Xe mua trả góp có cầm được không?

xe trả góp có cầm được không

Nhiều người thắc mắc là tại sao xe trả góp có thể đem đi cầm được ở các tiệm cầm đồ! Bài viết này sẽ giải thích tại sao xe mua trả góp qua ngân hàng vẫn có thể mang đi cầm cố ở tiệm cầm đồ.

Xe mua trả góp là gì?

Do nhu cầu tiêu dùng thông minh hiện nay, việc mua chiếc xe từ vài chục triệu đến vài chục tỷ thì tài chính nhiều người lại đủ khả năng nên họ thông qua các cửa hàng có liên kết với ngân hàng để vay mua và chỉ trả trước khoảng từ 20 – 30% giá trị để sở hữu chiếc xe có đứng tên mình trên cà vẹt xe, sau đó trả góp hàng tháng cho ngân hàng gồm tiền gốc và lãi.

Xe mua trả góp gồm tất cả các loại : ô tô (xe hơi), xe máy, xe mô tô, xe tải, xe du lịch v.v…  có thể là xe mới hoặc cũ có nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ nhập khẩu hải quan.. rõ ràng và có thể đăng ký mua bán, sang tên chính chủ tại cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam.

Mua xe trả góp được lợi gì?

Mua xe trả góp bạn chỉ trả khoảng từ 20% – 30% giá trị chiếc xe là bạn đã có thể sở hữu. Điều này là rất hữu ích cho người tiêu dùng ngày nay, vì nếu bạn là người lao động thu nhập trung bình muốn sở hữu chiếc ô tô vài trăm triệu thì khó có thể để dành/tiết kiệm đủ số tiền mua xe. Do đó, mua xe trả góp ngân hàng là một cứu cánh cho những ai muốn sở hữu ngay chiếc xe với số tiền ít ỏi, và có khả năng chi trả lãi/gốc hàng tháng.

Xe mua trả góp có được bán/sang nhượng không?

Khi mua xe trả góp, cà vẹt xe bạn có thể giữ nhưng chiếc xe bạn sở hữu là không thể đem đi mua bán, sang tên được! Vì hồ sơ gốc chiếc xe của bạn đã đem đi thế chấp và đã được ngân hàng/công ty tài chính đăng ký lên hệ thống quản lý của “Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm – Bộ Tư pháp”.

Do đó, tài sản này bạn không có quyền bán/sang nhượng nó trước chưa trả hết nợ và xóa thế chấp trên hệ  thống.

Xem thêm : Cách tra cứu xe ô tô có đang thế chấp ngân hàng hay không?

Xe mua trả góp có cầm được không?

Việc cầm cố tài sản đã đem đi thế chấp ngân hàng luôn mang lại rủi ro cao cho người nhận cầm cố. Nhưng do việc xe mua trả góp qua ngân hàng, người vay chỉ nhận được khoản vay với mức định giá thấp hơn giá trị chiếc xe. Và do quy luật cung cầu thị trường, mà một số tiệm cầm đồ có nhận cầm cố các tài sản xe ô tô đang trả góp ngân hàng như tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi.

cầm ô tô lãi suất thấp
Cam o to lai suat thap

Có thể bạn sẽ quan tâm : Điều kiện và thủ tục cầm xe ô tô trả góp tại tiệm cầm đồ

Cầm xe trả góp được lợi gì?

Người vay khi cầm cố tài sản xe mua trả góp là ô tô, xe tải, xe du lịch… sẽ được vay thêm khoản tiền chênh lệch giữa giá trị xe và mức định giá của ngân hàng. Giúp họ có thêm khoản vay có thể lên đến vài tỷ đồng để giải quyết khó khăn của mình.

Tuy nhiên, người vay cũng nên cân nhắc về tài chính và khả năng trả gốc và lãi khi muốn vay thêm khoản tiền, vì lãi suất tại tiệm cầm đồ sẽ chênh lệch so với ngân hàng khoảng từ 2% – 3% tháng. Và dĩ nhiện, bạn sẽ phải trả cả lãi của ngân hàng và lãi vay thêm tại tiệm cầm đồ.

Cầm xe trả góp ở đâu?

Khi muốn cầm xe mua trả góp, bạn có thể lên google search với từ khóa “cầm xe ô tô đang trả góp” cho rất nhiều kết quả tìm kiếm tiệm cầm đồ nhận cầm loại tài sản này.

kết quả tìm kiếm google search cầm xe ô tô đang trả góp
kết quả tìm kiếm google search cầm xe ô tô đang trả góp

Tuy nhiên, để tìm một tiệm cầm đồ uy tín để đảm bảo tài sản của mình nó an toàn, không bị luộc xe cũng không phải đơn giản nếu như bạn chưa bao giờ đến tiệm cầm đồ.

Đừng lo lắng quá! Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037 283 7777 để chúng tôi tư vấn trả lời về dịch vụ cầm xe mua trả góp cho bạn. Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn thông tin và tài sản cho khách hàng, cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu có cứ hư hao nào đến tài sản của bạn.

Ngoài ra tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, luôn cam kết lãi suất minh bạch rõ ràng thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Lãi suất thấp nhất thị trường, cho vay lên đến 90% giá trị xe. Còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi lúc này nếu bạn đang cần tiền!