Địa chỉ cầm đồ online Đà Nẵng uy tín nhất

Giải quyết khó khăn nhanh chóng

Cầm đồ online Đà Nẵng là một hình thức thế chấp nhà mới giúp khách hàng có thể vay tiền mà không cần đến các hiệu cầm đồ. Vậy nếu bạn đang tìm hiểu và muốn đăng ký cầm đồ online nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín, lãi suất thấp và thanh toán nhanh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dịch vụ cầm đồ online Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin dùng

Dịch vụ cầm đồ online Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin dùng

Cầm đồ online là gì?

Cầm đồ online là hình thức vay tiền bằng cách cầm cố tài sản có giá trị lớn. Hình thức vay này sẽ dựa vào tài sản đảm bảo như: điện thoại, laptop, xe máy, đá quý,.. hoặc các tài sản có giá trị lớn khác để đưa ra hạn mức vay.

Dịch vụ cầm đồ online được cho là mang lại nhiều lợi ích hơn so với cầm đồ truyền thống. Khách hàng có thể chủ động cầm cố tài sản tại các đơn vị sau đó nhận tiền bằng chuyển khoản. Tổng thời gian chỉ mất khoảng 10-15 phút.

Cầm đồ online chấp nhận những loại tài sản nào?

Nhằm hỗ trợ việc cầm đồ nhanh chóng, có thể thế chấp mọi tài sản có giá trị để vay tiền online. Dưới đây là một số loại tài sản được hỗ trợ bởi những người môi giới cầm đồ trực tuyến để cho vay tiền:

Xe ô tô

Đây là một tài sản tương đối lớn, đòi hỏi chiếc xe phải đủ số ghế đứng tên người vay. Các hiệu cầm đồ thường cho vay các loại xe tải, xe du lịch, xe 4 chỗ của các dòng xe: Toyota, Honda, Hyundai, Lexus, Mercedes, Nissan, BMW, Kia,…

Xe máy

Giống như ô tô, xe máy cũng yêu cầu người vay phải đứng tên chính chủ và thuộc các dòng xe phổ biến như Honda, Suzuki, Kawasaki, Yamaha, Piaggio, Vinfast…

Ngoài ra còn hỗ trợ các dòng xe máy điện của các hãng như Vespa, Sym, DK Bike, Sufat,…

Bất động sản

Khách hàng vay bằng bất động sản phải có sổ đỏ chính chủ hoặc giấy ủy quyền có công chứng của người đứng tên trên sổ đỏ.

Máy tính

Bạn sẽ được các hiệu cầm đồ cầm đồ với giá cao cho những chiếc máy tính xách tay và máy tính bảng vẫn còn trong tình trạng hoạt động tốt như ban đầu. Nhân viên sẽ giúp xác minh tình trạng trước khi làm thủ tục vay. Một số thương hiệu máy tính được cầm đồ trực tuyến như: Dell, Macbook, Acer, Sony, Hp, Lenovo,…

Điện thoại

Khách hàng chỉ được hỗ trợ khi giá trị điện thoại trên 3 triệu đồng, trong tình trạng hoạt động tốt, chạy hệ điều hành iOS hoặc Android như: Iphone, Nokia, samsung, Oppo,…

Đồng hồ

Các thương hiệu đồng hồ cao cấp như Rolex, Omega, Oris, Orient,… cũng sẽ được hỗ trợ để cầm đồ nhanh.

Trang sức

Các loại trang sức như nhẫn, dây chuyền, hoa tai của các thương hiệu: PNJ, SJC, DOJI, Tiffany & Co, Bvlgari,… đều có thể vay trực tuyến.

Vàng

Các loại vàng miếng, vàng dây, vàng 9999 của các thương hiệu PNJ, SJC, AJC, Doji đều được bảo quản an toàn khi cầm đồ online.

Ưu điểm khi cầm đồ online

Vay tiền nhanh chóng nhờ dịch vụ cầm đồ online

Vay tiền nhanh chóng nhờ dịch vụ cầm đồ online

Bạn nên hiểu rõ hơn về ưu điểm của hình thức cầm đồ này cũng như độ uy tín của các hiệu cầm đồ online trước khi đăng ký. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

  • Đăng ký cầm đồ trực tiếp trên trang web mà không cần phải đến quầy giao dịch.
  • Hướng dẫn hồ sơ vay vốn nhanh chóng chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng.
  • Lãi suất vay thấp.
  • Thời hạn vay linh hoạt từ 3 tháng đến 40 tháng.
  • Thanh toán nhanh bằng chuyển khoản.

Các bước đăng ký cầm đồ online Đà Nẵng

Hãy làm theo các bước đăng ký sau để đảm bảo hồ sơ của bạn được duyệt nhé!

Bước 1: Vào trang web chính thức, và chọn dịch vụ cầm đồ online của cửa hàng.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân được yêu cầu cùng với số tiền và loại tài sản muốn cầm cố, sau đó bấm gửi.

Bước 3: Bên cầm đồ sẽ liên hệ với bạn, sau đó thẩm định tài sản cầm đồ và đưa ra giá trị chính thức cho bạn.

Bước 4: Thống nhất khoản vay và hợp đồng thế chấp, sau đó giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Nên cầm đồ online ở đâu tại Đà Nẵng?

Camdoxeoto là địa chỉ cầm đồ online giá cao, lãi suất thấp nhất hiện nay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm uy tín trong ngành, Camdoxeoto là địa chỉ chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị, định giá cao, lãi suất thấp nhất trên thị trường. 

Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí hỗ trợ thủ tục làm hồ sơ, thủ tục nhanh gọn chỉ 5 phút có tiền. Nếu bạn đang khó khăn trong tài chính, cần vay tiền nhanh với lãi suất hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn về dịch vụ cầm đồ online Đà Nẵng. Hãy ghé qua trang web của chúng tôi nếu bạn quan tâm các dịch vụ khác và được tư vấn kỹ càng nhất.