chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp nhất. Thông thường vẫn chỉ khoảng từ 2% – 3%/tháng.

Lưu ý : Với trường hợp xe không chính chủ, chúng tôi chỉ áp dụng mức vay ngắn hạn hoặc tối đa không quá 12 tháng.

TÓM LẠI NỘI DUNG

Như đã nói trên, việc đem ô tô đi cầm nếu xe đó không chính chủ thì hiện nay rất ít tiệm có dịch vụ cầm cố loại tài sản này. Vì đây là là tài sản không rõ nguồn gốc,! Tuy nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ được bạn nếu bạn có giấy tờ đầy đủ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ xe.

Hãy liên hệ số điện thoại 037.283.7777 ngay hôm nay để được tư vấn. Xem hướng dẫn đường đi đến tiệm của chúng tôi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share

 

Xem thêm các bài viết liên quan :

Bảng giá cầm ô tô (xe hơi) lãi suất ưu đãi năm 2019

Top 5 hãng xe hơi được tiệm cầm đồ định giá cao

Top 5 địa điểm cầm ô tô tại TPHCM uy tín

Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ được bao nhiêu tiền

Lãi suất tại các tiệm cầm đồ đang tính thế nào?

 

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY