Tìm hiểu về lãi suất cho phép cầm đồ theo quy định

cầm đồ xe ô tô

Bạn đang có nhu cầu muốn cầm đồ nhưng lại không biết lãi suất cho phép cầm đồ hiện nay là bao nhiêu? Và nên lựa chọn đơn vị nào sẽ được hưởng lãi suất thấp nhất thị trường? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua thông tin bài viết dưới đây của camdoxeoto.com nhé!

Lãi suất cho phép cầm đồ theo quy định hiện nay là bao nhiêu?

Căn cứ vào Nghị định 96/2016/NĐ-CP đã quy định, những cửa hàng cầm đồ phải duy trì được mức lãi suất cho vay theo hình thức cầm cố tài sản và không được vượt quá 20%/năm theo giá trị khoản vay theo quy định của Bộ luật Dân sự.

Như vậy lãi suất cho phép cầm đồ sẽ không được vượt quá 20%/năm tương đương với 2%/tháng. Tuy nhiên hầu hết những cửa hàng cầm đồ hiện nay đều có mức lãi suất cao hơn khá nhiều so với quy định. Rất nhiều đơn vị cầm đồ nói rằng họ phải thu thêm các khoản phí như là phí tư vấn, phí bảo hiểm khoản vay và phí bảo quản tài sản….

lãi suất cho phép cầm đồ Camdoxeoto.com luôn áp dụng lãi suất cho phép cầm đồ theo đúng quy định

Phân loại lãi suất cho phép cầm đồ hiện nay

Thực ra, với mức lãi suất cầm cố tài sản 2% /tháng rất ít các tiệm cầm đồ có thể đáp ứng được nếu  như không thu thêm bất cứ một khoản phí nào. Trên thị trường hiện nay, mức lãi suất cầm cố tài sản theo quy định sẽ được chia làm thành 3 loại chính:

 • Mức lãi suất thấp trong khoảng từ 2% – 3%/tháng
 • Mức lãi suất trung bình trong khoảng từ 3% – 5%/tháng
 • Mức lãi suất cao khoảng từ 5%/tháng trở lên

Theo nhiều khách hàng và các chuyên gia nhận định rằng, mức lãi suất cầm đồ từ 2% đến 5%/tháng là mức lãi suất khá hợp lý và trong khả năng chi trả của nhiều người sử dụng.

Địa chỉ nào đang áp dụng mức lãi suất cầm đồ theo quy định hiện nay?

Trên thị trường cầm đồ, đặc biệt là ở tại TPHCM, dạo quanh một vòng ở bất cứ một con phố ngõ hẻm nào bạn cũng có thể bắt gặp được một cửa hiệu cầm đồ. Tuy nhiên, để tìm được một cửa hàng cầm đồ uy tín có mức lãi suất hợp lý thì không phải là một điều đơn giản.

Do việc mỗi một cửa hàng cầm đồ lại áp dụng theo một khung lãi suất khác nhau sẽ khiến cho nhiều khách hàng không khỏi hoang mang trong khi không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mình. Đừng quá lo lắng bởi bạn đã có hệ thống cơ sở camdoxeoto.com luôn đồng hành cùng bạn.

Đây là một đơn vị hoạt động khá lâu năm trong lĩnh vực tài chính, cầm đồ. Luôn hiểu rõ khách hàng mong muốn điều gì, để từ đó có thể đưa ra những dịch vụ tốt với một mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

cầm đồ xe ô tô

Camdoxeoto.com luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại camdoxeoto.com

Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao lại lựa chọn camdoxeoto.com khi gặp phải khó khăn về tài chính mà không phải là bất cứ một địa điểm cầm đồ nào khác, hãy xem những ưu điểm mà đơn vị này mang lại bạn sẽ có được đáp án cho thắc mắc này:

 • Camdoxeoto.com là một trong số ít những đơn vị hiện đang áp dụng lãi suất cầm cố ở mức thấp (2% – 3%) tại TPHCM
 • Hệ thống camdoxeoto.com được cấp giấy phép hoạt động theo đúng so với quy định của Pháp luật.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc rõ ràng, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Quá trình thẩm định giá được thực hiện bởi các chuyên viên có kinh nghiệm, luôn cam kết tài sản cầm cố đạt đến mức giá cao nhất.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục rất nhanh chóng, giải ngân chỉ sau khoảng 15 phút
 • Hỗ trợ cầm đồ online giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức
 • Hệ thống kho bãi bảo quản luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản cầm cố
 • Hợp đồng rõ ràng và minh bạch, đảm bảo được tối đa quyền lợi cho khách hàng…

Trên đây là các thông tin về lãi suất cho phép cầm đồ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm đồ với lãi suất ưu đãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.